Top 16 mẫu trang trí lều trại đẹp nhất

19-05-2020 16 41437 2 0

Báo lỗi

Ngày hội trại 26/3 sắp đến rồi, những bạn đã sở hữu ý tưởng phát minh cho trại của trường, lớp mình vẫn chưa nào? Nếu bạn đang do dự không không chắc chắn thiết kế cổng trại theo chủ đề cho đẹp thì hãy nhanh tay xem thêm những mẫu trang trí lều trại dưới đây nhé, biết đâu trại của những bạn sẽ trở thành lều trại đẹp đáng ngưỡng mộ nhất ngày hội đó.

12345678910111213141516

1


Mặn Mặn

Cổng trại hướng về Biển Đông

Thêm một gợi ý cực kỳ hay ho cho việc trang trí lều trại, đó đó là mẫu cổng trại hướng về Biển Đông. Tinh thần hướng về biển đảo lúc nào cũng thể hiện được sự đồng thuận, cũng như tạo ra nguồn cảm hứng lớn cho toàn bộ mọi người. Bên cạnh đó, mẫu cổng trại này còn thể hiện được sự đoàn kết một lòng, sức mạnh của tuổi trẻ và quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo, có ý nghĩa sâu sắc hy vọng và niềm tin yêu về biển đảo của Tổ Quốc. rất dễ dàng để nhận thấy rằng toàn bộ những mẫu cổng cắm trại đẹp nhất vẫn chưa lúc nào thể thiếu những mẫu liên quan đến biển đảo.

Cổng trại hướng về Biển Đông
Cổng trại hướng về Biển Đông


2


Mặn Mặn

Cổng trại hình búp măng non

Cổng trại hình búp măng non là cổng trại mang một hình ảnh cao đẹp. Năm lá tre của búp măng non tượng trưng cho 5 điều Bác Hồ dạy: yêu tổ quốc, yêu đồng bào; học tập tốt, lao động tốt; đoàn kết tốt, kỷ luật tốt; giữ gìn dọn dẹp vệ sinh thật tốt; khiêm tốn, thật thà, dũng cảm. Với cổng trại hình búp măng non này, bạn cũng rất có thể trang trí thêm những bông hoa hướng dương màu vàng, phối kết hợp với ngôi sao sáng 5 cánh cách điệu thật ý nghĩa sâu sắc và đẹp mắt.

Cổng trại hình búp măng non
Cổng trại hình búp măng non

3


Lala Hien

Cổng trại hình maps Việt Nam

Mẫu cổng trại hình maps Việt Nam rất thích hợp với không khí ngày 26/3, thanh niên Việt Nam luôn nhiệt huyết, năng nổ, một lòng hướng về quê, vương quốc. Cổng trại mang ý nghĩa sâu sắc tôn vinh vẻ đẹp dải đất hình chữ S với những con người đáng mến, những mảnh đất thân thương. Mẫu cổng với tạo hình khung cổng chắc chắn với thiết kế hai bên rộng rãi, phần mái được trang trí tinh ý, chi tiết. Mẫu lều trại này đòi hỏi sự khéo léo, kì công khi dựng nhưng sẽ mang lại thành quả đáng ngưỡng mộ.
Cổng trại hình bản đồ Việt Nam
Cổng trại hình maps Việt Nam

4


Mặn Mặn

Cổng trại hình xe tăng

Mẫu cổng trại hình xe tăng là mẫu cực kì độc đáo. Tuy nó được thiết kế và dựng lên bởi những nguyên liệu đơn giản nhưng lại tạo được cảm giác ưa nhìn cho người nhìn.

Trên cùng của cổng trại này là hình ảnh xe tăng 843 (chiếc xe tăng đã húc văng cánh cổng Dinh Độc Lập). Ở dưới hai chân trụ được ốp hình hộp đối xứng cực kì vững chắc.

Cổng trại hình xe tăng
Cổng trại hình xe tăng

5


Lala Hien

Cổng trại hình con đò

Cổng trại hình con đò là một mẫu lều trại ý nghĩa sâu sắc nhất, mang ý nghĩa sâu sắc tôn vinh, tri ân những thầy cô giáo. Thầy cô giáo được mệnh danh như người “người lái đò” chèo lái con thuyền tri thức cho từng học viên đến bến bờ kỹ năng. Cổng trại với tạo hình con đò với mái đò vòng cung, phía trên rất có thể treo thêm cờ Tổ quốc. Cổng trại tuy mộc mạc, đơn sơ nhưng lại mang ý nghĩa sâu sắc biểu trưng sâu sắc.
Cổng trại hình con đò
Cổng trại hình con đò

6


Lala Hien

Cổng trại trái tim và vầng trăng hai bên

Lều trại có cổng kiểu trang trí thông thoáng và tự do thể hiện ý tưởng phát minh. Trên khung cổng truyền thống, rất có thể sáng tạo ra phần mái hiện đại như hình mái nhà với biển hiệu sinh động. Hai bên được trang trí bởi những biểu ngữ, đèn lồng, dây trang trí nhiều màu sắc. Tạo hình trái tim và vầng trăng khuyết mang nhiều ý nghĩa sâu sắc hình tượng cho tình yêu và khát vọng tươi sáng.
Cổng trại trái tim và vầng trăng hai bên
Cổng trại trái tim và vầng trăng hai bên

7


Lala Hien

Cổng trại hình ngọn nến

Cổng trại hình ngọn nến với sức sống bền chắc, cổng trại chủ yếu được trang trí bằng giấy tạo thành những ngọn nến. Đây là mẫu cổng trại dễ làm bởi tạo hình khối lớn của nó, thân những ngọn nến đồng thời là phần cột hai bên của cổng trại. Thiết kế những ngọn lửa màu vàng đang cháy độc đáo, mang lại vẻ đẹp tươi sáng cho lều trại. Mẫu cổng trại tuy đơn giản nhưng lại thú vị và nổi trội không bị hòa lẫn với những cổng trại khác.
Cổng trại hình ngọn nến
Cổng trại hình ngọn nến

8


Lala Hien

Cổng trại hình mái đình

Cổng trại phác họa hình dáng mái đình có trong những làng quê Việt xưa, mang dáng vẻ cổ kính, trang nghiêm, hoài cổ. Nguyên liệu chính để dựng cổng trại là cột tre chắc chắn, thiết kế phần mái nhiều tầng ưa nhìn. Giữa cổng để biển tên chi đội, chi đoàn, xung quanh viền cổng trại rất có thể sử dụng giấy dán, ruy băng để trang trí. Cổng trại rất có thể mang nhiều màu sắc không giống nhau tùy theo sở thích và chủ đề muốn hướng tới.
Cổng trại phác họa hình dáng mái đình
Cổng trại phác họa hình dáng mái đình

9


Lala Hien

Cổng trại hình ngôi sao sáng

Mẫu cổng trại trang trí hình ngôi sao sáng ở giữa thể hiện ý chí, sự quyết tâm của mỗi thế hệ học trò, sinh viên Việt Nam. Mẫu cổng rất có thể dựng bằng tre, nứa và khá dễ tiến hành, ngôi sao sáng năm cánh được trang trí nổi trội giữa cổng trại.
Cổng trại hình ngôi sao
Cổng trại hình ngôi sao sáng

10


Mặn Mặn

Cổng trại mang không khí mùa xuân

Mẫu cổng trại mang đậm không khí mùa xuân này mang thông điệp cũng cực kì rõ ràng. Cổng trại phải đảm bảo tiêu chuẩn khi nhìn vào, ta sẽ thấy ngay tinh thần tươi vui của mùa xuân trăm hoa đua nở. Với chiếc cổng trại đặc biệt này, bạn phải thật sự để ý đến phần trang trí. Bạn nên tạo ra những khẩu hiệu như: tự hào truyền thống/vững bước đi lên..

Cổng trại mang không khí mùa xuân
Cổng trại mang không khí mùa xuân

11


Lala Hien

Cổng trại kiểu hộp trụ

Mẫu cổng trại đẹp được dựng theo kiểu ống hộp hai bên song song, có ưu thế giúp thể hiện những thông điệp ở hai bên cổng, dễ trang trí. Cổng dựng bằng tre, nứa, rất có thể tạo thêm phần mái che để thêm sinh động, cao thoáng cho trại. Lều trại kiểu cổng hộp sử dụng nguyên liệu giấy để trang trí, đèn lồng, tạo rèm che mỏng phía cổng vào tạo màu sắc tươi sáng, ưa nhìn.
Cổng trại kiểu hộp trụ
Cổng trại kiểu hộp trụ

12


Lala Hien

Cổng trại hình tròn

Bạn có từng nghĩ tới sẽ thiết kế cổng trại kiểu hình tròn cho mình vẫn chưa? Nếu bạn vẫn chưa nghĩ đến thì đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn thử sức một kiểu trại mới, khác xa kiểu cổng trại truyền thống. Cổng trại hình tròn với tạo hình vòng cung hai bên hướng về phần giữa cổng, nhìn tươi tắn như bông hoa đang bung nở phải không nào. Đây là mẫu cổng trại đẹp nhất và dễ làm, không cần quá nhiều phụ kiện trang trí cầu kì, bạn cũng rất có thể dùng những miếng xốp để tạo hình cổng theo ý thích.
Cổng trại hình tròn
Cổng trại hình tròn

13


Lala Hien

Cổng trại hình tam giác

Cổng trại hình tam giác khác lạ mắt, khác với khung cổng trại truyền thống, lấy hình tam giác làm khung cơ bản. Cổng trại đó là tượng trưng cho mái nhà ấm cúng của những thành viên, là nơi giao lưu, học tập hữu ích. Xung quanh cổng rất có thể trang trí thêm những họa tiết như cờ đỏ sao vàng, biểu ngữ hay hoa giấy trang trí.

Cổng trại hình tam giác
Cổng trại hình tam giác

14


Mặn Mặn

Cổng trại bằng bong bóng

Cổng trại được làm bằng bong bóng là một sự lựa chọn cực kì đơn giản và nhẹ nhàng. chính vì với cổng trại này, bạn không nhất thiết phải chuẩn bị quá nhiều nguyên liệu cồng kềnh, chẳng hạn như gỗ, tre,… Với cổng trại này, bạn chỉ việc những quả bong bóng nhiều màu sắc là đã rất có thể tạo ra một chiếc cổng cực kì độc nhất rồi. Một thủ thuật để có chiếc cổng trại thật đẹp đó là nên sử dụng bong bóng có hai đến ba màu sắc không giống nhau để tạo điểm nhấn và hạn chế được sự màu mè không rất cần thiết nhé.

Cổng trại bằng bong bóng
Cổng trại bằng bong bóng

15


Mặn Mặn

Cổng trại với chủ đề “xanh”

Điều độc đáo mà bạn cũng rất có thể nhìn thấy được ở chiếc cổng trại với chủ đề “xanh” này đó là màu xanh của cây cối, của thiên nhiên. bạn cũng rất có thể sử dụng nguyên liệu lá dừa xanh mướt để làm mái cho cổng trại và đặt những chậu cây xung quanh để tạo điểm nhấn. Cổng trại với chủ đề “xanh” không quá phức tạp, phức tạp, nhưng rất dễ dàng dàng gây ấn tượng cho bất kỳ ai khi vừa nhìn thấy.

Cổng trại với chủ đề
Cổng trại với chủ đề “xanh”

16


Lala Hien

Cổng trại sử dụng xe đạp và đĩa CD

Đây là mẫu cổng trại độc đáo nhất, thể hiện sự phá cách, tinh nghịch của tuổi học trò. Nguyên liệu chủ yếu là xe đạp và đĩa CD, không cần cầu kì mà chỉ việc sử dụng 4 chiếc xe đạp ở hai bên. Xe đạp được buộc cố định hai bên và tạo thành cổng trại với những vòng tròn cân đối. Đĩa CD được trang trí ở những bánh xe đạp để trang trí, tạo hiệu ứng ánh sáng.
Cổng trại lạ mắt từ xe đạp và đĩa CD
Cổng trại lạ mắt từ xe đạp và đĩa CD

Từ khóa: Top 16 mẫu trang trí lều trại đẹp nhất, Top 16 mẫu trang trí lều trại đẹp nhất, Top 16 mẫu trang trí lều trại đẹp nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *