Top 13 trường ĐH hàng đầu ở Mỹ về ngành tâm lý học

21-06-2020 13 988 1 0

Báo lỗi

Du học luôn là vấn đề “nóng” cho những ai có ước mơ ra quốc tế du học. Dưới đây là danh sách những trường đào tạo ngành tâm lý học được xếp vào hàng tốt nhất tại Mỹ. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

12345678910111213

1


Tran Thao

Duke University

Duke University là trường ĐH nghiên cứu tư thục được xây dựng năm 1924 tại Durham, ở phía Bắc Carolina. với trên 12,991 sinh viên theo học, ĐH Duke gồm có:

  • Viện nghiên cứu Châu Á/Thái TP Bình dương
  • Viện về khoa học hệ gen & chính sách, học viện chuyên nghành nhân văn John Hope Franklin
  • Viện đạo đức học Kenan
  • học viện chuyên nghành nghiên cứu khoa học xã hội, viện chính sách công Terry Sanford

Một trong những chuyên ngành nổi tiếng được nhiều du học viên theo học của trường là chương trình tâm lý học vạch ra nhiều thử thách với sinh viên. Khi du học ngành này, sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn theo học nhiều chuyên ngành như sức khỏe, sinh học, nhận thức, tâm lý học phát triển và xã hội.

Một điều khá hấp dẫn ở đây là sinh viên theo học ngành tâm lý tại Duke đều có mức thu nhập ổn định. Mức lương của sinh viên ra trường hoàn toàn có thể lên đến 101.000 USD/một năm.

website của trường: https://duke.edu/

Duke University là trường đại học nghiên cứu tư thục được thành lập năm 1924 tại Durham, ở phía Bắc Carolina
Duke University là trường ĐH nghiên cứu tư thục được xây dựng năm 1924 tại Durham, ở phía Bắc Carolina


2


Tran Thao

Harvard University

Harvard University được coi là trường ĐH nhiều năm và uy tín nhất tại nước Mỹ và tâm lý học là một trong ngành mũi nhọn được đầu tư và chú trọng nhất. những chương trình tâm lý học mang đến cho sinh viên một chương trình giảng dạy đầy đủ và chuyên nghiệp nhất về lý thuyết.

hoàn toàn có thể nói tâm lý học là một chương trình phổ biến được những trường ĐH đưa vào đào tạo. Theo học ngành này, sinh viên hoàn toàn có thể tự do theo học những lớp với đa dạng nhiều chủ đề. Sinh viên tốt nghiệp ngành tâm lý hoàn toàn có thể tìm được 44.000 USD/một năm, thậm chí tạo thêm đến 101.000 USD.

website của trường: http://www.harvard.edu/

Harvard University được coi là trường đại học lâu đời và uy tín nhất tại nước Mỹ và tâm lý học là một trong ngành mũi nhọn
Harvard University được coi là trường ĐH nhiều năm và uy tín nhất tại nước Mỹ và tâm lý học là một trong ngành mũi nhọn

3


Tran Thao

University of California – Los Angeles

Nếu nói về ngôi trường tiên phong trong giới học thuật thì phải nói về University of California – Los Angeles của Mỹ. những chương trình học tâm lý của trường tạo thời cơ cho sinh viên nghiên cứu về hành vi của con người và động vật để nắm vững những cái gì gọi là phản ứng và Xu thế bất thường cũng như bình thường.

Sinh viên hoàn toàn có thể thỏa sức khám phá về lĩnh vực mà học quan tâm bằng phương pháp tham gia những lớp học tập và trí nhớ, nhận thức, nhân cách hay những lĩnh vực chuyên ngành. Sinh viên mới ra trường hoàn toàn có thể tìm được mức lương trung bình hàng năm là 45.000 USD đến 77.000 USD. Đây cũng là một con số không phải là thấp.

website trường: http://www.ucla.edu/

Nếu nói về ngôi trường tiên phong trong giới học thuật thì phải kể đến University of California – Los Angeles của Mỹ
Nếu nói về ngôi trường tiên phong trong giới học thuật thì phải nói về University of California – Los Angeles của Mỹ

4


Tran Thao

Vanderbilt University

Đến với Vanderbilt University, chắc chắn rằng những bạn sẽ được hưởng một nền giáo dục chất lượng. Chương trình lớn nhất tại Vanderbilt University là khoa học xã hội, Trong số đó phổ biến và nổi trội được nhiều du học viên quan tâm là ngành tâm lý học.

Đây là một ngành học mang đến nhiều thử thách cho sinh viên, hướng dẫn sinh viên phân tích và giải quyết những vấn đề xã hội và tâm lý, sử dụng những lý thuyết và kỹ năng tư duy phê phán mà họ đã được tìm hiểu trong lớp học. Hơn nữa, trường còn tạo điều kiện để sinh viên hoàn toàn có thể vận dụng kỹ năng đã học vào thực tiễn. Mức lương cho sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn có thể lên đến 86.000 USD/năm.

website trường:http://www.vanderbilt.edu/

Chương trình lớn nhất tại Vanderbilt University là khoa học xã hội, trong đó phổ biến và nổi bật được nhiều du học sinh quan tâm là ngành tâm lý học
Chương trình lớn nhất tại Vanderbilt University là khoa học xã hội, Trong số đó phổ biến và nổi trội được nhiều du học viên quan tâm là ngành tâm lý học

5


Tran Thao

Princeton University

Princeton University được biết đến là một ngôi trường nghiên cứu độc lập có một nền giáo dục tuyệt vời với tính chọn lọc cao. Theo học ngành tâm lý tại đây, sinh viên có nhiều thời cơ được nghiên cứu và làm việc chặt chẽ với giảng viên về những dự án công trình mà họ theo đuổi.

Sinh viên được theo học những lớp về tư tưởng, cảm xúc và hành vi để làm rõ hơn về sự tương tác lẫn nhau giữa con người và động vật. Chương trình học của trường tạo cho sinh viên có thời cơ tiếp xúc nhiều với thực tiễn để họ làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, không bị bỡ ngỡ sau khi ra trường bằng việc thu được nhiều kinh nghiệm từ những bài tập độc lập.

Sinh viên tốt nghiệp Tâm lý học của trường hoàn toàn có thể tìm được một mức lương khởi điểm là 45000 USD đến 94.000 USD.

website trường: http://www.princeton.edu/main/

Princeton University được biết đến là một ngôi trường nghiên cứu độc lập có một nền giáo dục tuyệt vời với tính chọn lọc cao
Princeton University được biết đến là một ngôi trường nghiên cứu độc lập có một nền giáo dục tuyệt vời với tính chọn lọc cao

6


Tran Thao

Stanford University

ĐH Stanford nổi tiếng với những chương trình học hàng đầu, chất lượng đào tạo tốt nhất và được nhiều du học viên theo học. Theo học tâm lý học tại trường, sinh viên không những nhận được những kỹ năng đầy đủ nhất mà còn được đào tạo làm sao để trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực.

Sinh viên tham gia những lớp tâm lý song song với những nghiên cứu ĐH, hội thảo giới thiệu và chương trình nghiên cứu ở quốc tế để họ hoàn toàn có thể tiếp nhận một nền giáo dục chuyên nghiệp và năng động nhất.

Sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn có thể tìm được một công việc thích hợp với mức lương trung bình từ 53.000 USD, cho tới 67.000 USD.

website trường: https://www.stanford.edu/

Đại học Stanford nổi tiếng với những chương trình học hàng đầu, chất lượng đào tạo tốt nhất và được nhiều du học sinh theo học
ĐH Stanford nổi tiếng với những chương trình học hàng đầu, chất lượng đào tạo tốt nhất và được nhiều du học viên theo học

7


Tran Thao

University of California – Berkeley

Một điểm nhất của University of California – Berkeley là cho ra một chương trình học tâm lý học tốt nhất toàn quốc. Điều khá thú vị ở đây là sinh viên được hướng dẫn phương pháp phân tích hành vi con người và động vật trải qua những biến số.

Chương trình học tâm lý của University of California – Berkeley đi sâu vào phương pháp luận và phân tích suy nghĩ. Đây là một lựa chọn cực kì thông minh là cơ sở cho một sự nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực tâm lý mà những bạn học viên theo học.

Với mức lương khởi điểm sau khi ra trường của sinh viên là 45.000 USD, University of California – Berkeley hoàn toàn có thể nói là một trong những ngôi trường đào tạo ngành tâm lý tốt nhất.

website của trường: http://www.berkeley.edu/

Một điểm nhất của University of California – Berkeley là cho ra một chương trình học tâm lý học tốt nhất cả nước
Một điểm nhất của University of California – Berkeley là cho ra một chương trình học tâm lý học tốt nhất toàn quốc

8


Tran Thao

Yale University

Yale là một trong số những ngôi trường ĐH đứng hàng đầu danh sách những trường ĐH tốt nhất. Trong số đó chương trình tâm lý học được đánh giá tương đối cao. Bằng việc mở ra nhiều lớp học tâm lý, Yale University tạo nhiều thời cơ cho sinh viên nghiên cứu và đào sâu về lĩnh vực đang theo đuổi.

Sinh viên học ngành tâm lý chủ yếu tìm hiểu và lý giải tại sao con người và động vật suy nghĩ và hành động. Yale mang đến cho bạn một nền giáo dục tuyệt vời với mức lương trung bình cho sinh viên mới ra trường là 44.000 USD.

website của trường: http://www.yale.edu/

Yale là một trong số những ngôi trường đại học đứng hàng đầu danh sách các trường đại học tốt nhất
Yale là một trong số những ngôi trường ĐH đứng hàng đầu danh sách những trường ĐH tốt nhất

9


Tran Thao

University of Pennsylvania

University of Pennsylvania được biết đến là một trường ĐH khá nhiều năm tại giang sơn Hoa Kỳ, xây dựng vào năm 1740, cung ứng và đào tạo sinh viên với cùng 1 nền giáo dục vững chắc. University of Pennsylvania là một tổ chức nghiên cứu triệu tập mạnh mẽ vào chương trình giảng dạy liên ngành, là nơi được xếp vào top 10 chương trình học tốt nhất toàn quốc, lẽ đương nhiên tâm lý học nằm trong số đó.

Khoa tâm lý học của trường là khoa tâm lý nhiều năm nhất ở Bắc Mỹ, chương trình học có một lịch sử phát triển mạnh mẽ với những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này. Ở đây, sinh viên sẽ được học về tâm thức và những cách phản ứng của con người với yếu tố bên phía ngoài. Sinh viên mới ra trường hoàn toàn có thể kiếm khoảng 45.000 USD và 79.000 USD ở mức giữa sự nghiệp.

website của trường: http://www.upenn.edu/

University of Pennsylvania là một tổ chức nghiên cứu tập trung mạnh mẽ vào chương trình giảng dạy liên ngành
University of Pennsylvania là một tổ chức nghiên cứu triệu tập mạnh mẽ vào chương trình giảng dạy liên ngành

10


Tran Thao

Rutgers University

Rutgers University được biết đến như một trường ĐH tốt nhất tại tiểu bang New Jersey của Mỹ và cũng là một trong những trường nghiên cứu công lập hàng đầu. Tại đây, sinh viên chắc chắn được cung ứng một nền giáo dục chất lượng bằng việc trải qua tiếp cận với trung tâm học thuật và viện nghiên cứu hiện đại. Tất nhiên, tâm lý học là chương trình học tốt nhất được trường chú trọng và đầu tư kĩ lưỡng.

Khi theo học chương trình này, sinh viên sẽ được học hành vi và hệ thống thần kinh học, tâm lý học lâm sàng, tâm lý học nhận thức và tâm lý xã hội. Sau khi ra trường, mức lương khởi điểm của sinh viên là 38.000 USD.

website của trường: http://www.rutgers.edu/

Rutgers University được biết đến như một trường đại học tốt nhất tại tiểu bang New Jersey của Mỹ
Rutgers University được biết đến như một trường ĐH tốt nhất tại tiểu bang New Jersey của Mỹ

11


Yến Nhi

Lynn University

ĐH Lynn, Mỹ là một tổ chức giáo dục cá nhân được xây dựng vào năm 1962. Trường có tổng số 3000 sinh viên ĐH với quy mô khuôn viên là 123 mẫu Anh. Năm 2019, ĐH Lynn xếp thứ 100 trong Bảng xếp hạng những Trường CĐ tốt nhất toàn nước Mỹ miền nam.

bên phía ngoài lớp học, học viên ĐH Lynn hoàn toàn có thể tham gia vào hơn 30 tổ chức và tham gia câu lạc bộ và những môn thể thao nội bộ. Sinh viên năm nhất tại ĐH Lynn hoàn toàn có thể chọn từ hơn 20 chuyên ngành ĐH và nếu những bạn đặc biệt có động lực, họ hoàn toàn có thể đăng ký chương trình Lynn 3.0. thời cơ này được chấp nhận một nhóm sinh viên được chọn tham gia những lớp nâng cao và tốt nghiệp trong ba năm thay cho bốn, điều này hoàn toàn có thể giúp sinh viên tiết kiệm hàng trăm ngàn đô la học phí. Sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có thể học trong hơn 20 chương trình cấp bằng và chứng chỉ, gồm có cả trong trường ĐH giáo dục.

ĐH Lynn nằm trên bờ biển phía đông nam của Florida ở Boca Raton, khoảng 45 dặm về phía bắc của Miami. Boca Raton là khu đô thị lớn thứ 7 và là thành phố bãi biển đẹp thứ 9 tại Mỹ, nơi đây có hơn 46 công viên và những con đường mòn dài nhiều dặm tạo điều kiện thuận lợi cho những hoạt động ngoài trời. Boca Raton nổi tiếng về một xã hội hào phóng, có trình độ giáo dục cao và người dân có thu nhập cao.

website của trường: https://www.lynn.edu/

Đại học Lynn
ĐH Lynn

12


Yến Nhi

Pace University

Pace University xây dựng năm 1906, là một trong những trường ĐH tư thục nhiều năm nhất tại Mỹ, thuộc nhóm trường ĐH Tier 1 của Mỹ. Kể từ khi xây dựng, Pace University đã không ngừng cung ứng chất lượng giáo dục chất lượng tốt. Pace hiện có 12.700 sinh viên, Trong số đó có hơn 1.800 sinh viên quốc tế tới từ 93 nước trên toàn cầu.

Với sự lãnh đạo năng động và quản lý tài chính tối đa, Pace trở thành một trong những trường ĐH lớn nhất ở bang New York và là một trường ĐH danh tiếng cho giảng dạy xuất sắc với những sinh viên tốt nghiệp tài năng, đầy tham vọng.

website của trường: https://www.pace.edu/

Pace University
Pace University

13


Yến Nhi

Northeastern University

Là một trong những trường ĐH tư thục hàng đầu của Mỹ, Northeastern University nằm tại trung tâm thành phố Boston. Boston là thủ phủ và là thành phố lớn nhất của bang Massachusetts, đóng vai trò quan trọng giữ gìn bảo tồn lịch sử Mỹ, và luôn luôn dẫn đầu trong những lĩnh vực kinh tế, văn hóa và khoa học xã hội.

Là một thành phố cổ có nền kinh tế phát triển hàng đầu nước Mỹ, không quá khó hiểu khi Boston sở hữu nền giáo dục hàng đầu toàn cầu. ĐH Northeastern đang sánh ngang về chất lượng với những trường ĐH khác như Harvard, M.I.T, Tuft, U-Mass….và được xếp vào nhóm trường hạng 1 (Tier 1) Hoa Kỳ.

website của trường: https://www.northeastern.edu/

Northeastern University
Northeastern University

Từ khóa: Top 13 trường ĐH hàng đầu ở Mỹ về ngành tâm lý học, Top 13 trường ĐH hàng đầu ở Mỹ về ngành tâm lý học, Top 13 trường ĐH hàng đầu ở Mỹ về ngành tâm lý học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *