Mục lục

san sẻ

Bạn muốn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp nhưng để trở xây dựng trình viên thì bạn phải học và thành thạo rất nhiều những ngôn ngữ lập trình, và một trong số những ngôn ngữ đó là C++. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho những bạn top 2 khóa học C++ trực tuyến đỉnh cao trên UNICA.

C++ là gì?

Trước khi giới thiệu đến những bạn những khóa học C++ trực tuyến trên UNICA, chúng tôi muốn nói đôi điều về C++ cho những bạn lần đầu nghe thấy C++.

C++ là một ngôn ngữ lập trình phổ biến và mạnh mẽ có kiểu dữ liệu tĩnh và hỗ trợ hầu hết những phương pháp lập trình như lập trình hướng thủ tục, lập trình hướng module, lập trình hướng đối tượng.

Tại Việt Nam thì C++ rất ít được sử dụng trong những công ty bởi số lượng công ty sử dụng ngôn ngữ này rất hiếm, tuy nhiên C++ lại trở thành một bộ môn khá quan trọng trong chương trình giảng dạy ở những trường ĐH và CĐ, từ C++ sẽ mở rộng thêm những môn như kỹ thuật lập trình, lập trình hướng đối tượng, cấu trúc dữ liệu. Từ đó ta thấy rõ ràng C++ không thể thiếu trong quy trình nghiên cứu và học tập của những lập trình viên.

C++ online

C++ là một ngôn ngữ lập trình phổ biến và mạnh mẽ có kiểu dữ liệu tĩnh

 

Học C++ ra sao?

Có rất nhiều câu hỏi được đưa ra rằng học C++ ra sao cho kết quả. Đây là một ngôn ngữ lập trình gây rất nhiều khó khăn cho người học, đặc biệt những bạn mới tiếp cận lập trình thường cảm thấy ngôn ngữ này rất khó hiểu và không hiểu được nguyên lý hoạt động của một chương trình. Vậy học ra sao cho kết quả? Đây là kinh nghiệm của những lập trình viên, sau khi chúng tôi chắt lọc và tổng hợp lại, thì chúng tôi khuyên bạn nên nắm vững kỹ thuật lập trình chính vì nó là nền tảng để bạn tự tin, tiếp cận, ngôn ngữ lập trình mới.

– Tìm nhiều nguồn học về C++ không giống nhau và tuyển chọn một nguồn học chất lượng nhất để bạn, có hướng dẫn cụ thể từng bước step by step từ đơn giản đến phức tạp.

– trong những bài học về lập trình bạn nên đọc thật kỹ, xem phần giải thích và ghi chú thật kỹ và đặc biệt là phải thực hành code theo mỗi phần lý thuyết học.

– Sau khi hoàn thành bài học này và làm bài tập nhuần nhuyễn rồi hãy chuyển sang bài tập mới. Tuy nhiên lâu lâu cũng nên ôn lại những bài tập cũ để rèn luyện khả năng phản xạ.

– Tìm kiếm nhiều bài tập thực hành hơn nữa với phương châm càng nhiều càng ít.

– Tham gia tranh luận ở những group, forum hoặc forum về C++, đặt câu hỏi nếu có thắc mắc.

– Đăng ký học những khóa học trực tuyến tận nhà.

Top 2 khóa học C++ trực tuyến đỉnh cao chỉ có trên UNICA

Sau khi tìm kiếm những phương pháp học cụ thể từ những bạn lập trình chuyên nghiệp, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn top 2 khóa học về C++ để bạn cũng rất có thể bổ sung kỹ năng tận nhà.

1. Khóa học “Học lập trình C/C++ TỪ A – Z”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/hoc-lap-trinh-c-c-tu-a-z

Khóa học gồm có 100 bài giảng và thời lượng học là 15 giờ 38 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Như đã giới thiệu ở trên, ngôn ngữ lập trình C++  được phát triển từ ngôn ngữ C. C++ không phải là ngôn ngữ hướng tới đối tượng hoàn toàn mà là ngôn ngữ đa hướng. Vì C++ hỗ trợ cả lập trình hướng hành động và lập trình hướng  đối tượng nên khi học những bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn.

xem thêm khóa học “Học lập trình C/C++ TỪ A – Z”

Khóa học “Học lập trình C/C++ TỪ A – Z” của giảng viên  Dương Tích Đạt sẽ biến nỗi sợ hãi khi học C++ trở thành không đáng sợ. Giảng viên Dương Tích Đạt, tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học máy tính tại trường ĐH công nghệ thông tin – ĐH vương quốc TPHCM, có kinh nghiệm giảng dạy tại những trường ĐH lớn như Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP. HCM – phụ trách giảng dạy ứng dụng CNTT trong thư viện, xây dựng thư viện điện tử, thư viện số. Trường ĐH Hoa Sen – công tác tại trung tâm phát triển phần mềm LSC và tham gia giảng dạy tại Khoa Khoa học Công nghệ, Trung tâm tin học. Trường CĐ Nghề CNTT iSPACE (Quản lý bộ môn Kỹ thuật lập trình – Khoa Kỹ thuật phần mềm) Giảng viên ĐH Gia Định, trường TCCN Hồng Hà, trường TC Thông tin truyền thông.

Với kinh nghiệm lâu năm như vậy, khóa học C++ trực tuyến này sẽ cung ứng những kỹ năng cơ bản và nâng cao, trang bị cho học viên những kỹ năng lập trình minh họa cụ thể bằng ngôn ngữ lập trình C++ từ cơ bản đến nâng cao. 100 bài giảng về C++, những bạn sẽ nắm được được cụ thể từ A đến Z những kỹ năng lập trình. những bạn sẽ biết được những kỹ thuật lập trình trên những kiểu dữ liệu cơ bản, cách phát triển  và lựa chọn những câu lệnh điều khiển, vòng lặp, mảng, con trỏ, kiểu cấu trúc, cách xử lý tập tin, cách viết chương trình theo kiểu lập trình hàm.

Kết thúc 100 bài giảng trong tầm thời gian 15 giờ đồng hồ, những bạn sẽ  sử dụng thư viện STL thành thạo cũng như kỹ thuật lập trình hàm một cách thành thạo, thành thạo ngôn ngữ C/C++ với những kiểu dữ liệu mảng, con trỏ, kiểu cấu trúc. Bạn biết thiết kế, xây dựng, thử nghiệm và gỡ lỗi, kỹ năng lập trình để xây dựng phần mềm từ ý tưởng phát minh thành thành phẩm. Biết sử dụng kỹ thuật đệ quy để giải quyết bài toán phức tạp.

>> ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

2. Khóa học “Thành thạo C++ qua 108 bài học”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/thanh-thao-c-qua-108-bai-hoc

Khóa học gồm có 109 bài giảng và thời lượng học là 18 giờ 57 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Sau khi bạn xem thêm 100 bài giảng của khóa học “Học lập trình C/C++ TỪ A – Z”, nếu bạn muốn có thêm kỹ năng sâu sát và nâng cao hơn nữa thì bạn hãy xem thêm 108 bài giảng khóa học “Thành thạo C++ qua 108 bài học” của giảng viên Trần Duy Thanh trên UNICA.

xem thêm khóa học “Thành thạo C++ qua 108 bài học”

Không nói nhiều về khái niệm  C++, chúng tôi sẽ đi sâu vào nội dung chính những bạn sẽ được học từ khóa học này. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tận nhà kết quả, không cần đến trung tâm mà vẫn rất có thể nắm trọn bộ kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về C++ thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học  “Thành thạo C++ qua 108 bài học”.

những bạn sẽ được cung ứng trọn bộ những kỹ năng để thực hành thành thạo ứng dụng C++ trong quy trình học. Nếu bạn đang không nắm được cấu trúc dữ liệu, lập trình C# thì không cần lo lắng, sẽ có riêng một phần nội dung mà giảng viên giải đáp cho bạn. Đặc biệt, bạn còn được tìm hiểu về lập trình Java, lập trình Android, những câu lệnh, những mảng và chuỗi, cấu trúc điều khiển và cấu trúc lập vòng trong C++.

Kết thúc gần 20 giờ học và 108 bài giảng, những bạn sẽ dần dần nhận thấy mình nắm được hầu hết những kỹ năng toàn diện về ngôn ngữ lập trình C++, làm chủ được C++ sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu những ngôn ngữ mới, biết xử lý mảng, xử lý con trỏ, xử lý chuỗi, xử lý cấu trúc, xử lý tập tin…

>> ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Với top 2 khóa học C++ trực tuyến mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, những bạn có n nhận thấy học C++ không hề đáng sợ như lời đồn phải không? Hãy nhanh tay đăng ký trở thành học viên của UNICA ngay hôm nay nhé để được học cùng với những Chuyên viên đào tạo hàng đầu trong nước về lập trình. Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Lập trình C++

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *