Top 13 trường mầm non tốt nhất ở khu vực Thanh Xuân – TP Hà Nội

12-11-2019 13 5162 1 0

Báo lỗi

những trường mầm non ở quận Thanh Xuân này đều được những phụ huynh đánh giá cao quý về cơ sở vật chất lẫn phương pháp giảng dạy, cũng như có mức học phí vừa phải.

12345678910111213

1


Nlp Trinh

Trường Mầm Non Quốc Tế Baby House Montessori

Là bậc làm cha làm mẹ, phụ huynh nào cũng mong muốn giữ mãi con yêu bên mình từng phút, từng giây. Vì chỉ như vậy chúng ta mới cảm thấy yên tâm nhưng ai trong chúng ta cũng đều biết rằng bé phải được đến trường để hòa nhập cùng những bạn đồng trang lứa, cùng thả mình vào tập thể. Ở đó bé được làm quen với những con số, những chữ cái. Bé được chơi những trò chơi vui nhộn sáng tạo. Một môi trường tốt sẽ giúp bé phát triển toàn diện hơn về thể chất lẫn tinh thần, bé phát huy hết tài năng của tôi. Cũng chính vì thế mà khi chọn trường cho bé cha mẹ nào cũng mang trong mình bao điều trăn trở, nhất là khi hiện nay những vụ bạo hành trẻ mầm non đang khiến dư luận xốn xang, bức xúc thì lại càng tăng thêm sự hoang mang, lo lắng gấp nhiều lần. Bạn đang cần tư vấn về một trường mầm non cho bé yêu nhà mình? Vậy thì hãy để Toplist giúp bạn với lời gợi ý về trường Mầm Non Quốc Tế Baby House Montessori – một trong những trường mầm non uy tín, chất lượng tốt nhất khu vực Thanh Xuân, TP Hà Nội hiện nay.

Tại trường mầm non quốc tế Baby House Montessori, chương trình học SONG NGỮ trực tiếp với giáo viên bản ngữ tới từ Anh, Mỹ toàn bộ những ngày trong tuần. Áp dụng những phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất trên trái đất như Montessori, Glenn Domain, Shichida, STEAM. Mỗi lớp sẽ có từ 10 – 15 bé do 3-5 giáo viên phụ trách. Với tâm hồn giàu nhiệt huyết, cái nhìn cởi mở và trên hết là tấm lòng yêu thương với con trẻ, giáo viên của Mầm Non Quốc Tế Baby House Montessori rất có thể giúp những bé hình thành nên sợi dây kết nối giữa việc rèn luyện học tập và những kỹ năng sống thiết yếu cho sự phát triển của bé.

Hơn thế nữa, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển những năng khiếu của tôi một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Tại Mầm Non Quốc Tế Baby House Montessori, bé sẽ được học 7 môn năng khiếu: Võ, vẽ, đàn, yoga, múa, kỹ năng sống, cảm thụ âm nhạc.

Ngoài ra, để đảm bảo cho thể chất cũng như sức khỏe của những bé, nhà trường triển khai chính sách nuôi dưỡng theo đúng khoa học và đảm bảo an toàn dọn dẹp thực phẩm. Hệ thống bếp với rất đầy đủ đủ những dụng cụ nhà bếp theo tiêu chuẩn quy định. Nhà trường đã tính khẩu phần của bé theo từng lứa tuổi sao cho những bé ăn đủ suất để đảm bảo chính sách dinh dưỡng cho bé theo tiêu chuẩn.

Học phí là từ 5.5tr đến 9tr.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 1 Tòa D Imperia Garden – 143 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0966 857 988 hoặc 0247 308 2668

website: http://www.babymon.edu.vn/

Trường Mầm Non Quốc Tế Baby House Montessori
Trường Mầm Non Quốc Tế Baby House Montessori
Trường Mầm Non Quốc Tế Baby House Montessori
Trường Mầm Non Quốc Tế Baby House Montessori


2


Thảo Nguyễn

Trường mầm non Flying Fingers

Trường mầm non Flying Fingers được thiết kế, xây dựng với những tiêu chuẩn hòa hợp với thiên nhiên, thân thiện với trẻ em, thẩm mỹ tốt, an toàn và hiện đại. Mọi quy trình xây dựng của trường đều được BGH kiểm soát gắt gao, chặt chẽ.

toàn bộ những thiết bị trong trường, đặc biệt là những thiết bị có liên quan trực tiếp tới học viên, đều được chọn lọc kĩ lưỡng như việc sử dụng đá ốp tự nhiên hay sử dụng gỗ sồi trắng để đóng bàn ghế và ngăn tủ,… để trẻ em có một môi trường an toàn và luôn luôn thấy mình được tôn trọng.

Diện tích trung bình của mỗi phòng học là 80 mét vuông. Mỗi phòng học không giống nhau đều được thiết kế theo hướng mở rộng, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên bằng việc sử dụng những mảng kính lớn và tại mỗi mảng kính lớn ở lớp học đều được trồng một cây xanh.Riêng khu vực sân chơi 1.500 mét vuông được chia thành 2 khu. Ngoài ra còn có một thư viện rộng 150 mét vuông với
hơn 3.000 đầu sách để phụ huynh, học viên sử dụng miễn phí. Phòng thể chất rộng lớn hơn 50 mét vuông.

Trường đang áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori và phối kết hợp những kỹ năng khác giúp trẻ phát triển đồng đều năm giác quan.

Học phí xem thêm: 6.800.000 – 7.500.000 đồng/tháng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 81, Vũ Trọng Phụng.
 • Dế yêu: 090 682 77 99
 • Facebook: https://www.facebook.com/flying.fingers.school
Khu nghệ thuật rộng lớn
Khu nghệ thuật rộng lớn
Sân chơi ngoài trời với các dụng cụ
Sân chơi ngoài trời với những dụng cụ

3


Thảo Nguyễn

Montessori Quốc tế (MON)

Trường MON được trang bị những cơ sở vật chất đạt đủ tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích toàn trường trên 500 mét vuông được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế Montessori: đẹp đẽ, lôi cuốn trẻ em và tuyệt đối an toàn dọn dẹp. những phòng học của trường rộng rãi và thông thoáng. Mỗi phòng học có diện tích từ 70 – 80 mét vuông. Phòng thư viện miễn phí với hàng trăm đầu sách cho trẻ em với những ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tiếng Pháp.

Phòng nghệ thuật có đầy đủ những nhạc cụ như: đàn piano, organ, guitar, violin, sáo, kèn saxophone, acmonica, trống, xắc xô phôn,… Ngoài ra, trường còn có những khu vui chơi liên hoàn giành cho trẻ với diện tích 40 mét vuông, khu vui chơi cát 15 mét vuông và thảm cỏ nhân tạo cho những hoạt động thể chất vui chơi với những trò chơi ngoài trời, rộng 50 mét vuông.

Học phí xem thêm: 6.200.000 đồng/ tháng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: tầng 1, số 17T8, khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính.
 • Dế yêu: Dế yêu: (0246) 251-2220
 • website: http://www.monschool.vn/
Không gian lớp học rộng
Không gian lớp học rộng
Trẻ em được dạy và học rất tốt
Trẻ em được dạy và học rất tốt

4


Thảo Nguyễn

Hệ Thống giáo dục ASG

Hệ Thống giáo dục ASG nằm trong một khu chung cư cao cấp ở Nguyễn Trãi. Trường có 2 hệ đào tạo: hệ song ngữ và hệ quốc tế. Nằm trong một khu chung cư hiện đại, trường học được trang bị cơ sở vật chất rất khang trang với những phòng tác dụng: phòng học montessori, thư viện, nghệ thuật, khoa học,… cùng với đó là khu vui chơi phong phú, đồ dùng và đồ chơi mang tính sáng tạo và trí tuệ.

Hệ thống giáo dục ASG (American School) đang triển khai phương pháp giảng dạy trải qua hoạt động của giác quan song song với vui chơi, giải trí được áp dụng từ những năm đầu đời của trẻ. những phương pháp dạy chủ đạo sẽ được vận dụng: “active learning” (học tập tích cực), “critical thinking” (tư duy phê phán) trải qua định hướng tích hợp “integrated curriculum approach”.

Học phí xem thêm: 5.000.000 – 9.000.000 đồng /tháng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 2, căn nhà R2, Royal City.
 • Dế yêu: (0246) 664-2560
 • website: https://www.facebook.com/mnroyalcity
Những món đồ chơi tinh xảo
Những món đồ chơi tinh xảo
Ngày trường khai trương
Ngày trường khai trương

5


Thảo Nguyễn

Vinschool Royal City

Nằm trong khu chung cư cao cấp Royal City, trường mầm non Vinschool Royal City thừa hưởng khuôn viên và rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác cực kì hiện đại, tạo thành 1 môi trường giáo dục đảm bảo an toàn, dọn dẹp và đầy đủ những trang thiết bị, đồ dùng thích hợp với từng lứa tuổi, đáp ứng tốt nhất trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.

Trường cũng giảng dạy theo tiêu chuẩn giáo dục mầm non Montessori đồng thời ứng dụng thuyết đa trí khéo léo và thông minh trong giáo dục trẻ em.

Học phí xem thêm:

 • Hệ cơ bản: 3.800.000 đồng/tháng
 • Hệ song ngữ: 5.700.000 đồng /tháng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa R1 – R5, khu đô thị Royal City, số 72A, Nguyễn Trãi
 • Dế yêu: (0243) 975-3333
 • website: https://vinschool.edu.vn/
Đồng phục cho trẻ nhỏ
Đồng phục cho trẻ em
Màu sắc phòng học tươi sáng
Màu sắc phòng học tươi sáng

6


Thảo Nguyễn

Trường mầm non Fuji

Cơ sở vật chất tại mầm non Fuji hiện đại, an toàn và cực kì thân thiện với những bé. những phòng học lại rộng rãi, thông thoáng và sạch sẽ. Đặc biệt, Fuji trang bị phòng vận động thể chất với những bài tập theo phong thái Nhật Bản được chú trọng thể chất và tinh thần để trẻ phát triển toàn diện.

Mầm non Fuji tại Trung Hòa, Nhân Chính đang áp dụng việc phối kết hợp nền tảng là một chương trình giáo dục đổi mới của Việt Nam cùng với kinh nghiệm, bồi dưỡng phát triển vận động thể chất cho trẻ em Nhật Bản.

Học phí xem thêm: 3.600.000 đồng/tháng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, B38, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 0983941416
 • website: https://www.facebook.com/fuji.preschool/
Mầm non Fuji
Mầm non Fuji
Các hoạt động tập thể
những hoạt động tập thể

7


Thảo Nguyễn

Trường mầm non Color House

Ngoài những phòng học lớn, nhỏ với thiết bị giảng dạy hiện đại, trường mầm non Color House còn trang bị những phòng máy tính, sử dụng bảng IT board và phòng chiếu phim màn hình rộng, sân chơi ngoài trời với một hệ thống bể nước và khu làm vườn xanh mát thật ấn tượng.

Trường mầm non song ngữ Color House đang triển khai nội dung chương trình giáo dục theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, phối kết hợp với những phương pháp giáo dục ưu việt, tốt nhất giúp trẻ em có 1 môi trường giáo dục phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Học phí xem thêm:

 • Từ 12 – 17 tháng tuổi: 4.000.000 đồng/ tháng·
 • Từ 18 tháng tuổi – 6 tuổi: 3.500.000 đồng/ tháng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 8, ngõ 102, Ngụy Như Kon Tum.
 • Dế yêu: (84-91) 4 919 738; (84-24) 35 576 673
 • website: https://colorhouse.com.vn/

Sân chơi thân thiện
Sân chơi thân thiện
Phòng học sạch sẽ
Phòng học sạch sẽ

8


Thảo Nguyễn

Trường mầm non Hoa Trà My

Trường mầm non Hoa Trà My có tổng diện tích lên tới 4.800 mét vuông được chia làm nhiều khu vực không giống nhau. Hệ thống những phòng học rộng rãi và thông thoáng có hệ thống bể bơi, sân chơi và những phòng học năng khiếu giành cho bé.

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My phối kết hợp chương trình mầm non chuẩn của Bộ giáo dục Việt Nam và chương trình giáo dục tiên tiến, đổi mới của Anh tạo ra một chương trình giảng dạy song ngữ Việt – Anh rất tích cực và có lợi.

Học phí xem thêm:

 • Từ 12 – 18 tháng tuổi : 3.900.000 đồng/tháng
 • Từ 18 – 72 tháng tuổi : 3.600.000 đồng/ tháng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: căn nhà NT2, Khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính.
 • Dế yêu: (0243) 555-3560,(0165) 885-2003,(093) 316-8169
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongMamNonSongNguHoaTraMy

Dạy các bộ môn nghệ thuật
Dạy những bộ môn nghệ thuật
Các hoạt động ngoài trời bổ ích
những hoạt động ngoài trời có lợi

9


Thảo Nguyễn

Trường mầm non Nắng Mai

Trường mầm non Nắng Mai có tổng diện tích 632 mét vuông gồm có hai sân chơi ngoài trời với diện tích hơn 300 mét vuông mang nhiều đồ chơi vận động ngoài trời không giống nhau và cả hệ thống cây xanh, cây cảnh và cây ăn quả. Mỗi phòng học rộng rãi từ 45 đến 55 mét vuông.

Nhà trường còn trang bị những phòng tác dụng cho trẻ em như phòng Kid Smart giúp trẻ làm quen với máy tính qua những trò chơi nhỏ thông minh hay phòng đa tác dụng để tổ chức những hoạt động ngoại khóa.

Trường áp dụng phương pháp giảng dạy theo quy chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhưng ưu tiên dạy Tiếng Anh theo giáo trình riêng, phối kết hợp với những môn học ngoại khóa: múa, võ và hội họa.

Học phí xem thêm: 3.000.000 đồng/tháng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 1 căn nhà HEITOWER, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Dế yêu: (84-24) 32 020 222
 • website: https://cth.edu.vn/mam-non-nang-mai-thanh-xuan-ha-noi/
 • Facebook: Morning Sunshine Preschool

Sân bóng cỏ nhân tạo
Sân bóng cỏ nhân tạo
Phòng học đầy đủ tiện nghi
Phòng học đầy đủ tiện nghi

10


Lan Huong Nguyen

Trường mầm non Sao Việt

Trường mầm non Sao Việt được xây dựng với tổng diện tích 900 mét vuông tại tầng 2 căn nhà HH2 Bắc Hà – phố Tố Hữu (đường Lê Văn Lương nối dài), phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP TP Hà Nội. Đây là công trình thể hiện sự tâm huyết của những thành viên BGH của trường sau những năm tháng góp sức cho sự nghiệp chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non. Với toàn bộ tình thương yêu trẻ, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi nguyện sẽ đem về một môi trường chăm sóc, giáo dục tốt nhất nhằm phát huy tối đa sự phát triển cả vể thể chất và trí tuệ của trẻ.

Trường được xây dựng trên tổng diện tích 900 mét vuông, gồm có 9 phòng học, 1 phòng đa năng, 1 phòng học tiếp cận phương pháp giáo dục sớm Montessori. Mỗi phòng rộng từ 45 đến 60 mét vuông với rất đầy đủ đủ trang thiết bị: điều hòa 2D, sàn gỗ, hệ thống camera trực tuyến, máy chiếu… cùng với đồ dùng đồ chơi và giáo cụ hiện đại, an toàn, không gian thông thoáng với nguồn ánh sáng tự nhiên rất thích hợp cho sự phát triển của trẻ.+ Ngoài ra, Trường còn có sân chơi rộng hơn 100 mét vuông với những loại đồ chơi liên hoàn đáp ứng nhu cầu vận động của trẻ, có nhà bếp theo tiêu chuẩn bếp 1 chiều, phòng hành chính, y tế và 2 khu dọn dẹp riêng biệt…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 2, căn nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu.
 • Dế yêu: 02438286622
 • Facebook: https://www.facebook.com/tmnsaoviet
Trường mầm non Sao Việt
Trường mầm non Sao Việt

11


Lan Huong Nguyen

Trường mầm non Bi Bi

Trường mầm non Bi Bi sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Trường nằm trên 1 mặt sàn nên có sân chơi tướng đối rông rãi, thông thoáng. những phòng học hiện đại đầy đủ đồ dùng thiết yếu giúp những bé rất có thể phát triển toàn diện.

Trường có tổng diện tích hơn 450m2 với 3 tầng sàn rộng rãi. Tầng một là sân chơi trong nhà được trang bị nhiều khu vui chơi cho trẻ như bể bóng, bể muồng.

Trường có trang trại rau hữu cơ ngay chân cầu Nhật Tân, giúp những con được học những chương trình thực tại về trang trại.

Học phí: 2.500.000 đ – 3.000.000 đ (đã gồm có toàn bộ học phí của những môn ngoại khóa tiếng Anh, múa, bơi, dã ngoại,…)

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: tầng 1 tòa C khu chung cư 283 Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 0989404890
 • Facebook: https://www.facebook.com/M%E1%BA%A7m-non-BiBi-Kh%C6%B0%C6%A1ng-Trung-156718081687021/
Trường mầm non Bi Bi
Trường mầm non Bi Bi

12


Lan Huong Nguyen

Hệ Thống Mầm Non Trải Nghiệm VietGenius

Hệ Thống Mầm Non Trải Nghiệm VietGenius đã được xây dựng và phát triển trong 5 năm qua.- Những ngôi trường của chúng tôi được xây dựng và xây dựng bởi tâm huyết của người làm mẹ. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là mang lại cho những bạn nhỏ những trải nghiệm, những kỹ năng thiết yếu, gẫn gũi, thực tiễn cùng những hoạt động học và vui chơi thú vị trong những năm đầu đời. Cốt lõi trong phương pháp giáo dục của MầmNonVietGenius là sự chắt lọc những tinh hoa của nhiều phương pháp giáo dục sớm, cùng những hoạt động trải nghiệm thực tại, kỹ năng sống, đan xen với hoạt động mầm non do Bộ Giáo Dục Việt Nam phát hành.

Tại Trường Mầm Non Trải Nghiệm VietGenius, nhà trường luôn nỗ lực và cố gắng để mang lại một môi trường học tập, vui chơi tuyệt vời nhất cho trẻ. Ngoài việc trang bị về cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu của trẻ, chúng tôi đặc biệt quan tâm tới phương pháp giảng dạy, cốt lõi trong phương pháp giáo dục của MầmNonVietGenius là sự chắt lọc những tinh hoa của nhiều phương pháp giáo dục sớm để trẻ luôn cảm thấy hào hứng, vui vẻ, tự tin thể hiện bản thân và thuần thục những kĩ năng sống thích hợp với lứa tuổi.

Chương trình học của VietGenius được áp dụng và xoay quanh những phương pháp giáo dục sau:

 • Áp dụng những phương pháp giáo dục sớm: GlennDoman, Montessori, Shichida
 • Thuyết đa trí thông minh: Thông minh Ngôn ngữ, Không gian, Âm nhạc, Giao tiếp, Toán học tư duy, Vận động, Tự nhiên và Nội tâm.
 • Lãnh đạo tự thân: 8 kỹ năng để thành đạt
 • Tiếng anh giao tiếp mỗi ngày theo chương trình Our Discovery Island
 • phối kết hợp 6 môn ngoại khóa: võ thuật, cảm thụ âm nhạc, aerobic, Gym hàng tuần, Sunrobot, cờ vua Babychess.
 • Chương trình bơi lội quốc tế.
 • Thăm quan, dã ngoại qua đêm tại những làng nghề – làng quê.
 • Hoạt động tập thể: những sự kiện trên sân khấu lớn và sân vận động, từ thiện
 • Chương trình tiền Tiểu Học riêng biệt
 • Nấu ăn, nghệ thuật (Art & Music), thí nghiệm khoa học (steam), kỹ năng sống.
 • toàn bộ chương trình học được xây dựng và thiết kế khoa học, thích hợp với khả năng của trẻ trong từng nhóm tuổi.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1 & 2: Số 2 ngõ 68 Quan Nhân – Trung Hòa – Cầu Giấy – TP Hà Nội
 • Hotline: 0243.2222.360
 • Cơ sở 3: Số 5 ngõ 1 ngách 26 – Phan Đình Giót – Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Hotline: 024.3818.2222
 • Cơ sở 4: NV03 Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Hotline: 0243.2047.557
 • website: http://vietgenius.edu.vn/ ,
 • Email: vietgenius.edu.vn@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnon.vietgenius
Hệ Thống Mầm Non Trải Nghiệm VietGenius
Hệ Thống Mầm Non Trải Nghiệm VietGenius

13


Lan Huong Nguyen

Mầm non STEAMFORDS KIDS

Mầm non STEAMFORDS KIDS được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục hiện đại, cùng với chương trình giáo dục chuẩn Steam, Anh ngữ bản quyền của Mỹ và những chương trình hỗ trợ phong phú, khơi gợi, kích thích khám phá, sáng tạo, tư duy logic ở trẻ.

Với diện tích mặt bằng rộng gần 200 mét vuông, không gian thoáng đãng, ở trong khu dân trí cao, yên tĩnh, trong lành, mầm non STEAMFORDS KIDS là nơi để những bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con, cháu của tôi. Ngoài không gian trong trường học, chúng tôi còn được sử dụng khu sân chơi sạch đẹp, an toàn, có tường xung quanh, có ghế đá, có những khu vui chơi rộng tới 1000 mét vuông của tổ dân phố Giáp Nhất.

Ngoài chương trình học chuẩn, chương trình vận động thể chất cũng được thiết kế riêng, thích hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Đội ngũ giáo viên STEAMFORDS KIDS giàu kinh nghiệm, có những chứng chỉ về chương trình đào tạo chuẩn, hết lòng, yêu thương trẻ. Chương trình dinh dưỡng cũng được chúng tôi chăm chút cẩn trọng từ khâu nguyên liệu đầu vào, tới những bữa ăn chính, bữa ăn phụ được giám sát tỉ mỉ, tuân thủ đúng khung dinh dưỡng chuẩn cho lứa tuổi mầm non.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: căn nhà số 48, Ngõ 213 Giáp Nhất, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 0913129396
 • website: https://steamford.edu.vn/
Mầm non STEAMFORDS KIDS
Mầm non STEAMFORDS KIDS

Từ khóa: Top 13 trường mầm non tốt nhất ở khu vực Thanh Xuân – TP Hà Nội, Top 13 trường mầm non tốt nhất ở khu vực Thanh Xuân – TP Hà Nội, Top 13 trường mầm non tốt nhất ở khu vực Thanh Xuân – TP Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *