Mục lục

sẻ chia

Bạn đang có ý định Sale bán hàng bằng hình thức Dropshiping. Nhưng về thực chất, bạn lại không nắm được rõ nó là hình thức kiếm tiền gì và kiếm tiền như nào. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn top 2 khóa học Dropshipping trên Unica cho bạn tìm hiểu thêm!

Dropshipping là gì? Ưu và nhược điểm

Trước khi đi thẳng vào tìm hiểu những khóa học Dropshipping giúp kiếm tiền nhanh, đơn giản và thông minh thì bạn cần hiểu được đúng nghĩa thực chất về Dropshipping là gì?

Dropshipping là một thuật ngữ tiếng Anh theo từ điển có tức là Ship hàng bỏ qua khâu vận chuyển. Hiểu một cách đơn giản như này, bạn không cần thiết phải mua trữ hàng giống kiểu Store, đại lý, và việc vận chuyển hàng hóa của bạn để tay người tiêu dùng sẽ do đối tác triển khai.

Hình thức học bán hàng trực tuyến bằng Dropshipping và những quy mô bán lẻ khác không giống nhau ở việc hàng hóa không cần đến khoa hàng lưu trữ và không tồn tại hàng phải tồn kho hay lưu kho.

dropshipping

Dropshipping là hình thức Sale Ship hàng không qua khâu vận chuyển

điểm mạnh

Không cần nhiều vốn: Lợi ích của việc sử dụng hình thức Dropshipping lớn nhất mà bạn cũng hoàn toàn có thể nhìn nhận thấy đó là không cần đầu tư quá nhiều vốn cho kho hàng. Nếu Sale theo như hình thức truyền thống thì bạn phải mất một khoản đầu tư rất cao để hàng lưu kho.

Dễ dàng bắt đầu: mở đầu một doanh nghiệp bán hàng trực tuyến thường dễ dàng hơn khi bạn không phải  xử lý những vấn đề:

+  Quản lý hoặc trả tiền cho người tiêu dùng

+ Không cần đóng gói và vận chuyển những đơn hàng

+ Theo dõi hàng tồn kho trên sổ sách và xử lý tờ khai tờ khai và những lô hàng trong nước.

+ Không lo lắng khi liên tục đặt hàng sản phẩm và quản lý hàng tồn kho.

Chi phí thấp: Do bạn không phải đối phó với việc quản lý hàng lưu trữ kho và kho hàng nên chi phí Sale sẽ rất thấp.

Địa điểm linh hoạt: Nhưng doanh nghiệp Sale hình thức Dropshopping hay những cá nhân hoàn toàn có thể di chuyển đến bất kỳ đâu, khu vực nào chỉ việc một chiếc máy tính có kết nối Internet để thanh toán giao dịch với nhà cung ứng và người tiêu dùng một cách thuận tiện.

Nhược điểm

Bên cạnh mặt điểm mạnh mà chúng tôi kể trên thì hình thức kiếm tiền bằng Dropshipping cũng tồn tại nhiều nhược điểm.

Lợi nhuận thấp: Lợi nhuận thấp là nhược điểm lớn nhất đối với môi trường Sale hình thức Dropshipping có sức cạnh tranh cao nên lợi nhuận thấp. chính vì nó rất giản đơn để bắt đầu và những chi phí đầu tư vận hành rất ít. Sự cạnh tranh khốc liệt sẽ nhanh gọn tiêu diệt những lợi nhuận thích hợp.

những vấn đề tồn kho: Nếu bạn tích trữ toàn bộ hàng hóa của tôi, rất đơn giản để theo dõi những mặt hàng này còn hay đã xuất kho nhưng khi bạn có nguồn cung ứng từ nhiều kho hàng không giống nhau thì những bạn sẽ khó theo dõi được hàng của tôi ở đâu.

Vận chuyển phức tạp: Nếu bạn làm việc với nhiều nhà cung ứng thì những sản phẩm trên website của những bạn sẽ được lấy từ nhiều nhà cung ứng không giống nhau, điều này làm cho công tác vận chuyển của bạn thêm phức tạp.

Để kiếm tiền được bằng hình thức này cũng như hạn chế tối đa những nhược điểm mà nó mang lại thì bạn cần tìm hiểu thêm thêm rất nhiều kỹ năng và kiến thức về kiếm tiền Dropshipping. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm khóa học Phạm Thành Long để nâng cao kỹ năng và kỹ năng và kiến thức của tôi trong việc Sale.

Top 2 khóa học Dropshipping kiếm tiền đỉnh cao trên UNICA.

Dropshipping không phải là một quy mô hoàn hảo hay là một cách miễn phí đẻ xây dựng được một doanh nghiệp thành công. Chính vì thế,  những khóa học kiếm tiềm trên UNICA bằng Dropshipping sẽ giúp bạn.

1. Khóa học “Kiếm tiền bằng hình thức Dropshipping trên eBay”

Link đăng ký khóa học: Kiếm tiền bằng hình thức Dropshipping trên eBay

Khóa học gồm có 26 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 43 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Dropshipping là một đề tài hoàn toàn có thể nói vẫn chưa khi nào ngừng “hot” trên eBay, đặc biệt là thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Nhưng để tư duy sản phẩm, tìm được nguồn hàng tránh được nhiều rủi ro nhất thì không phải ai làm Dropshipping cũng đều biết cách.

eBay là một website đấu giá lớn nhất trái đất về hàng hóa trực tuyến mà hầu hết ai cũng biết về nó nhưng kiếm tiền được trải qua nó thì còn rất khó. Khóa học Kiếm tiền bằng hình thức Dropshipping trên eBay của giảng viên Phạm Thuần trên UNICA  sẽ giúp bạn phát triển tư duy Sale  đem lại thu nhập nghìn đô mỗi tháng, thành thạo công cụ Dropshipping.

 

>>> Đăng ký khoá học

Với lộ trình khóa học 26 bài giảng trực tuyến với gần 4 giờ học – thực hành, giảng viên sẽ giúp bạn phát triển tư duy Sale Dropshipping trên eBay cụ thể nhất. Lộ trình học đi từ đơn giản đến phức tạp, từ việc bạn làm quan cách bán hàng trên eBay, làm quen giao diện trang thương mại điện tử eBay đến những bước hướng dẫn tỉ mỉ lập những tài khoản eBay như tài khoản thanh toán Paypal…

Trọng tâm hơn của khóa học, những những bạn sẽ được giảng viên  hướng dẫn chi tiết cách phân tích chọn sản phẩm bán để đạt chất lượng và uy tín, biết cách phân tích từ khó, chọn sản phẩm chất lượng để bán. Thêm nữa, bán hàng eBay có rất nhiều những hình thức, những bạn sẽ được làm quen 2 cách đăng sản phẩm bán trên eBay dạng Auction và dạng Buy it now, được sẻ chia công thức tối ưu chi phí bán hàng trên eBay.

Cuối khóa học, bạn được tổng kết bằng những bài giảng xử lý đơn hàng chuyên nghiệp trên eBay, đọc hiểu địa chỉ quốc tế của khách và hướng dẫn mua hàng từ nhà cung ứng.

2. Khóa học “Dropshipping với Shopify 2020”

Link đăng ký khóa học: Dropshipping với Shopify 2020

Khóa học gồm có 47 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 54 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bên cạnh hình thức kiếm tiền Dropshipping trên eBay thì hình thức kiếm tiền Dropshipping với Shopify cũng đang làm mưa làm gió. 

Hiện nay, Shopify đang là một sàn thương mại điện tử hot nhất và mang lại lợi nhuận cao nhất, tạo nguồn thu 6-7 con số cho nhiều người. Nếu như, cách đây khoảng 5 năm, để có một website bán hàng trực tuyến, có hàng tấn việc cần phải chuẩn bị và triển khai hoàn toàn có thể khiến cho bạn phải đau đầu. từ việc chuẩn bị những thứ cơ bản, rồi đến mua tên miền, bạn phải thuê một nhân viên design layout, một developer lập trình web, một nhân viên vận hành. Thì giờ đây, việc sử dụng những sàn thương mại điện tử, nổi trội như Shopify khiến việc Sale của bạn trở thành dễ dàng hơn rất nhiều, bạn dễ dàng có thêm nguồn thu nhập thụ động qua việc học Sale trực tuyến trên Shopify.

Chính vì thế, khóa học Dropshipping với Shopify 2020 của giảng viên Lê Trí Thanh và Khánh Huỳnh trên UNICA sẽ giúp bạn kiếm tiền từ việc Sale trực tuyến với Shopify thụ động bền vững.

 

>>> Đăng ký khoá học

Cụ thể, với 47 bài giảng, giảng viên đứng lớp là người có nhiều kinh nghiệm , Chuyên viên tại Việt Nam, sở trường trong những lĩnh vực Dropshipping & Affilaite. Founder blog Kiếm tiền với Shopify & Affiliate ở Việt Nam. Chuyên viên MMO, Bán hàng quốc tế và tư vấn chiến lược đầu tư cho những cá nhân, doanh nghiệp giúp bạn xây dựng Store, sản phẩm tiếp cận với thị trường quốc tế. Kinh nghiệm 5 năm làm MMO, SEO, Internet Marketing.

Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết tìm thị trường và spy sản phẩm, hướng dẫn cách tìm kiếm sản phẩm trên Aliexpress, làm quen với công cụ Soy website Shopify, cách xây dựng Store Shopify chuyên nghiệp, hướng dẫn mua tên miền, chọn theme tối ưu giao diện…

Để hiểu sâu hơn về nội dung khóa học và cách kiếm tiền từ Shopify thì bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học Dropshipping với Shopify 2020 trên UNICA !

Với top 2 khóa học Dropshipping được sẻ chia ở trên, chúng tôi hy vọng bạn có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức về hình thức kiếm tiền không qua không vận chuyển này và tối ưu tối đa tiền đầu tư Sale trực tuyến. Một “bí mật” nữa mà Unica muốn mang đến cho bạn đó đúng là thị trường chứng khoán. Đây là một trong những mỏ vàng đang được nhiều người tìm hiểu và đầu tư. Hãy cùng Unica học đầu tư chứng khoán ngay hôm nay hoặc tìm hiểu thêm khóa học Forex để có thời cơ tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình. Chúc những bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Dropshipping Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *