Mục lục

san sẻ

Bạn đang có ý định làm cho mình một video ngắn hoặc muốn nâng cao thâm nghề đồ họa để dựng phim cho bản thân. Những phần mềm, ứng dụng video hay sẽ giúp bạn làm được những video đó. Tuy nhiên, bạn lại không biết cách sử dụng như nào cho tác dụng thì hãy xem thêm khóa học dựng phim đỉnh cảo trên UNICA.

1. Khóa học “Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop”

Khóa học gồm có 87 bài giảng và thời lượng học là 08 giờ 32 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn không không chắc chắn phải bắt đầu từ đâu khi  muốn học thêm về ngành phim cũng như học thêm về đồ họa thì tại sao bạn lại không nghĩ đến việc tìm kiếm ở những lớp trung tâm. Tuy nhiên, học ở trung tâm lại rất gò bó và thời gian học lại không thích hợp cho nhiều bạn bận rộn.

Chính vì thế, chúng tôi giới thiệu đến những bạn khóa học “ Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop” của giảng viên Vũ Tiến Thành trên UNICA.

Nắm bắt được Xu thế video đang trở thành một công cụ đắc lực cho sự phát triển của doanh  nghiệp, của những thương hiệu, đem lại nhiều lợi nhuận. Bạn cũng rất có thể giúp cho bản thân thể hiện được kỹ năng làm video một cách xuất sắc. Khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản về sản xuất và biên tập video trên những phần mềm phổ biến hiện nay. những bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp học trực tuyến hiện đại mà không kém phần tác dụng. những bạn sẽ làm rõ quy trình làm việc của phần mềm Adobe Premiere, Adobe After Effects, FinalCut và Imovie. Biết cách lên kế hoạch sản xuất (quay, dựng) cho một video hoàn chỉnh ra sao. 

Đặc biệt người sẽ hướng dẫn những bạn trong khóa học này là thầy Vũ Tiến Thành – Giảng viên về Công nghệ Đa phương tiện, học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn Thông. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Đồng thời, thầy cũng là đối tác của những doanh nghiệp lớn khác. 

Với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh và video, anh là đối tác của nhiều doanh nghiệp như: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Thành Phố Hà Nội, Samsung Việt Nam cũng như những đối tác lớn khác… Ngoài ra, anh cũng tham gia tài xuất hình ảnh cho đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Loan đi thi hoa khôi trái đất.

Bên cạnh công việc đó là giảng dạy, anh còn là founder cũng như Admin quản lý của một xã hội lớn về After Effect và Youtube, được đánh giá là website cực kì hữu ích đối với những bạn thiết kế và dựng phim.

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề, khóa học dựng video của giảng viên thú vị rất nhiều học viên học. Vì số lượng bài giảng rất nhiều nên chúng tôi sẽ không thể nói một cách chi tiết và hệ thống cho những bạn. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một phần rất trọng tâm mà những bạn sẽ được học đó là Adobe Premiere Pro cơ bản, cách xây dựng những hiệu ứng trong video để video của bạn nổi trội hơn.

 

>>> Đăng ký khoá học

Sau khi kết thúc khóa học, chúng tôi cam kết những bạn sẽ nhận được những lợi ích tiếp về sau:

– Nắm được những hệ thống thiết bị thường sử dụng để ghi hình video.

– Hệ thống những phần mềm để biên tập hoàn chỉnh một video.

 – Hệ thống những hiệu ứng thường dùng trong một video.

– Biết cách tạo những mẫu Intro, Outro và bar thông tin trong video.

– Biết những kho tư liệu cung ứng video, hình ảnh, đồ họa phục vụ cho quy trình biên tập video.

– Nắm được Màu sắc và ánh sáng trong video.

 – Có được những kinh nghiệm khi biên tập và sản xuất video trong thực tiễn.

Chính vì thế, bạn đừng chần chừ mà không nhanh tay đăng ký khóa học “Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop” ngay hôm nay để hưởng được nhiều ưu đãi.

2. Khóa học “Trở thành biên tập viên video chuyên nghiệp”

Khóa học gồm có 35 bài giảng và thời lượng học là 01 giờ 51 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn đang định hướng nghề nghiệp cho mình trở thành một biên tập viên nhưng bạn lại sợ hãi vì mình không tồn tại tư duy về chỉnh sửa video. Bạn không biết cách phátriển bản thân, sáng tạo hơn trong lĩnh vực video editor. Để giải quyết vấn đề trên bạn cũng rất có thể xem thêm khóa học “Trở thành biên tập viên video chuyên nghiệp” cuản giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Ánh trên UNICA. Khóa học Trở thành biên tập viên video chuyên nghiệp, của Journey Nguyễn (Nguyễn Thị Ngọc Ánh) được trình diễn ngắn gọn, dễ hiểu trải qua những video và text, với kinh nghiệm và chuyên môn của tớ, giảng viên sẽ giúp bạn hiểu về ngành dựng phim, quy trình sản xuất, biên tập.. giúp bạn hoàn thành ước mơ trở thành một editor tài năng.

Đặc biệt, khi trở thành học viên của khóa học, bạn hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm cũng như trình độ của giảng viên. Giảng viên – Film Editor và Video Editor. Chọ tốt nghiệp khóa quay video tại HTV – Đài truyền hình Tp.HCM. Năm 2016 Hoàn thành khóa Workshop Sản xuất chương trình truyền hình do Saigon International Film School tổ chức và được trao giải cuộc thi video về “Góc Nhìn Công Dân” và lọt vào 19 tác phẩm dự thi xuất sắc nhất về “Quyền Tiếp Cận Thông Tin” do 7 tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam tổ chức. những phim đầu tay chị làm như: Cơn giông đầu hạ – vị trí quay phim. Năm 2018, chị làm việc tại công ty quảng cáo, marketing Blue Box, Relax truyền thông media và tốt nghiệp khóa dựng phim nâng cao tại Keyframe. Năm 2019,  làm việc tại công ty DTS Group.

Với kinh nghiệm làm việc và trình độ cao, khóa học dựng phim này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất những vấn đề cần nắm để dựng phim, san sẻ cho bạn những tư duy hậu kỳ để rất có thể nên được một khung hình đẹp, kết cấu một video, nắm được những quy tắc khi làm phim như 180 độ, 360 độ, quy tắc toàn, trung, cận, chuyển động… Đặc biệt những bạn sẽ được học cách cắt ghép một video cơ bản nhất, cách tìm nhạc không bị dính bản quyền.

Kết thúc  35 bài giảng của khóa học, những bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích  về sự việc làm video, biết cách sử dụng phần mềm Premiere, rất có thể xem và đánh giá về một bộ phim hay video dựa vào những kiến thức và kỹ năng đã học.

 

>>> Đăng ký khoá học

Với top 2 khóa học dựng video đỉnh cao trên UNICA mà chúng tôi vừa san sẻ ở trên hy vọng rằng những những bạn sẽ có thêm vào cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng về xử lý hình ảnh, dựng video chuyên nghiệp. Chúc những bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Dựng phim

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *