Top 14 Trường ĐH chất lượng có học phí thấp nhất miền Bắc

06-03-2021 14 11995 1 0

Báo lỗi

Vấn đề học phí luôn là điều mà những bạn học viên hay những bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm khi con em mình sắp bước vào ngưỡng cửa của giảng đường ĐH. Đặc biệt, gần đây nhiều trường ĐH trên toàn quốc đang có Xu thế tăng học phí làm không ít bạn sinh viên lo lắng. Tuy nhiên, cũng đều có nhiều trường đại học có học phí rẻ bất ngờ mà chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo. Hãy cùng Toplist tìm hiểu về những trường ĐH có học phí thấp nhất miền Bắc ngay tiếp về sau nhé.

1234567891011121314

1


Vũ Việt

ĐH Sư phạm Thành Phố Hà Nội

Đứng đầu trong danh sách này đã thuộc về trường ĐH Sư phạm Thành Phố Hà Nội. Ngôi trường được coi là cái nôi đào tạo ra những thế hệ thầy – cô giáo tương lai, những “người lái đò” của nền giáo dục Việt Nam. Ngôi trường này là nơi trọng điểm, đầu ngành trong hệ thống những trường sư phạm, cũng là trung tâm lớn nhất về đào tạo giáo viên, nghiên cứu khoa học – đặc biệt là khoa học giáo dục – của toàn quốc.

Mang trong mình sứ mạng là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt có trình độ ĐH và trên ĐH, thường xuyên bồi dưỡng nhân tài cho hệ thống giáo dục nước nhà và cho xã hội; NCKH cơ bản, khoa học giáo dục và khoa học ứng dụng đạt trình độ tiên tiến; ngoài ra còn cung ứng dịch vụ giáo dục và khoa học công nghệ phục vụ cho công cuộc sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá tổ quốc và hội nhập quốc tế.

Có lẽ vì thế, mà ngôi trường nhận được sự ưu tiên nhất định, với mức học phí là 0 VNĐ. Những ai có đam mê và mơ ước theo nghiệp dạy học thì đây sẽ là ngôi trường hết sức lý tưởng. Bên cạnh đó, trường còn có nhiều những chương trình hấp dẫn với mục đích rất có thể khuyến khích sinh viên tham gia để được rèn luyện và tỏa sáng với tài năng của tớ.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
Dế yêu: 024-37547823
website: http://hnue.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/TruongDaiHocSuPhamHaNoi

Đại học Sư phạm Hà Nội
ĐH Sư phạm Thành Phố Hà Nội
Đại học Sư Phạm Hà Nội
ĐH Sư Phạm Thành Phố Hà Nội


2


Vũ Việt

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành Phố Hà Nội

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn là trường ĐH thành viên của ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội, với thành tích đào tạo ra nhiều thế hệ cử nhân và cán bộ tài năng có đóng góp lớn cho tổ quốc, trường đã vinh hạnh 2 lần đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Là một trong 2 cơ sở đào tạo ngôn ngữ, văn hóa, chính trị hàng đào tạo việt nam. Đến học tập tại trường ngoài việc được học những ngôn ngữ, đặc biệt là ngôn ngữ hiếm, thì những bạn còn được học những kiến thức và kỹ năng kĩ năng trong giai đoạn hội nhập thời đại mới. Hiếm có ngôi trường nào đào tạo ngôn ngữ tốt như trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

Giống như trường ĐH Sư phạm, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn cũng ưu tiên cho một số ngành học như: Hán Nôm (nằm trong khoa Văn học và ngôn ngữ), Lịch sử Đảng, Lịch sử văn minh trái đất và khảo cổ học (nằm trong khoa Lịch sử), Tư tưởng Hồ Chí Minh, và những ngành thuộc khoa Triết học đều được miễn học phí. Ngoài ra, với những ngành thuộc hệ ĐH chính quy khác thì mức học phí là 184.000/ tín chỉ. Đây thực sự là khoản đầu tư có lời nếu đem ra so sánh với uy tín và chất lượng của trường.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Email: tuyensinh@ussh.edu.vn

Dế yêu: 024.3858.5237

website: https://ussh.vnu.edu.vn/


Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội
Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành Phố Hà Nội

3


Vũ Việt

ĐH công nghệ Thành Phố Hà Nội

Trường ĐH Công nghệ là một trường ĐH thuộc ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội. Sứ mạng là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt, trình độ cao và bồi dưỡng nhân tài; đồng thời nghiên cứu phát triển và ứng dụng những lĩnh vực khoa học công nghệ tiên tiến mũi nhọn trên cơ sở phát huy thế mạnh về Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Nhà trường cũng đã xác định sứ mạng tiên phong tiếp cận chuẩn mực giáo dục ĐH khu vực và trái đất, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị ĐH đóng góp tích cực vào sự phát triển nền kinh tế và xã hội tri thức của tổ quốc.

Học phí đối với chương trình đào tạo chuẩn trong năm học 2019-2020 là một,060 triệu đồng/tháng, tương đương với 10,6 triệu mỗi năm (10 tháng). Mức này sẽ tăng trong những năm sau. Học phí chương trình chất lượng tốt là 35 triệu đồng/năm, ổn định trong toàn khóa học.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: E3 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 024.37547.461

Email: uet@vnu.edu.vn

website: https://uet.vnu.edu.vn/

  Đại học công nghệ Hà Nội
  ĐH công nghệ Thành Phố Hà Nội

  4


  Vũ Việt

  ĐH Công Đoàn

  ĐH Công đoàn là trường ĐH công lập chịu sự quản lý của Bộ GD – ĐT, đây là ngôi trường nhiều năm nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Trường có đội ngũ giảng viên chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm cộng với cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo đáp ứng một cách đầy đủ cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học.

  Mức học phí mà sinh viên phải nộp khi theo học là 245.000 VNĐ/ 1 tín chỉ theo chương trình học. Với mỗi kỳ từ 16 – 20 tín chỉ thì số tiền phải nộp sẽ khoảng 3.500.000 đồng đến 4.500.000 đồng/ học kì tùy theo tín chỉ bạn phải học. Đặc biệt, tại đây những bạn sẽ được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo, thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa sôi nổi tạo điều kiện phát triển kỹ năng mềm cùng một số kiến thức và kỹ năng chuyên môn, sinh viên có năng lực.


  Dự kiến mức thu Học phí ĐH Công Đoàn Thành Phố Hà Nội 2019 – 2020:

  • Với mức học phí cũ thì sinh viên ĐH, song ngành – hệ chính quy – những ngành: Quản trị Sale; Quản trị nhân lưc; Quan hệ lao động; Kế toán; Tài chính ngân hàng; Luật; Công tác xã hội; Xã hội học: 245.000/tín chỉ.
  • Sinh viên ĐH, song ngành – hệ chính quy – ngành Bảo hộ lao động với mức cũ là 265.000/tín chỉ.
  • Sinh viên CĐ – hệ chính quy – những ngành: Quản trị Sale; Kế toán; Tài chính ngân hàng theo mức cũ là: 200.000/tín chỉ.

  Thông tin liên hệ:


  Trụ sở chính: Số 169 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

  Dế yêu: 02438573204 – Số Fax: 02438517084

  website: http://dhcd.edu.vn

  Đại học Công đoàn
  ĐH Công đoàn

  5


  Vũ Việt

  Trường ĐH Giao thông Vận tải

  Trường ĐH Giao thông Vận tải có sứ mạng đào tạo cho ngành Giao thông vận tải và tổ quốc những cán bộ khoa học kỹ thuật có năng lực và lòng yêu nghề, có khả năng sáng tạo và tính nhân văn. Đến nay, nhà trường đã đào tạo cho tổ quốc hàng vạn kỹ sư, hàng trăm thạc sỹ và tiến sỹ.

  Phần lớn cán bộ lãnh đạo, quản lý của những cơ quan quản lý, doanh nghiệp thuộc ngành GTVT đều tốt nghiệp từ Nhà trường. ĐH Giao thông Vận hướng tới quy mô ĐH đa ngành về kỹ thuật, công nghệ và kinh tế trở thành ĐH trọng điểm, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững ngành giao thông vận tải tổ quốc.

  Sinh viên của trường sẽ phải đóng học phí khoảng 245.000 VNĐ/ 1 tín chỉ. Mức học phí này không ổn định và thay đổi theo từng năm. Ngoài ra, trường cũng đặc biệt để ý và đảm bảo về cơ sở vật chất để phục vụ những toàn bộ những sinh viên, hứa hẹn sẽ là một ngôi trường tạo ra những thế hệ sinh viên tốt nhất phục vụ nước nhà.

  Dự kiến mức thu Học phí ĐH giao thông vận tải Thành Phố Hà Nội 2019 – 2020
  Học phí dự kiến với sinh viên chính quy năm nay sẽ tăng nhẹ so với mức thu cũ: Theo quy định về học phí của Chính phủ (năm 2017: Khối kỹ thuật 245.000đ/tín chỉ; Khối Kinh tế 208.000đ/1 tín chỉ).

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: số 3 phố Cầu Giấy, P.Láng Thượng, Q.Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

  Dế yêu: 024 37663311

  Email: dhgtvt@utc.edu.vn

  website: https://www.utc.edu.vn

  Trường Đại học Giao thông Vận tải
  Trường ĐH Giao thông Vận tải

  6


  Trung Vũ

  ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội

  Xếp ở vị trí thứ nhất đó là ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội – một trong hai trường ĐH vương quốc của Việt Nam. Đây được xem là ngôi trường ĐH uy tín nhất Việt Nam hiện nay, xếp hạng thứ 139 của châu Á (2016), theo QS World University Rankings.

  ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội tổ chức đào tạo ĐH, sau ĐH, nghiên cứu và ứng dụng khoa học-công nghệ, đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng tốt, giữ vai trò nòng cốt, quan trọng trong hệ thống giáo dục ĐH ở Việt Nam. Theo kết quả của dự án công trình SCImago 2016 thì ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội đã được xếp ở vị trí thứ 632 trên trái đất.

  Là một trong những trường ĐH có số lượng Giáo sư , Phó Giáo sư, TS số 1 tại Việt Nam với 51 Giáo sư và có tỉ lệ giảng viên có học vị TS trở lên là 60%. Đây là nơi triệu tập đông đảo của những giáo sư đầu ngành, với 137 chuyên ngành đào tạo TS, 168 ngành đào tạo thạc sĩ và khoảng 110 chuyên ngành đào tạo ĐH.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 144 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

  Dế yêu: 024.3754.7865 & 024.3754.7810

  website: www.vnu.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/VNU.DHQG/

  Đại học Quốc gia Hà Nội
  ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội

  7


  Trung Vũ

  ĐH Nông nghiệp Việt Nam

  học viện chuyên nghành Nông nghiệp Việt Nam triệu tập đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng tốt, nghiên cứu phát triển và chuyển giao KHCN, tri thức mới trong lĩnh vực nông nghiệp & PTNT, đóng góp vào sự phát triển nền nông nghiệp và hội nhập quốc tế của tổ quốc, hướng tới trở thành trường ĐH tự chủ, đa ngành, đa phân hiệu theo quy mô của ĐH nghiên cứu tiên tiến trong khu vực, trung tâm xuất sắc của vương quốc, khu vực về đổi mới sáng tạo trong đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, ứng dụng tri thức và phát triển công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.

  Hiện tại, học viện chuyên nghành xếp thứ 3 trong những trường ĐH của Việt Nam, thứ 50 trong top 100 trường ĐH Đông Nam Á, nằm trong top 20 tổ chức ra mắt quốc tế nhiều nhất Việt Nam. học viện chuyên nghành Nông nghiệp Việt Nam có tiền thân là trường ĐH Nông lâm, xây dựng vào tháng 10/1956. Đây là một trong những trường có diện tích lớn nhất toàn quốc.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: Trâu Quỳ, Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội

  Hotline: 0961.926.639 – 0961.926.939 – 024.6261.7578 – 024.6261.7520

  website: https://www.vnua.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/hocviennongnghiep

  Đại học Nông nghiệp Việt Nam
  ĐH Nông nghiệp Việt Nam

  8


  Trung Vũ

  ĐH Mỏ – Địa chất

  ĐH Mỏ – Địa chất là một trong những trường ĐH hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Từ 1966 đến nay, nhà trường đã đào tạo được 56 khoá ĐH với trên 70.000 kỹ sư theo 45 chuyên ngành không giống nhau của những lĩnh vực Mỏ, Địa chất, Dầu khí, Trắc địa – maps, Kinh tế và Quản trị Sale, Công nghệ Thông tin, Cơ-Điện, Xây dựng và Môi trường.

  Không những thế, trong 10 năm gần đây, nhà trường đã tiến hành có kết quả chương trình cải cách giáo dục theo chiều sâu với hệ thống chương trình giảng dạy đổi mới về nội dung và thời gian nhằm từng bước nâng cao chất lượng đào tạo.

  Ngoài ra, trường luôn bám sát những chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, tổ chức tiến hành nghiêm túc có kết quả những Chỉ thị, Nghị quyết của những tỉnh thành nơi nhà trường đóng quân. Đặc biệt, hoạt động của những tổ chức Đảng, Công đoàn và Đoàn thanh niên, hội sinh viên, hội Cựu chiến binh của nhà trường luôn được cấp trên đánh giá cao và công nhận là đơn vị vững mạnh.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 18 Phố Viên, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

  Dế yêu: 024 3838 9633

  Email: hanhchinhtonghop@humg.edu.vn

  website: http://humg.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/humg.edu/

  Đại học Mỏ - Địa chất
  ĐH Mỏ – Địa chất

  9


  Trung Vũ

  ĐH Thái Nguyên

  Trường ĐH Thái Nguyên là một trong 05 ĐH của Việt Nam tiến hành theo quy mô ĐH hai cấp, được giao trọng trách là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực cho những tỉnh, những trường ĐH, CĐ, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề trên địa bàn. Đặc biệt, trường còn tiến hành nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế – chính trị – văn hóa – xã hội của vùng trung du, miền núi phía Bắc.

  Hiện nay, nhà trường có trên 4.400 cán bộ viên chức với trên 2.800 cán bộ giảng dạy, Trong số đó có 110 GS và PGS; 454 TS,… Trường đang đào tạo 109 ngành với 169 chuyên ngành đào tạo trình độ ĐH; 47 chuyên ngành thạc sĩ với 48 chương trình đào tạo, 30 chuyên ngành TS thuộc nhiều lĩnh vực khoa học không giống nhau như: tự nhiên, xã hội, nhân văn, nông, lâm nghiệp, kinh tế, quản trị quản lí, y học, kỹ thuật và công nghệ,…

  ĐH Thái Nguyên đang đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong lĩnh vực đào tạo sinh viên quốc tế và trao đổi sinh viên đi học tập ở những nước. Hiện nay, ĐH Thái Nguyên đang đào tạo gần 300 sinh viên tới từ những vương quốc trên trái đất.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: Tân Thịnh,Thái Nguyên

  Dế yêu: 0208 3852 650

  Email: vanphong.dhtn@moet.edu.vn – vanphong.dhtn@moet.edu.vn

  website: http://tnu.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/tnu.edu.vn

  Đại học Thái Nguyên
  ĐH Thái Nguyên

  10


  Trung Vũ

  học viện chuyên nghành Kỹ thuật Quân sự

  học viện chuyên nghành Kỹ thuật Quân sự được xây dựng theo Quyết định số 146/CP ngày 08/8/1966 của Hội đồng Chính phủ với tên thường gọi thuở đầu là “Phân hiệu II ĐH Bách khoa”. Đây là trường ĐH trọng điểm vương quốc, trung tâm nghiên cứu khoa học quan trọng của Quân đội và tổ quốc, đào tạo nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật và công nghệ chất lượng tốt cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

  học viện chuyên nghành Kỹ thuật Quân sự nhắm tới mục tiêu trở thành trường ĐH nghiên cứu, đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu của Quân đội và Nhà nước, đạt trình độ và chất lượng quốc tế, đào tạo nguồn nhân lực KHCN trình độ cao cho quốc phòng – an ninh và kinh tế – xã hội, đáp ứng tốt yêu cầu xây dựng nền công nghiệp quốc phòng hiện đại, xây dựng Quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại và xây dựng Việt Nam thành nước công nghiệp phát triển.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 236 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

  Dế yêu: 069.515200

  Email: info@mta.edu.vn

  website: mta.edu.vn/

  Facebook: www.facebook.com/hocvienkythuatquansu/

  Học viện Kỹ thuật Quân sự
  học viện chuyên nghành Kỹ thuật Quân sự

  11


  Trung Vũ

  ĐH Nông lâm Thái Nguyên

  ĐH Nông lâm Thái Nguyên được xây dựng năm 1970, hiện nay là một đơn vị thành viên của ĐH Thái Nguyên. Trải qua 47 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên trở thành một trung tâm đào tạo và chuyển giao khoa học – công nghệ hàng đầu Việt Nam về nông, lâm nghiệp, quản lý tài nguyên và môi trường cho những tỉnh trung du, miền núi phía Bắc Việt Nam.

  Hàng năm, trường tuyển hơn 3000 sinh viên cho hơn 18 ngành và 24 chuyên ngành bậc ĐH những hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học và khoảng 500 học viên vào học 9 ngành đào tạo thạc sỹ và 8 ngành đào tạo tiến sỹ. Trường luôn duy trì số lượng sinh viên khoảng 14.000 sinh viên những hệ bậc ĐH, hơn 100 sinh viên quốc tế; hơn 1000 học viên cao học và nghiên cứu sinh.

  Qua 47 năm vững bước và trưởng thành, Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên đã vinh hạnh được đón nhận nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý của Đảng, Nhà nước, những Bộ, Ban, Ngành trao tặng.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: Xã Quyết Thắng, TP Thái Nguyên

  Dế yêu: 0208.6275.999

  Email: dhnl@tuaf.edu.vn

  website: tuaf.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/www.tuaf.edu.vn/

  Đại học Nông lâm Thái Nguyên
  ĐH Nông lâm Thái Nguyên

  12


  Trung Vũ

  ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

  ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên được xây dựng vào năm 1966 với tiền thân là Trường Trung học Công nghiệp Hưng Yên thuộc Bộ Công nghiệp nặng. Trải qua 50 năm phát triển và trưởng thành, Trường đã có những bước phát triển vượt bậc cả về quy mô và chất lượng, trở thành trường ĐH đa ngành, trọng điểm của khu vực đồng bằng sông Hồng, đào tạo định hướng nghề nghiệp – ứng dụng có chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của xã hội về nguồn lực lao động.

  Đặc biệt, từ năm 2011 cho tới nay, nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo Thạc sĩ cho 5 chuyên ngành: Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, Cơ khí động lực và Kỹ thuật cơ khí. Đây đó là bước phát triển quan trọng nâng thêm tầm cao và vị thế của nhà trường trong khối những trường ĐH, CĐ của toàn quốc.

  Trong quy trình xây dựng và phát triển, nhà trường đã nhiều lần nhận được những phần thưởng cao quý như: Huân chương Độc lập hạng ba (2001), Huân chương Lao động hạng nhất (1996), Huân chương Lao động hạng 3 (1986) và nhiều Bằng khen của Chính phủ, Bộ GDvàamp;ĐT và của địa phương.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ:

  • Trụ sở: Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên – 0221 3689 888
  • Phường Nhân Hòa, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên – 0221 3689 555

  Dế yêu: 0321.3713081

  Email: dhspkt@utehy.edu.vn

  website: www.utehy.edu.vn/

  Facebook: www.facebook.com/DaiHocSuPhamKyThuatHungYen

  Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên
  ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

  13


  Trung Vũ

  ĐH tây-bắc

  ĐH tây-bắc là một trong những ĐH hàng đầu tại Việt Nam. Đây trường ĐH đa ngành, phối hợp cùng sinh viên, những nhà sử dụng nhân lực, những nhà nghiên cứu và xã hội những dân tộc tây-bắc nhằm đảm bảo những chương trình đào tạo có chất lượng và nghiên cứu bảo tồn những đặc trưng văn hóa của những dân tộc ít người. Sinh viên khi học tập tại đây sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng và phương pháp thiết yếu, để có đủ năng lực trong môi trường cạnh tranh hiện nay.

  Ngoài ra, nhà trường đang không ngừng tăng cường đội ngũ cán bộ đủ về số lượng, hợp lý về cơ cấu, đảm bảo chất lượng, có khả năng triển khai kết quả những chương trình đào tạo theo nhu cầu của người học, khả năng nghiên cứu chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu cơ bản phát triển kinh tế xã hội, văn hóa vùng tây-bắc. Phấn đấu đến năm 2020 có 95% cán bộ, giảng viên đạt trình độ trên ĐH, Trong số đó có 30% đạt trình độ TS, có một số giáo sư và phó giáo sư.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: Phường Quyết Tâm, Sơn La

  Dế yêu: 0212.3.751.700.

  Email: contact@utb.edu.v

  website: www.utb.edu.vn/

  Facebook: www.facebook.com/utb.edu.vn/

  Đại học Tây Bắc
  ĐH tây-bắc

  14


  Trung Vũ

  ĐH Y tế công cộng

  ĐH Y tế công cộng (ĐHYTCC) có trụ sở tại số 1A đường Đức Thắng, TP.Thành Phố Hà Nội. Được xây dựng từ năm 2001, tiền thân là trường Cán bộ quản lý y tế, đây là trường ĐH thứ nhất của toàn quốc đào tạo về lĩnh vực Y tế công cộng. Qua hơn 20 năm hoạt động, trường hiện có cơ sở vật chất khang trang, giáo trình và chương trình học hiện đại, tiên tiến, đội ngũ giảng viên có chất lượng, giàu tâm huyết được đào tạo tại những trường danh tiếng trên trái đất.

  Đặc biệt, Trường ĐHYTCC là Trường ĐH thứ nhất trong khối ngành Y, Dược có chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định những trường ĐH Đông Nam Á. Hiện tại, trường có 11 phòng tính năng/đơn vị, 06 khoa, 01 bộ môn, 01 Viện Đào tạo, 06 trung tâm, 01 cơ sở thực hành với gần 200 cán bộ và giảng viên phần lớn được đào tạo ở quốc tế.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: Số 1A, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, phố Thành Phố Hà Nội

  Dế yêu: 024.62662299

  Email: ytcc@huph.edu.vn

  website: www.huph.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/truongdaihocytecongconghuph/

  Đại học Y tế công cộng
  ĐH Y tế công cộng

  Từ khóa: Top 14 Trường ĐH chất lượng có học phí thấp nhất miền Bắc, Top 14 Trường ĐH chất lượng có học phí thấp nhất miền Bắc, Top 14 Trường ĐH chất lượng có học phí thấp nhất miền Bắc

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *