Top 14 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

30-10-2019 14 2160 0 0

Báo lỗi

Trường mầm non là một toàn cầu thu nhỏ tốt nhất đối với thể chất, tinh thần, trí tuệ. Mỗi bước phát triển, trưởng thành của trẻ đều được chú trọng, ghi dấu. Trường mầm non là để thay cha mẹ quan tâm, chăm sóc, yêu thương, hướng dẫn cho trẻ, tạo cho trẻ một bước đệm vững vàng bước vào toàn cầu. Vì vậy mà công việc chọn trường cho con là hết sức quan trọng và những bậc cha mẹ cần phải xem xét kĩ. Dưới đây là những trường mầm non uy tín, chất lượng nhất, bạn hãy tìm hiểu thêm nhé.

1234567891011121314

1


Thương Tuyết

Just Kids Tây Hồ

Just Kids Tây Hồ được khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 6/2013 nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, phụ huynh trong khu vực Tây Hồ. Just Kids nằm trong một khuôn viên yên tĩnh, thông thoáng, rộng rãi, trong khu dân cư văn minh, an toàn, giao thông tiện lợi. Với mục tiêu cân bằng hoạt động thể chất, học tập cho trẻ, Just Kids có một khuôn viên ngoài trời rộng rãi, thỏa sức cho trẻ chơi cát nước, leo trèo, vận động,… với nhiều cây xanh, thảm cỏ mát rượi.

Sân chơi ngoài trời, những quy mô chướng ngại vật cho trẻ hoạt động ngoài trời, sân chơi nhập khẩu trong nhà mang lại cho trẻ những giây phút vận động, phát triển thể chất tương thích, thoải mái nhất, trẻ vận động được trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. những phòng học được thiết kế theo tính năng của từng môn học tạo điều kiện cho trẻ luân chuyển giữa những phòng trong một ngày, rất có thể giao lưu với nhau vào những giờ chơi. Trẻ không bị gò bó trong một phòng học, được hoạt động tác dụng trong phòng học đúng tính năng và vì vậy mà khả năng triệu tập cũng cao hơn. Đặc biệt, thư viện ở Just Kids có những cuốn sách đặc biệt được nhập từ Nhà xuất bản Scholarstic, Mỹ, với những sách cần phải có cho độ tuổi mầm non. Phòng ăn riêng biệt rộng rãi, thông thoáng, không gian mở cho trẻ sinh hoạt chung được thiết kế như một quán cafe cho trẻ em, được gọi là Kidscafe.

Thông tin liên hệ

 • Số Dế yêu: 0913 068 889
 • Địa chỉ: 215 Âu Cơ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, TP Hà Nội
 • website: http://www.justkids.com.vn/trang-chu.html
  Cô và trò ở Just Kids Tây Hồ
  Cô và trò ở Just Kids Tây Hồ


  2


  Thương Tuyết

  Trường Mầm non VSK Thăng Long

  Trường Mầm non VSK Thăng Long tự hào là một trong những ngôi trường trước tiên trong việc triển khai chương trình Giáo dục sớm tại Việt Nam. Với những con người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục sớm, mang đến hướng tiếp cận mới cho Giáo dục mầm Non VSK đem lại những thời điểm cho bé trong giai đoạn quan trọng nhất của đời người.

  Tại trường mầm non VSK Thăng Long, bé được học tập, vui chơi trong môi trường thân thiện, an toàn với nhiều thời điểm để khám phá trải nghiệm. VSK không những đơn thuần là trường mầm non mà còn là một xã hội thu nhỏ. Nơi đây giáo viên của trường không phải là người truyền đạt tri thức mà còn là người đồng hành cùng bé với sự sáng tạo, tình yêu thương vô bờ.

  Đội ngũ giáo viên thành thạo kỹ năng giao tiếp với bé, có khả năng nắm bắt tâm sinh lý phát triển của bé, luôn chăm sóc, nuôi dưỡng, hỗ trợ bé hướng tới sự độc lập.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: căn nhà CT2B, Tây Hồ Residence, ngõ 445, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
  • Số Dế yêu: 0466823470 – 0473094545 – 0981032132
  • website: http://mamnonvsk.vn/
  Một góc nhỏ ở Trường Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ
  Một góc nhỏ ở Trường Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ

  3


  Thương Tuyết

  Trường Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ

  Trường Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ là ngôi nhà yêu thương thứ 2 cho trẻ từ 06 tháng – 5 tuổi. Sứ mệnh của Đồng Mận Nhỏ là chăm sóc, giáo dục trẻ trở thành những cá nhân Khỏe mạnh – Tự lập – Năng động – Giàu yêu thương.

  Với chương trình học phong phú tạo điều kiện cho trẻ vận dụng toàn bộ giác quan để trải nghiệm, khám phá, từ đó nuôi dưỡng, phát triển những tiềm năng vô tận của trẻ.

  Đặc biệt, với phương châm tôn trọng sự khác lạ cá nhân, chú trọng phát triển từng cá nhân, mỗi trẻ sẽ lần lượt là trung tâm của lớp theo từng tuần. Trẻ sẽ được những cô triệu tập quan sát, lấy trẻ làm trung tâm nhiều hơn nữa trong những hoạt động của lớp. những thể hiện của trẻ trong thời gian này sẽ được cô ghi chép cẩn trọng để gửi về gia đình.

  Từ phòng học, phòng hiệu bộ, phòng y tế… đều sử dụng nhiều cửa kính, không những giúp những cô quan sát trẻ mà còn giúp trẻ không bị giới hạn tầm nhìn, khiến trẻ dễ hòa nhập, năng động hơn.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: KS Công Đoàn Quảng Bá, 98 Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
  • Số Dế yêu: 04.62 59 49 39 – 091.35.38.771
  • website: http://www.dongmannho.edu.vn/
  Một góc nhỏ ở Trường Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ
  Một góc nhỏ ở Trường Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ

  4


  Thương Tuyết

  Mầm non Cánh Hạc Bay

  Mỗi trẻ em sinh ra đều có những tiềm năng to lớn, giáo dục tôn vinh tính cá nhân hóa sẽ đưa về cho trẻ thời điểm phát huy tối đa năng lực của bản thân, duy trì ham muốn học hỏi, xây dựng sự tự tin, khả năng sáng tạo. Giáo dục với tình yêu thương đưa về cho trẻ cảm giác hạnh phúc, an toàn.

  Yêu thương, tự do là quan điểm thống trị giáo dục mẫu giáo tại Mầm non Cánh Hạc Bay, yêu thương không đơn thuần là giành cho trẻ sự chăm sóc hoàn hảo mà yêu thương là luôn biết chấp thuận trẻ với những gì thuộc về bản thân trẻ. Tự do không tồn tại tức là vô kỷ luật mà là được chấp nhận trẻ được tự tin thể hiện mình. Tại Mầm non Cánh Hạc Bay trẻ không những tham gia những hoạt động chung dưới sự hướng dẫn của cô giáo, mà còn trở thành trung tâm của hoạt động học trải qua những hoạt động tự chọn, được tự mình khám phá, lĩnh hội tri thức về môi trường xung quanh với những góc hoạt động đa dạng liên quan đến toán học, khoa học, nghệ thuật, kỹ năng sống…

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Ngõ 679 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
  • Số Dế yêu: 098 306 10 86
  • Facebook: https://www.facebook.com/flamingo.kindergarten/
  Các trẻ được học bơi lội cũng như những môn năng khiếu khác
  những trẻ được học bơi lội cũng như những môn năng khiếu khác

  5


  Thương Tuyết

  Trường Mầm non Cá Heo Xanh – Lạc Long Quân

  Phương pháp giáo dục của Trường Mầm non Cá Heo Xanh được xây dựng theo chương trình học của Bộ Giáo Dục, nhằm hướng tới mục tiêu phát triển trẻ một cách toàn diện cả về thể chất, tình cảm, trí tuệ, lẫn thẩm mỹ, hình thành những yếu tố trước tiên về nhân cách của trẻ, chuẩn bị cho trẻ vào lớp một. Đặc biệt, nhà trường để ý đến việc rèn luyện cho trẻ kỹ năng sống để rất có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân, để trẻ tự tin, hòa nhập vào cuộc sống, xã hội trong tương lai.

  Trường Mầm non Cá Heo Xanh luôn không ngừng phát triển, hoàn thiện để xây dựng cho trẻ một nền tảng vững chắc trong những năm đầu đời. Nhà trường hy vọng với chất lượng chăm sóc, giảng dạy cũng như sự phát triển của trẻ sẽ là yếu tố tiên quyết cho niềm tin, sự ủng hộ của phụ huynh khi lựa chọn trường cho bé của tôi.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: căn nhà vườn 22, ngõ 603 Lạc Long Quân, phường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
  • Số Dế yêu: (0243) 758-6629 – (097) 695-8525 – (096) 817-9358
  • Facebook: https://www.facebook.com/TruongMamNonCaHeoXanh/
  Trường giúp trẻ tự tin, hào nhập vào cuộc sống
  Trường giúp trẻ tự tin, hào nhập vào cuộc sống

  6


  Thương Tuyết

  Trường mầm non ABC – Âu Cơ

  Trường mầm non ABC – Âu Cơ được xây dựng năm 2009, triển khai phương pháp “lấy trẻ làm trung tâm” rèn luyện tư duy của trẻ, hướng dẫn, khuyến khích, hỗ trợ trẻ tự khám phá, phát triển thiên hướng của trẻ qua những trò chơi, bài học tương thích với phương pháp “học mà chơi, chơi mà học”. Nhờ đó mà trẻ phát triển những năng lực tiềm năng, trở lên dễ thích ứng hơn với những môi trường không giống nhau trong cuộc sống, có tính tự trọng, kỷ luật và hình thành sự tự tin, khả năng hoạt động độc lập cao.

  Mầm non ABC được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất theo định hướng chất lượng tốt, tiện nghi, hiện đại. Trường có không gian rộng lớn, nhiều cây xanh, những phòng học rộng rãi, thông thoáng, ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái trong hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt.

  Với đội ngũ giáo viên hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm Mầm non ABC chắc chắn sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn, duy nhất giành cho những bậc phụ huynh.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 08, Âu cơ, Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
  • Số Dế yêu: (091) 655-5385
  • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonabcauco/
  Trường mầm non ABC - Âu Cơ
  Trường mầm non ABC – Âu Cơ

  7


  Thương Tuyết

  Trường mầm non Jerry House – Nghi Tàm

  Trường Mầm non Jerry House – Nghi Tàm giúp bé có được một sự mở màn đẹp đẽ, một hành trang vững chắc để bước vào đời với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, lòng yêu trẻ và hoạt động theo tôn chỉ “Trường là nhà – Cô là mẹ”. những bé sẽ được theo học chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục phối kết hợp với những hoạt động ngoại khóa, học Tiếng Anh, phát triển năng khiếu nhằm nâng cao kĩ năng sống gợi sự khám phá toàn cầu xung quanh.

  Hệ thống camera 24/24 sẽ giúp những bậc phụ huynh theo dõi những hoạt động của những con cũng như sự giảng dạy của những cô giáo. Phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập, có tivi, điều hòa,… ở toàn bộ những phòng học, phòng năng khiếu

  những bữa ăn được nhà trường thiết kế hợp lý để đủ cho 1 ngày từ sáng đến chiều của bé ở trường với cơ chế dinh dưỡng tương thích, đảm bảo dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn linh hoạt thay đổi giúp bé ăn ngon miệng hơn. Một ngày đến lớp của những bé gồm có 3 bữa chính, 2 bữa phụ, phụ huynh rất có thể tìm hiểu thêm thực đơn hằng ngày của những bé ở trên trang chủ của trường.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 9/16 hẻm 119 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
  • Số Dế yêu: 098.644.8181
  • website: http://jerryhouse.vn/
  Trẻ được vui chơi trong một không gian rộng rãi
  Trẻ được vui chơi trong một không gian rộng rãi

  8


  Thương Tuyết

  Trường song ngữ TP Hà Nội Academy – Nam Thăng Long

  Trường song ngữ TP Hà Nội Academy triển khai chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục phối kết hợp ứng dụng những lĩnh vực giáo dục nổi trội của chương trình Montessori mong muốn đưa về cho trẻ một chương trình giáo dục tiên tiến, phong phú, tạo nền tảng vững chắc cho trẻ hội nhập với cuộc sống cũng như chuẩn bị cho trẻ tham gia những cấp học cao hơn. Để giúp trẻ rất có thể làm quen với ngôn ngữ thứ hai là Tiếng Anh, trường sử dụng thêm chương trình của IPC, Anh quốc với hệ thống chương trình, những hoạt động phong phú, giúp trẻ làm quen với tiếng Anh, mạnh dạn sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

  Là trường song ngữ có số lượng giáo viên quốc tế đông nhất TP Hà Nội. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, được trải qua những chương trình đào tạo về phương pháp giảng dạy mới.

  Hanoi Academy được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu trong số những trường dân lập cao cấp hiện có ở TP Hà Nội, đảm bảo trẻ có một môi trường học tập tiên tiến, một nơi rèn luyện lý tưởng, an toàn, phát huy năng khiếu của mỗi trẻ.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
  • Số Dế yêu: 84 (024) 3 743 – 0135.36.37
  • website: https://hanoiacademy.edu.vn/
  Trường song ngữ Hà Nội Academy - Nam Thăng Long
  Trường song ngữ TP Hà Nội Academy – Nam Thăng Long

  9


  Thương Tuyết

  Trường mầm non Văn Hiến – Thụy Khuê

  Trường mầm non Văn Hiến phối kết hợp giữa việc triển khai theo chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục phát hành và phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori tạo môi trường hấp dẫn để trẻ chủ động khám phá, trải nghiệp bằng những giác quan từ đó phát triển hài hòa về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, kỹ năng xã hội…

  Đội ngũ giáo viên của trường là những người có trình độ chuyên môn, đam mê, tâm huyết với nghề, có chứng chỉ toàn cầu đào tạo giáo viên Montessori.

  Trường mầm non Văn Hiến có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đồng bộ. Phòng học trang trí đẹp mắt, thông thoáng, phòng ăn, phòng ngủ, sân chơi trong nhà, ngoài sân thân thiện với môi trường, linh hoạt giúp trẻ nhận biết không gian tốt nhất.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 458 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
  • Số Dế yêu: 090 452 92 82
  • Facebook: https://www.facebook.com/vanhienkindergarten/
  Trẻ được tham gia các chương trình văn nghê
  Trẻ được tham gia những chương trình văn nghê

  10


  Thương Tuyết

  Trường Mầm non Baloo – Lạc Long Quân

  Trường Mầm non Baloo phối kết hợp giữa những tinh hoa của nền giáo dục Việt và chương trình giáo dục sớm tiên tiến nhất trên toàn cầu GLENN DOMAN, phương pháp kỷ luật không nước mắt giúp trẻ phát triển toàn diện về Đức – Trí – Thể – Mỹ; đặc biệt trẻ sẽ có đầy đủ kỹ năng sống: Yêu thương, đoàn kết, độc lập, sẻ chia, tự tin, sáng tạo.

  Với môi trường học tập hiện đại, thân thiện, an toàn, nhiều thời điểm khám phá, trải nghiệm, đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp là người hướng dẫn hỗ trợ tích cực đối với trẻ trong một xã hội thu nhỏ.

  Về cơ sở vật chất trường có:

  • Phòng học thông thoáng, an toàn, tạo không gian tối đa cho mọi hoạt động của trẻ.
  • Phòng ăn: thông thoáng, có đầy đủ thiết bị giúp trẻ thuận lợi.
  • Khu vực bếp thiết kế theo tiêu chuẩn bếp một chiều, sử dụng đồ dùng dọn dẹp vệ sinh, an toàn.
  • Phòng dọn dẹp vệ sinh khép kín, có bình nóng lạnh.
  • Trang bị hệ thống camera giúp phụ huynh rất có thể trực tuyến tận nhà, cơ quan hoặc bất kỳ nơi nào.
  • Sân chơi: Trang bị đồ chơi cao cấp, an toàn, phục vụ nhu cầu vận động phát triển thể lực, trải nghiệm của trẻ.

  Ngoài ra trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần /1 năm và theo dõi cân – đo hàng tháng.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 258 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
  • Số Dế yêu: +84 437 591 616
  • Facebook: https://www.facebook.com/Baloo-Academy-315548631966439/
  Trường Mầm non Baloo - Lạc Long Quân
  Trường Mầm non Baloo – Lạc Long Quân

  11


  Lan Huong Nguyen

  Trường Mầm Non BenBen – Children’s House

  BenBen –Children’s House là môi trường giáo dục giành cho mọi trẻ em từ 16 tháng tới 72 tháng tuổi. Chương trình học được thiết kế dựa theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, đồng thời bổ sung kiến thức và kỹ năng và hoạt động ngoại khóa theo phương pháp giáo dục tiên tiến toàn cầu về phương pháp giáo dục sớm như Reggio Emilia, Montessori và ứng dụng những bài dạy về nhân cách nhằm giúp cho những con được phát triển toàn diện.

  Ở BenBen –Children’s House trẻ học theo Reggio Emilia, mọi cá nhân chúng ta đều xây dựng kiến thức và kỹ năng của tôi từ những kinh nghiệm thực tại, trải qua những tương tác của mỗi người với môi trường và xã hội. Trẻ cũng vậy, trẻ cần phải nhà trường và gia đình trao cho thời điểm để xây dựng kho kiến thức và kỹ năng của tôi dựa trên trí tò mò tự nhiên của chúng.Vì phương pháp học tập của Reggio là rèn luyện ý thức cá nhân, yêu quý và tôn trọng môi trường thiên nhiên, môi trường luôn đóng vai trò quan trọng trong việc học của trẻ. Thêm vào đó là trẻ rất có thể giao tiếp bằng trăm ngôn ngữ không giống nhau, trẻ phát huy được tính sáng tạo, còn giáo viên sẽ trở thành người bạn hay là người cố vấn trẻ. Chính vì thế Mầm non BenBen –Children’s House luôn có những tiết học hấp dẫn và hoạt động để trẻ được trải nghiệm thực tại. Qua phương pháp Reggio Emilia đứa trẻ sẽ dần dần dần được học tập và hình thành trên tinh thần khơi gợi và nuôi dưỡng 6 giá trị cốt lõi cho nhân cách: Tôn trọng, nhân ái, trách nhiệm, tự tin, chân thành, công minh.

  Thông tin liên hệ

  • Đạ chỉ: Số 6 Ngõ 395B Lạc Long Quân, Tây Hồ, TP Hà Nội
  • Dế yêu: 093 220 77 80
  • website: http://mamnonbenbentayho.com.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/pg/benbentayho
  Trường Mầm Non BenBen – Children’s House
  Trường Mầm Non BenBen – Children’s House

  12


  Lan Huong Nguyen

  Trường mầm non Spring House Kindergarten

  Spring House Kindergarten- Mầm Non Ngôi Nhà Mùa Xuân được những bậc cha mẹ tin tưởng. Tại đây những bé được học những kỹ năng, trải nghiệm thực tại, hoạt động NGOẠI KHÓA đa dạng THEO CHỦ ĐỀ. Chương trình học hướng những con đến việc phát triển sự độc lập, tự tin, có trách nhiệm với bản thân, phối kết hợp những phương pháp giáo dục những năm tháng đầu đời như Montessori, Glenn Doman, Reggio Emilia.

  Không gian thoáng đãng. những phòng học có thiết kế hướng ngoại, đón nắng và ánh sáng thiên nhiên. Đặc biệt: có cơ chế ăn dinh dưỡng cân bằng hợp lý. Thực phẩm có nguồn gốc nơi sản xuất và chứng nhận an toàn. Camera_Biết_Nói hiện đại hàng đầu tại TP Hà Nội theo dõi toàn bộ hoạt động học tập, vui chơi của bé. Thông tin đến bé cũng như cô đứng lớp bất kỳ khi nào qua smartphone.

  SPRING HOUSE đảm bảo không thu thêm bất kỳ những khoản phí nào trong năm học và không thay đổi học phí trong 2 năm liên tiếp

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 4 ngõ 123 Âu Cơ, Tây Hồ, TP Hà Nội
  • Dế yêu: 02466593535
  • Hotline: 0979987730
  • Email: SpringHouse.edu@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/pg/SpringHouseKindergarten
  Trường mầm non Spring House Kindergarten
  Trường mầm non Spring House Kindergarten

  13


  Lan Huong Nguyen

  Trường mầm non Ngọc Minh

  Mục tiêu giáo dục của trường mầm non ngọc Minh là cung ứng dịch vụ nuôi dạy chất lượng tốt, xây dựng cơ sở nhà trường theo định hướng hiện đại tương thích với xu thế phát triển chung của giáo dục toàn cầu nhằm tạo điều kiện cho trẻ rất có thể chất tốt, kiến thức và kỹ năng tốt, hoà nhập với tập thể, tự chủ, năng động, sáng tạo, từ đó phát huy những khả năng, tố chất của trẻ, để chuẩn bị cho trẻ tham gia vào bậc tiểu học và những cấp học tiếp theo, cũng như hoà nhập vào xã hội trong nước và quốc tế một cách thuận lợi trong tương lai.

  Để tương thích với điều kiện học tập của trẻ mầm non, nhà trường đã thiết kế những phòng với không gian mở, cùng với dụng cụ học tập, đồ chơi tiện nghi, hiện đại, hệ thống Camera quan sát được đặt ở những phòng…cho tới chương trình học, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm và uy tín trong ngành giáo dục mầm non, yêu nghề mến trẻ, toàn bộ đều được chọn lọc kỹ lưỡng qua tuyển chọn.Nhà bếp một chiều với hệ thống dây chuyền bếp ăn công nghiệp được thiết kế, lắp đặt hoàn toàn bằng inox sáng, máy sục ozon… tạo môi trường hoàn toàn sạch sẽ, dọn dẹp vệ sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt. Đối với việc chăm sóc những cháu đã được nhà trường định hướng thật hoàn hảo, khép kín một cách khoa học.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: H11 – Ngõ 28 – Xuân La – Tây Hồ -TP Hà Nội
  • Dế yêu: 0985958996
  • Email: mammon_ngocminh@yahoo.com.vn
  Trường mầm non Ngọc Minh
  Trường mầm non Ngọc Minh

  14


  Lan Huong Nguyen

  Trường mầm non Thành Công Fairy World

  Trường mầm non Thành Công Fairy World luôn coi trọng sự đa dạng về trí tuệ ở mỗi học viên. Mỗi loại trí tuệ đều quan trọng và mỗi học viên đều có ít nhiều khả năng theo nhiều khuynh hướng không giống nhau. Áp dụng thuyết đa trí tuệ (mutiple intelligences) của TS. Howard Gardner trong toàn bộ những hoạt động học tập sẽ giúp mỗi học viên tỏa sáng và tự tin vững bước trên năng lực của chính mình.

  FAIRYWORLD đó là nơi giúp đỡ, khơi gợi tiềm năng, tạo điều kiện cho những bé học tập theo những hướng không giống nhau để trẻ cảm thấy thích thú và thành công.

  Ở FAIRYWORLD, những bé được phát triển năng lực ngôn ngữ, sáng tạo, tư duy logic và phản biện trải qua những hoạt động cảm thụ văn học, Stem+Art, tạo hình…

  Phát triển năng lực định hướng không gian, tương tác và hướng ngoại cũng như niềm yêu thích với thiên nhiên trải qua những hoạt động khám phá, trải nghiệm tại những sự kiện, tham quan, dã ngoại Phát triển năng lực giao tiếp tiếng Anh trong chương trình ngoại ngữ bản quyền của TOUCH ENGLISH Phát triển năng lực vận động trải qua hệ thống thiết bị gym kid để rèn sự linh hoạt, khéo léo và giúp cơ thể bé khỏe mạnh hơn.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm 1, ngách 46, ngõ 89 (ngõ 191 cũ) Lạc Long Quân, Tây Hồ, TP Hà Nội hoặc ngõ 100 Võ Chí Công, Tây Hồ, TP Hà Nội
  • Dế yêu: 0969998258
  • Email: fairyworld.kindergarten@gmail.com
  • website: http://fairyworld.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/thanhcongfairyworld/ (Fairy World Kindergarten)
  Trường mầm non Thành Công Fairy World
  Trường mầm non Thành Công Fairy World

  Từ khóa: Top 14 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Top 14 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Top 14 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *