Top 12 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

04-06-2020 12 13290 0 8

Báo lỗi

Khi trẻ chuẩn bị bước chân vào độ tuổi đến trường, bạn phân vân không biết trường mầm non nào tốt để con được giáo dục trong môi trường tốt, lành mạnh, đảm bảo cho con phát triển một cách toàn diện. Vậy thì ngay tiếp trong tương lai Toplist sẽ cung ứng cho bạn những trường mầm non uy tín, chất lượng tốt nhất ở Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh để bạn có thêm sự lựa chọn về ngôi trường cho con nhé.

123456789101112

1


Thương Tuyết

Mầm non Việt Mỹ

Mầm non Việt Mỹ thấu hiểu những mong mỏi, nhu cầu của phụ huynh, những nhà giáo, những nhà quản lý giáo dục nhiều năm gắn bó với môi trường giáo dục mầm non, đã dồn hết tâm huyết để xây dựng nên ngôi trường mầm non Việt Mỹ lý tưởng, hoàn hảo với sứ mệnh nuôi dưỡng, giáo dục trẻ một cách hoàn thiện nhất.

Mầm non Việt Mỹ ý thức rằng “trong những đứa trẻ đều có những tài năng tiềm tàng. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ lúc đầu đời đó là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi cháu.” Thật vậy, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ. Đây đó là giai đoạn quan trọng nhất có yếu tố quyết định cho việc hình thành nhân cách của trẻ.

Với đội ngũ quản lý, giáo viên đầy tâm huyết, tận tụy với nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, cơ chế chăm sóc nuôi dưỡng ưu việt, trường luôn nỗ lực để chiếm trọn niềm tin của phụ huynh. Nhà trường mong muốn trở thành người đồng hành cùng phụ huynh, luôn ở bên cạnh yêu thương, chăm sóc, định hướng cho trẻ tiến hành những hoài bão, những ước mơ.

Địa chỉ:

 • 432-434 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp.HCM – 028.3751.0579
 • 508 – 510 Đường Trần Văn Giàu, Q. Bình Tân, Tp. HCM – 028.3754.7167
 • 144A – 146 Đường Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.HCM – 028.6260.0596

Email: mamnonquocte.vn79@gmail.com

web site: http://mamnonquocte.vn/

Trẻ được giáo dục để phát triển toàn diện
Trẻ được giáo dục để phát triển toàn diện
Mầm non Việt Mỹ
Mầm non Việt Mỹ


2


Duy Ngân

Trường Mầm Non Tinh Tú StarKids Bình Tân

Với diện tích sử dụng lên đến 1700m2, trường Mầm non Tinh Tú StarKids Bình Tân có cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế theo hướng mở thông thoáng giúp trẻ có trải nghiệm học tập đa dạng với hồ bơi, khu vui chơi ngoài trời, vườn rau, khu học tập tính năng… Tại đây, trẻ sẽ có thời điểm phát triển hài hòa cả về thể lực và trí lực trong quy trình khám phá không gian trong và ngoài lớp học.StarKids lấy học viên làm trọng tâm, phát huy tối đa kỹ năng tiếp nhận và sáng tạo của trẻ trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Chúng tôi phát triển chương trình mầm non theo hướng hiện đại, tích hợp 5 phương pháp giáo dục tiên tiến nhất hiện nay trên trái đất: thuyết Trí thông minh đa dạng của Howard Gardner, triết lý Montessori, triết lý Reggio Emilia, hướng tiếp cận học theo dự án công trình của Lilian Katz và chương trình giáo dục Kỹ năng Cảm xúc Xã hội SEL.StarKids đem về một chương trình ngoại khóa đa dạng (đã được gồm có trong học phí): cảm thụ âm nhạc, mỹ thuật sáng tạo, aerobic, yoga, dã ngoại và sự kiện…

Địa chỉ: 649 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân

Số Dế yêu: 028 3765 6688

web site: www.starkids.edu.vn

Trường Mầm Non Tinh Tú StarKids Bình Tân
Trường Mầm Non Tinh Tú StarKids Bình Tân
Trường Mầm Non Tinh Tú StarKids Bình Tân
Trường Mầm Non Tinh Tú StarKids Bình Tân

3


Thương Tuyết

Hệ thống trường Quốc tế ngôi sao 5 cánh Nhỏ

Hệ thống trường Quốc tế ngôi sao 5 cánh Nhỏ được hình thành từ sứ mệnh phục vụ giáo dục, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng giáo dục, cải cách, hội nhập. Trường đào tạo từ bậc học mầm non đến hết bậc trung học phổ thông. Hệ thống trường Quốc tế ngôi sao 5 cánh Nhỏ nằm tại trung tâm khu đô thị mới An Lạc – phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, được xây mới hoàn toàn với thiết kế đạt chuẩn Quốc tế thích hợp với đặc trưng của từng độ tuổi tạo một môi trường học tập thân thiện.

Đến với hệ thống trường Quốc tế ngôi sao 5 cánh Nhỏ, trẻ được tạo thời điểm học tập, phát triển để trở thành những công dân Việt có khả năng hội nhập quốc tế như những ngôi sao 5 cánh liên hoàn kết nối nhau tạo thành một trái đất phẳng. ngôi sao 5 cánh Nhỏ cũng sẽ là thành viên góp phần tạo dựng một trái đất hòa bình, tràn ngập thương yêu.

5 ngôi sao 5 cánh nhỏ còn là hình ảnh của năm yếu tố thuở đầu (Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, và Thổ) tạo ra mọi vật chất cụ thể trong thế giới trong triết học Đông phương. Đó là Ngũ Hành, một di sản văn hóa quí báu của tổ tiên chúng ta. Học tập tại ngôi sao 5 cánh Nhỏ, học viên sẽ được trải qua những cuộc hành trình khám phá trái đất nguyên sinh đa dạng, những cuộc hành trình về với cội nguồn trong khát khao giữ gìn bản sắc dân tộc Việt Nam.

Môi trường quản trị Giáo dục – Đào tạo tại ngôi sao 5 cánh Nhỏ thể hiện qua màu xanh, luôn vươn đến tầm cao của tính chuyên nghiệp như chính sắc xanh tượng trưng của nó, để giúp từng học viên phát triển tốt nhất trí tuệ, tình cảm, kỹ năng và nghị lực bản thân. Như thế, học viên sẽ là những “ngôi sao 5 cánh Nhỏ” nhảy bật trong tương lai khi những em được tạo nền nhân cách đẹp đẽ vững chãi.

Địa chỉ: Số 10, đường 22, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Dế yêu: 028 6670 4834

web site: http://ngoisaonho.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/truongngoisaonho

Trẻ được khám phá thế giới xung quanh
Trẻ được khám phá trái đất xung quanh
Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ
Hệ thống trường Quốc tế ngôi sao 5 cánh Nhỏ

4


Thương Tuyết

Trường Mầm non Đông Nam Á – SEA.S

Chúng ta đang sống trong một trái đất phát triển ngày càng nhanh và không ngừng cạnh tranh. chắc rằng mỗi bậc phụ huynh chúng ta đều tự hỏi làm thế nào hỗ trợ con em mình hành trang tốt nhất để vững bước và thành công trong trái đất không ngừng biến đổi đó. Đây là một quy trình lâu dài đòi hỏi sự chăm sóc nuôi dưỡng từ khi bé thơ, để những mầm non phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần và trí tuệ.

Trường mầm non quốc tế Đông Nam Á – SEA.S được xây dựng với mục tiêu tạo ra một môi trường học tập phối hợp vui chơi lý tưởng, có giải pháp giáo dục toàn diện ngay từ bậc mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế.

tiêu chuẩn đào tạo của SEA.S là “phát huy tối đa những năng khiếu tiềm tàng của trẻ, khuyến khích khả năng độc lập tư duy, phát triển tính sáng tạo, tự tin cũng như trang bị vốn kiến thức và kỹ năng thiết yếu để trẻ bước vào bậc tiểu học và cao hơn nữa”.

Để tiến hành mục tiêu nói trên, SEA.S đặc biệt quan tâm phát huy tài năng của đội ngũ giáo viên, hướng dẫn học viên theo phương pháp tiên tiến, trong môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại với phương châm “không ngừng phát triển và hoàn thiện”. SEA.S cam kết sẽ phục vụ tốt, đáp ứng được những mong mỏi của phụ huynh và học viên.


Địa chỉ: 48 – 50 đường số 5 P.Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Dế yêu: 028.3754 1558

Email: seapreschool@yahoo.com

web site: http://seas.edu.vn/vi

Facebook: https://www.facebook.com/sea.preschool/

Trường Mầm non Đông Nam Á - SEA.S
Trường Mầm non Đông Nam Á – SEA.S
Trường Mầm non Đông Nam Á - SEA.S
Trường Mầm non Đông Nam Á – SEA.S

5


Thương Tuyết

Trường mầm non Tây Thạnh – Cơ Sở 2

Trường mầm non Tây Thạnh – Bình Tân được xây dựng theo quyết định ngày 17/02/2017, được thiết kế và xây dựng 1 trệt 2 lầu với diện tích sử dụng 2333.24m2, gồm 15 phòng học, 03 phòng làm việc và 03 phòng tính năng.

Với mong muốn tạo ra một môi trường chăm sóc và dạy dỗ những em thật tốt để những Thiên Thần trở thành Công dân hữu ích cho Gia đình và xã hội, Trường mầm non Tây Thạnh – Bình Tân chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất.

Tại trường, phòng học cho bé đảm bảo diện tích, đủ ánh sáng, thông thoáng, sạch sẽ. Trang thiết bị đầy đủ cùng với đồ chơi; Bàn ghế của trẻ đúng quy cách, chỗ ngủ sạch sẽ; Phòng dọn dẹp vệ sinh với hệ thống nước nóng được bố trí khép kín trong phòng học với vách kính giúp cô luôn quan sát những cháu một cách tốt nhất. Ngoài ra, Trường mầm non Tây Thạnh – Bình Tân còn trang bị phòng y tế, thư viện, sân chơi vườn cổ tích, phòng sinh hoạt đa năng,…

Trường mầm non Tây Thạnh – Bình Tân tiến hành theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo. Phương pháp lấy trẻ làm trung tâm phối hợp giáo dục kỹ năng sống thích hợp với yêu cầu từng độ tuổi của trẻ. Đội ngũ giáo viên của trường đạt trình độ chuyên môn theo điều lệ trường mầm non (ĐH, CĐ…) với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu thương trẻ.


Địa chỉ: 92/8 Liên khu 16 – 18, phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Dế yêu: (028) 3620 3180

Email: truongmamnontaythanh2@gmail.com

web site: http://mamnontaythanh.edu.vn

Trường mầm non Tây Thạnh - Cơ Sở 2
Trường mầm non Tây Thạnh – Cơ Sở 2
Trường mầm non Tây Thạnh - Cơ Sở 2
Trường mầm non Tây Thạnh – Cơ Sở 2

6


Thương Tuyết

Trường Mầm non – Tiểu học Trí Tuệ Việt

Trường Mầm non – Tiểu học Trí Tuệ Việt được xây dựng vào năm 2009 là hai trường tư thục trong hệ thống những trường ngoài công lập do Phòng Giáo dục quản lý chuyên môn.


Trường Mầm non Trí Tuệ Việt – một môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ thân thiện, luôn mang đến sự yên tâm và hài lòng cho Quý phụ huynh từ môi trường thông thoáng đến đội ngũ CB, GV, NV có trình độ chuyên môn sư phạm Mầm non, nhiều kinh nghiệm trong nghề, hết lòng, cùng sự chăm sóc chu đáo và tấm lòng yêu thương trẻ, chắc chắn trẻ phát triển tốt những mặt thể lực, trí tuệ, hình thành một số kỹ năng sống cho trẻ dễ dàng thích nghi trong cuộc sống và chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ vào lớp Một.

Nhà trường tiến hành Chăm sóc Giáo dục trẻ theo Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ GDvàamp;ĐT phát hành, trải qua những hoạt động:

 • Nhà trẻ: Nhận biết tập nói, Nhận biết phân biệt, Thơ chuyện, Tạo hình, Thể dục, Âm nhạc, vui chơi trong lớp, vui chơi ngoài trời.
 • Mẫu giáo: Làm quen với Toán, Làm quen chữ viết, Khám phá Môi trường xung quanh, Tạo hình, Thể dục, Âm nhạc, Văn học, vui chơi trong lớp, vui chơi ngoài trời và những hoạt động ngoại khóa.

Trường Mầm non – Tiểu học Trí Tuệ Việt đáp ứng những tiêu chuẩn trường học hiện đại, tiên tiến. Trường có những nỗ lực rất lớn, từng bước hình thành những khối nhà cao tầng, gồm khu văn phòng Công ty, hành chính quản lý, những dãy lớp học trên những tầng nhà có trang thiết bị dạy học đúng quy chuẩn của Bộ Giáo dục đào tạo, hội trường, những phòng nghỉ bán trú, bếp ăn hiện đại, bảo đảm dọn dẹp vệ sinh an toàn. Sân chơi có sân bóng, hồ bơi, cảnh quan môi trường khoa học, sạch sẽ.

Trường Mầm non – Tiểu học Trí Tuệ Việt có tổng số gần 600 trẻ lứa tuổi mầm non, học viên tiểu học, thường xuyên có những hoạt động chuyên môn đa dạng, nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ.


Địa chỉ: 79 Đường số 3 – Khu dân cư Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP HCM

Dế yêu: (028) 22243388 & (028) 22243399
Hotline:
0344712388

web site: http://www.truongttv.edu.vn/

Trường Mầm non - Tiểu học Trí Tuệ Việt
Trường Mầm non – Tiểu học Trí Tuệ Việt
Trường Mầm non - Tiểu học Trí Tuệ Việt
Trường Mầm non – Tiểu học Trí Tuệ Việt

7


Thương Tuyết

Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ Bình Tân

Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ Bình Tân tiến hành chương trình giáo dục do Bộ Giáo dục & Đào tạo phát hành:

 • Chăm sóc nuôi dưỡng: chú trọng đảm bảo dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng ngừa đại dịch, thường xuyên kiểm tra nguồn nước, diệt muỗi, hợp đồng với những công ty cung ứng thực phẩm sạch. Tổ chức khám sức khỏe định kỳ một năm hai lần.
 • Chăm sóc giáo dục: Chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục toàn diện cho trẻ, tổ chức cho trẻ trải nghiệm để phát huy tính tích cực của trẻ. Trường tổ chức dạy trẻ theo yêu cầu của phụ huynh những môn năng khiếu như: múa, hát, đàn, võ thuật.
 • Công tác truyền thông: Hệ thống truyền trải qua camera giám sát nối mạng Internet liên lạc giữa gia đình, nhà trường giúp những phụ huynh có thời điểm chứng kiến mọi hoạt động của con cũng như của nhà trường.


Địa chỉ: D10/89Q, Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Dế yêu: 093 517 78 31

Facebook: https://www.facebook.com/leaisonha.mtn

Trẻ em là những mầm non tương lai của đất nước
Trẻ em là những mầm non tương lai của giang sơn
Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ Bình Tân
Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ Bình Tân

8


Thương Tuyết

Trường Mầm non Ánh Hồng

Trường Mầm non Ánh Hồng với cơ sở vật chất phòng học có sàn gỗ, cửa kính an toàn. Khu dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, những trang thiết bị được bố trí đảm bảo thông thoáng vào mùa hè, ấm cúng vào mùa đông, có giường, chăn ấm cho từng trẻ. Khu vui chơi, tập thể dục rộng rãi, thông thoáng có mái che, có lan can xung quanh thuận tiện cho trẻ sinh hoạt trong mọi thời tiết, sân chơi với nhiều loại đồ chơi, tạo thời điểm cho trẻ được khám phá.

Trường chú trọng tạo môi trường học tập, vui chơi an toàn, sạch sẽ hợp dọn dẹp vệ sinh, trang thiết bị học tập phong phú hiện đại, đầy đủ trang thiết bị học tập như: bàn ghế, gương ốp tường, gióng múa, đàn Organ, hệ thống âm thanh, máy vi tính, đạo cụ, đồ dùng phục vụ, hỗ trợ giảng dạy, sàn được trải bằng thảm xốp đảm bảo an toàn trong quy trình trẻ hoạt động, giúp trẻ tự tin, mạnh dạn.

Bếp ăn được xây dựng theo hệ thống bếp một chiều đạt chuẩn dọn dẹp vệ sinh an toàn, toàn bộ đồ dùng đựng đồ ăn, đồ uống cho bé đều làm bằng inox và hấp tiệt trùng trước khi sử dụng.

Địa chỉ: 89 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Dế yêu: 0837651235

Facebook: https://www.facebook.com/truongmnanhhong.edu.vn/

Trường Mầm non Ánh Hồng
Trường Mầm non Ánh Hồng
Trường Mầm non Ánh Hồng
Trường Mầm non Ánh Hồng

9


Lan Huong Nguyen

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Vành Đai Trong

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Vành Đai Trong với khuôn viên rộng lớn đồng nhất với những cơ sở khác, trường gồm có những phòng học rộng rãi, đặc biệt được trang trí nhiều màu sắc ưa nhìn kích thích giác quan nhạy bén của trẻ.

Nội dung và đường hướng nuôi dạy trẻ tại Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Vành Đai Trong được xây dựng trên nền tảng của Chương trình Mầm non của Bộ GD-ĐT Việt Nam và Creative Curriculum System của Teaching Strategies Hoa Kỳ. Trên cơ sở tổng hợp những yêu cầu về giảng dạy và đánh giá năng lực phát triển cho trẻ từ 2 – 5 tuổi, Nhà trường áp dụng những nguyên tắc sư phạm, điều kiện tổ chức lớp học, những biện pháp hỗ trợ, tiếp sức theo Hệ thống Giáo trình của Creative Curriculum System hiện đang áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều vương quốc tiên tiến khác.

Đội ngũ giáo viên trường đều có kinh nghiệm dạy học và chăm trẻ trên 2 năm, tốt nghiệp những trường ĐH Sư Phạm, CĐ SP – Chuyên ngành Giáo dục mầm non. Đặc biệt, giáo viên Việt Nam tại trường đều có kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh. Bên cạnh đó, trẻ còn được giao tiếp và giảng dạy bởi chính giáo viên quốc tế.

cơ chế ăn uống, dinh dưỡng của học viên Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Vành Đai Trong được tiến hành đúng theo yêu cầu của Y tế và dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm. những bữa ăn tại trường do Công ty Thực Phẩm Học đường Caterer – nhà cung ứng suất ăn học đường uy tín cung ứng.

Địa chỉ: 166 Vành Đai Trong, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM

Dế yêu: 028 3877 7997

web site: https://kindycity.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/KindyCityInternationalPreschool

  Trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Vành Đai Trong
  Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Vành Đai Trong
  Trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Vành Đai Trong
  Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Vành Đai Trong

  10


  Lan Huong Nguyen

  Trường mầm non Cá Vàng – Trần Đại NGhĩa

  Trường mầm non Cá Vàng – Trần Đại Nghĩa hoạt động với phuwowg châm: “Lắng nghe để hiểu – nhìn lại để thương”. Ba mẹ yên tâm công, ông bà vui hưởng tuổi già, con ở Trường mầm non luôn được lắng nghe – thấu hiểu và yêu thương. những cô hết lòng, luôn lắng nghe và yêu thương con, cô được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, cùng với cô Hiệu Trưởng tâm huyết nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Con được chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục từ lứa tuổi mầm non, đó là cơ sở giúp con phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, là nền tảng cho quy trình học tập suốt đời của con.

  Hoạt động mỗi ngày của con trong môi trường thông thoáng, có cây xanh, có máy lạnh nè, tắm nước nóng nè, thực đơn phong phú, với thực phẩm an toàn, món ăn đẹp mắt, ngon miệng. Học anh văn với Miss xinh đẹp, học aerobic với Thầy giáo năng động, học vẽ tranh sáng tạo, chuyên nghiệp.

  Địa chỉ: 138 – 140 Trần Đại NGhĩa, phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

  Dế yêu: (037) 988-3846

  Trường mầm non Cá Vàng - Trần Đại NGhĩa
  Trường mầm non Cá Vàng – Trần Đại NGhĩa
  Trường mầm non Cá Vàng - Trần Đại NGhĩa
  Trường mầm non Cá Vàng – Trần Đại NGhĩa

  11


  Lan Huong Nguyen

  Hệ thống giáo dục Mầm Non The First Step

  Hệ thống giáo dục Mầm Non The First Step đánh giá giáo dục mầm non là nền tảng cho việc học suốt đời. Chúng tôi tin rằng mỗi trẻ là một cá nhân duy nhất và cần phải nhìn nhận, tôn trọng và đối xử như vậy. Vì sự an toàn và hạnh phúc của mỗi trẻ là điều tối quan trọng, chúng tôi cố gắng cung ứng sự hỗ trợ toàn diện đáp ứng những yêu cầu và sở thích riêng của trẻ trong một môi trường giáo dưỡng thân thương, nhằm thúc đẩy sự phát triển của trẻ trên toàn bộ những lĩnh vực phát triển.

  Hệ thống giáo dục Mầm Non The First Step xây dựng một môi trường hỗ trợ cha mẹ đem về cho con mình một mở đầu tích cực trong những năm đầu đời. Mọi thứ chúng tôi làm đều vượt trội, từ những việc sử dụng những sản phẩm hữu cơ, đến tỷ lệ cô-trẻ cao, cũng như cảm nhận đây là “Ngôi nhà thứ hai” của con trẻ.

  Với niềm tin rằng bằng phương pháp phát triển một nền văn hóa cởi mở, trung thực và chuyên nghiệp, Hệ thống giáo dục Mầm Non The First Step sẽ xây dựng một xã hội hạnh phúc.


  Địa chỉ: 54 Đường số 7B, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

  Dế yêu: 028 3636 2605 & 0913 666 727

  Email: hello@tfs.edu.vn

  web site: http://www.tfs.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/tfs.edu.vn/

  Hệ thống giáo dục Mầm Non The First Step
  Hệ thống giáo dục Mầm Non The First Step
  Hệ thống giáo dục Mầm Non The First Step
  Hệ thống giáo dục Mầm Non The First Step

  12


  Lan Huong Nguyen

  Canarykids Preschool

  Trường Mầm non Canarykids Preschoolđược xây dựng vào năm 2012. những bé sẽ được học tập và sinh hoạt với những giáo viên tâm quyết với sự nghiệp giáo dục mầm non, nhiều năm kinh nghiệm và yêu thương trẻ con theo phương châm: “Học Mà Chơi, Chơi Mà Học”. trải qua những phương pháp Montessori, Fastrackids, Steiner phối hợp phương án 0 tuổi.

  Đào tạo theo chương trình mới của Bộ giáo dục đào tạo phối hợp phương pháp giảng dạy hiện đại của Quốc tế: Montessori, Steiner, FasTrackids…và kỹ năng sống nhằm phát huy tính tự lập và phát triển đầu óc cho trẻ. Ngoài ra những bé được học: tiếng Anh với thầy cô người quốc tế, nghe nói giọng bản ngữ, trẻ không bị phát âm sai lệch. Năng khiếu môn Yoga giúp cho cơ thể bé dẻo dai, sức khoẻ tốt để bé phát triển toàn diện. những môn học ngoại khoá: Aerobic, Âm nhạc, hội hoạ, vi tính…

  Đội ngũ giáo viên là những người tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, dẫn dắt những em bằng nhiều trái tim và bộ óc tư duy sáng tạo. Rất chú trọng chăm sóc từng cá nhân trẻ. Giáo viên giảng dạy tại trường luôn yêu nghề, đặc biệt là lòng yêu thương trẻ con, có tư tưởng giáo dục theo phương thức hiện đại.

  Địa chỉ: Số 42A, đường số 4, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

  Dế yêu: 0979.82.39.79

  web site: https://canarykids.edu.vn

  Trường Mầm non Canarykids Preschool
  Trường Mầm non Canarykids Preschool
  Trường Mầm non Canarykids Preschool
  Trường Mầm non Canarykids Preschool

  Từ khóa: Top 12 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, Top 12 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, Top 12 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *