Top 12 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Hải Dương

04-02-2021 12 11211 1 1

Báo lỗi

Bạn đang do dự không biết môi trường học nào tương thích cho sự phát triển toàn diện của trẻ ở những năm đầu đời? Hãy để Toplist gợi ý cho bạn những trường mầm non uy tín tại TP Hải Dương ngay tiếp trong tương lai.

123456789101112

1


Vũ Việt

Trường mầm non Hoa Linh

Đây là một trong những trường được đánh giá là trường mầm non uy tín tại TP Hải Dương hiện nay. Trường được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất cho công tác dạy học và vui chơi thông minh. những chương trình học tại trường được thiết kế chuẩn kế hoạch giáo dục của Bộ, rèn luyện kỹ năng sống, tạo cho bé thời cơ khám phá và tiếp cận trái đất phía bên ngoài qua lăng kính đầy màu sắc, phát huy tối đa năng lực cá nhân và để những em hoàn toàn tự tin khi chuyển tiếp lên bậc tiểu học.

Đặc biệt, trường có đội ngũ giáo viên vững vàng chuyên môn, yêu trẻ, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và không ngừng sáng tạo. Để phát huy cao nhất tác dụng chương trình giáo dục Mầm non mới của BGD, Trường còn chú trọng tuyển dụng, đào tạo đội ngũ giáo viên, liên tục bồi dưỡng chuyên môn, tập huấn về những phương pháp dạy học mới để đảm bảo mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất.

Xem thêm:  Top 5 balo chống trộm được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 32/3, Bà Triệu, Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương

Dế yêu: 097 911 11 29

Fanpage: https://www.facebook.com/hoalinh.edu/

  Trường mầm non Hoa Linh
  Trường mầm non Hoa Linh
  Trường mầm non Hoa Linh
  Trường mầm non Hoa Linh


  2


  Vũ Việt

  Trường Mầm non Hoa Sứ

  Trường Mầm non Hoa Sứ được xây dựng từ năm 1960. Trải qua gần 60 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, những thế hệ nhà giáo của trường không ngừng phấn đấu vươn lên để từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, tạo lấy được niềm tin đối với phụ huynh học viên. Với hệ thống cơ sở hiện đại, được chú trọng đầu tư kỹ lưỡng, Hoa Sứ đã và đang không ngừng nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin mà những bậc phụ huynh tin tưởng.

  Đặc biệt, Nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động vui chơi, tham quan dã ngoại, tổ chức những ngày lễ, ngày hội cho trẻ. những hoạt động này giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, sự khéo léo, tự tin, sáng tạo, khám phá sở thích và khả năng tiềm tàng của bản thân và tăng cường sự hiểu biết về trái đất xung quanh của trẻ.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ, TP Hải Dương

  Dế yêu: 0220 3857 646

  Facebook: facebook.com/Trường-Mầm-non-Hoa-sứ-TP-Hải-Dương-540778005934887/

   Trường Mầm non Hoa Sứ
   Trường Mầm non Hoa Sứ
   Đội ngũ giáo viên nhà trường
   Đội ngũ giáo viên nhà trường

   3


   Vũ Việt

   Trường Mầm Non Hoa Thủy Tiên

   Trường Mầm Non Hoa Thủy Tiên là địa chỉ tin cậy đối với những bậc phụ huynh. Với mục tiêu trở thành trường mầm non chất lượng tốt hàng đầu tại Hải Dương, bên cạnh đội ngũ tâm huyết, trách nhiệm; chương trình giáo dục được xây dựng, phát triển và triển khai nghiêm túc, điểm nổi trội của nhà trường đó là có được hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, vượt trội. Hiện tại, trường có 16 phòng học và 5 phòng công dụng được trang trí khác lạ, ấn tượng và tương thích trẻ thơ từ màu sắc, cách bài trí với rất đầy đủ đủ trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, nội thất sang trọng, đẹp mắt. Đặc biệt, nhà trường có 02 phòng học theo phương pháp Montessori với hệ thống trang thiết bị, đồ dùng, giáo cụ…phong phú, chất lượng chuẩn quốc tế mang tính đột phá nhất tại Hải Dương.

   Ngoài ra, với tập thể giáo viên, nhân viên, y tế, cấp dưỡng và bảo vệ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm trong việc chăm sóc giáo dục bé giúp những bé có được sự mở màn rất đẹp đẽ và một hành trang rất vững chắc bước vào đời.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:


   Địa chỉ: Đường Trần Nguyên Đán, P thanh thản, TP Hải Dương

   Dế yêu: 098 118 59 68

   Email: mamnonhoathuytien@gmail.com

   web site: http://mamnonhoathuytien.edu.vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/MNCLChoathuytien.haiduong/

    Trường Mầm Non Hoa Thủy Tiên
    Trường Mầm Non Hoa Thủy Tiên
    Trường Mầm Non Hoa Thủy Tiên
    Trường Mầm Non Hoa Thủy Tiên

    4


    Vũ Việt

    Trường Mầm Non Thiên Thần

    Trường Mầm Non Thiên Thần với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ, cam kết mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, tác dụng. Chương trình giảng dạy của trường được thiết kế bài bản nhằm tạo một môi trường học tập tốt nhất cho trẻ. Tại đây, trẻ luôn được khích lệ để thể hiện bản thân qua những phương thức không giống nhau như ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, vận động và trò chơi…

    Trường Mầm Non Thiên Thần hướng tới đạt được những mục tiêu cụ thể như:

    • Phát triển trí tò mò, tính ham hiểu biết và thú vui trong học tập.
    • Mở rộng nhận thức, hiểu biết của trẻ về trái đất.
    • Giúp trẻ phát triển những kỹ năng xã hội và cách xử sự như một thành viên tích cực trong nhóm.
    • Giúp trẻ hoàn thiện những kỹ năng thể hiện, bày tỏ ý kiến và giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như tiếng Việt.
    • Tạo một môi trường học tập hấp dẫn, kích thích trẻ khám phá, sáng tạo và say mê tìm tòi.
    • Khuyến khích trẻ phát triển tính kỷ luật và trách nhiệm với bản thân và xã hội.
    • Dạy trẻ biết quan tâm và tôn trọng bản thân, người khác và môi trường.
    • Dạy trẻ tính độc lập, tự giác và biết tự định hướng.

    Rất nhiều những bậc phụ huynh đã tin tưởng và rất hài lòng khi gửi con vào Thiên Thần, đó như một lời khẳng định đầy chất lượng về tác dụng mà nhà trường đã và đang làm được.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Số 2/93 phố Tuệ Tĩnh, Tp. Hải Dương

    Dế yêu: 0220 3853 873

    Email: contact@mamnonthienthan.com.vn

     Trường Mầm Non Thiên Thần
     Trường Mầm Non Thiên Thần
     Trường Mầm Non Thiên Thần
     Trường Mầm Non Thiên Thần

     5


     Vũ Việt

     Trường Mầm Non Thanh Dung

     Trường Mầm Non Thanh Dung từ khi xây dựng đến nay luôn luôn lắng nghe ý kiến và đánh giá từ Quý phụ huynh để việc phối kết hợp nuôi dạy trẻ ngày càng tốt hơn. Đồng thời chú trọng việc phát triển toàn diện cho trẻ lên hàng đầu, đây cũng đúng là tiêu chuẩn hoạt động mà nhà trường hướng tới.


     Trường mầm non Thanh Dung với chương trình giảng dạy đặc biệt; đội ngũ giáo viên, nhân viên tận tình, có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy trẻ; môi trường thoải mái tạo nhiều hứng thú; bữa ăn nhiều dinh dưỡng, hợp an toàn thực phẩm sẽ là những yếu tố tạo một ngôi trường tốt để phụ huynh hoàn toàn có thể gửi con ở đây và luôn có sự hài lòng cao.

     Một điều đặc biệt ở Thanh Dung đó là việc nhà trường luôn lắng nghe những đóng góp từ quý phụ huynh để ngày càng hoàn thiện chất lượng của nhà trường.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:


     Địa chỉ: 31/286, Đường Điện Biên Phủ, P Bình Hàn, TP Hải Dương

     Dế yêu: 0220 3852 110

     Trường Mầm Non Thanh Dung
     Trường Mầm Non Thanh Dung
     Trường Mầm Non Thanh Dung
     Trường Mầm Non Thanh Dung

     6


     Vũ Việt

     Trường mầm non song ngữ Việt Anh

     Kinh tế nước nhà ngày càng phát triển và hội nhập trái đất, tiếng Anh dần trở thành quan trọng hơn khi nào hơn. Việc cho con trẻ tiếp xúc tiếng Anh càng sớm càng tốt và đó là lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh.


     Trường mầm non song ngữ Việt – Anh là một địa chỉ đáng tin cậy để cho con bạn phát triển với hai thứ tiếng. Chương trình giảng dạy của trường là sự phối kết hợp giữa chương trình của bộ giáo dục và chương trình chuẩn sơ cấp quốc tế với 50% giờ học tiếng Anh. không những có những giờ học bình thường, trường còn có nhiều chương trình ngoại khóa, cung ứng cho trẻ kiến thức và kỹ năng xã hội, kỹ năng khác. Bên cạnh những giáo viên người Việt, trường cũng chú trọng tuyển chọn những giáo viên quốc tế.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:


     Địa chỉ: Khu du lịch sinh thái, bể bơi Hà Hải, đường Hồng Châu, P. Lê Thanh Nghị, Thành phố Hải Dương
     Hotline:
     02206.289.888 & 02206.613.888 & 097.1010.886
     Fanpage:
     https://www.facebook.com/mamnonvietanhhaiduong/

     Trường mầm non song ngữ Việt Anh
     Trường mầm non song ngữ Việt Anh
     Trường mầm non song ngữ Việt Anh
     Trường mầm non song ngữ Việt Anh

     7


     Vũ Việt

     Trường mầm non Bình Minh

     Mục tiêu hàng đầu mà Bình Minh muốn nhắm tới đó là sự phát triển toàn diện của trẻ, không những về kiến thức và kỹ năng, ngôn ngữ mà còn những khả năng tiềm tàng và những kỹ năng sống cho trẻ.


     Trường mầm non Bình Minh có đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ. Nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động vui chơi, tham quan dã ngoại, tổ chức những ngày lễ, ngày hội cho trẻ. những hoạt động này giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, sự khéo léo, tự tin, sáng tạo, khám phá sở thích và khả năng tiềm tàng của bản thân và tăng cường sự hiểu biết về trái đất xung quanh của trẻ.

     Trường mầm non Bình Minh với môi trường gần gũi và thân thiện cùng sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên nuôi dạy trẻ sẽ mang lại cho bé cảm giác vui khỏe, hình thành nhân cách và nề nếp tốt ngay từ khi còn nhỏ.

     THÔN TIN LIÊN HỆ:


     Địa chỉ: 62A Bình Minh, Khu 9 Phường Phạm Ngũ Lão, Tp Hải Dương
     Dế yêu:
     0220 3852 679

      Trường mầm non Bình Minh
      Trường mầm non Bình Minh
      Trường mầm non Bình Minh
      Trường mầm non Bình Minh

      8


      Lan Huong Nguyen

      Trường mầm non Number One

      Khi nhắc đến những ngôi trường quốc tế ở Hải Dương nhất định quý phụ huynh không thể bỏ qua Trường mầm non Number One. Đúng như tên thường gọi của nó, Number One luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối với phụ huynh.

      Trường mầm non Number One xây dựng một môi trường, không gian học tập, vui chơi cho trẻ rất thoải mái, thân thiện và gần gũi. Với lối giáo dục toàn diện, đầy đủ những kỹ năng và kiến thức và kỹ năng cho trẻ nhằm mục đích tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ, tạo hứng thú ham tìm tỏi, khám phá những cái mới của trẻ.


      THÔNG TIN LIÊN HỆ:


      Địa chỉ: Số 02 Lương Thế Vinh, Phường Hải Tân, Thành phố Hải Dương
      Hotline: 02203 848 999 & 0353 988 165.
      Email:
      mamnonnumberone@gmail.com.
      web site:
      http://www.mamnonnumberone.edu.vn/
      Fanpage:
      https://www.facebook.com/mamnonnumberone.edu.vn/

       Trường mầm non Number One
       Trường mầm non Number One
       Trường mầm non Number One
       Trường mầm non Number One

       9


       Lan Huong Nguyen

       Trường mầm non – tiểu học Sao Mai

       Trường Tiểu Học Sao Mai được xây dựng từ năm 2007 theo quy mô chất lượng tốt, liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông. Chất lượng giáo dục của trường luôn đứng TOP đầu thành phố Hải Dương. Với tầm nhìn Quốc tế, Trường Tiểu học Sao Mai mong muốn đào tạo thành những con người phát triển toàn diện “Trí sáng –Tâm trong” năng động, sáng tạo…trở thành những công dân toàn cầu, đáp ứng cuộc cách mạng 4.0 và hội nhập quốc tế.

       Năm học 2020-2021 nhà trường links với CIC triển khai Chương trình giáo dục phổ thông Quốc tế với những ưu thế vượt trội:

       • Chương trình tích hợp chuẩn quốc tế của Canada được BGDvàamp;ĐT cấp phép giảng dạy.
       • Giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh với những môn Tiếng Anh;Toán -Tiếng Anh; những môn Khoa học bằng Tiếng Anh.
       • 100% Giáo viên đạt trình độ chuẩn sư phạm Quốc tế. 100% giáo trình nhập khẩu từ Canada.
       • Cấp Bảng điểm và Chứng chỉ có giá trị quốc tế song song với Học bạ và bằng cấp của Việt Nam.
       • Học phí ưu đãi duy nhất đối với học viên khóa thứ nhất trong 12 năm.

       Đến với Trường mầm non – tiểu Học Sao Mai, những thiên thần nhỏ sẽ không những được vui chơi, được học những kiến thức và kỹ năng có lợi, tương thích với lứa tuổi mà những bé còn được sống và đón nhận tình yêu thương như tại chính gia đình thân yêu của tớ. Những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ tại Sao Mai sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai của những em, là hành trang theo những em mãi mãi.

       • Bé sẽ được phát triển toàn diện về mọi mặt như thể chất, sức khỏe và những kỹ năng rất cần thiết cũng như hoàn thiện nền tảng những kỹ năng ở giai đoạn đầu đời.
       • Trường quan tâm đặc biệt đến chính sách dinh dưỡng cũng như luôn tạo điều kiện cho bé có những hoạt động ngoại khóa đa dạng, vui tươi và đầy sự khám phá cho bé.
       • Luôn có những giờ học để khuyến khích bé phát triển những kỹ năng sống, năng lực xã hội khi còn bé, để tạo nền tảng vững chắc cho những bước đi đầu đời của bé.
       • Chương trình học viên động, độc đáo, trẻ được học từ những bài học cơ bản nhất, nội dung bài học phong phú, thường xuyên được update, tương thích với từng độ tuổi của trẻ.
       • Đội ngũ giáo viên trẻ, được đào tạo đúng chuyên ngành, bài bản, sáng tạo và nhiệt huyết.
       • Cơ sở phòng tập thông thoáng, chuyên nghiệp.

       Trường mầm non – tiểu Học Sao Mai luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển để trở thành người bạn đồng hành tin cậy của phụ huynh trong sự nghiệp giáo dục của tớ.

       THÔNG TIN LIÊN HỆ:       Địa chỉ: Lô 34, Lương Thế Vinh, Khu Đông Nam Cường, Trần Phú, TP. Hải Dương.
       Dế yêu:
       0220 3550 688
       Fanpage:
       facebook.com/Trường-Mầm-non-và-Tiểu-học-Sao-Mai-938035006226580/

        Trường mầm non Sao Mai
        Trường mầm non Sao Mai
        Trường mầm non Sao Mai
        Trường mầm non Sao Mai

        10


        Lan Huong Nguyen

        Trường mầm non Bambini Montessori Preschool Hai Duong

        Trường mầm non Bambini Montessori Preschool là trường mầm non quốc tế thứ nhất tại Hải Dương giảng đưa phương pháp montessori vào giảng dạy. Phương pháo giáo dục Montessori đã được đưa vào áp dụng ở Việt Nam từ năm 2003. Đến thời điểm hiện tại, phương pháp này đang trở thành 1 trong những phương pháp giáo dục được để ý nhiều nhất ở VN.

        Kể từ khi trường được xây dựng và đi vào hoạt động, có rất nhiều phụ huynh háo hức bởi họ biết đến Montessori từ lâu nhưng vốn dĩ tại thành phố vẫn chưa từng có trường học quốc tế nào theo phương pháp giáo dục có nguồn gốc từ Mỹ này. không những áp dụng phương pháp giáo dục ưu tú, trường còn có đội ngũ giáo viên giỏi, yêu nghề, trực tiếp giáo viên quốc tế đứng lớp, cùng cơ sở vật chất đầy đủ. những dụng cụ phục vụ cho quy trình học tập, vui chơi của trẻ đều được thiết kế riêng, quy mô lớp nhỏ, tỉ lệ giáo viên trên học viên chỉ 1/7. Rất nhiều phòng học công dụng được xây dựng nhằm đảm bảo cho trẻ có được môi trường học tập, phát triển bản thân toàn diện, đầy đủ. Với sự đầu tư rất lớn, Bambini Montessori Preschool Hai Duong hứa hẹn sẽ là trường mầm non quốc tế montessori hàng đầu ở Hải Dương và Khu vực.


        THÔNG TIN LIÊN HỆ:


        Địa chỉ: Số 126 Tuệ Tĩnh nối dài, phường Bình Hàn, thành phố Hải Dương

        Hotline: 0912091043/ 0961669688

        Email: info@bambinimontessori.edu.vn

        web site: http://bambinihd.edu.vn/

        Fanpage: https://www.facebook.com/bambinihd.edu.vn/

         Trường mầm non Bambini Montessori Preschool Hai Duong
         Trường mầm non Bambini Montessori Preschool Hai Duong
         Trường mầm non Bambini Montessori Preschool Hai Duong
         Trường mầm non Bambini Montessori Preschool Hai Duong

         11


         Nguyễn Thu Hường

         Trường mầm non Tuệ Tĩnh

         Ba mẹ đang tìm cho con một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có điều kiện tốt đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ? Với đội ngũ giáo viên nuôi dạy hết lòng, kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề và đặc biệt nội dung nuôi dạy được thiết kế theo hướng hoạt động hoá nhằm tăng cao tính linh hoạt, dạn dĩ và mức tiếp thu tự nhiên của trẻ, Trường Mầm non Tuệ Tĩnh sẽ là sự lựa chọn xứng đáng với suy xét cho những bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non. Hiện tại, Trường Mầm non Tuệ Tĩnh đang có 2 cơ sở tại Hải Dương tọa lạc ở Khu đô thị Tuệ Tĩnh và Khu 2, khu đô thị Quang Giáp.

         Đến với mái nhà chung Tuệ Tĩnh, những con sẽ được:

         • Chương trình hoạt động phong phú với những môn học ngoại khóa: Tiếng Anh, đàn, múa, tạo hình, Gleen doman, Gym Baby…
         • Tổng diện tích phòng học từ 70m2 trở lên và sân chơi ngoài trời trong khu dân cư yên tĩnh, trong trắng, thông thoáng, toàn bộ những lớp đều có ánh sáng tự nhiên.
         • Có phòng Gym baby và nhà bóng cho những bé vừa học vừa chơi giúp con đến lớp không những được học kiến thức và kỹ năng còn được rèn luyện sức khỏe.
         • Đặc biệt, Phụ huynh hoàn toàn có thể nắm vững tình hình học tập và sinh hoạt của con từng ngày trải qua ứng dụng mới nhất dành riêng cho những bé sắp được triển khai trong năm học mới.
         • Phương tiện giảng dạy cao cấp, đội ngũ quản lý, giáo viên được đào tạo chính quy, 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và đặc biệt là rất yêu trẻ.
         • Trẻ được rèn những kĩ năng mềm, những hoạt động nhóm giúp bé hình thành tính tự lập; những bé bắt đầu học được cách giải quyết những vấn đề của bản thân.
         • Chương trình tham quan dã ngoại và những sự kiện lễ hội trong năm giúp bé tự tin và khẳng định bản thân.

         Luôn tôn trọng sự phát triển tự nhiên của những con, hướng những con đến giá trị sống và gìn giữ những ký ức tuổi thơ đẹp nhất. Trường Mầm non Tuệ Tĩnh mong muốn mang đến một môi trường học tập vui chơi tốt nhất cho những con để mỗi ngày con đều tìm được thú vui, hạnh phúc khi đến trường, con cảm nhận trường như là ngôi nhà thứ hai của con mà ở đó cô giáo đúng là mẹ, những bạn đúng là những anh chị em của tớ và con hạnh phúc trong môi trường ấy.


         THÔNG TIN LIÊN HỆ:


         Địa chỉ:

         • Lô Mn khu đô thị Tuệ Tĩnh, P. Cẩm Thượng, TP. Hải Dương – 02203.868.858
         • Lô MN khu đô thị Quang Giáp, P. thạch Khôi – TP. Hải Dương – 02203.610.567

         Fanpage:

         • CS1: https://www.facebook.com/mamnontuetinh/
         • CS2: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Tuệ-Tĩnh-Cơ-sở-2-212689982668084/
         Mầm non Tuệ Tĩnh tổ chức chương trình Noel, giao lưu tiếng anh và sinh nhật các bạn nhỏ quý IV
         Mầm non Tuệ Tĩnh tổ chức chương trình Noel, giao lưu tiếng anh và sinh nhật những bạn nhỏ quý IV
         Một giờ học của các bạn nhỏ Tuệ Tĩnh
         Một giờ học của những bạn nhỏ Tuệ Tĩnh

         12


         Nguyễn Thu Hường

         Trường Mầm Non Tài Năng Việt – Hải Dương

         Thời điểm quyết định cho con đi học luôn là bước ngoặt ghi lại sự thay đổi lớn không những với trẻ mà còn với cả gia đình. Phụ huynh luôn lo lắng liệu con của tớ có được chăm sóc, dạy dỗ trong môi trường an toàn, lành mạnh, tràn đầy tình cảm giống như trong vòng tay ấm cúng chan chứa tình yêu thương mà gia đình luôn giành riêng cho thiên thần bé nhỏ của tớ hay không? Thấu hiểu những lo lắng đó Trường Mầm Non Tài Năng Việt – Hải Dương luôn đồng hành cùng những phụ huynh trong việc nuôi dạy những bé với phương châm “dạy tận tình chăm hết lòng”.

         Trường Mầm Non Tài Năng Việt có bề dày xây dựng, nuôi dạy trẻ con từ nhiều năm, đã tạo được uy tín cũng như có lấy được niềm tin tuyệt đối nơi phụ huynh và những bé.

         Trường Mầm Non Tài Năng Việt tổ chức dạy song ngữ Anh – Việt cho bé. Bé được giao tiếp Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tạo điều kiện cho bé:

         • Khả năng phản xạ nhanh hơn
         • Tính tự tin cao hơn
         • Hình thành ngôn ngữ thứ 2 chuẩn hơn

         Tổ chức dạy toán thông minh cho bé. Bé được làm quen với Toán qua chương trình toán thông minh SOROBAN giúp bé:

         • Cân bằng não bộ và phát triển bán cầu não phải
         • Tạo thói quen tư duy ngay trong lúc còn nhỏ
         • Tăng khả năng ghi nhớ
         • Tăng khả năng triệu tập
         • Nhạy bén với những con số và yêu toán học

         những chương trình vừa học vừa chơi mang tính tư duy giúp bé phát triển thể chất, phát triển đầu óc một cách hoàn hảo – Là công cụ quyết định cho những bậc học sau và tương lai của bé.


         Vì sao bạn nên lựa chọn Trường Mầm Non Tài Năng Việt – Hải Dương?

         • Phòng học rộng rãi, Sân chơi thông thoáng,có điều hòa 2D, camera trực tuyến, trang thiết bị hiện đại.
         • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm nhiệt tình, yêu trẻ
         • những chương trình học phong phú, đa dạng mang tính tư duy cao.

         Như một số trường mầm non, trường chú tâm phát triển ngôn ngữ tích cực, giúp trẻ phát triển hài hòa những mặt thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ (ở lứa tuổi nhà trẻ). Đối với lứa tuổi mẫu giáo, trẻ sẽ được giáo dục để biết lễ phép, tự khám phá, tự tin vào bản thân. Đặc biệt, khơi dậy và phát huy tối đa những khả năng, đặt nền tảng cho việc học ở những cấp tiếp theo.

         THÔNG TIN LIÊN HỆ:


         Địa chỉ: Ngõ 352 đường Nguyễn Văn Linh, phường thanh thản, tp. Hải Dương.

         Dế yêu: 0866174756

         Fanpage: facebook.com/Trung-Tâm-Anh-Ngữ-Trường-Mầm-Non-Tài-Năng-Việt-Hải-Dương-323914954981716/

         Mần non Tài Năng Việt
         Mần non Tài Năng Việt
         Mần non Tài Năng Việt
         Mần non Tài Năng Việt

         Từ khóa: Top 12 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Hải Dương, Top 12 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Hải Dương, Top 12 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Hải Dương

         Có thể bạn quan tâm:

         Trả lời

         Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *