Top 14 bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất

22-03-2019 14 155617 0 0

Báo lỗi

Đã là mọt phim, chắc chắn không thể bỏ qua những thể loại phim trinh thám, hình sự hay, hấp dẫn của Trung Quốc. Với dàn diễn viên đẹp, những chi tiết phá án, những cuộc đấu trí gay cấn sẽ làm bạn không thể bỏ lỡ một bộ phim nào. Hãy cùng toplist điểm qua top những bộ phim được đánh giá cao của Trung Quốc về thể loại hình sự.

1234567891011121314

1


Hoa Ttm

vật chứng thép

vật chứng thép là bộ phim nổi tiếng của TVB được phát sóng năm 2006, lưu lại sự phát hành của phần 1 series dài tập của phim. Ở phần 2 ra mắt năm 2008 có thêm sự xuất hiện của 2 diễn viên nổi tiếng đình đám là Xa Thiên Mạn và Trịnh Gia Dĩnh. Phần 3 cũng được ra mắt 3 năm sau đó nhưng không nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khán giả. Đặc biệt là phim có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội như Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long, Mông Gia Tuệ, Chung Gia Hân,… Phim kể về phòng cảnh sát điều tra chuyên điều tra những vụ án mạng xảy ra trong khu vực. không chỉ có bằng suy đoán và khả năng điều tra phá án, mà đúng như tên thường gọi, còn phải dựa trên những vật chứng khiến hung thủ không thể chối cả. Đối với cùng 1 vụ án, cho dù toàn bộ mọi thứ đều là giả tạo thì vật chứng cũng không thể nói dối.
Bằng chứng thép
vật chứng thép
Trailer phim vật chứng Thép


2


Hoa Ttm

Đề thi đẫm máu

Đề thi đẫm máu là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lôi Mễ. Bộ phim trở thành tâm điểm của khán giả bởi độ hot của tiểu thuyết. Ra mắt năm 2015, bộ phim là mẩu chuyện về cậu sinh viên thiên tài chuyên ngành phân tích tâm lí tội phạm. Phương Mộc cùng với cảnh sát Thái Vĩ phá không ít vụ án nhưng cũng vì vậy mà vướng vào đề thi đẫm máu của kẻ biến thái tâm lí đưa ra cho Phương Mộc. Những vụ giết người ngày càng khó phá giải, những cái tên ngày càng trở thành sự đáng sợ cho chính nam chính lẫn những người bên cạnh cậu.
Đề thi đẫm máu
Đề thi đẫm máu
Trailer phim Đề thi đẫm máu

3


Hoa Ttm

Nghịch chiến

Nghịch chiến ra mắt khán giả năm 2012 với sự tham gia của dàn diễn viên xuất sắc Tạ Đình Phong, Châu Kiệt Luân. Bộ phim là mẩu chuyện giữa những xung đột mơ hồ của 2 anh em ruột sống và lớn lên trong hai hoàn cảnh khác lạ nhau. Người trở thành cảnh sát chuyên bắt tội phạm quốc tế, kẻ trở thành tội phạm khét tiếng khu ổ chuột. Giống như cái tên của bộ phim, luôn là sự đối đầu không mong muốn của hai người có quan hệ máu mủ ruột thịt. Trong cuộc sống, có những cuộc gặp gỡ bạn không hề muốn gặp, có những lần đối diện luôn là những trận chiến.
Nghịch chiến
Nghịch chiến
Trailer phim Nghịch chiến

4


Hoa Ttm

Biệt đội chống khủng bố

Biệt đội chống khủng bố phát hành năm 2011, với sự tham gia của dàn diễn viên chính Trịnh Bân Huy, Lý Mỹ Linh, Hoàng Tuấn Hùng. Bộ phim là mẩu chuyện về những chiến công của cảnh sát Singapore anh dũng và tài giỏi. Từ đó mang lại cái nhìn khách quan hơn cho khán giả về công việc của những người tiến hành công lý. Mở đầu bộ phim là cảnh nổ bom khi bộ ngoại giao những nước đến thăm Singapore. Những cảnh hành động, những nhiệm vụ của cảnh sát, toàn bộ tạo thành yếu tố hấp dẫn người xem.
Biệt đội chống khủng bố
Biệt đội chống khủng bố
Trailer phim Biệt đội chống khủng bố

5


Hoa Ttm

Dư Tội

Dư Tội ra mắt khán giả xem đài vào năm 2016, với sự tham gia của dàn diễn viên Trương Nhất Sơn, Thường Nhung, Ngô Ưu, Trương Cẩm Trình. Đây là bộ phim được cải biến từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Thưởng Thư Hân, lôi cuốn khán giả từ mọi lứa tuổi. Bộ phim là những gây cấn từ mẩu chuyện của học viên học viện chuyên nghành cảnh sát tên là Dư Tội, vì xích míc giữa cuộc sống và xã hội, sau này trở thành nằm vùng và trải qua bao nhiêu mạo hiểm.
Dư Tội
Dư Tội
Trailer phim Dư Tội

6


Hoa Ttm

Tôi là lính đặc chủng

Năm 2013 ra mắt phim Tôi là lính đặc chủng của đạo diễn Lưu Mãnh. Tôi là lính đặc chủng là mẩu chuyện xoay quanh những nữ chiến sĩ bộ đội đặc chủng. Lôi Chiến, tướng lĩnh của lực lượng đặc chủng ngoại quân, sau khi đi du học quốc tế về đã quyết định xây dựng ra đội kỵ binh với tên thường gọi “Phượng Hoàng Lửa”. Trải qua bao khó khăn, gian khổ, huấn luyện khắc nghiệt nhất sau cuối những cô nàng trở thành quân nhân chân chính.
Tôi là lính đặc chủng
Tôi là lính đặc chủng

7


Hoa Ttm

Quyết chiến lúc bình minh

Quyết chiến lúc bình minh là bộ phim thuộc thể loại hình sự chiến tranh tâm lí tình cảm của đạo diễn Lưu Giang với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội Lưu Thi Thi, Vương Thiên Nguyên, Trương Hy Lâm, Tào Bính Côn,… mẩu chuyện lấy cảm hứng từ những năm 1946, khi mà Trình Tường nhậm chức cục trưởng cục công an, là những khó khăn từ nhiều phía đối với anh. Thù trong giặc ngoài, đồng nghiệp và cấp dưới rối loạn,… Những vấn đề này khiến Trình Tường và những tập sự của anh chịu áp lực từ nhiều phía. VÌ công lí, chính nghĩa và giải quyết những nỗi lo toan của xã hội, Cục trưởng cục công an sẽ giải quyết làm sao đây?
Quyết chiến lúc bình minh
Quyết chiến lúc bình minh
OST quyết chiến lúc bình minh

8


Hoa Ttm

Thám tử kỳ quái

Thám tử kỳ quái là thể loại phim hình sự chiến tranh với sự tham gia của Hoàng Hiên, Bào Côn, Vương Tư Tư,… Nội dung bộ phim xoay quanh mẩu chuyện về cuộc đời chàng thám tử Gia Luật. Vừa từ quốc tế trở về, Giai Luật trở thành nổi tiếng bởi khả năng suy luận siêu phàm, óc thông minh sắc bén. Không may anh bị mang đến làm cấp dưới của người từng có mối thù với mình, nhưng lại được công sự cùng cô quân y xinh đẹp Tiểu Hứa. Bằng tài năng và óc suy luận siêu phàm, Gia Luật đã giúp xóa khỏi mọi hiểu lầm và phá được nhiều vụ án lớn. Ngoài ra bộ phim còn hấp dẫn bởi sự góp mặt của diễn viên Hoàng Hiên, soái ca có nét đẹp tỏa nắng.
Thám tử kỳ quái
Thám tử kỳ quái
Phim thám tử kỳ quái
Phim thám tử kỳ quái

9


Hoa Ttm

trận đánh cân não

trận đánh cân não của đạo diễn Lưu Kiến Khôi, với sự tham gia của dàn diễn viên Trinh Bân Huy, Bạch Vi Tú, Thái Kì Tuệ,… Bộ phim là diễn biến mẩu chuyện của trợ lý luật sư Lương Văn Kiệt, với khả năng thiên phú trời cho, anh đã lần lượt giúp cho tổ trọng án phá nhiều vụ án lớn, bắt được nhiều tội phạm nguy hiểm. Tuy là phim với thể loại hình sự nhưng vẫn đan xen nhiều cung bậc cảm xúc khiến người xem không khỏi xúc động.
Cuộc chiến cân não
trận đánh cân não
Phim Cuộc chiến cân não
Phim trận đánh cân não

10


Hoa Ttm

Trinh thám mù

Trinh thám mù là phim thể loại hình sự lấy cảm hứng từ Hồng Kông những năm 1990 thế sự loạn lạc, lòng người phức tạp. Khi mà tại đây, hằng năm đều có những thiếu nữ bị mất tích, bạn của nữ cảnh sát Hà Gia Đông cũng là một trong những nạn nhân của vụ việc này. Để cho tới 10 năm sau, Khi mà Hà Gia Đông tình cờ gặp được Trang Sĩ Đôn, cảnh sát tài năng có nghề phá nhiều vụ án khét tiếng của Hồng Kông, nhưng do bị mù nên đã đổi nghề thành thám tử và hỗ trợ cảnh sát điều tra. Khi Gia Đông nhận thấy Trang Sĩ Đôn có khả năng đặc Biệt nên đã thỉnh cầu anh giúp đỡ cô cùng nhau phá vụ án khó khăn này.
Trinh thám mù
Trinh thám mù
Trailer phim Trinh thám mù

11


Hoa Ttm

Bảo vệ nhân chứng

Bảo vệ nhân chứng là bộ phim nổi tiếng với sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu Chung Gia Hân, Huỳnh Tông Trạch, Tần Bái, Tưởng Chí Quang,… Bộ phim kể về cô nàng thích chơi đàn cello và Chuyện tình yêu với anh cảnh sát do Chung Gia Hân và Huỳnh Tông Trạch đảm nhận vai chính. Nữ chính do bị tai nạn lúc nhỏ làm chết anh hai của tớ nên từ đó về sau cô không hề cười nữa, chỉ mỗi khi chơi đàn cello cô mới nở nụ cười. Nam chính xuất hiện như người bảo vệ nhân chứng, từ từ làm cho cô thay đổi.
Bảo vệ nhân chứng
Bảo vệ nhân chứng
Trailer phim Bảo vệ nhân chứng

12


Hoa Ttm

Nữ đặc công X

Nữ đặc công X là bộ phim thể loại hành động, tình cảm do Đường Yên, La Tấn thủ vai. Nội dung phim xoay quanh nữ đặc công xinh đẹp Chung Ly cùng với cấp trên của tớ là Hạ Tuấn Phong, chàng trai lãnh đạm, kiêu ngạo cùng nhau huấn luyện cho những đơn vị đặc công. Được mệnh danh là cặp đôi oan gia, nhưng họ luôn bên cạnh, lặng lẽ quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau. Đứng trước công việc, trách nhiệm của tớ, liệu họ có đủ dũng cảm để đến được với nhau?
Nữ đặc công X
Nữ đặc công X
Trailer phim Nữ đặc công X

13


Hoa Ttm

Kinh thiên phá

Kinh thiên phá là sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu, Trong số đó cái tên Tạ Đình Phong khá nổi tiếng trong làng điện ảnh Trung Hoa. Đây là dự án công trình phim hành động được đánh giá tương đối cao của điện ảnh Trung Quốc. Kinh thiên phá là mẩu chuyện về Mã Tiến do Tạ Đình Phong thủ vai, một thần thám có tài năng nhưng bị nhiều người ghen ghét. Chính vì vậy anh bị ám sát, và sau đó anh quyết định hợp tác cùng giáo sư tội phạm học Xa Gia Vĩ để lời giải vụ án khó nhằn này.
Kinh thiên phá
Kinh thiên phá

14


Hoa Ttm

Thiết thính phong vân

Thiết thính phong vân là bộ phim của 2 đạo diễn Alan Mak và Felix Chong, với sự tham gia của dàn diễn viên Châu Tấn, Cổ Thiên Lạc, Ngô Ngạn Tổ,… lấy bối cảnh Hong Kong vào năm 1997, tại mỗi địa phương, mỗi người đàn ông sẽ được cấp phép xây dựng ngôi nhà không quá 215 mét vuông. Tình hình chính trị mất ổn định, Law, tài xế xe cho ông trùm Luk bị bắt giam vì tội làm chết ông chủ đất, nhưng có tin đồn là do ông trùm đứng đằng sau. 5 năm sau, Law được thả, mọi việc trở thành thay đổi,…
Thiết thính phong vân
Thiết thính phong vân
Trailer phim Thiết thính phong vân

Từ khóa: Top 14 bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất, Top 14 bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất, Top 14 bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *