Top 14 Truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo

10-05-2020 14 62425 0 6

Báo lỗi

Mặc Bảo Phi Bảo là một tác giả nổi tiếng của dòng truyện ngôn tình. Với lối viết văn nhẹ nhàng, chững chạc, rõ ràng nhưng rất có sức hút, Mặc Bảo Phi Bảo đã chinh phục rất nhiều độc giả qua những tác phẩm: Đường về, Cốt cách mỹ nhân, 1 cm ánh dương… Trong bài viết này, toplist sẽ cung ứng cho bạn đọc thông tin về những tác phẩm ngôn tình nổi tiếng của Mặc Bảo Phi Bảo.

1234567891011121314

1


Tâm Đặng

Đường về

Đường về là tác phẩm nổi tiếng của Mặc Bảo Phi Bảo viết về chủ đề tình yêu. Vẫn lối văn nhẹ nhàng, chững chạc, đã chinh phục nhiều độc giả.
Tác phẩm kể về mẩu truyện tình yêu của Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần. Tên truyện là Đường về (Quy Lộ) được ghép từ họ của 2 nhân vật đó là Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần. Đây là mẩu truyện tình gặp nhiều trắc trở…
Mời độc giả đón đọc để tiếp tục theo dõi mẩu truyện tình của 2 nhân vật chính diễn biến thế nào nhé!


Link truyện: http://webtruyen.com/duong-ve-2/

Đường về
Đường về


2


Tâm Đặng

Một đời một kiếp

Với lối viết văn chững chạc, rõ ràng, mạch lạc, Mặc Bảo Phi Bảo đã chinh phục được rất nhiều độc giả với những tác phẩm: Đường về, Trọn đời trọn kiếp, Cốt cách mỹ nhân,… Tác phẩm Một đời một kiếp hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đáng để những bạn dành thời gian đón đọc.

Truyện nói về tình yêu của Trình Mục Dương và Nam Bắc. mẩu truyện tình yêu của 2 nhân vật chính đan xen với những cuộc tranh đấu trong toàn cầu ngầm sẽ tạo cho bạn đọc cảm giác thích thú, không bị nhàm chán. Vừa theo dõi chuyện tình yêu vừa được theo dõi hành động của những bang phái quả là rất thú vị phải không?


Link truyện: http://webtruyen.com/mot-doi-mot-kiep/

Một đời một kiếp
Một đời một kiếp

3


Tâm Đặng

Trọn đời bên nhau

Trọn đời bên nhau là một mẩu truyện tình yêu nhẹ nhàng của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Đọc truyện độc giả sẽ được trải qua đầy đủ những cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Anh vốn là một bác sĩ ngoại khoa nhưng sau một biến cố anh không hề nghe thấy gì và cũng không thể tiếp tục phẫu thuật được nữa. Nhưng không vì thế mà anh bỏ cuộc. Anh tiếp tục đi học lại và trở thành một người thầy giáo bình thường. Anh yêu cô. Theo bạn cô có đáp lại tình yêu của anh không?

Một mẩu truyện về tình thầy trò nhưng không những giới hạn trong tình thầy trò. Bạn hãy đọc truyện để nắm vững hơn mẩu truyện và trải nghiệm những điều thú vị mà truyện mang lại nhé!


Link truyện: http://webtruyen.com/tron-doi-ben-nhau/

Trọn đời bên nhau
Trọn đời bên nhau

4


Tâm Đặng

Dễ dàng đến gần

Truyện gồm có 48 chương, đã được hoàn thành. Truyện nói về chuyện tình trải qua nhiều năm như vậy, nhiều người như vậy, từ Tây Tạng Kuala Lumpur, đến Hồng Kông, Campuchia, cô nàng vẫn cho là bản thân khác chàng trai rất nhiều thứ.
Đang càng lúc càng xa nhau thì mới chính thức hiểu được, từ đầu đến cuối, đáp án đều rất đơn giản: “Anh có yêu em không? Nếu như yêu, vậy có yêu em nhiều không?”
Đọc truyện để tìm kiếm câu reply cho chính mình nhé.

Link truyện: http://webtruyen.com/de-dang-den-gan/

Dễ dàng đến gần
Dễ dàng đến gần

5


Tâm Đặng

1 cm ánh dương

1 cm ánh dương là một truyện tiêu biểu của Mặc Bảo Phi Bảo về chủ đề tình yêu. Đôi khi Thượng đế rất khắt khe, chỉ ban cho ta một centimet ánh dương mong manh yếu ớt, bất kể đối với cô ấy, với anh ấy, hay với những người khao khát hòa bình…
“Em là Ký Ức của anh, và cũng là ký ức suốt cuộc đời anh.”
Cốt truyện đơn giản, anh là một centimet ánh dương sau cùng trong cuộc đời cô; còn cô, là lý do duy nhất để anh tiếp tục kiên trì.
Một mẩu truyện thích hợp cho những độc giả thích đọc truyện tình yêu nhẹ nhàng.

Link truyện: http://webtruyen.com/1-cm-anh-duong/

1 cm ánh dương
1 cm ánh dương

6


Tâm Đặng

Cốt cách mỹ nhân

Tên truyện đã nói lên một phần mẩu truyện. Một mẩu truyện hay về tình yêu. Rất nhiều độc giả sau khi đọc truyện đã có phản hồi tích cực và muốn tiếp tục được đọc những tác phẩm của Mặc Bảo Phi Bảo.

“Sảnh đến và đi, sân bay.
Có người kéo hành lý, có người lại dắt theo con nhỏ, ánh Mặt Trời xuyên qua tấm kính thuỷ tinh mười mấy mét hắt xuống mặt sàn, vô số những bóng người loang lổ lướt đi dưới nắng.
Châu Sinh Thần chỉ mang theo duy nhất máy tính xách tay của tôi, không tồn tại hành lý nào khác, bước nhanh tới cửa đăng ký, trong đầu anh vẫn là những số liệu thực nghiệm, thống kê dài dằng dặc, rất nhanh gọn trải qua xử lý của đại não, loại bỏ, chỉ giữ lại những thông số hữu dụng…
tự nhiên có người giữ lấy tay anh. Đó là một cô nàng. Cô muốn anh chờ cô và nghe cô nói vài câu.
Sau khi đưa ra lời đề nghị, cô rất hồi hộp mong chờ câu reply của anh. Liệu anh có đồng ý không?”
Mời những bạn đọc truyện để biết được diễn biến tiếp theo.

Link truyện: http://webtruyen.com/cot-cach-my-nhan/

cốt cách mỹ nhân
cốt cách mỹ nhân

7


Tâm Đặng

Rất nhớ, rất nhớ anh

Rất nhớ, rất nhớ anh là một mẩu truyện tình yêu rất lãng mạn của Mặc Bảo Phi Bảo. Vẫn với lối văn nhẹ nhàng, dung dị nhưng cũng không kém phần lôi cuốn và hoàn toàn có thể lấy đi nước mắt của người đọc bất kể lúc nào.
Anh là một bác sĩ cũng là một diễn viên lồng tiếng, cô là một người chuyên phối âm. Khi gặp nhau mỗi người đều có những rung động của riêng mình. Tuy nhiên mới chỉ là rung động. Về sau không biết anh và cô có đến được với nhau không? Hãy cùng đọc truyện để tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của truyện.


Link truyện: http://webtruyen.com/rat-nho-rat-nho-anh/

Rất nhớ, rất nhớ anh
Rất nhớ, rất nhớ anh

8


Tâm Đặng

Tùy tiện phóng hỏa

Truyện là tác phẩm tiếp theo của Mặc Bảo Phi Bảo viết về chủ đề tình yêu theo lối viết văn nhẹ nhàng nhưng không kém phần lôi cuốn.
Truyện kể về chuyện tình giữa Giai Hòa (một nhà biên kịch) và Dịch Văn Trạch (diễn viên). Họ gặp nhau khi Dịch Văn Trạch là diễn viên nam chính trong bộ phim mà Giai Hòa là biên kịch. Dịch Văn Trạch không đồng ý với kịch bản mà Giai Hòa viết và yêu cầu sửa lại. Đây là mở đầu cho những diễn biến tiếp theo của truyện.
Bạn có tò mò về cái kết của truyện không? Hãy đọc Tùy tiện phóng hỏa ngay để có câu reply nhé!


Link truyện: http://webtruyen.com/tuy-tien-phong-hoa/

Tùy tiện phóng hỏa
Tùy tiện phóng hỏa

9


Tâm Đặng

Cám dỗ chí mạng

Nằm trong series ngôn tình của Mặc Bảo Phi Bảo, sau Trọn kiếp trọn đời và Cốt cách mỹ nhân thì Cám dỗ chí mạng là tác phẩm mới nhất. Ấn tượng trước tiên của cô về anh đó là anh là người đàn ông Phật tính nhất mà cô từng gặp. Anh đứng bên hàng “chuyển kinh luân”, hai tay chắp trước ngực và anh gật đầu chào cô. Sau khi tìm hiểu cô mới biết anh bước ra từ địa ngục, vượt qua bao thử thách mới hoàn toàn có thể đứng ở nơi đó. Cô yêu anh – một người đã nằm trong danh sách tử vong của CIA mười mấy năm nay. Vậy còn anh, anh có tình cảm gì với cô không? Liệu tình yêu của cô có được anh đáp lại. Mời độc giả tiếp tục đọc truyện để tìm thấy câu reply cho chính mình.


Link truyện: http://webtruyen.com/cam-do-chi-mang/

Cám dỗ chí mạng
Cám dỗ chí mạng

10


Tâm Đặng

Nhớ mãi không quên

Nhớ mãi không quên là một mẩu truyện hay về tình yêu. Nội dung của tác phẩm xoay quanh 2 nhân vật đó là Trình Thần và Tư Niệm. Trình Thần và Tư Niệm quen nhau qua mạng từ hồi lớp 9. Lớn lên thì cô là biên kịch và quay quảng cáo, còn anh là đạo diễn. Họ có rất nhiều thời điểm gặp nhau và tiếp xúc với nhau nhưng cô luôn tìm cớ tránh mặt.
Hãy cùng đọc truyện để biết được diễn biến của truyện nhé.


Link truyện: http://webtruyen.com/nho-mai-khong-muon-quen/

Nhớ mãi không quên
Nhớ mãi không quên

Hoa Vu

Hoa Vu 2019-07-18 19:48:29

Truyện nào hấp dẫn nhất chỉ mình với mình đi làm ko có nhiều thời gian

11


Linh Nguyen

Cá Mực Hầm Mật

Đây là mẩu truyện của một chàng trai cao lớn, muốn theo đuổi một cô nàng nhỏ xíu trong sáng, lại phát hiện đối phương là một người cực kỳ cổ hủ. Lần trước tiên cô giới thiệu mình là ca kỹ, anh… nghe không hiểu. Cô còn nói nick name của tôi là cá lội mật thất, anh nghe vẫn không hiểu, cô tiếp tục giải thích, cái tên này lấy tự trong thủ thuật lữ đoàn trung đoàn.

Anh… không muốn nghe tiếp nữa. Cô cho rằng mình đã ba lần theo đuổi một chàng trai đẹp trai, không ngờ, người này lại là nhân vật truyền kì trong giới trò chơi.

Nữ chính có chỉ số IQ cực cao nhưng EQ quá thấp, là một người mạnh mẽ (thích anime coser). Còn nam chính, một truyền kì trong giới trò chơi có chỉ số IQ và EQ đều rất cao, nhưng chính vì quá cao nên đối với sinh vật giống cái không hề có hứng thú,luôn tránh như tránh sét.

Link truyện: https://gacsach.com/ca-muc-ham-mat_mac-bao-phi-bao.full

Cá mực hầm mật
Cá mực hầm mật

12


Linh Nguyen

Giang Nam Lão

Mọi chuyện bắt đầu từ ngày mà họ gặp nhau vào trong ngày tế tổ của gia tộc. Nếu luận về bối cảnh gia tộc thì cô phải gọi anh một tiếng anh.Vào năm ấy cô nàng nhỏ mười mấy tuổi lần đầu đến Giang Nam, đứng dưới tán cây cổ thụ bên bức tường xám giữa một trời mưa bụi, xung quanh một mảnh đìu hiu đìu hiu không tồn tại lấy nửa bóng người. Cô bỗng cảm thấy thiếu mất thứ gì đó, trong lòng dâng lên cảm giác vô vọng không nói thành lời. Cô không biết, giống như Giang Nam năm này qua năm khác chờ bầy chim nhạn từ phương Bắc bay về, mỗi ngày trôi qua anh vẫn luôn lặng lẽ chờ cô. “Người đời ca tụng hết thảy những gì thuộc về Giang Nam đều rất đẹp, một lần đặt chân chỉ muốn ở lại mãi.” Em không về, vậy tôi cũng sẽ chẳng già đi.

Link truyện : https://gacsach.com/giang-nam-lao_mac-bao-phi-bao.full

Giang Nam Lão
Giang Nam Lão

13


Linh Nguyen

Kẹo Dẻo Vị Quýt

Làm một thần tượng là điều không dễ dàng, ngày đó chính vì nghiêm túc quá mà không theo đuổi được, cũng chẳng dám để lộ ra ngoài. Mười mấy năm qua anh luôn lặng lẽ tiếp cận, thần tượng theo đuổi một người là rất khó, theo đuổi mãi không được, sau cùng vẫn là không được. Đúng như ngài Tiền Chung Thư đã từng nói: Từ nay về sau chúng ta không sinh ly, chỉ có tử biệt

Link truyện: https://gacsach.com/keo-deo-vi-quyt_mac-bao-phi-bao.full

Kẹo Dẻo Vị Quýt
Kẹo Dẻo Vị Quýt

14


Linh Nguyen

Mandarin Của Tôi

Luôn luôn chôn trong lòng mình về mối tình đầu khó quên cũng bởi vị nan thần ngày đó quá nghiêm túc lại cứng nhắc không biết cách bày tỏ tình cảm nên bị đối phương từ chối. Không bỏ cuộc đã mười mấy năm trôi qua anh vẫn lặng lẽ tìm cách theo đuổi người ta. Nhưng cố gắng ra sao, theo đuổi thế nào cũng chẳng được cứ mãi mà không xong… “Sơ Kiến, anh thích em đã nhiều năm như vậy rồi, nể tình những năm qua, hoàn toàn có thể cho anh thử lại lần nữa hay không?” Lời bạn nhím: có lẽ rằng độc giả của Mặc Bảo Phi Bảo đã quen thuộc với lối viết hài hước, nhẹ nhàng của chị. mẩu truyện này cũng thế, ít sóng gió, ít ngược, chỉ có sủng và ngọt, ừm có chút ngược nam nhưng mà anh thì lừa chị thê thảm luôn. Nói chung, đây là mẩu truyện khá hay, ai có điều kiện thì hãy mua để ủng hộ nhé.

Link truyện: https://gacsach.com/mandarin-cua-toi_mac-bao-phi-bao

Mandarin Của Tôi
Mandarin Của Tôi

Từ khóa: Top 14 Truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo, Top 14 Truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo, Top 14 Truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *