Top 13 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Long Biên, Hà Thành

16-04-2020 13 5399 0 0

Báo lỗi

Có lẽ toàn bộ chúng ta không ai là không muốn mang đến cho con em chúng ta những điều đẹp đẽ nhất. Chúng ta tìm hiểu mọi nguồn kỹ năng và kiến thức để nạp vào cơ thể những thứ gì được cho là hữu ích đối với sự phát triển thể chất, trí thông minh của trẻ từ khi chúng mới chỉ là những phôi thai. Chúng ta dành trọn vẹn tình yêu thương, mối quan tâm, lo lắng dành riêng cho con, vui buồn, khóc cười trước mỗi thay đổi từ con. Chúng ta lo lắng, do dự tìm những đơn vị giáo dục uy tín để gửi gắm con em mình khi chúng chuẩn bị bước vào lứa tuổi nhà trẻ… Hiểu được nỗi lo lắng ấy Toplist đã đưa ra những trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Long Biên, Hà Thành, hãy cùng Toplist tìm hiểu thêm nhé.

12345678910111213

1


Thương Tuyết

Trường Mầm non Thánh Gióng

Trường Mầm non Thánh Gióng nhận trẻ từ 12 tháng cho tới 6 tuổi. Mục tiêu của trường là tạo cho trẻ một môi trường mở, Trong số đó trẻ hoàn toàn có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi, định hình quan điểm của tôi.

Trường Mầm non Thánh Gióng tổ chức những nhóm lớp giúp mang lại môi trường chăm sóc chu đáo, một không khí như gia đình cho trẻ. Nhóm lớp với tỉ lệ giáo viên/học viên cao giúp trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ, giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý, gia đình qua hệ thống camera trực tuyến.

Toàn bộ chương trình giảng dạy của trường được hỗ trợ bởi đội ngũ Chuyên viên giáo dục giàu kinh nghiệm đang công tác tại trường Sư phạm mẫu giáo và những trường mẫu giáo công lập có uy tín. Giáo viên được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy, kỹ năng đánh giá trẻ. những chương trình năng khiếu của trẻ được hướng dẫn bởi giáo viên được đào tạo chuyên ngành.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: C2 – Lô BT4 Khu Đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Thành
 • Số Dế yêu: (04)22147977
 • web site: http://mamnonthanhgiong.edu.vn/Default.aspx
Trường Mầm non Thánh Gióng
Trường Mầm non Thánh Gióng


2


Thương Tuyết

Mầm non BenBen

Mỗi giáo viên dạy trẻ làm quen với Tiếng Anh của mầm non BenBen đều được tuyển dụng cẩn trọng, không những có trình độ sư phạm ngoại ngữ mà còn phải có khả năng phát âm chuẩn và phải kiểm tra bằng sự đánh giá của người quốc tế trong quy trình phỏng vấn.

Ngoài việc triển khai chương trình mầm non mới mầm non BenBen còn tổ chức cho trẻ được tham gia những chương trình ngoại khóa hữu ích, lý thú như: Làm quen với Tiếng Anh giao tiếp, biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày hội trong năm, tham quan, làm những sản phẩm sáng tạo từ những nguyên liệu phong phú, thể dục nhịp điệu, aerobic để phát triển thể chất, thực hành chế biến một số món ăn đơn giản, hình thành những thói quen tốt, rèn luyện những kỹ năng trải qua hoạt động trong thực tiễn, phát triển khả năng ghi nhớ, tư duy, chuẩn bị cho trẻ một tâm thế vững vàng trước khi bước vào lớp 1.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 176, Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Thành
 • Số Dế yêu: 024 6329 2529 – 024 6674 4725
 • web site: http://mamnonbenben.com/
Mầm non BenBen
Mầm non BenBen

3


Thương Tuyết

Trường mầm non Little Sol Montessori – Cơ sở Nguyễn Văn Cừ

Trường mầm non Little Sol Montessori – Cơ sở Nguyễn Văn Cừ phát hành bằng chính tâm huyết của những bậc phụ huynh yêu con, muốn đồng hành khám phá kỹ năng và kiến thức cùng con. Nơi biến ước mơ về môi trường giáo dục thân thiện, gần gũi với thiên nhiên dành riêng cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi với chất lượng tốt nhất, giá cả phải, với sứ mệnh để trẻ được tiếp cận với những phương pháp giáo dục tiên tiến, thích hợp với từng giai đoạn từ 0 – 6 tuổi. Nhà sinh học người Nga nói rằng: “Trẻ sơ sinh đến ngày thứ ba mới bắt đầu dạy dỗ là đã chậm mất hai ngày”.

Trường phối kết hợp nhịp nhàng giữa phương pháp Glenn Doman, phương pháp Shichida, phương pháp Montessori, nhiều hoạt động thủ công, dã ngoại, bài tập tư duy nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ, thể chất cũng như cảm xúc toàn diện. Trang bị những kỹ năng sống thiết yếu để phát triển nuôi dưỡng những sở thích, khả năng tiềm tàng, năng khiếu của trẻ. Trẻ được phát huy tính tự lập, khơi dậy thú vui học tập, sáng tạo, tự tin trên tôn chỉ: Tự do – Tôn trọng – Yêu Thương. Mặt khác trường sẽ đẩy mạnh khả năng phản xạ với ngoại ngữ bằng 2 hệ song ngữ và quốc tế với chương trình tiếng anh theo giáo án quốc tế.

Hiện nay, hệ thống Little Sol Montessori đã phát triển lên tới 12 cơ sở trải khắp Hà Thành, với tổng diện tích hơn 10.000m2, giáo cụ giảng dạy hiện đại chuẩn Châu Âu, bàn ghế thiết kế chuẩn Montessori, trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ học tập như bể bơi, phòng gương, piano… có khu vui chơi giải trí, khu sân vườn, bể bơi, hố cát cho trẻ triển khai những hoạt động ngoài trời.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 548 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Thành
 • Số Dế yêu: 02439.020.020
 • web site: http://lsm.edu.vn/
Trẻ được học tập, vui chơi ở trường
Trẻ được học tập, vui chơi ở trường

4


Thương Tuyết

Trường mầm non Ánh Dương

Có lẽ toàn bộ chúng ta không ai là không mong muốn mang đến cho con mình những điều đẹp đẽ nhất. Chúng ta tìm hiểu mọi nguồn kỹ năng và kiến thức, nạp vào cơ thể gần như hết những thứ gì được cho là hữu ích đối với sự phát triển thể chất, trí thông minh của trẻ khi chúng mới chỉ là những phôi thai. Chúng ta dành trọn vẹn tình yêu thương, đầy đủ mối quan tâm, lo lắng dành riêng cho con. Chúng ta lo lắng, trăn trở tìm những đơn vị giáo dục để gửi gắm con mình từ khi chúng chuẩn bị bước vào lứa tuổi nhà trẻ.

Với tư cách là một phụ huynh, tôi cũng như bạn luôn mong muốn con mình có một môi trường giáo dục an toàn, cung ứng tối đa kỹ năng và kiến thức, kỹ năng để trẻ hoàn toàn có thể trưởng thành một cách hoàn thiện nhất. Vì vậy, Ánh Dương phát triển hướng về môi trường giáo dục mầm non thân thiện với chương trình giáo dục chuẩn của Việt Nam kết hợp những ưu điểm của phương pháp giáo dục sớm những trải nghiệm thực tế, bộ môn năng khiếu, nghệ thuật. Từ đây, trẻ sẽ được phát triển tư duy, nhân cách, cá tính một cách tối đa trải qua những hoạt động có tính lôi cuốn, khuyến khích trẻ khám phá toàn cầu. Ánh Dương tự hào là hệ thống Trường Mầm non tin cậy của những bậc cha mẹ, chắp cánh ước mơ, niềm yêu thích học hỏi, khám phá toàn cầu cho trẻ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 99A Ngọc Thụy, P. Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Thành
 • Số Dế yêu: 04.38734837 – 090 615 8091
 • web site: http://mamnonanhduong.vn/
Trẻ được quan sát, học hỏi
Trẻ được quan sát, học hỏi

5


Thương Tuyết

Trường mầm non chất lượng rất tốt Thăng Long

Trường mầm non chất lượng rất tốt Thăng Long cam kết mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm tin cậy, kết quả.

Với chương trình học linh hoạt, trẻ được tạo điều kiện phát triển những môn năng khiếu của tôi một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê, hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Trường mầm non chất lượng rất tốt Thăng Long mong muốn tạo cho trẻ một môi trường học tập tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, nếp sống, sinh hoạt khoa học cho trẻ, vì vậy những bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng giao con cho những cô chăm sóc, dạy dỗ tại trường nhé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 37, Ngõ 67, Đức Giang, Long Biên, Hà Thành
 • Số Dế yêu: 04.38771889 – 04.36555959
 • web site: http://mamnonlongbien.com/
Trường mầm non chất lượng cao Thăng Long
Trường mầm non chất lượng rất tốt Thăng Long

6


Thương Tuyết

Trường Mầm non Tinkerbell

Trường Mầm non Tinkerbell là ngôi trường được dựng xây bởi bàn tay của những bậc cha mẹ dành riêng cho những thiên thần nhỏ của tôi. Trường phát hành với mong mỏi của chính những cha mẹ muốn con mình có thời điểm được chăm sóc, nâng đỡ bởi những giáo viên hết lòng, nhiệt huyết, phương pháp giáo dục tiên tiến, tích cực từ những năm tháng đầu đời.

Phương châm của trường mầm non là: “Mỗi đứa trẻ là một món quà và cần phải đối xử như một điều kì diệu”. Với trường mỗi trẻ như một chiếc cây, cha mẹ đã ươm mầm nên con thành những mầm non quí giá, trường sẽ cùng cha mẹ cung ứng cho những con đất trồng, dinh dưỡng, ánh sáng, tình yêu đầy nhất để những con phát triển một cách khỏe mạnh, hạnh phúc.

Mục tiêu trước hết của Tinkerbell là xây dựng một môi trường giáo dục mầm non giúp những con cảm nhận được cảm giác thân thiết, an toàn khi con tạm xa vòng tay gia đình, tham gia vào một môi trường xã hội mới. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm, hiểu biết của tôi trong lĩnh vực tâm lý – giáo dục học, giáo dục sớm, giáo dục đặc biệt trường sẽ giúp những con có một tâm lí vững trãi nhất trước khi bước vào lớp 1.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 50 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Thành
 • Số Dế yêu: 0936.17.3773
 • web site: http://tinkerbell.edu.vn/
Văn nghệ tại mầm non Tinkerbell
Văn nghệ tại mầm non Tinkerbell

7


Thương Tuyết

Trường Mầm non chất lượng rất tốt ngôi sao 5 cánh Xanh

Trường Mầm non chất lượng rất tốt ngôi sao 5 cánh Xanh được xây dựng từ năm 2010, sau gần 5 năm hoạt động trường hiện tại có 2 cơ sở với cơ sở 1 có 4 phòng học rộng rãi thoải mái, cơ sở 2 nằm trong khu biệt thự rộng gần 1000m2 với 14 phòng học, phòng năng khiếu, phòng đa năng, phòng y tế.

Cả 2 cơ sở đều được trang bị hiện đại với camera, máy vi tính, điều hòa cho từng phòng học. Đồ chơi trong lớp, ngoài trời đều được nhập khẩu, thích hợp với mọi lứa tuổi, có tính giáo dục, độ an toàn cao. Trường mầm non chất lượng rất tốt ngôi sao 5 cánh Xanh có sân chơi ngoài trời là nơi trẻ được chơi những trò chơi vận động phát triển thể chất, được chăm sóc cây cối, được bơi lội, chơi cát ngay tại trường.

Với giáo trình của Bộ giáo dục, nhà trường còn nâng cao những môn chính cho trẻ từ lứa tuổi mẫu giáo đặc biệt là lứa tuổi mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo lớn. Ngoài ra trường còn phát triển mở rộng những môn năng khiếu như: múa, võ, vẽ, erobic, cờ vua, tiếng anh, kỹ năng sống.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nhà A1, Tập thể Ban Đảng Sài Đồng, ngõ 461 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Thành
 • Số Dế yêu: 04. 36740990 – 0986101522
 • web site: https://ngoisaoxanh.edu.vn/

Trường Mầm non Chất Lượng Cao Ngôi Sao Xanh
Trường Mầm non chất lượng rất tốt ngôi sao 5 cánh Xanh

8


Thương Tuyết

Trường mầm non Tương Lai

Nội dung giáo dục của trường được phát triển từ chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trẻ được tham gia những hoạt động nhằm phát triển thiên hướng cá nhân: Học võ, học vẽ, kỹ năng sống… Đặc biệt tiếng Anh nhà trường sử dụng như ngôn ngữ thứ hai trong trường.
Trường mầm non Tương Lai
giúp trẻ có thái độ thiện cảm, biết đối thoại, tranh luận, hợp tác, sẻ chia với người khác để trẻ cùng học, cùng chơi, cùng làm việc giúp trẻ dễ hòa nhập sẵn sàng bước vào trường Tiểu học:

 • Dạy trẻ học bằng những giác quan, hình thức không giống nhau, trải qua những hoạt động giúp trẻ vui chơi, tìm hiểu khám phá, thực hành thí nghiệm, trao đổi trò chuyện với cô với bạn…
 • Trẻ được tham gia những hoạt động trong môi trường giáo dục mà ở đó trẻ được trải nghiệm nhằm phát huy tối đa những khả năng cá nhân, sáng tạo.
 • Phương pháp giáo dục 2D giúp trẻ có khả năng tự tin, độc lập…
 • Nhà trường thường xuyên tổ chức hội thảo về những phương pháp giáo dục trẻ: cách làm bạn cùng con, cách kiên nhẫn, khuyến khích động viên trẻ…
 • Dạy trẻ có thái độ thiện cảm,biết đối thoại, tranh luận, hợp tác, sẻ chia.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 11, ngách 2/189 tổ 7, Tư Đình, Long Biên, Hà Thành
 • Số Dế yêu: (04) 36 700 300
 • web site: http://mamnontuonglai.edu.vn/
Trẻ được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí
Trẻ được tham gia những hoạt động vui chơi, giải trí

9


Thương Tuyết

Trường mầm non Hoa Sen

Trường mầm non Hoa Sen được tách ra từ trường mầm non Đức Giang, xây dựng theo quyết định số 2928/QĐ – UBND ngày 8/9/2009 với tổng diện tích là 6.095m2, số học viên là 614 cháu/12 lớp, 100% trẻ được ăn bán trú tận nhà trường. Trường được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn vương quốc mức độ vào 1 tháng 11 năm 2010, từ đó nhà trường đã nỗ lực không ngừng, đến tháng 10 năm 2012 được công nhận là trường chuẩn vương quốc ở mức độ 2, nhà trường cũng như ba giám hiệu liên tục đổi mới công tác quản lý trên toàn bộ những lĩnh vực, triển khai nghiêm túc theo phương châm “Kỷ cương nghiêm – Chất lượng thực – kết quả cao”. Từ đó, nhà trường tổ chức cũng như quản lý những hoạt động tài chính, hành chính, quy chế dân chủ, triển khai tốt nguyên tắc “Ba công khai minh bạch” để đảm bảo tính minh bạch trong công tác thu chi cho phụ huynh học viên cũng như BGH nhà trường biết rõ được tình hình cụ thể.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tổ 27, Đức Giang, Long Biên,Hà Thành
 • Số Dế yêu: 0436557980
 • web site: http://mnhoasen.longbien.edu.vn/
Lễ khai giảng ở Trường mầm non Hoa Sen
Lễ khai giảng ở Trường mầm non Hoa Sen

10


Thương Tuyết

Trường Mầm non cao cấp IRIS – Bồ Đề

Trường Mầm non cao cấp IRIS – Bồ Đề là một trong những đơn vị mầm non tiên phong trong phong thái giáo dục sớm, ứng dụng những phương pháp tiên tiến nhất của toàn cầu nhằm phát triển tối đa tố chất, khả năng mà trẻ đang có, giúp trẻ có nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khỏe, nhân cách ngay trong giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi:

 • Phương pháp giáo dục sớm dựa trên 56 chỉ số phát triển của con người.
 • Phương pháp Montessori kích thích trải nghiệm đa giác quan, trẻ được tiếp cận thông tin, rèn kĩ năng bằng trải nghiệm.
 • Phương pháp Glenn Doman: Sử dụng giáo cụ Flash card kích hoạt não phải nhằm thúc đẩy những hoạt động khai mở tối đa tiềm năng ở 2 bán cầu não.

với những phương pháp dạy linh hoạt này, giáo viên dạy có chủ ý nhưng trẻ em học trong vô thức, ở giai đoạn trước 6 tuổi này, trẻ sẽ được kích hoạt tư duy, khai mở tiềm năng trí tuệ não bộ một cách tối đa nhằm phát triển toàn diện về trí tuệ, ngôn ngữ, tư duy, thể chất, tính cách, kỹ năng sống, tiềm năng về năng khiếu.

Cơ sở vật chất của IRIS hiện đại cùng sự hết lòng của đội ngũ giáo viên tâm huyết, có trình độ và nhiều kinh nghiệm, những trẻ sẽ được phát triển toàn diện về tư duy, trí thức, kỹ năng, nhân cách. Môi trường giảng dạy song ngữ tại trường sẽ giúp những trẻ có được một nền tảng tiếng Anh để chuyển tiếp vào trường quốc tế, du học sau này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 12, ngõ 377/7A, đường Lâm Du, Bồ Đề, Long Biên, Hà Thành
 • Số Dế yêu: 096.99.88.066
 • web site: http://mamnoncaocapiris.com/
Cơ sở vật chất của IRIS hiện đại
Cơ sở vật chất của IRIS hiện đại

11


Lan Huong Nguyen

Trường mầm non Sen Hồng – Nguyễn Sơn

Trường mầm non Sen Hồng có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Lớp học đủ ánh sáng, có hệ thống thảm sàn đảm bảo sức khỏe cho trẻ con vào mùa đông. Thiết bị phòng học đồng bộ, phù hơp với góc học tập của trẻ. Trang thiết bị riêng của từng trẻ như: chăn, ga, gối, khăn, … được dọn dẹp vệ sinh mỗi ngày.

Phương pháp giáo dục: trường mầm non Sen Hồng luôn mong muốn xây dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất. Từ đó, hình thành cho trẻ thói quen sinh hoạt cũng như cách học tập khoa học nhất.

Trường triển khai chương trình học tập theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục với phương châm: Học mà chơi, chơi mà học. trải qua đó, giúp hướng tới một thế hệ trẻ mạnh dạn, tự tin, có phẩm chất tốt tạo cho trẻ tâm thế sẵn sàng khi bước vào lớp một.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 188 – Nguyễn Sơn, Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành phố Hà Thành
 • Dế yêu: (84-90) 4 364 218; (84-199) 2 131 868
 • web site: http://mamnonsenhong.edu.vn/
Trường mầm non Sen Hồng - Nguyễn Sơn
Trường mầm non Sen Hồng – Nguyễn Sơn

12


Lan Huong Nguyen

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc có cơ sở vật chất khá tiện nghi và hiện đại. Nhà trường phân chia những phòng riêng biệt nhằm phục vụ tính năng mỗi phòng tốt nhất. Cụ thể gồm: phòng âm nhạc, thư viện, phòng kidsmart,… Trẻ được tự do phát triển năng khiếu, đam mê, tự do khám phá, sáng tạo.

những phòng học đạt tiêu chuẩn về diện tích, cực kì thông thoáng, đầy đủ ánh sáng. Ngoài việc học tiếng Việt, trẻ được làm quen với ngôn ngữ qua những trò chơi, hình ảnh trực quan và có khă năng tư duy ngay từ bé. Hơn nữa, nhà trường còn có hệ thống camera trực tuyến giúp phụ huynh theo dõi con mình vui chơi, học tập. Trường mầm non Bé Hạnh Phúc là trường mầm non cha mẹ nên cho con theo học ở khu vực quận Long Biên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 50, Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành phố Hà Thành
 • Dế yêu: (0243) 628-5577,(097) 829-9560,(097) 906-0525
 • web site: www.behanhphuc.vn
Trường mầm non Bé Hạnh Phúc
Trường mầm non Bé Hạnh Phúc

13


Lan Huong Nguyen

Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside

Triết lí giáo dục vì sự phát triển toàn diện, Vinschool Vinhomes Riverside từng bước thay đổi tư duy trường mầm non chỉ là nơi nuôi dạy trẻ mà còn là nơi nuôi dưỡng, khơi dậy và phát huy tối đa năng lực trí tuệ mỗi trẻ.

không chỉ có chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, trường mầm non Vinschool còn mang lại quy mô giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước. Đồng thời giúp trẻ tự tin hòa nhập với những tố chất và phẩm chất thiết yếu để thành công trong Xu thế toàn cầu hóa ngày nay.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 3 đường Hoa Phượng khu đô thị Vinhomes Riverside/ Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Thành
 • Dế yêu: 097 555 49 46
 • web site: http://vhr.vn/he-thong-truong-hoc-quoc-te-vinschool-va-bis-tai-vinhomes-riverside.html
Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside
Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside

Từ khóa: Top 13 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Long Biên, Hà Thành, Top 13 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Long Biên, Hà Thành, Top 13 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Long Biên, Hà Thành

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *