Top 19 quán bún đậu mắm tôm ngon nổi tiếng Thành Phố Hà Nội

18-11-2019 19 42372 0 0

Báo lỗi

Bún đậu mắm tôm là một món ăn dân dã nhưng không kém phần hấp dẫn và khá nổi tiếng ở Thành Phố Hà Nội. những bạn sẽ không thể nào quên được hương vị nếu đã từng một lần thưởng thức, đặc biệt là trong tiết trời mùa đông lạnh giá này. Dưới đây là danh sách một số quán bún đậu mắm tôm ngon có tiếng Thành Phố Hà Nội mà bạn nên biết.

12345678910111213141516171819

1


Việt Lê Nho

Bún đậu mắm tôm Hàng Khay

Quán nằm trên phố Hàng Khay trong một con ngõ nhỏ. Tuy nhiên khi đến đây ắt hẳn nhiều người sẽ phải ngạc nhiên trước hình ảnh dòng người xếp hàng để vào ăn. Nét đặc trưng của bún đậu Hàng Khay là không chỉ có có đậu rán vàng nóng hổi, bún trắng mắm tôm mà còn có rất nhiều món ăn đi kèm theo cực kì đa dạng để quý khách hàng đến ăn thoải mái lựa chọn như thịt chân giò, chả cốm, rau sống.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Số 29 ngõ 29 Hàng Khay, Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 0988383446

Giá: từ 40.000 đồng đến 45.000 đồng

Giờ mở cửa: 10:00 – 19:00

Bún đậu mắm tôm Hàng Khay
Bún đậu mắm tôm Hàng Khay


2


Việt Lê Nho

Bún đậu Trung Hương, ngõ Phất Lộc

Nổi tiếng từ lâu là một trong những địa chỉ bún đậu ngon Thành Phố Hà Nội, Bún đậu Trung Hương nằm trong ngõ Phất Lộc, trên phố Hàng Bạc luôn được nhiều người tìm tới thưởng thức. Điểm đặc biệt ở quán bún đậu này đó là ở mắm tôm được chủ quán đặt ở Thanh Hóa. Chính vì thế, mắm tôm rất thơm. có màu ửng hồng và được pha một cách độc đáo qua bàn tay khéo léo của chủ quán.

Không những vậy, bún đậu cũng được lựa chọn một cách rất kỹ lưỡng, đậu phụ phải là đậu làng Mơ có đặc trưng mềm, mịn, bún phải là bún miếng, sợi nhỏ có nguồn gốc ở làng Phú Đô để cắt thành từng miếng thích hợp với quý khách hàng, những loại rau thơm gồm kinh giới, tía tô cũng được chọn lọc từ làng Láng.

Giá một suất bún đậu ở đây cũng khá rẻ, tùy theo đồ ăn kèm của khách với những món như thịt, chả, hay lòng. Điểm gây ấn tượng nhất với khách đó là đậu phụ không khi nào được rán sẵn, chỉ rán khi khách tới để đảm bảo độ nóng giòn.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 49 Ngõ Phất Lộc, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 02439260662

Fanpage: facebook.com/Bún-đậu-Trung-Hương-49-ngõ-phất-lộc-800364549984764/

Giá: từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng

Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Bún đậu Trung Hương, ngõ Phất Lộc
Bún đậu Trung Hương, ngõ Phất Lộc

3


Việt Lê Nho

Bún đậu mắm tôm Cây Bàng, Đại La

Quán bán nằm ở đoạn giao với phố Trần Đại Nghĩa, quán bún đậu Cây Bàng được nhiều người đánh giá là quán nổi tiếng có không gian sạch đẹp. Tuy nhiên vào những buổi trưa, khi lượng quý khách hàng tìm tới ăn rất đông thì thường sẽ phải ngồi vỉa hè để thưởng thức và có khi bạn cũng sẽ phải chờ hơn 20 phút mới được ăn.

Theo nhiều khách đến ăn thì cho biết bún ở đây ngon và giá cả thì cũng phải chăng. không chỉ có có món đậu ngậy, nóng hổi, chả cốm dày miếng mà mắm tôm ở đây được pha rất khéo, ngoài quất vắt rồi đảo đều còn thêm một tí mỡ cay khiến cho những ai đó đã từng đến đây ăn thì sẽ khó rất có thể quên được hương vị mùi thơm đặc trưng quyện với vị cay cùng vị ngọt mặn của mắm.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 129 Đại La, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
Giá: từ 30.000 đồng đến 35.000 đồng

Giờ mở cửa: 10:00 – 14:00

Bún đậu tại địa chỉ Cây Bàng, Đại La
Bún đậu tại địa chỉ Cây Bàng, Đại La

4


Việt Lê Nho

Bún đậu gốc đa Ngõ Gạch

Mặc dù chỉ là quán bán ở vỉa hè, nhưng bún đậu gốc đa Ngõ Gạch luôn là sự lựa chọn thứ nhất nếu bạn muốn thưởng thức món ăn đặc trưng Thành Phố Hà Nội này. Quán nhìn rất sạch sẽ và tất nhiên phục vụ thì rất nhiệt tình, nhanh nhẹn, đáp ứng yêu cầu khó tính của khách như ăn đậu giòn hay rán vừa tầm.

Chả cốm cũng cũng được đánh giá ngon, mềm dẻo còn nguyên hạt cốm, thịt thơm, chắc. Mắm tôm của quán cũng gây ấn tượng mạnh với khách bởi cách pha vừa mặn, không bị lợ cũng không mặn quá và độ dậy mùi đặc trưng mà chỉ quán mới có. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn phải ăn gì thì hãy đến đây một lần để thưởng với một suất đầy đủ gồm bún đậu, chả cốm, thịt luộc.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Số 4, Ngõ Gạch, Phố Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/BunDauSo4NgoGach/

Giá: từ 50.000 đồng đến 110.000 đồng

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

Bún đậu gốc đa Ngõ Gạch
Bún đậu gốc đa Ngõ Gạch

5


Việt Lê Nho

Bún đậu lòng nướng khu Hoàng Cầu

Là một địa chỉ quen thuộc với nhiều bạn, quán nằm trong ngõ số 16 Hoàng Cầu được nhiều người ưa thích bởi không chỉ có bán bún chả giả cầy, lòng nướng mà món ăn được chọn nhiều nhất là bún đậu kèm lòng nướng. Mắm tôm ở đây ngon, dậy mùi, đậu được cắt nhỏ rán rồi lại chiên cho giòn thêm, và đặc biệt phải nói tới dồi tiết nướng thơm lừng chinh phục bao thực khách. Quán lúc nào cũng trong tình trạng đông khách, phải ngồi thêm vỉa hè nhưng không gian thoáng và có bàn ghế đầy đủ.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Số 21, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Quận Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 094 567 89 62

Giá: từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng

Giờ mở cửa: 09:30 – 14:00

Bún đậu lòng nướng khu Hoàng Cầu
Bún đậu lòng nướng khu Hoàng Cầu

6


Việt Lê Nho

Bún đậu Phan Phù Tiên

Có lẽ với không ít người thì bún đậu Phan Phù Tiên thuộc hàng ngon nhất nhì Thành Phố Hà Nội. Từ khoảng tầm 11h trưa, tại con phố Phan Phù Tiên – Cát Linh, khách nườm nượp ra vào ăn bún đậu.

Sở dĩ quán luôn đông là do đậu không rán sẵn mà khi khách gọi thì mới rán để đảm bảo độ nóng, đồng thời làm cho khách có cảm giác không bị ngấy mỡ. Nếu đã đi vào đây thưởng thức thì có lẽ không ai là không biết đến món lưỡi luộc và chả cua, điều tạo ra sự khác lạ mà chỉ quán mới có.

Tuy nhiên, so về mặt bằng giá, khi những quán bún đậu khác có giá trung bình 35.000 đồng thì bún đậu Phan Phù Tiên có giá là 80.000 đồng nhưng lại đầy đủ nhiều món gồm bún đậu, thịt, lưỡi, chả cua, chả cốm. Theo chủ quán thì “đắt sắt ra miếng” nên nếu ai đó đã từng qua đây ăn thì giá cả cũng không thành vấn đề, quan trọng chất lượng đồ ăn rất ngon.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phố Phan Phù Tiên – Cát Linh, Quận Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
Giá:
từ 50.000 đồng đến 120.000 đồng

Giờ mở cửa: 11:00 – 16:00

Bún đậu Phan Phù Tiên
Bún đậu Phan Phù Tiên

7


Việt Lê Nho

Bún đậu Đoàn Trần Nghiệp

Là một trong những khu triệu tập đông văn phòng, công ty, bún đậu Đoàn Trần Nghiệp luôn là một lựa chọn hàng đầu của dân văn phòng xung quanh. không chỉ có vậy, có rất nhiều khách dù ở xa nhưng vẫn tìm tới vì nhớ hương vị bún đậu mắm tôm kèm lòng, giò đặc trưng nơi đây. Điều gây ấn tượng nhất với những ai đó đã từng ăn ở đây là đậu không thể chê vào đâu được.

Đậu được thái miếng rồi chiên vàng rộm, khi ăn rất có thể cảm nhận được độ giòn của vỏ, cùng lớp ruột mềm thơm, béo ngậy. Ngoài ra, món lòng rán cũng được nhiều khách đánh giá ngon, tuy nhiên lại hết khá nhanh, nên nếu bạn muốn ăn kèm lòng thì chủ động đi sớm. Giá của một suất bún đậu ở đây cũng khá dân dã.

Thông tin liên hệ:

Giờ mở cửa: 11:00 – 14:00
Địa chỉ:
Phố Đoàn Trần Nghiệp, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Giá: từ 50.000 đồng đến 110.000 đồng

Bún đậu Đoàn Trần Nghiệp
Bún đậu Đoàn Trần Nghiệp

8


Việt Lê Nho

Bún đậu ngõ Tràng Tiền

Con ngõ Tràng Tiền từ lâu đã nổi tiếng là nơi triệu tập của rất nhiều quán ăn từ cơm rang tới phở, bún riêu nhưng có lẽ tấp nập nhật là hình ảnh quán bún đậu vào mỗi buổi trưa. Nối với phố Phan Chu Trinh, quán nằm ngay đầu ngõ Tràng Tiền. Quán khá nhỏ, không gian hẹp nên khách sắp tới đây đây ăn thường ngồi theo dãy bàn nhựa xếp dọc theo ngõ.

Tuy nhiên với nhân viên đông, những bạn sẽ được phục vụ nhanh, không phải mất thời gian mong chờ. Một suất bún đậu đầy đủ ở đây gồm có đậu, chả cốm, thịt chân giò luộc. Nằm ở vị trí gần trung tâm nên đây cũng là một địa chỉ đáng lưu tâm của bạn khi muốn ăn bún đậu.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, Ngõ Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 0942252760

Fanpage: facebook.com/bundauhuongbeo/

Giá: từ 35.000 đồng đến 40.000 đồng

Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

Bún đậu ngõ Tràng Tiền
Bún đậu ngõ Tràng Tiền

9


Việt Lê Nho

Bún đậu Nhà Hầm, Hàng Khay

Cũng nằm trong ngõ Hàng Khay, quán bún đậu Nhà Hầm cũng rất được nhiều khách biết và tìm tới thưởng thức. Quán dân dã, không gian khá nhỏ nhưng sạch sẽ, thoáng đãng. Như nhiều quán bún đậu có tiếng khác ở Thành Phố Hà Nội, đậu cũng được cắt nhỏ chiên giòn, cũng có thể có chả cốm, lòng rán hay thịt nhưng ở đây vẫn có một nét riêng để nhận biết đó là quán sử dụng bún hến thay cho bún lá và được đặt mua riêng, khó mua được nhiều.

Ngoài ra quán còn có thêm món nem tự làm khá nhiều thịt. Ngoài ra quán cũng có thể có điều hòa và không mất tiền gửi xe.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Số 29, Ngõ 29, Hàng Khay, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 0988383446

Fanpage: facebook.com/bún-đậu-nhà-hầm-2929-Hàng-Khay-1586317605015884/

Giá: từ 20.000 đồng đến 100.000 đồng

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Bún đậu Nhà Hầm, Hàng Khay
Bún đậu Nhà Hầm, Hàng Khay

10


Việt Lê Nho

Bún đậu mẹt Thụy Khuê

Bún đậu mẹt Thụy Khuê cũng là một địa chỉ có tiếng ở Thành Phố Hà Nội. Như tên thường gọi của quán đã nói lên, bún ở đây được đựng trong mẹt. Nếu bạn chọn ăn một met đầy đủ, tổng hợp thì sẽ gồm có cả dồi, tai heo, thịt rán hay lòng, giả cầy. Đậu cũng được cắt nhỏ rán giòn, lòng ngon không tồn tại mùi hôi, sau khi ăn xong được tặng kèm kẹo cao su thiên nhiên.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 235B Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 0988326823

Fanpage: facebook.com/bundaucayda/

Giá: từ 30.000 đồng đến 80.000 đồng

Giờ mở cửa: 10:00 – 21:00

Bún đậu mẹt Thụy Khuê
Bún đậu mẹt Thụy Khuê

11


Việt Lê Nho

Bún đậu mắm tôm Nghĩa Tân

Quán có không gian dân dã cùng những mẹt bún đầy ắp, dậy mùi thơm phức khiến ai đến ăn cũng phải nao lòng. Mắm tôm ở đây được pha theo khẩu vị miền Bắc, đặc sệt rồi đánh lên thành bọt trắng. toàn bộ được bày trên một mẹt cùng bún lá, đậu rán giòn, thịt ba chỉ, chân giò, chả cốm chiên, rau sống. Ngoài ra, quán cũng có thể có thêm những đồ uống tự chế để phục vụ khách như nước chanh, sữa ngô.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 104 C3, Phố Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Giá: từ 15.000 đồng đến 44.000 đồng

Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

Bún đậu mắm tôm Nghĩa Tân
Bún đậu mắm tôm Nghĩa Tân

12


Nguyên Nguyên

Bún Đậu Mẹt – Đông Thái

Bún đậu mẹt Đông Thái là một quán bún đậu mẹt nho nhỏ trên đường Đông Thái. Quán được thực khách khen rất nhiều vì bún đậu ngon, chủ quán phục vụ nhiệt tình. đồ ăn ở đây thường tươi ngon, nhất là đậu hủ chiên luôn tươi mới, khách gọi rồi mới rán nên nóng sốt. Suất bún đầy đặn, có thịt, gan, đậu, lòng, dồi, đặt trên mẹt có lót giấy kính bóng nhìn sạch sẽ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11 Đông Thái, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội

Giá: 30.000đ – 50.000đ

Giờ mở cửa: 11:00 – 14:00

Bún Đậu Mẹt - Đông Thái
Bún Đậu Mẹt – Đông Thái

13


Nguyên Nguyên

Bún đậu mẹt đầy đủ Hải Anh

Quán bún đậu mẹt Hải Anh nằm ở gần chỗ giao giữa đường Bùi Ngọc Dương với Thanh Nhàn, quán có không gian khá rộng rãi, thông thoáng. Bún đậu mẹt được bán theo suất từ 15.000 – 25.000 đồng rất rẻ nhưng lại chất lượng.

Một suất bún mẹt 25k đầy đủ hương vị: chả cốm, dồi heo, đậu rán, chân giò. Một suất bún được khá nhiều bún, dồi heo vừa ăn không quá mỡ, chả cốm mang hương vị đặc trưng, đậu rán lúc nào cũng tươi mới. Nhìn chung bún đậu của quán ăn khá ngon mà giá lại rẻ. Trà đá và nước miễn phí cho khách tự phục vụ. Phục vụ nhiệt tình, thân thiện, nhưng chờ hơi lâu. Ngoài bún mẹt ra còn có bán chân giò heo, chả cốm,…


Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: Số 40 Bùi Ngọc Dương, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Giá: 15.000đ – 25.000đ

Giờ mở cửa: 10:00 – 14:00

Bún đậu mẹt đầy đủ Hải Anh
Bún đậu mẹt đầy đủ Hải Anh

14


Nguyên Nguyên

Bún Đậu Giang

Quán nằm trong khu vực sân tập thể Trung Tự hơi khó tìm nên những bạn lưu ý nhìn kĩ nhé. Quán hơi bé nhưng bún đậu cực kì ngon, đặc biệt có dạ dày, ruột non chiên hấp dẫn. Một phần bún đậu đầy đủ sẽ gồm đậu hủ chiên được cắt nhỏ luôn tươi mới, lòng heo chiên giòn hấp dẫn và tất nhiên không thể thiếu một dĩa bún thật to. Mắm tôm của quán cũng rất ngon đấy nhé.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: B4, TT. Trung Tự, Quận Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Giá: 35.000đ – 150.000đ

Giờ mở cửa: 06:00 – 13:00

Bún Đậu Giang
Bún Đậu Giang

15


Nguyên Nguyên

Bún đậu Nghĩa Tân

Bún đậu ở đây rất ngon, đặc biệt là chả cốm và nem. Một phần bún đậu mẹt khi nào cũng đầy đủ nem, chả cốm, đậu rán đầy ụ, no căng. Không gian rộng rãi, thoải mái, thông thoáng dù có hơi nhỏ và trang trí hình vẽ rất đơn giản thương. Điểm cộng cho quán là cô chú chủ quán rất nhiệt tình, lúc nào cũng tươi cười với quý khách hàng của tôi.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Số 65 Quan Hoa, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Giá: 10.000đ – 40.000đ

Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

Bún đậu Nghĩa Tân
Bún đậu Nghĩa Tân

16


Nguyên Nguyên

Bún Đậu Phố Cổ – Thành Công

Bún Đậu Phố Cổ là một quán bún đậu được những bạn trẻ yêu thích tại Thành Phố Hà Nội. Quán có bún đậu mẹt với đầy đủ đủ topping, đặc biệt dồi rán ngon chắc nịch, ít mỡ, đậu rán giòn thơm, chả cốm và nem rán cũng ngon không kém. Mắm tôm đươc pha vừa ăn nên thực khách rất thích. Quán có nhược điểm là hơi nhỏ vậy nên bạn để ý những giờ cao điểm nhé.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 111 K7 Thành Công, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Giá: 20.000đ – 50.000đ

Giờ mở cửa: 10:00 – 14:00

Bún Đậu Phố Cổ - Thành Công
Bún Đậu Phố Cổ – Thành Công

17


Nguyên Nguyên

Bún đậu Chị Nhàn

Bún đậu Chị Nhàn là một trong những quán khá nổi tiếng, ngon không chê vào đâu được. Một suất bún đậu gồm có đậu chiên ngoài giòn trong mịn, chả cốm chắc nịch, lòng chiên hấp dẫn, thịt đùi heo luộc thơm ngon và mắm tôm phải nói là cực kì tuyệt vời. Nhìn chung là bún đậu ở đây không tồn tại nơi nào để chê, đến một lần rồi sẽ đến nhiều lần nữa.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: E5 Trung Tự, Quận Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 0903436799

Fanpage: facebook.com/dangminh.thanh97/

Giá: 25.000đ – 50.000đ

Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

Bún đậu Chị Nhàn
Bún đậu Chị Nhàn

18


Nguyên Nguyên

Bún đậu Anh Em

Bún đậu Anh Em nằm trong ngõ nhỏ Thái Hà nên bạn muốn đến thì hãy để ý kĩ nhé. Quán có món bún đậu với dồi rán rất ngon và có lẽ đây là món được thích nhất của quán. Mắm tôm mùi thơm đặc biệt nhưng hơi mặn, rất có thể xin thêm một tí đường và vắt tắc để giảm mặn lại. Quán hơi nhỏ và có nhiều lúc đông nên bạn đi ăn để ý giờ cao điểm nhé.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2 Ngõ 7 Thái Hà, Quận Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 0983494934
Fanpage:
facebook.com/bundauanhemthaiha/?

Giá: 150.000đ – 220.000đ

Giờ mở cửa: 09:30 – 22:00

Bún đậu dồi rán Anh Em
Bún đậu dồi rán Anh Em

19


Nguyên Nguyên

Bún đậu Mẹt 82 Chùa Láng

Quán bún đậu mẹt Chùa Láng khá dễ tìm vì ngay đầu ngõ và mặt đường. Không gian tuy hơi bé nhưng khá thoáng mát và sạch sẽ. Bún đậu ở đây khá ngon, đồ ăn kèm cũng rất nhiều, rau thơm tươi mới và đặc biệt mắm tôm không chê vào đâu được.

Quán có nước chanh quất, sữa đậu nành, bia hoặc coca giải khát chỉ 10.000 đồng. đồ ăn kèm gọi thêm như đậu chiên, dồi rán, chả cốm, lòng non có giá từ 10.000 – 15.000 đồng/phần.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 82 Chùa Láng, P. Láng Thượng, Quận Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
Giá: 20.000đ – 52.000đ

Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Bún đậu Mẹt 82 Chùa Láng
Bún đậu Mẹt 82 Chùa Láng

Từ khóa: Top 19 quán bún đậu mắm tôm ngon nổi tiếng Thành Phố Hà Nội, Top 19 quán bún đậu mắm tôm ngon nổi tiếng Thành Phố Hà Nội, Top 19 quán bún đậu mắm tôm ngon nổi tiếng Thành Phố Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *