Top 12 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành

16-04-2020 12 3487 0 0

Báo lỗi

Đến tuổi đi học mà nhất là đi học đầu đời những bậc phụ huynh đều đau đầu vì vấn đề chọn trường cho con, chọn một môi trường vừa tốt vừa đảm bảo chất lượng đã khó, chọn một một ngôi trường an toàn cho con mình lại càng khó hơn, khi ngày càng nhiều tệ nạn bạo hành trẻ em xảy ra. Hiểu được nỗi lo ấy Toplist đã đưa ra một số trường ở Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành tốt nhất, bạn hãy xem thêm nhé.

123456789101112

1


Thương Tuyết

Trường Mầm non Ngân Xuân

Trường Mầm non Ngân Xuân đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2004 được Phòng GDvàamp;ĐT Quận Hai Bà Trưng cấp giấy phép.

Giáo viên ở trường đều được đào tạo chính quy, tham gia giảng dạy tại những trường nội thành, có năng lực quản lý trẻ, hết lòng với nghề, sử dụng những phương tiện dạy học hiện đại, dạy đúng chuyên môn.

Trường với phong thái thân thiện, giọng giảng truyền cảm, luôn đổi mới những phương pháp giảng dạy, sử dụng phương tiện, thiết bị dạy học hiện đại không chỉ là giúp những em củng cố, nâng cao kỹ năng, rèn luyện kĩ năng mà với những tiết dạy sinh động, lôi cuốn còn khơi dạy tâm hồn những em học say mê học tập, góp phần hình thành nhân cách, bồi dưỡng đạo đức.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 237E, Bạch Mai, Cầu Dền (đầu ngõ Trại Găng), Hai Bà Trưng, Hà Thành
 • Số Dế yêu: 043.627.5834
 • website: http://mamnonnganxuan.edu.vn/
Cô và trò Trường Mầm non Ngân Xuân
Cô và trò Trường Mầm non Ngân Xuân
Cô và trò Trường Mầm non Ngân Xuân
Cô và trò Trường Mầm non Ngân Xuân


2


Thương Tuyết

Trường Mầm non Panda House

Trường Mầm non Panda House tiến hành chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và Ðào tạo quy định. Phương pháp giáo dục hiện đại nhằm giúp bé phát triển hài hòa về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, xã hội, thẩm mỹ.

Với mong muốn “Mỗi ngày bé đến trường là một ngày vui”, Nhà trường lấy bé là trung tâm, tạo điều kiện cho bé được hoạt động tích cực thích hợp với sự phát triển của bản thân bé, đáp ứng tối đa nhu cầu, hứng thú của bé.
Mầm non Panda Hous
e trang bị những nhóm lớp đầy đủ trang thiết bị được thiết kế với kích cỡ thích hợp với từng lứa tuổi. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đồ chơi đảm bảo an toàn, kích thích tư duy, sáng tạo cho những bé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 87 Đại La, P. Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành
 • Số Dế yêu: 024.36.28.56.55
 • website: https://pandahouse.edu.vn/
Không gian ở trường Mầm non Panda House
Không gian ở trường Mầm non Panda House
Trường Mầm non Panda House
Trường Mầm non Panda House

3


Thương Tuyết

Trường Mầm non Kinder Green

Tuổi thơ là một miền đất hân hoan, trong lành. Trường mầm non Kinder Green tin rằng vào những năm tháng đầu đời của trẻ những ký ức đẹp đẽ nhất là khi những con được vui chơi, cùng chúng bạn nghịch ngợm, cười đùa giòn tan…

Trường Mầm non Kinder Green tin những cảm xúc, tình thương yêu, sự háo hức, lòng tôn trọng là những yếu tố nền tảng nhất trong cách dạy học. Nhà trường tin rằng, chân lý luôn thuộc về trẻ em, và một lẽ tất nhiên là càng thả mình với thiên nhiên bao nhiêu thì những con càng học hỏi, phát triển kỹ năng bấy nhiêu.

sau cùng, trường mầm non Kinder Green tin rằng giáo dục là vì cuộc sống, gắn liền với đời sống, do vậy trẻ rất cần được trang bị những kỹ năng, sức khỏe, kỹ năng, thái độ, thói quen tốt không chỉ là là nền tảng cho sự thành công khi trưởng thành, mà còn để có một cuộc sống hạnh phúc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 27, Ngõ Hòa Bình 1, Phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành
 • Số Dế yêu: 0971656816
 • website: http://www.kindergreen.edu.vn/
Các bé vui chơi cùng nhau ở ngoài trời
những bé vui chơi cùng nhau ở ngoài trời
Trường Mầm non Kinder Green
Trường Mầm non Kinder Green

4


Thương Tuyết

Rainbow Montessori Kindergarten

Rainbow Montessori Kindergarteni tin rằng những trải nghiệm, ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi thơ sẽ là những nền tảng cơ bản cho tương lai. Sự tự tin, cách trẻ ứng xử, hiểu biết của trẻ về toàn cầu xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng giáo dục của ngôi trường mầm non.

những bé đến trường được nuôi dạy theo đúng chương trình giáo dục, những chính sách, hoạt động của nhà trường dựa theo quan điểm: Giáo dục lấy trẻ làm chủ thể, vì vậy mà mọi việc rèn luyện, nề nếp ăn, ngủ, dọn dẹp… của trẻ đều được căn cứ vào sự phát triển của từng trẻ. Từ đó có phương pháp đưa những trẻ vào những hoạt động thích hợp với đặc trưng tâm sinh lý của những trẻ sao cho phát huy được tính sáng tạo, lòng ham học hỏi, tính tò mò.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 12B – Khu Biệt thư liền kề Times City – Ngõ 622 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành
 • Số Dế yêu: 0868 337 685
 • Facebook: https://www.facebook.com/RainbowMontessoriKindergarten/
Logo ở Rainbow Montessori Kindergarten
Logo ở Rainbow Montessori Kindergarten
Trường Rainbow Montessori Kindergarten
Trường Rainbow Montessori Kindergarten

5


Thương Tuyết

Trường Mầm non Vi Khánh

Trường Mầm non Vi Khánh với mong muốn tạo dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, hỗ trợ tối đa việc hình thành nhân cách, nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ nên đội ngũ giáo viên có ở Mầm non Vi Khánh đều là những giáo viên có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, tâm huyết với nghề, luôn yêu thương, quý mến trẻ.

Trường mầm non Vi Khánh luôn tạo môi trường lớp học đẹp, ngăn nắp, cách bố trí lớp học cũng khiến trẻ được tiếp xúc lâu dài với cùng một vài giáo viên trong những năm học tại trường.

Trường Mầm non Vi Khánh xây dựng dựa trên một môi trường thoải mái nhất cho trẻ nhằm giúp trẻ tiếp thu kỹ năng tốt nhất, không chỉ là nội thất có kích thước trẻ em, chúng ta còn bắt gặp những đồ gia dụng thực sự với kích thước này để giúp trẻ học được những kỹ năng thực sự rất cần thiết và cả ý thức về an toàn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1A/156, Lạc Trung, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành
 • Số Dế yêu: 0913.05.86.46
 • website: http://mamnonvikhanh.com/
Lễ khai giảng ở Trường Mầm non Vi Khánh
Lễ khai giảng ở Trường Mầm non Vi Khánh
Trường Mầm non Vi Khánh
Trường Mầm non Vi Khánh

6


Thương Tuyết

Trường Mầm non MapleBear Canadian – Cơ sở Vincom Bà Triệu

Trường Mầm non MapleBear Canadian tin rằng không tồn tại gì quan trọng hơn sự nghiệp giáo dục trẻ.

Nhiệm vụ của trường là mang tới cho những em một môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, an toàn, yêu thương nhằm chuẩn bị hành trang để những em thành công ở cấp học cao hơn, trang bị cho bé một niềm đam mê học tập suốt cuộc đời.

Sứ mệnh của trường là cung ứng một chương trình giáo dục chất lượng tốt dựa trên những triết lý thực tiễn giáo dục của Canada nhằm đáp ứng sự mong đợi của phụ huynh tới từ nhiều vương quốc nhưng vẫn thích hợp với giáo dục ở từng địa phương.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Toà nhà Vincom 2 Tầng 7, 114 Mai Hắc Đế, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành
 • Số Dế yêu: (8424) 2220 6848
 • website: http://www.maplebear.vn/vi/
Trường mầm non MapleBear Canadian
Trường mầm non MapleBear Canadian
Trường mầm non MapleBear Canadian
Trường mầm non MapleBear Canadian

7


Thương Tuyết

Trường mầm non song ngữ Bees’ Tiny College

những Chuyên viên của Bees’ Tiny College tin rằng quy trình giáo dục ra những người xuất sắc phải bắt đầu từ môi trường tích cực trong suốt những năm đầu đời của mỗi trẻ. Điều đẹp đẽ nhất cho trẻ là để trẻ tự do phát triển với những tiềm năng của tôi, trường tôn trọng quyền được yêu thương, chăm sóc, bảo vệ và được trở thành những cá nhân đặc biệt của trẻ.

Bees’ Tiny College là quy mô trường mầm non đặc biệt do thạc sĩ Ngô Thanh Giang thiết kế dựa trên sự tích hợp của những nguyên tắc, hiện thực giáo dục mầm non quốc tế. do đó, mỗi phòng học, khu vực tính năng đều được thiết kế như những trường quay thu nhỏ giúp trẻ học được những kĩ năng rất cần thiết.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 14 – 16 Mai Hắc Đế – Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số Dế yêu: 04 – 39440178
 • website: http://tinycollege.edu.vn/
Các vật dụng ở Bees’ Tiny College
những vật dụng ở Bees’ Tiny College
Trường mầm non song ngữ Bees’ Tiny College
Trường mầm non song ngữ Bees’ Tiny College

8


Thương Tuyết

Hệ thống trường Mầm non chất lượng tốt HTC

Hệ thống trường Mầm non chất lượng tốt HTC tiến hành mục tiêu của Bộ Giáo dục và Đào tạo về giáo dục cấp mầm non theo quy mô chất lượng tốt, hướng tới việc phát triển trí tuệ, tài năng của trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi.

Mục tiêu của hệ thống trường mầm non chất lượng tốt HTC là xây dựng, phát triển theo định hướng hiện đại, thích hợp với xu thế phát triển của giáo dục toàn cầu, nhằm tạo điều kiện cho trẻ rất có thể chất tốt, giàu lòng yêu thương, năng động, hòa nhập với tập thể, tư duy độc lập, tự tin, sáng tạo, giao tiếp tốt, sẵn sàng bước vào bậc tiểu học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 186 Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành
Số Dế yêu:
0916.423.623

website: http://mamnonhtc.edu.vn/

Hệ thống trường Mầm non Chất Lượng Cao HTC
Hệ thống trường Mầm non chất lượng tốt HTC
Hệ thống trường Mầm non Chất Lượng Cao HTC
Hệ thống trường Mầm non chất lượng tốt HTC

9


Thương Tuyết

Mầm Non Đại Dương Xanh – Võ Thị Sáu

Trường mầm non Đại Dương Xanh tiến hành chương trình của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định, chương trình học khuyến khích trẻ sáng tạo, giúp trẻ tự tin. Quy mô những lớp thích hợp để mỗi trẻ đều nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ khi cần.

Đặc biệt những bé sẽ được tiếp cận với Tiếng Anh từ sớm, tại trường luôn có giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ, điều này sẽ giúp trẻ sớm tiếp cận với ngôn ngữ thứ 2 một cách dễ dàng.

Với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp loại khá giỏi của trường CĐ, ĐH có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Trường đặt tính an toàn cho trẻ lên hàng đầu, do vậy mà toàn bộ thực phẩm sử dụng tại nhà trường đều có nguồn gốc rõ ràng và thực đơn cho từng ngày trong tuần không lặp lại.

Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại như: camera, điều hòa trung tâm, giường ngủ riêng biệt, đồ chơi ngoại nhập an toàn cho trẻ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 24, Võ Thị Sáu, P. Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành
 • Số Dế yêu: (0243) 622-8939,(094) 881-3468
 • Facebook: https://www.facebook.com/Mầm-Non-Đại-Dương-Xanh-24-Võ-Thị-Sáu-217465375513911/
Trẻ đang học cách trồng cây
Trẻ đang học cách trồng cây
Mầm Non Đại Dương Xanh - Võ Thị Sáu
Mầm Non Đại Dương Xanh – Võ Thị Sáu

10


Thương Tuyết

Trường mầm non Phố Huế – Mai Hắc Đế

Trường Mầm Non Phố Huế – Mai Hắc Đế được xây dựng vào tháng 7 năm 2013 tại 54 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành. Đây là vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, thích hợp cho việc đi lại, đưa đón trẻ của những bậc phụ huynh.

Đến với Mầm Non Phố Huế những bé sẽ được yêu thương, quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ chu đáo như ở nhà. Đây sẽ là ngôi nhà thứ 2 của bé, nơi những bé được chăm sóc, nuôi dạy một cách toàn diện từ thể chất, trí tuệ, tinh thần trong một môi trường giáo dục tích cực, thân thiện, cởi mở, với cùng một hệ thống cơ sở vật chất hoàn chỉnh, đầy đủ tiện nghi.

Mầm Non Phố Huế sẽ là nơi gửi gắm con mà bạn hoàn toàn rất có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 54, Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành
 • Số Dế yêu: (0243) 632-1523,(098) 884-1789
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonphohue314/
Lễ tổng kết năm học ở Trường mầm non Phố Huế - Mai Hắc Đế
Lễ tổng kết năm học ở Trường mầm non Phố Huế – Mai Hắc Đế
Trường mầm non Phố Huế - Mai Hắc Đế
Trường mầm non Phố Huế – Mai Hắc Đế

11


Lan Huong Nguyen

Trường Mầm non Gấu Misa – Nguyễn An Ninh

Trường Mầm non Gấu Misa – Nguyễn An Ninh áp dụng chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục phối hợp với việc thường xuyên update và áp dụng thích hợp những phương pháp giảng dạy tiên tiến của quốc tế.

Với cơ sở vật chất rộng, thông thoáng, yên tĩnh, hiện đại, trường Mầm non Gấu Misa – Nguyễn An Ninh đạt tiêu chuẩn trường mầm non chất lượng tốt. Không gian được thiết kế mở với những phòng học gắn liền nhưng thông với nhau, thư viện, máy tính, phòng hoạt động âm nhạc, múa hát…tạo điều kiện tốt nhất cho những con khi tham gia vào những hoạt động không giống nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín suốt ngày, tăng thêm niềm thích thú cho những con mỗi khi tới trường.

Trường có đội ngũ giáo viên, nhân viên có trách nhiệm, yêu nghề, yêu trẻ luôn giúp đỡ và hướng dẫn tận tình trong quy trình học tập và vui chơi của trẻ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 32 Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Thành
 • Email: mamnongaumisa@gmail.com
 • Dế yêu: 01687704298
Trường Mầm non Gấu Misa – Nguyễn An Ninh
Trường Mầm non Gấu Misa – Nguyễn An Ninh
Trường Mầm non Gấu Misa – Nguyễn An Ninh
Trường Mầm non Gấu Misa – Nguyễn An Ninh

12


Lan Huong Nguyen

Trường Mầm non Sắc màu – Lương Khánh Thiện

Mầm non Sắc Màu – Lương Khánh Thiện nằm trong khu vực có không gian xanh –sạch – đẹp gần tượng đài Hoàng Văn Thụ khu vực Lương Khánh Thiện. Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục theo khung giáo dục đào tạo của Bộ Giáo dục chú trọng cho những bé phát triển tư duy trải qua những hoạt động thực tiễn, những điều bé tìm hiểu được ở môi trường xung quanh. những cô giáo luôn tạo điều kiện cho bé được học tập ở không gian mở, tự nhiên giúp những bé phát huy được khả năng tìm tòi sáng tạo của bản thân. Bên cạnh bài học trên lớp, những bé còn có thời điểm được tham gia vào những lớp học năng khiếu như múa, vẽ, học võ hay Tiếng Anh.

Trường Mầm non Sắc Màu – Lương Khánh Thiện có cơ sở vật chất đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho những bé với những phòng tính năng hiện đại: phòng phát triển thể chất; phòng phát triển thẩm mỹ; phòng khám phá khoa học; phòng phát triển nhận thức; phòng nghệ thuật, phòng phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội; phòng chiếu phim…. những phòng học và phòng tính năng đều được trang bị đầy đủ những thiết bị dạy và học tân tiến giúp những bé phát triển một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 2, ngõ 12, Lương Khánh Thiện, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Thành
 • Số Dế yêu: 0976.521.114
Trường Mầm non Sắc màu – Lương Khánh Thiện
Trường Mầm non Sắc màu – Lương Khánh Thiện
Trường Mầm non Sắc màu – Lương Khánh Thiện
Trường Mầm non Sắc màu – Lương Khánh Thiện

Từ khóa: Top 12 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành, Top 12 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành, Top 12 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *