Top 12 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

16-04-2020 12 4538 0 0

Báo lỗi

Ở trái đất hiện đại ngày nay thời gian của mỗi trẻ tại trường còn nhiều hơn thế nữa cả thời gian ở cùng gia đình, đối với trẻ mầm non thì trường học cũng đúng là cả trái đất của trẻ. Bởi vậy mà trường mầm non là một trái đất thu nhỏ tốt nhất với đủ thể chất, tinh thần và trí tuệ. Mỗi bước phát triển, trưởng thành của trẻ đều được chú trọng và ghi dấu. Trường mầm non là để thay cha mẹ quan tâm, chăm sóc, yêu thương, hướng dẫn cho trẻ, tạo cho trẻ một bước đệm vững vàng bước vào trái đất. Vì vậy mà công việc chọn trường cho con hết sức quan trọng và cần phải suy xét kĩ. Dưới đây là những trường mầm non uy tín, chất lượng nhất, bạn hãy tìm hiểu thêm nhé.

123456789101112

1


Thương Tuyết

Trường Mầm non Hương Giang

Giáo viên và nhân viên của Trường Mầm non Hương Giang đều được kiểm tra kỹ trước khi vào trường. những giáo viên và nhân viên đều là những người có trình độ, yêu trẻ, yêu nghề, hết lòng được cha mẹ những cháu tin tưởng.

Trường Mầm non Hương Giang với chương trình Tiếng Anh cho những cháu được học đơn giản dưới những trò chơi và làm quen nghe người quốc tế và giáo viên tốt nghiệp sư phạm ngoại ngữ dạy 1 tuần học 2 tiết, 1 tháng học 2 lần học Chuyên viên.

Mục tiêu giáo dục đào tạo của trường là: Nuôi con khỏe – dậy con ngoan, Hướng tới một thế hệ trẻ Việt Nam: Phát triển toàn diện, Khỏe mạnh – Tự tin – Sáng tạo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Ngõ 210 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Số Smartphone: 04.3565.3663
 • website: http://mamnonhuonggiang.edu.vn/
Giáo viên đều được kiểm tra kỹ trước khi vào trường
Giáo viên đều được kiểm tra kỹ trước khi vào trường


2


Thương Tuyết

Trường Mầm non Việt Mỹ Montessori – Linh Đàm

Trường Mầm non Việt Mỹ Montessori với chương trình học áp dụng phương pháp Montessori là phương pháp sư phạm giáo dục trẻ của tiến sỹ Maria-Montessori. Phương pháp Montessori đồng ý sự duy nhất ở mỗi trẻ, trẻ phát triển học hỏi theo những khả năng, sở thích của tớ, luôn tôn trọng tính riêng biệt của trẻ, bài học được xây dựng, bố trí tương thích nhất với nhu cầu, mục đích của mỗi trẻ.

Điểm mạnh của trường là chương trình tiếng Anh được thiết kế tương thích với lứa tuổi mầm non, dễ nhớ, tạo sự hào hứng cũng như sự ham học hỏi cho trẻ. Chương trình tiếng anh Star fall mua bản quyền của Mỹ với giáo viên bản ngữ dạy toàn bộ những ngày trong tuần với trợ giảng là giáo viên Việt Nam được tuyển chọn kỹ lưỡng. Chương trình trao đổi văn hóa Việt Mỹ, Việt Anh với giáo viên quốc tế tiếp xúc với trẻ trong toàn bộ tiết học, giờ vui chơi ngoài trời.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Biệt thự 4, số 30, khu bán đảo Linh Đàm, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Số Smartphone: 0904717869, 0912788748
 • website: http://vietmymon.com/
Các con được học theo khả năng, sở thích của mình
những con được học theo khả năng, sở thích của tớ

3


Thương Tuyết

M.E School

M.E School trẻ hoàn toàn có thể trở thành người lớn, ở đây trẻ được tôn trọng, có trách nhiệm, được khám phá, làm làm việc, được sống trong trái đất của một người trưởng thành, nhưng vẫn hoàn toàn có thể tận hưởng tuổi thơ mà mỗi trẻ cần phải có.

Giống như nhà văn Nam Cao viết: “Sự cẩu thả trong bất kỳ nghề gì cũng là một sự vô lương” việc cẩu thả trong việc giáo dục mầm non, nuôi nấng hạt mầm của cả nhân loại, càng không được xảy ra bất kỳ sự cẩu thả nào. M.E School không đồng ý bất kỳ sự cẩu thả nào, chọn lựa những điều tốt nhất, rất cần thiết nhất cho trẻ từ thực phẩm, đồ dùng, chương trình giáo dục cho tới con người,… đều đặt chữ tâm lên trước để lựa chọn.

Bằng toàn bộ tấm lòng mình, M.E School cam kết sẽ mang tới những điều đẹp đẽ nhất cho trẻ, bởi trẻ em là cứu tinh cho bất kỳ thử thách nào trong hiện tại của giang sơn, là niềm hy vọng của tương lai!

đón nhận những bậc phụ huynh và những bé tới tham quan và trải nghiệm!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 26, phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Số Smartphone: 0966 606 245
 • website: http://meschool.edu.vn/
Cô và trò trường mầm non M.E School
Cô và trò trường mầm non M.E School

4


Thương Tuyết

Kinderhouse Montessori Preschool Quận Hoàng Mai

Hành trình làm cha mẹ luôn là trải nghiệm thật tuyệt vời với vô vàn thú vui, điều thú vị. Là cha mẹ, là những nhà giáo chúng ta luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con của tớ. Khi bé chập chững bước trên con đường đến với tương lai, những bạn sẽ có rất nhiều những do dự, lo lắng giữa những quyết định chọn trường cho bé.

Trường của con sẽ có không gian xanh, những tia nắng ngập tràn, con phải được yêu thương, chăm sóc đảm bảo an toàn. Trường của con sẽ là nơi lý tưởng để con học được những điều hay, phát triển những kỹ năng rất cần thiết trong cuộc sống. Trường là môi trường thân thiện, sạch sẽ, là nơi con thích đến mỗi ngày, hào hứng tiếp nhận những hiểu biết trước tiên về trái đất, môi trường, xã hội xung quanh.

Kinderhouse Montessori Preschool nơi lý tưởng để những bậc cha mẹ tin tưởng gửi gắm những bé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 39 ngõ 281 Tam Trinh, Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Số Smartphone: 0986.538.563
 • website: http://mamnonkinderhouse.edu.vn/
Các con được vui chơi, học tập tại trường
những con được vui chơi, học tập tại trường

5


Thương Tuyết

Trường Smiles Montessori Pre – School

Nhìn thấy những con được phát triển khỏe mạnh, tự do, sáng tạo, hạnh phúc, tôn trọng quả đúng là hạnh phúc không gì hoàn toàn có thể sánh nổi.

Trường mầm non Smiles Montessori Pre-School được xây dựng với sự yêu thương, tâm huyết, tôn trọng những con qua phương pháp giáo dục sớm Montessori. Mỗi trẻ là một nhân vị , bà Maria Montessori nói “Học là tự nhiên đúng với thời điểm phát triển của trẻ. không tồn tại quyền dạy hơn hoặc thấp hơn, giáo viên không tồn tại quyền lựa chọn chương trình dạy mà để trẻ tự lựa chọn”

Tường được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao bởi hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ cùng đội ngũ giáo viên có chứng chỉ đào tạo giáo viên Montessori, có niềm đam mê, sự tâm huyết với nghề. Đặc biệt trường chú trọng đến việc dạy học tiếng anh cho trẻ, trẻ sẽ được học tiếng anh với giáo viên bản địa, hình thành những phản xạ tiếng anh tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 10 ngõ 699 Trương Định, Hoàng Mai, TP Hà Nội, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Số Smartphone: 0986.427.908
 • website: https://smshanoi.edu.vn/
Trẻ được học, vui chơi thoải mái
Trẻ được học, vui chơi thoải mái

6


Thương Tuyết

Trường Mầm non Bình Minh

hoàn toàn có thể nói hiếm có trường mầm non nào có được những lợi thế như trường mầm non Bình Minh, là một trong những trường có điều kiện tốt nhất ở TP Hà Nội, với sân chơi rộng 4000m2/8200m2 diện tích nhà trường, phòng học rộng rãi, thông thoáng, tiện nghi với diện tích 100 mét vuông/phòng, mỗi phòng học chỉ tối đa 20 – 25 trẻ.

Trường Mầm non Bình Minh nổi trội nhờ vào sự đầu tư cơ sở vật chất hoàn thiện, lớp học quy mô nhỏ giúp giáo viên và bảo mẫu hoàn toàn có thể quan tâm chăm sóc từng bé một cách chặt chẽ. Nơi đây thực sự tốt cho sự phát triển của trẻ về tâm lý, thể chất trong những năm tháng đầu đời.

những cô giáo được phân công phụ trách đủ về số lượng theo khả năng từng cô để đảm bảo việc chăm sóc giáo dục có kết quả cao. những cô giáo đều có bằng cấp theo yêu cầu, hàng tháng, những cô còn được tham gia lớp tập huấn do nhà trường tổ chức để không ngừng nâng cao nghiệp vụ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô 18 khu đô thị mới Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Số Smartphone: 043 640 8620
 • website: http://binhminhchatluongcao.com/
Trường Mầm non Bình Minh là một trong số trường có lợi thế nhất
Trường Mầm non Bình Minh là một trong số trường có lợi thế nhất

7


Thương Tuyết

Trường Mầm non ngôi sao sáng Xinh – Lĩnh Nam

Trường Mầm non ngôi sao sáng Xinh – Lĩnh Nam với khuôn viên rộng lý tưởng thích hợp cho trẻ hoạt động vui chơi, học tập gồm 6 phòng học, 1 phòng công dụng sân chơi và bếp riêng.

Sân chơi: có diện tích 90m2 cùng đồ chơi mang tính an toàn tuyệt đối giúp trẻ thỏa sức vui chơi trong giờ hoạt động. Bên cạnh đó trẻ còn được tham gia những trò chơi giao lưu giữa những lớp với nhau giúp trẻ tăng cường khả năng vận động.
Hệ thống sân khấu chuyên nghiệp với thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại giúp trẻ có điều kiện thể hiện khả năng diễn xuất, tỏa sáng với nghệ thuật.
Lớp học rộng, thông thoáng gồm những thiết bị giáo dục phục vụ giảng dạy cùng những góc mở để trẻ được hoạt động học tập, trải nghiệm với thực tiễn.
Phòng công dụng: Có đầy đủ thiết bị tương thích cho từng môn như: Múa, Erobic, Đàn, Tiếng Anh, Kỹ năng sống, vẽ, võ,…
Nhà bếp: Hệ thống bếp một chiều theo tiêu chuẩn, đảm bảo dọn dẹp an toàn. Chế biến thực phẩm cùng những thiết bị nhà bếp 100% inox, tủ sấy bát đĩa để hấp sấy bát đĩa của trẻ khi được rửa sạch sẽ.
Trường Mầm non ngôi sao sáng Xinh
sử dụng phương pháp giảng dạy theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục, dưới sự dạy dỗ của đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành Mầm non.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 208 tổ 12 phố Yên Duyên – P. Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Số Smartphone: +84 3861 4200
 • website: http://mamnonyenso.edu.vn/
Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh - Lĩnh Nam
Trường Mầm non ngôi sao sáng Xinh – Lĩnh Nam

8


Thương Tuyết

Trường mầm non Disneyland – Lô 7 – Đền Lừ 1

Trường mầm non Disneyland có mục tiêu trở thành một trong những trường mầm non dẫn đầu về ứng dụng những nguyên tắc giáo dục sớm để tối ưu hóa nhận thức, tính khí, kỹ năng, tiềm năng cho trẻ trải qua việc tích hợp những giờ học hiện đại, được tổ chức trải qua những phương pháp dạy học tiên tiến.

Chương trình học chính theo quy định của Bộ GDvàamp;ĐT giúp trẻ phát triển những mặt: Nhận thức, ngôn ngữ, thể chất, tình cảm xã hội… áp dụng phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm giúp trẻ phát triển hoàn thiện về những mặt: Kỹ năng sống, ngôn ngữ, cảm quan, văn hóa, tự nhiên. Chương trình cho trẻ làm quen tiếng Anh với giáo viên bản ngữ được biên soạn tương thích cho từng lứa tuổi của trẻ.

Với đội ngũ quản lý, giáo viên đầy tâm huyết, tận tụy với nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, cơ chế chăm sóc nuôi dưỡng tận tình, chu đáo, Trường mầm non Disneyland luôn nỗ lực để chiếm trọn niềm tin của những bậc phụ huynh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Ô 36, Lô 7, Đền Lừ 1, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Số Smartphone: (098) 692-0183,(098) 797-2212,(098) 832-5068
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnondisneyland.edu.vn/
Trường mầm non Disneyland - Lô 7 - Đền Lừ 1
Trường mầm non Disneyland – Lô 7 – Đền Lừ 1

9


Thương Tuyết

Trường Mầm non Song ngữ Thiên An – Bắc Linh Đàm

Đến với mầm non Song Ngữ Thiên An trẻ sẽ được học trong môi trường hiện đại, sự phối kết hợp nền giáo dục tiên tiến từ Anh, Singgapore, Canada, Australia… bên cạnh đó vẫn đảm bảo của Bộ Giáo Dục Việt Nam về chương trình giáo dục dành riêng cho trẻ mầm non.

Tại trường trẻ sẽ được học Tiếng Anh với giáo viên là người bản ngữ, trợ giảng là người Việt Nam, trẻ được học cách phát âm, từ vựng cơ bản, những chủ đề gần gũi giúp trẻ hình thành, rèn luyện khả năng nói, phát âm bằng tiếng anh, tiếng Việt trải qua bài hát, trò chơi, những mẩu truyện bằng tiếng anh và tiếng Việt. Ngoài ra, trường chú trọng dạy trẻ kỹ năng sống để đảm bảo phát triển toàn diện về mọi mặt.

Bên cạnh đó trường cũng phát hiện, bồi dưỡng những môn năng khiếu của trẻ trải qua những môn học như: hát, đàn, múa, võ… Hàng tháng trẻ sẽ được tham gia những hoạt động dã ngoại theo chủ đề giúp những trẻ học tập, trải nghiệm rèn luyện kỹ năng trong chương trình học của tớ để biết thêm nhiều điều mới lạ, thú vị của cuộc sống.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 12 BT3, X2 Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Số Smartphone: 02436410757 / 0901736246
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonthienan
Cô và trò Trường Mầm non Song ngữ Thiên An
Cô và trò Trường Mầm non Song ngữ Thiên An

10


Thương Tuyết

Trường mầm non Sắc Màu – Lương Khánh Thiện

Trường mầm non Sắc Màu tiến hành chương trình tương thích với nhu cầu học tập, nhu cầu xã hội của trẻ, từ đó tạo ra một môi trường học tập thân thiện khiến trẻ hoàn toàn có thể tự do tìm tòi, sáng tạo, vui vẻ học tập, từ đó giúp làm dày thêm vốn sống, phát huy tiềm năng, giúp trẻ hình thành sự tự tin, óc quan sát, sức sáng tạo, khả năng giao tiếp… tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ.

Đội ngũ giáo viên Sắc Màu giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn. Trường tọa lạc trên một khuôn viên xanh – sạch – đẹp – thông thoáng có những phòng học thông thoáng, đầy đủ tiện nghi, điều hòa hai chiều, đồ chơi an toàn, đồ dùng hiện đại, khu vui chơi, rèn luyện thể chất ngoài trời. Trước cổng trường là khu vực đài tưởng niệm rộng lớn giúp trẻ thoải mái vui chơi.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 2, ngõ 12, Lương Khánh Thiện, Tương Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Số Smartphone: 0976.521.114
Trường tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ
Trường tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ

11


Lan Huong Nguyen

Trường mầm non Ngôi Nhà Gấu Trúc ( Panda House Montessori Preschool)

Trường mầm non Ngôi Nhà Gấu Trúc ( Panda House Montessori Preschool) được xây dựng bởi Chuyên viên giáo dục uy tín Phạm Ngọc Oanh. Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục montessori trong quy trình giảng dạy. Một trong nhưng phương pháp giáo dục trẻ toàn diện nhất. Bên cạnh đó trường còn phối kết hợp giáo dục đạo đức, nhân cách và ngôn ngữ lập trình tư duy NLP vào giảng trình.

Đôi ngũ giáo viên nhà trường là những nhà giáo có chuyên môn cao, giàu lòng yêu thương trẻ. Có nhiều năm kinh nghiệm nuôi dạy , chăm sóc trẻ luôn hướng được đến mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục tràn đầy tình yêu thương.

Cở sở vật chất tận nơi trường được xây dựng khang trang với phòng học được thiết kế thông thoáng với không gian mở. Giáo cụ và đồ chơi được trang bị đầy đủ đạt chuẩn an toàn quốc tế và tương thích với từng yêu cầu của trẻ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 23 ngõ 64 Lĩnh Nam, phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
 • Smartphone: (0243) 628-5655
 • website: https://pandahouse.edu.vn/
Trường mầm non Ngôi Nhà Gấu Trúc ( Panda House Montessori Preschool)
Trường mầm non Ngôi Nhà Gấu Trúc ( Panda House Montessori Preschool)

12


Lan Huong Nguyen

Hệ thống mầm non Montessori Fairy House – Tam Trinh – Quận Hoàng Mai

Hệ thống mầm non Fairy House Montessori hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế. Phương pháp giáo dục hiện đại montessori được nhà trường áp dụng vào giảng dạy. Không gian học rập tận nơi trường được xây dựng theo quy chuẩn montessori với những góc học tập, vui chơi thú vị, hữu ích cho trẻ khám phá được xắp xếp vừa tầm với của trẻ. Phòng học được bố trí rộng rãi, thông thoáng đón gió, đón sáng tự nhiên cho trẻ một môi trường thoáng đãng, trong lành.

Đội ngũ giáo viên tại Fairy House Tam Trinh được tuyển chọn khắt khe, 100% những cô đều có bằng tốt nghiệp theo quy định, có tình yêu nghề, yêu trẻ, hết lòng, nhiệt tình với công việc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 89, Tam Trinh, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Smartphone: (0246) 284-3238,(097) 297-1923
 • website: https://fairyhouse.edu.vn/

Hệ thống mầm non Montessori Fairy House – Tam Trinh – Quận Hoàng Mai
Hệ thống mầm non Montessori Fairy House – Tam Trinh – Quận Hoàng Mai

Từ khóa: Top 12 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, Top 12 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, Top 12 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *