Mục lục

sẻ chia

Bạn đã khi nào tự hỏi rằng tại sao người ta lại mệnh danh Content Marketing là vừa vẫn chưa? Bạn có năng khiếu viết văn, là sinh viên báo chi, marketing, bạn muốn định hướng đi theo nghề Content. Để hoàn toàn có thể theo đuổi cũng như kiếm cơm từ ngành này thì bạn cần trang bị cho mình rất nhiều kỹ năng và kiến thức. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẻ sẻ chia đến những bạn top 2 khóa học Content Marketing hot nhất hiện nay.

1. Khóa học “CONTENT MARKETING – NHỮNG TUYỆT CHIÊU VIẾT CONTENT LUÔN CÓ SỨC HÚT”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/content-marketing-nhung-tuyet-chieu-viet-content-luon-co-suc-hut

Khóa học gồm có 23 bài giảng và thời lượng học là 01 giờ 33 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Đã khi nào bạn vô tình nghe đến câu nói “Content is King” nhưng mà chẳng hiểu được ý nghĩa sâu sắc sâu xa, tiềm tàng bên trong câu nói đó. Nhưng sau khi học sau khóa học “CONTENT MARKETING – NHỮNG TUYỆT CHIÊU VIẾT CONTENT LUÔN CÓ SỨC HÚT” trên UNICA, nó đã giúp tôi hiểu ra được rất nhiều điều và đặc biệt, tôi hoàn toàn có thể vận dụng hữu ích những kỹ năng và kiến thức được học vào công việc của tớ.

Khóa học Content Marketing mà chúng tôi muốn giới thiệu đó  là “CONTENT MARKETING – NHỮNG TUYỆT CHIÊU VIẾT CONTENT LUÔN CÓ SỨC HÚT” gồm có 6 phần, 23 bài giảng và 1 bài kiểm cuối kì. Bản thân tôi hiện tại đang là một nhân viên content, khi được học khóa học này tôi cảm thấy rất vui mừng vì mình được mở mang thêm rất nhiều kỹ năng và kiến thức, kỹ năng viết.

Nói đôi điều về khóa học, khóa học có thời lượng khá tương thích với tôi, nội dung những phần được chia rõ ràng và có sự links với nhau. Đặc biệt, nếu bạn không theo kịp phần nội dung đó hoàn toàn có thể quay lại học lại, tiện lợi hơn rất nhiều so với việc học ở những trung tâm.

Thứ 2, khóa học “CONTENT MARKETING – NHỮNG TUYỆT CHIÊU VIẾT CONTENT LUÔN CÓ SỨC HÚT” gây ấn tượng mạnh với tôi chính vì giảng viên giảng dạy là  CEO & Founder của Tini & Me, một doanh nghiệp cung ứng dịch vụ và đào tạo về Content Marketing, Digital Marketing… Hơn nữa, giảng viên còn có hơn 10 năm kinh nghiệm về những chiến dịch Marketing, Brand Management, cô từng làm dự án công trình cho nhiều nhãn hàng như Pizza Hut, Thai Express, Mead Johnson…

Thứ 3, nội dung khóa học rất hay. Nếu bạn là một người không không chắc chắn gì về Content, muốn theo đuổi công việc này thì có lẽ rằng đây là khóa học giành riêng cho bạn.

Với những tuyệt chiêu viết content được giảng viên sẻ chia, tôi tin chắc rằng khả năng viết của người học sẽ được cải thiện.Khi bạn có nội dung chất lượng, thú vị, độc đáo nhưng bạn lại không biết cách diễn tả nó thì người đọc cũng không cảm nhận được nó thú vị.

học content-marketing

Khóa học “CONTENT MARKETING – NHỮNG TUYỆT CHIÊU VIẾT CONTENT LUÔN CÓ SỨC HÚT”

Bill Gates từng có một câu nói rằng “Content is where I expect much of the real money will be made on the Internet, just as it was in broadcasting”, hiểu đơn giản là “Nội dung là nơi tôi mong đợi để tạo ra dòng tiền thật trên internet, giống khi cách truyền tin tức”. 

Thứ 4, khóa học Content Marketing này có một phần nội dung là “Công thức viết title cực dễ nhớ của Đông Phương Võ”, với 3 nội dung bài học nhưng lại là phần mà tôi thấy khá thú vị. Như chúng ta biết, một bài viết hay muốn người đọc click thì title bài viết phải thật kích thích hoặc gây ấn tượng, tò mò cho độc giả.

Nhìn chung, nếu bạn đang muốn học “Content Marketing” thì đừng bỏ qua khóa học này để lên cao thâm nghề của tớ một cách nhanh gọn, biết cách chào hàng hấp dẫn, biết cách làm một CV ấn tượng, xây dựng được nhiều ý tưởng viết và những chủ đề viết lôi cuốn.

2. Khóa học “Kỹ thuật viết content marketing (PR – Quảng cáo)”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/ky-thuat-viet-content-marketing-pr-quang-cao

Khóa học gồm có 23 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 13 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn có biết, Content có tức là nội dung, nhưng nó không đơn giản chỉ là nội dung như mọi người nghĩ. Hiểu một cách chi tiết, content là toàn bộ nội dung gồm có cả video, hình ảnh, text, Infographic mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhìn thấy. 

Content thực sự rất quan trọng, nếu như bạn làm trong lĩnh vực Marketing, marketing, SEO thì có lẽ rằng bạn đã nghe đến câu “Content is King”. Nếu bạn làm về marketing thì chắc chắn những bạn sẽ thấy được content trong marketing rất quan trọng trong việc giữ chân người tiêu dùng, thúc đẩy hành vi người tiêu dùng và chuyển đổi niềm tin đó thành những đơn hàng.

Tuy nhiên để tạo ra được một content lôi cuốn và giữ chân được quý khách thì bạn phải ghi nhận viết content. Hãy tham gia khóa học Content Marketing “Kỹ thuật viết content marketing (PR – Quảng cáo)” của giảng viên Nguyễn Phan Anh.

trước tiên, tôi muốn giới thiệu đến những bạn khóa học này vì giảng viên giảng dạy là một người có rất nhiều kinh nghiệm làm Marketing trực tuyến. Cụ thể: Chuyên viên Marketing trực tuyến Nguyễn Phan Anh. Giảng viên ĐH 8 năm giảng dạy tại ĐH chuyên ngành thương mại điện tử và marketing điện tử. Anh đã tốt nghiệp 04 trường ĐH là Thạc sỹ Quản trị Marketing quốc tế chuyên ngành Business & Marketing – ĐH Nice – Sofia Antipolis. Thạc sĩ Luật học chuyên ngành Luật kinh tế ĐH Luật Thành Phố Hà Nội.

11 Năm làm Marketing thực tiễn với dự án công trình Marketing chuỗi Shop thời trang trẻ em cao cấp CROWN SPACE; tư vấn, đào tạo, triển khai marketing cho hơn 100 dự án công trình Marketing lớn nhỏ, nhiều thương hiệu khác: Royale Baby; CrownUK; Eva Sports; Gato; Lương Sơn Quán, Ao Quán, Phú Sơn Resort, Mật Ong Bee Love; Lotus Trang chủ Gifts, My My Giầy…

5 Năm làm đào tạo về trực tuyến marketing chính thức cho doanh nghiệp, với số lượng học viên học trực tuyến, offline lên tới hơn 6.000 học viên. Trung bình mỗi tháng có khoảng 500 học viên mới học trực tuyến video.

Với kinh nghiệm lâu năm như vậy, khóa học Content Marketing này chắc chắn sẽ đáp ứng được cho bạn hết những yêu cầu về làm content như nắm được công cụ làm content, cách làm content chuẩn, những lưu ý để làm content marketing sốc, độc, lạ, cách làm những Viral Content seo sao cho kết quả.

Thêm nữa, ưu thế của khóa học này được đi theo lộ trình rất đơn giản. những bạn sẽ nắm được thế nào là Content marketing, biết cách làm chủ đề content, biết cách viết những hot content gây sự để ý đến người tiêu dùng. Chỉ với 23 bài giảng, thời lượng học tương thích cho những bạn không tồn tại thời gian.

Khóa học Content Marketing

Khóa học Content-Marketing “Kỹ thuật viết content marketing (PR – Quảng cáo)” của giảng viên Nguyễn Phan Anh.

 những bạn sẽ nắm được hết lộ trình lập kế hoạch , biết viết quảng cáo để lôi cuốn quý khách, biết cách xây dựng và hoàn chỉnh content marketing để lôi cuốn và kết quả. những bạn sẽ sở hữu được kỹ năng viết lách chuẩn, mở ra thời cơ kiếm tiền từ việc viết bài, tiếp cận nhiều quý khách hơn với chi phí thấp nhất để ra đơn hàng, kiểm tra phân tích và đánh giá kết quả chiến dịch Content Marketing. 

Tuy nhiên, bên cạnh ưu thế thì cũng có thể có một số nhược điểm của khóa học mà chúng tôi nghĩ bạn nên nắm đó đúng là: Khóa học này được học theo như hình thức trực tuyến nên việc bạn tiếp thu kỹ năng và kiến thức phụ thuộc hết vào năng lực học của bạn. Bạn cần tạo cho mình một thói quen tự giác học tập để hoàn toàn có thể học được khóa này ở nhà. Thêm nữa, những bài giảng của giảng viên rất chi tiết sẽ làm cho nhiều bạn cảm thấy nhàm chán và buồn ngủ.

Với top 2 khóa học Content Marketing mà chúng tôi đã sẻ chia ở trên, hy vọng rằng những bạn đã và đang có định hướng theo đuổi nghề này sẽ hoàn toàn có thể trang bị cho mình thêm nhiều kỹ năng và kiến thức hay và có lợi. Và còn rất nhiều những khoá học viết content hấp dẫn trên Unica đang chờ bạn khám phá đấy nhé! Chúc những bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Marketing trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *