Mục lục

sẻ chia

Rất nhiều người thành công trên trái đất hiện nay có thói quen đọc sách từ rất sớm, mẩu chuyện của họ đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người như một tấm gương sáng để học tập. Tuy nhiên họ đọc thế nào? Họ thường đọc sách gì? Làm thế nào để rất có thể sắp xếp được thời gian đọc sách bên cạnh những công việc bận rộn tốn thời gian khác… thì không phải ai cũng biết. Nhưng chắc chắn một điều: họ có khả năng đọc sách với tốc độ cực kì nhanh!

Cùng Unica khám phá cách đọc sách nhanh ngay trong 2 khóa học đọc sách nhanh cực hay tại Unica nhé!

Tác dụng của việc đọc sách

1. Kích thích đầu óc phát triển

đọc sách Kích thích trí não phát triển

Tác dụng của việc đọc sách nhanh và kết quả

Giống như việc rèn luyện sức khỏe cơ thể mỗi ngày, việc hình thành và duy trì thói quen đọc sách mỗi ngày cũng là một cách rất kết quả để “rèn luyện sức khỏe” cho đầu óc của bạn, kích thích sự hoạt động trí tuệ của não bộ, ngăn chặn khả năng mắc những bệnh về trí nhớ như Alzheimer, trí nhớ thời gian ngắn hay suy giảm trí nhớ khi về già.

2. Mở rộng vốn kỹ năng

Rõ ràng rồi! Tri thức nhân loại luôn tăng lên từng ngày từng giờ theo cấp số nhân, chắc chắn những bạn sẽ không thể lĩnh hội được toàn bộ trọng lượng kỹ năng khổng lồ đó nếu bạn cứ lười đọc sách đúng không? Ngay hôm nay hãy bắt tay vào việc trau dồi tri thức của bản thân mình, đừng trì hoãn việc đọc sách của bạn vì chắc chắn đến một thời điểm nào đó những bạn sẽ phải cần đến những kỹ năng mà bạn đang sở hữu trong đầu óc của tôi.

3. Mở rộng vốn từ

trái đất sách phân chia thành rất rất nhiều loại sách không giống nhau, Trong số đó phải có: sách chuyên ngành khoa học – công nghệ, sách nghệ thuật, sách thường thức, sách thiếu nhi, sách văn hóa – xã hội – lịch sử… Do đó dù là bạn đọc loại sách nào thì bạn cũng sẽ tiếp xúc 

4. Giảm stress 

Như đã nói sách cũng đều có rất nhiều thể loại không giống nhau. Nếu bạn đang gặp những vấn đề không hay khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng thì việc đọc sách cũng là một cách giúp xua tan đi những tâm trạng xấu trên. bạn cũng rất có thể đọc tiểu thuyết, truyện cười, truyện tranh… để tìm cho mình nơi xả stress tốt nhất nhé

5. Cải thiện kỹ năng tư duy phân tích

Đi theo từng dòng chữ trong sách bạn không những được lĩnh hội những luồng phân tích trong cuốn sách mà chính bạn cũng sẽ tự đưa ra những lập luận, ý kiến riêng của bản thân sau khi kiểm tra đánh giá trên mọi khía cạnh của vấn đề. Do đó đọc sách cũng là một cách để nâng cao và cải thiện hơn kỹ năng tư duy phân tích rất tốt.

6. Tăng cường khả năng triệu tập

đọc sách tăng khả năng tập trung

Tác dụng của việc đọc sách nhanh và kết quả

Có phải bạn đã từng đắm chìm vào trái đất của sách đến mức quên mất thời gian đang trôi đến cuối ngày vẫn chưa? không những bởi sự lôi cuốn khó cưỡng của những chi tiết trong sách, chính bạn cũng “được chấp nhận” mình được hòa làm một với cuốn sách trên tay và đi theo đến trang sau cuối., do đó khả năng triệu tập của bạn cũng tạo thêm một cách đáng kể. Đây là điều gần như không thể khi bạn sử dụng những thiết bị kết nối internet hay làm một lúc nhiều việc.

7. Trau dồi kỹ năng viết lách

Việc tăng vốn từ vựng trải qua đọc sách cũng là một cách giúp bạn cải thiện ngôn ngữ cũng như văn phong của bản thân. những bạn sẽ thấy rõ nhất sự cải thiện này trong những trường hợp bạn phải viết tiểu luận hay lên “sườn” thuyết trình. Mọi thứ đều trôi chảy, mượt mà như thể bạn là một người đã làm rất nhiều vậy.

Và còn rất nhiều tác dụng khác của việc đọc sách kết quả. Vậy đọc thế nào là kết quả? Làm thế nào để rất có thể rút ngắn thời gian đọc sách mà vẫn rất có thể lĩnh hội tri thức trong sách? toàn bộ những thắc mắc trên của bạn đều năm trong một trong 2 khóa học đọc sách với tốc độ nhanh sau của Unica!

2 Khóa học đọc sách nhanh tại Unica để X10 tốc độ lĩnh hội tri thức nhân loại

1: Khóa học đọc sách nhanh “Đọc sách siêu nhanh”

đọc sách siêu nhanh

Khóa học đọc sách nhanh “Đọc sách siêu nhanh”

Thời lượng học: 02 giờ 34 phút

Giáo trình: 31 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Đình Thiết

Link chi tiết khóa học: Đọc sách siêu nhanh

Khóa học đọc sách nhanh “Đọc sách siêu nhanh” của giảng viên Nguyễn Đình Thiết được biên soạn và sắp xếp thành 6 phần học với thời lượng 2 giờ 34 phút. Tham gia khóa học này những bạn sẽ được giảng viên giới thiệu rất nhiều thông tin hữu ích, từ lý giải vì sao phải đọc sách nhanh cho tới những tuyệt kỹ, chiến lược để học đọc sách nhanh kết quả và nhanh gọn.

Sau khi hoàn thành khóa học những bạn sẽ nắm được rất nhiều điều mà không khóa học đọc sách nhanh trực tuyến nào rất có thể đem lại:

– 2 chiến lược đọc sách nhanh kết quả ngay tận nơi

– Quy tắc 5 lần đề có được khả năng đọc sách kết quả

– Những tuyệt kỹ, kỹ năng và quy trình đọc sách nhanh: đi từ những kỹ năng đọc thần tốc cơ bản nhất cho tới ứng dụng những nguyên lý đọc sách kết quả và phối kết hợp chúng theo cách riêng tương thích với bạn

– Những cách để rất có thể đọc được nhiều loại sách không giống nhau với mức độ yêu thích không giống nhau

– Cách để duy trì sự triệu tập khi đọc sách trước những yếu tố tác động

Mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học đọc sách nhanh “Đọc sách siêu nhanh” của giảng viên Nguyễn Đình Thiết để tìm hiểu thật chi tiết và tham gia khóa học ngay hôm nay nhé!

2: Khóa học đọc sách nhanh “NLP speed reading”

đọc sách nlp speed reading

Khóa học đọc sách nhanh “NLP speed reading”

Thời lượng học: 01 giờ 25 phút

Giáo trình: 22 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Thị Hậu

Link chi tiết khóa học: NLP speed reading

Phương pháp NLP (ngôn ngữ lập trình tư duy) là một trong những phương pháp đọc sách nhanh được ứng dụng nhiều nhất trên trái đất vì chúng nghiên cứu rất kỹ về cách hành xử, thói quen mọi người, từ đó có cách để thay đổi tích cực nhất tương thích với từng người.

Nội dung khóa học đọc sách nhanh “NLP speed reading” của giảng viên Nguyễn Thị Hậu so với khóa học trên cũng được biên soạn và sắp xếp thành 6 phần học lớn với rất nhiều kỹ năng hay xoay quanh vấn đề tăng tốc độ đọc sách hoàn hảo.

Đặc biệt ở khóa học này còn có rất nhiều điểm thú vị. Học viên khi tham gia khóa học này không những được học cách xây dựng thói quen, mục tiêu của bản thân khi đọc sách, cách để kiến tạo hành vi , hoạt động chuyển động của mắt, mà còn được học những kỹ thuật đánh lừa não bộ kết quả; những phương pháp ghi nhớ nội dung cuốn sách, từ đó học viên tìm ra được phương pháp đọc sách kết quả nhất cho mình.

Một điểm cộng khác rất lớn của khóa học này đó là phần bài tập thực hành. Học viên sau khi lĩnh hội được những kỹ năng và kỹ năng đọc sách nhanh sẽ được giảng viên hướng dẫn cách để luyện tập đọc sách kết quả. nhanh gọn và thành công, rất có thể ứng dụng ngay vào cuộc sống, công việc học tập của tôi.

Mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học đọc sách nhanh “NLP speed reading” của giảng viên Nguyễn Thị Hậu để tìm hiểu thật chi tiết và tham gia khóa học ngay hôm nay nhé!

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc 2 khóa học đọc sách nhanh hay nhất hiện có tại Unica. Chắc chắn sau khi hoàn thành khóa học bạn hoàn toàn rất có thể tăng tốc độ đọc sách của tôi lên từ 2 tới 10 lần mà vẫn rất có thể lĩnh hội trọn vẹn những gì cuốn sách trên tay bạn mang đến.

Ngoài ra tại Unica còn có rất nhiều khóa học Phát triển cá nhân rất hay giành riêng cho bạn. Hãy click vào từng khóa học để tìm hiểu phương pháp đọc sách kết quả và nhanh gọn sở hữu chúng nhé!

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Phát triển cá nhân Đọc nhanh Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *