Mục lục

sẻ chia

Bạn đang muốn học đàn Organ nhưng lại hơi kẹt về chi phí khi đăng tại những trung tâm hoặc bạn cảm thấy lịch học ở trung tâm khá gò bó, bạn không thoải mái thì hãy đến với UNICA. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn top 2 khóa học Organ trực tuyến do giảng viên Lê Chánh Thiện giảng dạy. 2 khóa học đều được đánh giá rất cao về nội dung và chất lượng giảng dạy. Hãy đăng ký trở thành học viên ngay nhé!

Xu thế học đàn Organ trực tuyến

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ tìm tới Organ để chơi, tuy nhiên có nhiều bạn không hiểu được giá trị của việc học này hoặc chỉ học vì “đam mê”. Trước khi, những bạn đi tìm hiểu khóa học đàn Organ trực tuyến trên UNICA, những bạn nên nắm được một số ưu và nhược điểm của việc học đàn này để có cho mình một lộ trình học cũng như cách học tác dụng.

Khóa học đàn organ online

Giới trẻ hiện nay có Xu thế học đàn organ trực tuyến

điểm mạnh khóa học Organ trực tuyến

Rất nhiều người có đam mê về âm nhạc, mong muốn chơi được những loại nhạc cụ khác như học Piano nhưng lại không tồn tại thời gian thì những khóa học trực tuyến này hoàn toàn khiến bạn thích thú về thời gian, không gian, địa điểm, không bị phụ thuộc hay phải quan sát cả. chỉ việc bạn có thiết bị kết nối với mạng internet là rất có thể học mọi lúc, mọi nơi.

– Thêm nữa, Xu thế học đàn Organ trực tuyến sẽ giúp cho người học tiết kiệm được một khoản thu nhập đáng kể, thay cho bạn mất vài triệu đi học trung tâm, đi lại tiêu tốn, sắp xếp thời gian thì nay, bạn chỉ việc bỏ ra vài trăm nghìn sở hữu một khóa học tận nơi, không cần thiết phải đi lại nhiều.

– Đặc biệt, học trực tuyến tận nơi những bạn sẽ rất có thể học bất kỳ khung thời gian nào mình cảm thấy thoải mái, tự tạo cho mình thói quen thay cho phải mong chờ người khác nhắc nhở.

Nhược điểm của khóa học Organ trực tuyến

Bên cạnh những điểm mạnh thì khóa học Organ trực tuyến này cũng đều có một nhược điểm, chính vì thế bạn cần phải có cho mình một thái độ học tập đúng đắn và nghiêm túc nhất, rõ ràng nhất.

– Khóa học này cần thái độ học tập kỉ luật, nghiêm túc vì khóa học này trực tuyến, không tồn tại người giám sát sẽ làm bạn không triệu tập, dễ bị xao nhãng và chán nản từ bỏ.

– Học trực tuyến sẽ không lúc nào đạt kết quả cao nếu như bạn không chịu khó tập luyện mỗi ngày để đem lại tác dụng cao nhất.

– Học trực tuyến nên những bạn sẽ không được tương tác giữa người học và người dạy. Nếu bạn có thắc mắc thì sẽ phải phản hồi lại qua email hoặc gọi điện chờ thắc mắc.

Top 2 khóa học đàn Organ trực tuyến trên UNICA

Để khắc phục cho bạn những nhược điểm trên, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 2 hóa học đàn Organ trực tuyến trên UNICA.

1. Khóa học “Dạy đệm Organ cấp tốc I – Thiện Organ”

Nội dung khóa học gồm có 62 bài giảng và thời lượng học là 06 giờ 43 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Bạn muốn đệm 1 bài hát trên đàn Organ một cách rõ ràng và sớm nhất mà không am hiểu sâu về nhạc lý thì bạn phải trau dồi cho mình thêm nhiều kỹ năng và kiến thức cũng như kinh nghiệm.

Khóa học đàn organ trực tuyến của giảng viên Lê Thiện Chánh sẽ giúp bạn trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức về khả năng đệm. Là một người có 7 năm kinh nghiệm giảng dạy, đệm đàn tại những phòng trà, nhà hàng, phương pháp sáng tạo, Lê Thiện Chánh sẽ giúp bạn đi từ con số 0 đến khi nắm vững đệm đàn. Cụ thể:

>>> Đăng ký khoá học

– Phần 1: Những điều cơ bản về đàn Organ

Phần nội dung thứ nhất, những bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn một số nội dung cơ bản về đàn Organ như cách chọn đàn Organ thích hợp, cách học hát, đệm hát, những ký hiệu cơ bản và thuật ngữ trong âm nhạc, giới thiệu tên những nốt nhạc trong âm nhạc, nốt nhạc trên bàn phím, cách luyện ngón cơ bản, cách bấm hợp âm cơ bản, giới thiệu Bolero…

– Phần 2: Học đệm bài Giã Từ

Sau khi bạn được làm quen 7 bài nội dung ở phần 1 và nắm vững vị trí những nốt nhạc cũng như tên nốt nhạc trên đàn Organ thì những bạn sẽ được học đệm trên một bài cụ thể mang tên Giã Từ như cách bạn solo nốt tay phải, ráp hai tay, hướng dẫn đệm hát, làm những Intro, gian tấu….

– Phần 3: Học đệm bài – Về đâu mái tóc người thương

Tiếp tục những bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn về học đệm bài hát Về đâu mái tóc người thương. Sau khi bạn đã biết cách đệm bài hát Giã từ, giảng viên sẽ đệm mẫu cho bạn bài Về đâu mái tóc người thương, cách solo những nốt, cách học intro…

– Phần 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13

Tiếp tục nội dung sau những phần sót lại của khóa học, những bạn sẽ đi triệu tập vào đệm những bài cụ thể, từ đơn giản đến phức tạp như Mưa đêm tỉnh nhỏ, Vó ngựa trên đồi cỏ non, Hỏi vợ ngoại thành, Áo mới cà màu…

Lợi ích khóa học

Sau khi kết thúc khóa học đàn Organ trực tuyến trên UNICA, những bạn sẽ học được những gì? Những điều bạn học được đó là:

– Đệm những bản nhạc mà mình yêu thức mà không cần quá nhiều kỹ năng và kiến thức nâng cao hay cao siêu.

– Biết được cách bắt tone, chọn điệu, chọn tiếng thích hợp và cách sử dụng đàn Organ.

– Giảm được giá khi mua đàn tại những Shop nhạc cụ.

– Biết cách làm intro, đệm câu lót, làm những câu giang tấu.

– Biết đệm được những bản nhạc Bolero, Chachacha, Slow…

– Có những nền tảng vững chắc để tự lập những bài mình thích và học nâng cao.

2. Khóa học “Dạy đệm Organ cấp tốc 2”

Khóa học gồm có 63 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 49 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Sau khi kết thúc khóa học đệm đàn Organ trực tuyến phần 1, nếu bạn có điều kiện và muốn học thêm một khóa học nâng cao thì đăng ký khóa “Dạy đệm Organ cấp tốc 2” của giảng viên Thiện Organ trên UNICA.
Khóa học được dạy một cách bài bản, tiếp nối khóa trước, có hệ thống nâng cao, đặc biệt thích hợp cho toàn bộ mọi lứa tuổi. Cụ thể:

– những bạn sẽ được hướng dẫn cách lót, cách đệm, cách intro, đệm lót, điệp khúc những bài hát cụ thể như Sầu tím thiệp hồng, Duyên phận

– Tiếp do đó, những bạn sẽ được giảng viên những kinh nghiệm, kỹ thuật, lý thuyết đệm hát Organ như tự đệm, tự học cách đệm một bài hát, hướng dẫn những quãng giọng,…

– Tiếp do đó,những bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn chạy gam Am – A, đệm những bài hát như Vùng lá me bay, Hát nữa đi em… và nhiều bài hát khác.

 

>>> Đăng ký khoá học

Lợi ích của khóa học

– Bạn được học cách đệm đàn.

– Biết cách làm intro, dạo nhạc, đệm câu lót, làm những giang tấu.

– Bạn biết cách đệm những âm cơ bản, đệm những bản nhạc nâng cao.

– Biết cách bắt tone, chọn điệu, chọn tiếng sao cho thích hợp với cách sử dụng đàn.

Ngoài ra bạn cũng rất có thể xem thêm thêm việc học Piano cơ bản cùng những Chuyên viên hàng đầu Unica để biết thêm được nhiều loại nhạc cụ không giống nhau trong toàn cầu âm nhạc rộng lớn này nhé!

Một số lưu ý chung

Tuy nhiên, nội dung bài học của hai khóa là như vậy, nhưng trước khi đăng ký khóa học đàn Organ trực tuyến, bạn cần trang bị cho mình một số thứ để học tác dụng nhất như:

– Nhạc cụ: Đàn organ, bạn cần chọn lựa một loại đàn tốt vì nó sẽ đồng hành cùng bạn. Bạn không nhất thiết phải mua những loại đắt tiền, chỉ việc mua loại phát ra âm thanh tốt.

– Tài liệu: Học đàn Organ cần rất nhiều tài liệu và kỹ năng và kiến thức về nhạc lý, chính vì thế tài liệu là thứ giúp bạn xem thêm tốt nhất lúc học cùng Chuyên viên đào tạo.

– Học đúng cách: Bạn cần học tuần tự theo đúng bài giảng của giảng viên để nắm được kỹ năng và kiến thức, đúc kết được nội dung trong bài giảng.

Một điều bất ngờ nữa mà Unica muốn sẻ chia đến bạn giúp bạn hiểu biết hơn về toàn cầu âm nhạc. Ngoài Organ thì Guitar là một trong những nhạc cụ không thể bỏ qua. toàn bộ sẽ có trong khóa học Guitar siêu hấp dẫn tới từ Hiển Râu – Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu sẽ hướng dẫn bạn từ cơ bản đến nâng cao toàn bộ kỹ năng và kiến thức và thành thạo Guitar. Ngoài ra Unica còn mang đến cho bạn rất nhiều những khoá học guitar của Haketu đang chờ bạn khám phá ngay hôm nay. Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Organ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *