Top 12 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

14-12-2020 12 11918 0 11

Báo lỗi

Chúng ta có lẽ không ai là không muốn mang đến cho con mình những điều đẹp đẽ nhất. Chúng ta dành trọn tình yêu thương, lo lắng dành riêng cho con, vui buồn, khóc cười trước mỗi thay đổi từ con. Chúng ta lo lắng tìm những đơn vị giáo dục uy tín để gửi gắm con khi chúng chuẩn bị bước vào lứa tuổi đi nhà trẻ… Hiểu được nỗi lo lắng ấy Toplist đã đưa ra danh sách những trường mầm non chất lượng, uy tín nhất Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh hãy cùng Toplist tìm hiểu thêm nhé.

123456789101112

1


Lan Huong Nguyen

Trường Mầm non BAY – CS Tân Phú

Trường Mầm non BAY – CS Tân Phú chú trọng đầu tư và phát triển tài năng cho bé trải qua những hoạt động ngoại khóa có tính chất trải nghiệm, cùng những lớp học kỹ năng sâu xa. Đảm bảo mang đến cho trẻ một môi trường học tập bình đẳng và chuyên nghiệp. Nơi những em được tôn trọng như nhau, đó là sự tôn trọng giữa học viên với giảng viên, giữa học viên với cán bộ công nhân viên của Bay Preschool.

BAY preschool có diện tích sử dụng hơn 1000m2, với nhiều phòng tác dụng như: phòng sáng tạo, phòng năng khiếu thể chất, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn…

Xem thêm:  Top 10 Ca sĩ Bolero nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Thông tin chi tiết

 • Tên trường: Trường Mầm non BAY – CS Tân Phú
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 6.700.000 đ – 7.000.000 đ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 875 Luỹ Bán Bích, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: 1900 9257
 • website: https://www.facebook.com/theBAYpreschool/
Trường Mầm non BAY – CS Tân Phú
Trường Mầm non BAY – CS Tân Phú


2


Thương Tuyết

Mầm Non Tinh Tú StarKids Pre-School – Tân Phú

Nằm trong khu căn hộ cao cấp nhất khu vực, trường Mầm Non Tinh Tú StarKids Pre-School – Tân Phú có đầy đủ môi trường và trang thiết bị học tập của một trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế.

Với diện tích gần 1000m2, trường Mầm Non Tinh Tú StarKids Pre School – Tân Phú bố trí những khu vực vui chơi và phòng học rộng rãi, thông thoáng và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên. Trường xây dựng môi trường học tập giúp trẻ rất có thể phát triển mạnh mẽ về trí tuệ lẫn tinh thần. Từng lớp học cũng như mỗi góc học tập đều có bố cục, không gian và màu sắc sống động, tạo thành cảm giác hưng phấn, kích thích não bộ trẻ đón nhận những điều mới lạ.


Trường Mầm Non Tinh Tú StarKids lấy học viên làm trọng tâm, phát huy tối đa kỹ năng tiếp nhận và sáng tạo của trẻ trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Chúng tôi phát triển chương trình mầm non theo hướng hiện đại, tích hợp 5 phương pháp giáo dục tiên tiến nhất hiện nay trên toàn cầu: thuyết Trí thông minh đa dạng của Howard Gardner, triết lý Montessori, triết lý Reggio Emilia, hướng tiếp cận học theo dự án công trình của Lilian Katz và chương trình giáo dục Kỹ năng Cảm xúc Xã hội SEL.


Trường Mầm Non Tinh Tú StarKids đem lại một chương trình ngoại khóa đa dạng (đã được gồm có trong học phí): cảm thụ âm nhạc, mỹ thuật sáng tạo, aerobic, yoga, dã ngoại và sự kiện…

Thông tin liên hệ:

Trường Mầm Non Tinh Tú StarKids Pre-School – Tân Phú

Địa chỉ: Tầng trệt, Lô B, Chung cư Lotus Garden, 36 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Nhận trẻ từ:
12 tháng & 60 tháng
Học phí tìm hiểu thêm:
6.000.000 đ & 7.500.000 đ
Dế yêu:
028 3976 1377 & 3976 1378
website:
http://www.starkids.edu.vn/

  Mầm Non Tinh Tú StarKids Pre-School – Tân Phú
  Mầm Non Tinh Tú StarKids Pre-School – Tân Phú
  Mầm Non Tinh Tú StarKids Pre-School – Tân Phú
  Mầm Non Tinh Tú StarKids Pre-School – Tân Phú

  3


  Thương Tuyết

  Trường Mầm non Việt Mỹ

  Trường Mầm non Việt Mỹ nằm trong khuôn viên rộng rãi có tổng diện tích hơn 1.200m2 với 5 tầng gồm nhiều trang thiết bị học tập mới nhất. Trường có sân chơi ngoài trời và trong nhà, được trang trí, sắp đặt đẹp mắt, sống động rất có thể cùng lúc tiếp nhận trên 300 trẻ vui chơi, nô đùa.

  Trường mầm non Việt Mỹ từ gần 10 năm trở thành cơ sở giáo dục được những bậc phụ huynh chọn lựa cho con em của tôi theo học. Tại đây, trẻ sẽ tiếp thu tri thức đầu đời, hình thành nhân cách trong một cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ thầy cô tận tụy, giàu kinh nghiệm.

  Trường Mầm non Việt Mỹ nhận giữ trẻ có độ tuổi từ 15 tháng đến 5 tuổi, trường có nhiều phòng học thông thoáng, có điều hòa, sàn gỗ, có học liệu, học cụ mới nhất. Mỗi lớp có sĩ số từ 18 đến 22 trẻ với hai giáo viên chính và một bảo mẫu sẽ làm những bậc phụ huynh yên tâm vì con mình được quan tâm chăm sóc như ở nhà.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 93 – 95 – 97 Nguyễn Sơn, phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 028.626766181 – 028.39787238
  • website: http://mamnonvietmy.edu.vn/
  Trẻ được học hỏi, quan tâm chăm sóc như ở nhà
  Trẻ được học hỏi, quan tâm chăm sóc như ở nhà

  4


  Thương Tuyết

  Trường Mầm non Tư thục Trí Đức

  Trường Mầm non Tư thục Trí Đức được xây dựng năm 2005 là một trong số những trường Mầm Non tư thục trước tiên của Quận Tân Phú được cấp giấy phép hoạt động.

  Trường được thiết kế và xây dựng trên khuôn viên rộng: 2502m2. Với quy mô xây dựng kiên cố gồm: 16 phòng học mỗi phòng 70m2, 3 phòng tác dụng mỗi phòng 80m2, bếp ăn 100m2, có hồ bơi, sân chơi nhiều cây… được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại theo quy mô trường chuẩn.

  Trường Mầm non Tư thục Trí Đức với đội ngũ giáo viên có năng lực, giàu kinh nghiệm, hết lòng giảng dạy trau dồi thông tin, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Với chiến lược đầu tư lâu dài nhà trường luôn nỗ lực xây dựng môi trường giảng dạy theo chuẩn của bộ giáo dục cùng cơ chế đãi ngộ vượt trội, để những thầy cô rất có thể toàn tâm toàn ý giảng dạy, chăm sóc trẻ.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 2, đường C1, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: (028) 5444 3425
  • website: http://truongtriduc.edu.vn/mam-non-tri-duc-01/lien-he
  Tết trung thu ở Trường Mầm non Tư thục Trí Đức
  Tết trung thu ở Trường Mầm non Tư thục Trí Đức

  5


  Thương Tuyết

  Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần

  Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần đem lại cho trẻ những phương pháp đào tạo tiên tiến như học tập chủ động, phối hợp song song những môn học, được áp dụng một cách linh hoạt, giúp trẻ tiếp thu kỹ năng cơ bản vững vàng, thái độ học tập tích cực.

  những môn học năng khiếu của trường như âm nhạc, mỹ thuật, Aerobics, không chỉ có giúp trẻ phát triển nhận thức mà còn góp phần giúp nhà trường phát hiện những tài năng tiềm tàng trong từng trẻ để có định hướng bồi dưỡng, phát triển năng khiếu của trẻ.

  Bên cạnh đó trường còn tổ chức chương trình ngoại khóa hữu ích, đa dạng vừa củng cố kỹ năng trải qua phương pháp học tập trực quan sinh động, vừa rèn cho trẻ sự dạn dĩ, tự tin, giúp trẻ có những quan sát, cọ sát với trong thực tiễn để trải nghiệm kỹ năng, qua đó giúp làm giàu kỹ năng sống của trẻ.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 467 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: (028) 38605493
  • website: http://anis.edu.vn/category/gioi-thieu/
  Trẻ được chăm sóc từ bữa ăn cho đến giấc ngủ
  Trẻ được chăm sóc từ bữa ăn cho tới giấc ngủ

  6


  Thương Tuyết

  Trường Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc

  Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu vui chơi, học tập của trẻ ngày càng cao hơn. Chọn cho con một môi trường học tập vui chơi tương thích ngay những năm tháng đầu đời là mối quan tâm hàng đầu của những bậc làm cha mẹ.

  Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu được học tập, vui chơi của trẻ trong một môi trường tràn đầy sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ của giáo viên và gia đình.

  Trường là nơi giúp trẻ làm quen, tạo cho trẻ cảm giác gần gũi, thân quen với bè bạn, thầy cô như ngôi nhà dấu yêu của trẻ.

  Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc luôn nỗ lực hết mình trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, đáp ứng nhu cầu được học tập, được vui chơi của trẻ trong một môi trường sư phạm tràn đầy sự yêu thương, chăm sóc, giáo dục.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 215 – 217 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: (028) 62.622.555
  • website: http://happyhouse.edu.vn/index.html
  Trường là nơi giúp trẻ làm quen, tạo cho trẻ cảm giác gần gũi, thân quen với bạn bè
  Trường là nơi giúp trẻ làm quen, tạo cho trẻ cảm giác gần gũi, thân quen với bè bạn

  7


  Thương Tuyết

  Trường Mầm non Phương Đông

  Trường Mầm non Phương Đông là trường đạt chuẩn trong việc xây dựng môi trường giáo dục toàn diện.

  Mầm non Phương Đông rộng rãi thông thoáng, được trang thiết bị hiện đại đầy đủ, tiện nghi. Cô giáo tận tình, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu gửi trẻ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ trong độ tuổi mầm non.

  Với đội ngũ giáo viên chăm sóc trẻ có tay nghề, kinh nghiệm, nhiệt huyết, uy tín, giàu lòng nhân ái, hết lòng yêu thương con trẻ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về Trường Mầm non Phương Đông.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 14 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 08.62.966.466
  • website: http://www.mamnonphuongdong.edu.vn
  Trường Mầm non Phương Đông
  Trường Mầm non Phương Đông

  8


  Thương Tuyết

  Mầm non Thanh Tâm

  Mầm non Thanh Tâm triệu tập vào việc xây dựng mối quan hệ thân thiết với trẻ và gia đình. Phương pháp tiếp cận này được chấp nhận Mầm non Thanh Tâm làm rõ hơn khả năng của mỗi trẻ và biết được kỳ vọng của cha mẹ, lấy đó làm điểm tựa để hướng dẫn trẻ phát triển tương thích với định hướng của gia đình và nhà trường.

  Hướng dẫn trẻ trở thành “Con ngoan trò giỏi” luôn là một trong những lí do giúp mầm non Thanh Tâm nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của phụ huynh khi gửi trẻ học tại trường.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 98 Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: (028)3 849 6784
  • website: http://www.mamnonthanhtam.vn/
  Trẻ được học tập, vui chơi cùng bạn bè
  Trẻ được học tập, vui chơi cùng bè bạn

  9


  Thương Tuyết

  Trường Mầm non Tư thục Mặt Trời Nhỏ

  Trường Mầm non Tư thục Mặt Trời Nhỏ nằm tại vị trí trung tâm của quận Tân Phú với vị trí giao thông thuận lợi, được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp có chuyên môn sâu, tập thể sư phạm được công nhận có đủ điều kiện làm việc trong môi trường mầm non với tinh thần luôn tôn trọng, sẵn sàng lắng nghe trẻ.
  Chương trình giáo dục của trường đa dạng, phong phú, gần gũi với trẻ theo quan điểm “Lấy trẻ làm trung tâm” trong mọi hoạt động tổ chức. Trường có những lớp học năng khiếu như: Anh Văn, Thể dục… thường xuyên du lịch tham quan, vui chơi ngoài trời, lễ hội thường kỳ trong năm.

  Được ngành giáo dục mầm non công nhận là một trong những đơn vị giáo dục mầm non ngoài công lập đảm bảo tốt điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 133 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0917.528.438
  • website: http://mamnonmattroinho.edu.vn/lien-he.html
  Văn nghệ tại Trường Mầm non Tư thục Mặt Trời Nhỏ
  Văn nghệ tại Trường Mầm non Tư thục Mặt Trời Nhỏ

  10


  Lan Huong Nguyen

  Trường mầm non Kid’s club – Âu Cơ

  Trường mầm non KID’S CLUB – Âu Cơ trực thuộc hệ thống đào tạo VIỆT MỸ ÚC (VMU). xây dựng từ năm 2001, VMU luôn nỗ lực mang đến một môi trường học đa dạng bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh cùng với cơ chế chăm sóc, dinh dưỡng đầy đủ, những món ăn phong phú ngon miệng giúp trẻ phát triển toàn diện với mức chi phí hợp lý.

  Thông tin chi tiết

  • Tên trường: Trường mầm non Kid’s club – Âu Cơ
  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
  • Học phí: 5.000.000 đ – 7.000.000 đ

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 16 Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Dế yêu: (091) 958-4822
  • website: http://avschool.edu.vn/vi/
  Trường mầm non Kid’s club – Âu Cơ – quận Tân Phú – TPHCM
  Trường mầm non Kid’s club – Âu Cơ – quận Tân Phú – TPHCM

  11


  Lan Huong Nguyen

  Trường Mầm non Thần đồng – Bình Long

  Từ những ngày đầu xây dựng, Mầm non Thần Đồng – Bình Long đang từng bước khẳng định vị thế của tôi trong ngành giáo dục mầm non nhằm xây dựng một hệ thống trường mầm non có chất lượng chăm sóc giáo dục tốt, chuyên nghiệp nhất và là địa chỉ uy tín, tin cậy của những bậc phụ huynh ngày nay.

  Mầm non Thần Đồng – Bình Long có cơ sở vật chất hiện đại; dụng cụ trang thiết bị học tập cao cấp, đầy đủ, mang tính giáo dục chuyên môn cao. Hệ thống camera quan sát và upload trực tuyến, giúp bạn cũng rất có thể quan sát bé mọi lúc mọi nơi. Trường có bể bơi rộng rãi, sạch sẽ và an toàn, tương thích với bé trong hoạt động rèn luyện thể chất.

  Thông tin chi tiết

  • Tên trường: Trường Mầm non Thần đồng – Bình Long
  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
  • Học phí: 3.500.000 đ

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 422 – 424 Bình Long, phường Tân Phú, quận Tân Phú, TP.HCM
  • Dế yêu: (0283) 559-2448
  • website: http://mamnonthandong.org/
  Trường Mầm non Thần đồng – Bình Long – quận Tân Phú – TPHCM
  Trường Mầm non Thần đồng – Bình Long – quận Tân Phú – TPHCM

  12


  Lan Huong Nguyen

  Trường Mầm non Nguyễn Thị Tú – Lê Thúc Hoạch

  Trường Mầm non Nguyễn Thị Tú – Lê Thúc Hoạch được xây dựng theo quyết định xây dựng ngày 05 tháng 11 năm 2003 với tổng diện tích là 927m2.

  Về cơ sở vật chất, trường có 07 phòng học, 01 phòng chiếu phim, 01 phòng chơi Lego, 01 phòng hành chính quản trị, 01 phòng bếp ăn một chiều, 01 phòng nghỉ nhân viên, 01 phòng y tế và hệ thống sảnh thể dục. Trường Mầm non Nguyễn Thị Tú – Lê Thúc Hoạch trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị phục vụ cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ như: hệ thống báo cháy tự động, hệ thống máy lạnh, phun sương, máy phát điện, trang bị 100% camera những lớp hoạt động 24/24,…

  Thông tin chi tiết

  • Tên trường: Trường Mầm non Nguyễn Thị Tú – Lê Thúc Hoạch
  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 36 tháng – 72 tháng
  • Học phí: 3.200.000 đ

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 65 Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Dế yêu: (0283) 861-1393
  • website: http://mamnonnguyenthitu.com/
  Trường Mầm non Nguyễn Thị Tú – Lê Thúc Hoạch – quận Tân Phú – TPHCM
  Trường Mầm non Nguyễn Thị Tú – Lê Thúc Hoạch – quận Tân Phú – TPHCM

  Từ khóa: Top 12 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, Top 12 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, Top 12 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *