Top 11 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Vinh, thành phố Nghệ An

22-02-2021 11 21349 1 1

Báo lỗi

Đến tuổi tới trường, rất nhiều những bậc phụ huynh đều có chung một tâm trạng hồi hộp và lo lắng không biết làm sao để hoàn toàn có thể tìm cho con, em của tớ ngôi trường học tập chất lượng, uy tín và đảm bảo, nhất là tại những TP lớn như TP Vinh. Chính vì vậy, với mong muốn mang lại những sự lựa chọn chính xác và thiết thực nhất ngày hôm nay Toplist xin giới thiệu một số trường mầm non hàng đầu TP Vinh để góp phần giải tỏa nỗi lo lắng trên cho những bậc phụ huynh.

1234567891011

1


Vũ Việt

Trường mầm non Hoa Ánh Dương

Trường mầm non Hoa Ánh Dương đang là một trong những trường mầm non hàng đầu tại TP Vinh, thành phố Nghệ An. Từ khi xây dựng đến nay nhà trường luôn luôn lắng nghe ý kiến và đánh giá từ Quý phụ huynh để việc phối kết hợp nuôi dạy trẻ ngày càng tốt hơn. Đồng thời chú trọng việc phát triển toàn diện cho trẻ lên hàng đầu, đây cũng đúng là tiêu chuẩn hoạt động mà nhà trường hướng tới.

Đến với Trường mầm non Hoa Ánh Dương, trẻ sẽ được nuôi dạy và vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ và đầy tình yêu thương, quy mô giáo dục với nhiều sự lựa chọn không giống nhau tương thích với yêu cầu của từng đối tượng và từng lứa tuổi. Trường mầm non Hoa Ánh Dương luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, gồm có: giáo dục trực quan, giáo dục thể chất, năng khiếu, nghệ thuật, ngôn ngữ, giúp trẻ hình thành nhân cách đạo đức, rèn luyện khả năng tư duy cũng như hiểu biết, giao tiếp xã hội cho trẻ.

Xem thêm:  Top 10 hình ảnh chết cười của sinh viên

Ngoài ra, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thông thoáng với rất đầy đủ đủ mọi trang thiết bị thiết yếu phục vụ trực tiếp cho nhu cầu học tập và vui chơi của những bé, đảm bảo mang đến môi trường năng động, kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ, giúp những bé hình thành nhân cách tốt, có sức khỏe và đủ khả năng thích nghi với môi trường xã hội khi lớn lên và trưởng thành.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 1 Trần Nguyên Hãn, P Đông Vịnh, TP Vinh, thành phố Nghệ An

Dế yêu: 0238 860 2777 – 0984 916 448

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonthanhphovinh/

web site: http://hoaanhduong.edu.vn/

Mail: mnqtanhduong.vinh@nghean.edu.vn

  Trường mầm non Hoa Ánh Dương
  Trường mầm non Hoa Ánh Dương
  Trường mầm non Hoa Ánh Dương
  Trường mầm non Hoa Ánh Dương


  2


  Nlp Trinh

  Happy Hands Montessori School

  Là trường mầm non Montessori trước tiên và nhiều năm nhất tại Vinh, Happy Hands Montessori School cũng là một chiếc tên nổi trội mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách ngày hôm nay. Happyhands là một ngôi trường nhỏ nằm trong khuôn viên khu Vinaconex9 – Đại lộ Lê Nin, nhưng tại sao lại được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn?

  Happy Hands Montessori Preschool được xây dựng từ năm 2015 tại thành phố Vinh, tự hào là trường mầm non song ngữ đào tạo Montessori chuẩn Quốc tế trước tiên và lâu năm nhất tại thành phố Vinh. Trường áp dụng chương trình Montessori đạt chuẩn quốc tế song song phát triển tiếng Anh và chú trọng những chương trình phát triển năng khiếu, những hoạt động kỹ năng sống, ngoại khóa, dã ngoại…

  Hiện này trường phát triển hai hệ đào tạo là Montessori – song ngữ và Montessori – quốc tế. Chương trình Montessori được xây dựng bởi những Chuyên viên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, có kinh nghiệm lâu năm về phương pháp Montessori. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn theo quy định Bộ Giáo dục và Đào tạo, tâm huyết với nghề và giàu lòng thương trẻ. Giáo viên được đào tạo bài bản và thường xuyên được tập huấn bởi những Chuyên viên Montessori uy tín.

  Chương trình Montessori chuẩn quốc tế được áp dụng toàn thời gian. Chương trình Montessori được phát triển linh hoạt và đa dạng theo trình độ riêng của từng trẻ. Giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, chỉ bảo từng trẻ để trẻ phát triển tư duy và tự nâng cao tính tự lập và tự tin. những dự án công trình giáo dục sớm luôn được đổi mới với hoạt động ngoại khóa hữu ích mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất; chú trọng giáo dục kỹ năng và giá trị sống.

  Happy Hands Montessori School tôn vinh những phẩm chất tinh thần như những giá trị cốt lõi của giáo dục:


  • Tính độc lập và sự tự tin: Happy Hands Montessori School trao thời cơ để khuyến khích trẻ hành động độc lập, từ đó trẻ chủ động trong suy nghĩ, tự chủ trong tư duy và tự tin thể hiện cá tính, năng lực của bản thân.
  • Tình yêu thương và sự tôn trọng: Trẻ được học trong môi trường yêu thương để xem yêu thương là một giá trị nền tàng của cuộc sống. Trẻ biết cách tôn trọng bản thân, những người xung quanh và môi trường.
  • Ham học hỏi và sáng tạo: trải qua chương trình học tôn vinh sự sáng tạo, trẻ sẽ học được cách quan sát, phát hiện toàn cầu, học cách đặt câu hỏi, học cách giải thích, trao đổi nhận xét, trải nghiệm những xúc cảm sáng tạo. Đồng thời, với mong muốn tạo ra những em bé toàn cầu, trường chú trọng chương trình phát triển ngoại ngữ cho trẻ từ sớm. Ngôn ngữ tiếng Anh được sử dụng hoàn toàn (hệ quốc tế) và sử dụng thường xuyên (hệ song ngữ) là một phần quan trọng trong chiến lược đào tạo của nhà trường. Chương trình tiếng Anh phong phú gồm có tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh qua những bài học Montessori, tiếng Anh theo giáo trình tương thích lứa tuổi, tiếng Anh thẩm thấu qua vận động âm nhạc…. là một trong những điểm nổi trội của nhà trường.
  • Trường được cấp chứng chỉ nằm trong hệ thống trường Montessori của tổ chức Montessori Institute of America (học viện chuyên nghành Montessori Hoa Kỳ).

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ:

  • Happy Hands: Lô 23,24 khu liền kề Vinaconex 9, đại lộ Lê Nin.
  • Happy Fingers: Lô 9,10 khu liền kề Vinaconex 9, đại lộ Lê Nin.

  Hotline: 0889 993 909

  web site: http://happyhands.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/happyhandsvinh

  Happy Hands Montessori School
  Happy Hands Montessori School
  Happy Hands Montessori School
  Happy Hands Montessori School

  3


  Vũ Việt

  Trường mầm non Hoa Sen

  Trường mầm non Hoa Sen là trường mầm non trực thuộc Sở giáo dục và đào tạo thành phố Nghệ An. Hiện nay, trường là cơ sở chăm sóc – giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non từ 24 – 72 tháng tuổi trên địa bàn thành phố Vinh. Qua 35 năm hoạt động đến nay, trường có 15 nhóm lớp, được chia theo từng độ tuổi cụ thể.

  Trường có đội ngũ nhân sự là những giáo viên yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm, hết lòng và nhiệt huyết trong sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển trẻ em độ tuổi mầm non, phối kết hợp với rất nhiều điểm nổi trội về cơ sở vật chất, phòng học, trang thiết bị đều được thiết kế đặc trưng tương thích và tuyệt đối an toàn đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ, giúp những bé hình thành nhân cách tốt, có sức khỏe và đủ khả năng thích nghi với môi trường xã hội khi lớn lên và trưởng thành.

  Với những đóng góp của tớ Trường mầm non Hoa Sen đã vinh hạnh nhận được nhiều phần thưởng cao quý của những cấp, những ngành trao tặng, nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu và hoàn thiện hơn nữa để tạo ra một môi trường “khang trang, sạch, đẹp và an toàn cho trẻ”.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 28 Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, thành phố Nghệ An

  Dế yêu: 038 3842 336

  Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhoasenthanhphovinh/

   Trường mầm non Hoa Sen
   Trường mầm non Hoa Sen
   Trường mầm non Hoa Sen
   Trường mầm non Hoa Sen

   4


   Vũ Việt

   Trường mầm non Quốc Tế Việt-Sing

   Trường mầm non Quốc Tế Việt-Sing là địa chỉ tin cậy đối với những bậc phụ huynh, trường được đầu tư khá kỹ lưỡng từ khâu trang trí, những trang thiết bị dạy học đến chính sách dinh dưỡng, dọn dẹp, đảm bảo mang đến cho những bé môi trường học tập đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. trong những phòng đều được trang bị thiết bị dạy học tiên tiến, đảm bảo mang đến môi trường học tập tốt nhất cho những bé.

   Trường Mầm Non Quốc Tế Việt-Sing tự hào về đội ngũ giảng dạy ưu tú với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. giàu lòng yêu trẻ để giúp bé phát triển toàn diện, xây dựng nhân cách và trau dồi tri thức:

   • 100% giáo viên có bằng cấp ĐH, CĐ, có bằng cấp và kinh nghiệm sư phạm, tiếng Anh xuất sắc, năng động, sáng tạo, yêu trẻ, có kỹ năng hội họa, âm nhạc, thể thao…
   • Đặc biệt đối với giáo viên quốc tế, ngoài những tiêu chuẩn tối thiểu nói trên cần phải có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở môi trường học viên quốc tế đa ngôn ngữ, đa văn hóa…
   • Trường có 14 lớp học, mỗi lớp trung bình có 30 học viên và tối thiểu 2 – 3 giáo viên cho từng lớp, Trong số đó có ít nhất 1 giáo viên quốc tế.

   Nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực để xây dựng môi trường giáo dục hiện đại Trong số đó tôn vinh sự phát triển cá tính và năng khiếu riêng biệt của mỗi bé, giúp bé phát triển toàn diện, tiếp tục là học viên gương mẫu sau cấp mầm non và trở thành công dân ưu tú của giang sơn mai sau.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


   Địa chỉ: Số 09 Đường Kim Đồng, Hưng Phúc, TP Vinh, thành phố Nghệ An

   Dế yêu: 0238 8727 272

   Facebook: www.facebook.com/mamnonsongnguvietsing

   Mail: info@mamnonvietsing.edu.vn

    Trường mầm non Quốc Tế Việt-Sing
    Trường mầm non Quốc Tế Việt-Sing
    Trường mầm non Quốc Tế Việt-Sing
    Trường mầm non Quốc Tế Việt-Sing

    5


    Vũ Việt

    Trường mầm non Sunny Kids

    Trường mầm non Sunny Kids với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ, cam kết mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, tác dụng. Đến với Sunny Kids trẻ được sống và học tập trong môi trường:

    • An toàn, đảm bảo sự phát triển thể chất và sức khỏe tối đa
    • Khuyến khích phát triển tư duy độc lập và sáng tạo.
    • Tôn trọng sự khác lạ của từng cá nhân.
    • Khuyến khích phát triển kĩ năng sống, năng lực xã hội, sự thích ứng.
    • Đầy sự thân thiện, tình bạn hữu và hòa nhập.
    • Học tập đa phương tiện có ứng dụng công nghệ thông tin

    Trường được xây dựng với phong thái hiện đại, đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn xây dựng trường mầm non mà Nhà nước quy định. Cơ sở vật chất rộng, thông thoáng, thân thiện, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng rất tốt. Đặc biệt, trong trường được lắp đặt hệ thống camera và nối mạng với toàn bộ lớp học, sân chơi giúp phụ huynh hoàn toàn có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


    Địa chỉ: 69 Trường Chinh, P Lê Lợi, TP Vinh, thành phố Nghệ An

    Dế yêu: 0238 6254 666

    Facebook: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-non-SUNNY-KIDS-169090153792051

     Trường mầm non Sunny Kids
     Trường mầm non Sunny Kids
     Trường mầm non Sunny Kids
     Trường mầm non Sunny Kids

     6


     Vũ Việt

     Trường mầm non Việt Anh

     Trường mầm non Việt Anh triển khai chương trình học theo quy định của BGD – ĐT. Chương trình học của nhà trường chú trọng vào việc thiết lập một nền tảng vững chắc cho tương lai của con bạn. Nhận thức được rằng mỗi bé có cách học hỏi và phát triển không giống nhau. Tại Việt Anh, bên cạnh chương trình chính khóa của Bộ Giáo dục, những bé sẽ được lựa chọn những hoạt động mà bé yêu thích, nhằm phát hiện những năng khiếu, sở thích và phát huy tối đa tiềm năng của bé để tiếp tục phát triển trong giai đoạn trưởng thành.

     Đặc biệt, trường có đội ngũ nhân sự là những giáo viên yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm, hết lòng và nhiệt huyết trong sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển trẻ em độ tuổi mầm non, phối kết hợp với rất nhiều điểm nổi trội về cơ sở vật chất, phòng học, trang thiết bị đều được thiết kế đặc trưng tương thích và tuyệt đối an toàn đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ, giúp những bé hình thành nhân cách tốt.

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


     Địa chỉ: Số 2 đường Nguyễn Chí Thanh, P Quán Bàu, TP Vinh, thành phố Nghệ An

     Dế yêu: 035 832 5502

     Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonvietanhthanhphovinh/

     web site: http://vietanh.edu.vn/

      Trường mầm non Việt Anh
      Trường mầm non Việt Anh
      Trường mầm non Việt Anh
      Trường mầm non Việt Anh

      7


      Vũ Việt

      Trường Mầm Non Tuổi Thơ

      Trường Mầm Non Tuổi Thơ luôn đặt chất lượng giáo dục và uy tín lên hàng đầu. Đến với Tuổi Thơ, những bé được giáo dục tình yêu thiên nhiên, có ý thức bảo vệ môi trường sống trải qua những sinh hoạt từng ngày như hạn chế rác thải, tham gia trồng rau và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường,… Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ mở rộng tầm mắt và gần gũi với thiên nhiên hơn, hướng cho các em một hướng đi tốt nhất.

      Đặc biệt, nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ theo điều lệ trường mầm non. Có phẩm chất đạo đức tốt, nhận thức tư tưởng chính trị vững vàng, nhiệt tình với công việc, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức những hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, chắc chắn sẽ mang đến môi trường học tập tốt nhất cho những bé.

      MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


      Địa chỉ: Đường số 17, Khu đô thị Vinh Tân, P Vinh Tân, TP Vinh, thành phố Nghệ An

      Dế yêu: 0238 868 9899 – 0966 296 899.

      Fanpage: https://www.facebook.com/Truongmamnontuoithovinh

      web site: http://mntuoitho.edu.vn/vinh/

       Trường Mầm Non Tuổi Thơ
       Trường Mầm Non Tuổi Thơ
       Trường Mầm Non Tuổi Thơ
       Trường Mầm Non Tuổi Thơ

       8


       Vũ Việt

       Trường Mầm non Trần Đại Nghĩa

       Trường Mầm non Trần Đại Nghĩa – một trong những ngôi trường nhận được sự đánh giá rất cao của những bậc phụ huynh về chất lượng giảng dạy. Nhà trường triển khai chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ theo quy định của Bộ GDvàamp;ĐT cũng như của Phòng GDvàamp;ĐT thành phố Vinh. Ngoài ra, trường còn xây dựng chương trình giáo dục riêng nhằm hình thành và phát triển những kỹ năng (kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng tự vệ bản thân và những kỹ năng thuộc những nhóm lĩnh vực không giống nhau…,) cũng như chú trọng giáo dục những môn năng khiếu nghệ thuật cho trẻ (múa, đàn, vẽ,..) và tăng cường những hoạt động tham quan, trải nghiệm sáng tạo cho trẻ.

       Nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động vui chơi, tham quan dã ngoại, tổ chức những ngày lễ, ngày hội cho trẻ. những hoạt động này giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, sự khéo léo, tự tin, sáng tạo, khám phá sở thích và khả năng tiềm tàng của bản thân và tăng cường sự hiểu biết về toàn cầu xung quanh.

       MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


       Địa chỉ: Số 167A, Đường Ngư Hải, P Lê Mao, Tp. Vinh, thành phố Nghệ An

       Dế yêu: 0914.444.009 – 0915.742.992

       Fanpage: https://www.facebook.com/mamnontrandainghia/

       Giờ mở cửa: 06:30 – 17:30

       web site: http://Mamnontrandainghia.com/

       Mail: mntrandainghia.vinh@nghean.edu.vn

        Trường Mầm non Trần Đại Nghĩa
        Trường Mầm non Trần Đại Nghĩa
        Trường Mầm non Trần Đại Nghĩa
        Trường Mầm non Trần Đại Nghĩa

        9


        Vũ Việt

        Trường Mầm Non Viet Sing Sunrise

        Trường Mầm Non Viet Sing Sunrise có đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc trẻ tốt. Tại đây, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GDvàamp;ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển những năng khiếu của tớ một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ.

        Với phương châm ‘‘Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui’’, dành riêng cho con trẻ những gì yêu thương nhất, Sunrise hy vọng rằng ở đây quý phụ huynh hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về sự phát triển của con mình.

        MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


        Địa chỉ: 136 Hải Thượng Lãn Ông, P Hà Huy Tập, TP Vinh, thành phố Nghệ An

        Dế yêu: 02383. 929789

        Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonsunrisevinh/

        Mail: mnsunrise.vinh@nghean.edu.vn

         Trường Mầm Non Viet Sing Sunrise
         Trường Mầm Non Viet Sing Sunrise
         Trường Mầm Non Viet Sing Sunrise
         Trường Mầm Non Viet Sing Sunrise

         10


         Lan Huong Nguyen

         Trường Mầm Non Green School

         Với hệ thống cơ sở hạ tầng dịch vụ tiện ích, thiết kế như một khu vườn xanh với không gian xanh, sạch, thoáng đãng giúp trẻ được phát triển toàn diện nhất về thể chất và toàn cầu quan.

         Nhà trường đã đáp ứng một cách đầy đủ những trang thiết bị, đồ dùng học tập, đồ chơi trong nhà và ngoài trời nhằm phát triển thể chất, kỹ năng cho trẻ. Để đảm bảo chất lượng chăm sóc và giáo dục, mỗi giáo viên làm việc tại Green School đều được tuyển chọn rất kỹ lưỡng và đào tạo chuyên môn vững vàng. Là những giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, yêu trẻ và tâm huyết. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản địa sẽ là đội ngũ nòng cốt tạo ra môi trường tiếng Anh tác dụng cho trẻ.

         Đặc biệt hơn cả, nhà trường đầu tư quy mô trang trại với tổng diện tích hơn 4 ha. gồm có khu sinh hoạt thực tại dành riêng cho trẻ, khu vui chơi giải trí, khu vườn hoa cây cảnh, khu trồng trọt – chăn nuôi. Tạo thời cơ cho trẻ tích cực khám phá, thử nghiệm và thực hành sáng tạo.

         MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


         Địa chỉ: 85A đường Lý Tự Trọng, thành phố Vinh, thành phố Nghệ An.

         Dế yêu: 0238 3581 626

         Facebook: https://www.facebook.com/mamnongreenschool/

         Mail: greenschool@gmail.com

          Trường Mầm Non Green School
          Trường Mầm Non Green School
          Trường Mầm Non Green School
          Trường Mầm Non Green School

          11


          Hạnh Lê

          Trường mầm non Hưng Phúc

          Trường Mầm non Hưng Phúc được xây dựng từ năm 2012. Sau 5 năm đi vào hoạt động hiện trường có 14 lớp với 500 trẻ và là một trong những trường mầm non ngoài công lập được đánh giá là chất lượng trong hệ thống những trường mầm non ngoài công lập của tỉnh.

          Thấu hiểu được tâm lý của ba mẹ khi muốn yên tâm gửi gắm những bước đi đầu đời của con trẻ trên con đường giáo dục bao la rộng lớn, lo lắng khi lần trước tiên con xa vòng tay ba mẹ và gia đình để tự mình tiếp nhận những bài học trước tiên, BGH Trường Mầm Non Hưng Phúc cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên luôn đặt chữ Tâm và tình yêu vào từng khoảnh khắc những trẻ đến trường.

          Hoạt động kiểm tra nâng cao chuyên môn ra mắt thường xuyên, BGH nhà trường luôn tìm hiểu và áp dụng những phương pháp mới, tương thích truyền cảm hứng và phát triển cho trẻ tốt nhất.

          Đồng hành cùng sự hết lòng yêu nghề đó là cơ sở vật chất đầy đủ, hệ thống camera những lớp, giáo cụ, công cụ đa dạng tương thích từng lứa tuổi, khuôn viên trường lớp rộng rãi thông thoáng, có vườn rau tự trồng xanh ngát, thực phẩm sạch rõ nguồn gốc từ khâu nhập đến khâu chế biến cung ứng những bữa ăn chất lượng và đủ dinh dưỡng cho trẻ.

          MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


          Địa chỉ:
          Đường số 6, Cây Xanh, Hưng Phúc, thành phố Vinh, thành phố Nghệ An.
          Dế yêu:
          091 653 85 55
          Facebook:
          https://www.facebook.com/mamnonhungphuc/
          Giờ mở cửa:
          09:00 – 17:00

          Trường Mầm Non Hưng Phúc
          Trường Mầm Non Hưng Phúc
          Trường Mầm Non Hưng Phúc
          Trường Mầm Non Hưng Phúc

          Từ khóa: Top 11 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Vinh, thành phố Nghệ An, Top 11 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Vinh, thành phố Nghệ An, Top 11 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Vinh, thành phố Nghệ An

          Có thể bạn quan tâm:

          Trả lời

          Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *