Mục lục

san sẻ

Trong cuộc sống, giao tiếp từng ngày con người luôn phải đối phó với biết bao tình huống, có những lúc dễ dàng xử lý, có những lúc gặp những tình huống cực kì khó xử. Xã hội ngày càng văn minh thì nhu cầu trong giao tiếp của con người ngày càng cao. Ứng xử một cách thông minh, khôn khéo, tế nhị, kịp thời có kết quả sẽ giúp những bạn dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ san sẻ cho những bạn top 2 khóa học giao tiếp ứng xử dành riêng cho những bạn thiếu tự tin.

1. Khóa học “Kỹ năng giao tiếp thông minh”

Khóa học gồm có 52 bài giảng và thời lượng học là 08 giờ 48 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn thông minh, bạn giỏi giang nhưng bạn lại mãi vẫn chưa thành công do bạn không biết cách giao tiếp và xử lý tình huống khéo léo. Giao tiếp là công cụ cực kỳ quan trọng trong cuộc hành trình theo đuổi mục tiêu, dù là với người thân, đồng nghiệp hay người tiêu dùng của bạn. Kỹ năng giao tiếp – là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của con người. Là chìa khóa để mở ra thời điểm cho tương lai. 

Nếu bạn muốn sự thành công của tớ ngày càng tới gần thì thì đừng chần chừ mà không trở thành học viên của khóa học “Kỹ năng giao tiếp thông minh” của giảng viên, TS tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu trên UNICA. Anh là diễn thuyết chuyên nghiệp, Chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng và phát triển con người.

Anh là diễn thuyết trước tiên diễn thuyết trực tuyến và truyền cảm hứng trải qua series video Đoạn Clip “Tháo gỡ chuyện khó đỡ” cho giới trẻ như: Bộ luật tình yêu, Đối phó yêu râu xanh, Sống thử, Gia đình và lòng hiếu thảo, Đối phó cướp giật, Đi thi thôi mà, Trượt ĐH – đời còn nhiều đường… được truyền thông và xã hội ủng hộ mạnh mẽ. Đặc biệt, anh còn thường xuyên diễn thuyết những chuyên đề tâm lý, huấn luyện những kỹ năng mềm, huấn luyện kỹ năng nói trước công chúng cho hàng trăm MC.

với những kỹ năng và kiến thức cực kì thực tại, cộng với lối truyền đạt rất riêng và đầy cảm xúc, được công chúng yêu thích, anh đang được xem là một trong những diễn thuyết trẻ hiếm hoi đứng vào hàng ngũ những diễn thuyết hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 

>>> Đăng ký khoá học

Chính vì thế, những bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm rằng, khóa học “Kỹ năng giao tiếp thông minh” của giảng viên Khắc Hiếu sẽ nhanh gọn giúp bạn làm chủ được bản thân để tìm được chìa khóa thành công. Với 52 bài giảng, khóa học có thời lượng học là 08 giờ 48 phút, những bạn sẽ được giảng viên san sẻ toàn bộ những kỹ năng và kiến thức khôn khéo trong việc giao tiếp, nắm được kỹ năng lời giải ngôn ngữ cơ thể để nắm bắt tâm lý đối phương, biết cách giao tiếp qua Dế yêu, cách nói chuyện qua email, Dế yêu. Đặc biệt, nội dung hay của khóa học này còn san sẻ đến những bạn những nguyên tắc chung khi giao tiếp với cấp trên, nghệ thuật giao tiếp với cấp trên, những tình huống khi gặp sếp. Mỗi bài học trong list bài giảng đều có những kỹ năng và kiến thức thực tại được san sẻ từ chính giảng viên trải nghiệm, cùng với đó là những ví dụ thực tại cho từng tình huống cụ thể để học viên không bị thụ động mà vẫn hoàn toàn có thể hoàn toàn hoàn toàn có thể tiếp cận được kỹ năng và kiến thức vừa ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày.

Một ưu thế tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến những bạn đó là  khóa học này được học trực tuyến, bạn cũng hoàn toàn có thể học được bất kỳ khoảng thời gian nào mình thích, thích hợp cho những người bận rộn.

chỉ việc bạn chịu khó dành thời gian học tập và coi lại thật kỹ những bài giảng của giảng viên thì những bạn sẽ tự tin nắm được kỹ năng lắng nghe thông minh, biết cách hâm nóng và gây thiện cảm trước tiên trong giao tiếp, biết cách cải thiện ngoại hình và trang phục, biết cách giải quyết xích míc một cách khéo léo.

2. Khóa học “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử kết quả”

Khóa học gồm có 23 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 37 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn đang tìm khóa học giao tiếp ứng xử để cải thiện cách giao tiếp nói chuyện với mọi người xung quanh vì bạn biết rằng giao tiếp đúng là chìa khóa thành công của bạn trong công việc, những cuộc thương thảo và đàm phán.

Hơn hết, bạn nên biết rằng nghệ thuật giao tiếp sẽ giúp bạn mở thêm nhiều mối quan hệ một cách thông minh, tinh ý, làm tăng giá trị sâu sắc hay tạo sự hấp dẫn cho chính bản thân bạn trong toàn bộ những cuộc giao tiếp, khiến đối phương phải cảm thấy hấp dẫn, thú vị cũng như nể phục.Tuy nhiên, có rất nhiều người không cải thiện cách giao tiếp ứng xử của tớ, họ vẫn luôn cảm thấy ngại ngùng, rụt rè khi nch với người khác, lúng túng khi được chuyển chủ đề nói chuyện, cảm thấy tự ti, nghĩ rằng bản thân không thể giao tiếp được… Những vấn đề trên hoàn toàn được cải thiện nếu bạn nhanh tay trở thành học viên của khóa học giao tiếp ứng xử “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử kết quả” của giảng viên Phan Quốc Việt trên UNICA.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, giảng viên sẽ truyền dạy được cho bạn kỹ năng giao tiếp thông minh và kết quả để bạn tạo sức hút cá nhân với người đối diện. Chỉ với 22 bài giảng, khóa học này có rất nhiều ưu thế mà chúng tôi muốn gửi đến những bạn xem thêm. Thứ nhất, đây là một khóa học trực tuyến được phối hợp giữa giảng viên và UNICA để xây dựng, bạn cũng hoàn toàn có thể học bất kỳ thời điểm, không gian và lặp lại bài giảng bất kỳ lúc nào mình mong muốn. Thứ hai, đây là khóa học của Chuyên viên Phan Quốc Việt sẽ giúp bạn có những kỹ năng và cách ứng xử để tự tin trong giao tiếp với bè bạn, đồng nghiệp. Với kinh nghiệm làm diễn thuyết, MC truyền hình nên bạn cũng hoàn toàn có thể tin tưởng rằng khóa học sẽ làm tăng giá trị hay tạo sự hấp dẫn cho bản thân bạn trong những cuộc giao tiếp, khiến đối phương phải cảm thấy hấp dẫn, thú vị.

Thứ ba, khóa học chỉ có 23 bài giảng, nội dung những video trực tuyến được phân chia một cách rõ ràng  những phần học theo những chủ đề không giống nhau như nhận thức, tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp, những phương pháp giao tiếp kết quả, cách giao tiếp với chính mình và qua những kênh giao tiếp gián tiếp.

 

>>> Đăng ký khoá học

Thêm nữa, kết thúc mỗi khóa học, những bạn sẽ có một bài kiểm tra cuối khóa để kiểm tra mức độ hiểu biết và áp dụng thực tại bào bài học. Chúng tôi tin rằng sau khi bạn kết thúc khóa học “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử kết quả” trên UNICA, những bạn sẽ học được:

– Nhận thức được tầm quan trọng của giao tiếp và kỹ năng giao tiếp thông minh

– Nắm được những hình thức giao tiếp hiện nay.

– Nhận biết những nguyên nhân khiến bạn giao tiếp kém và những để khắc phục những vấn đề đó. 

– Nắm được những mẹo giao tiếp thông minh, tinh ý và kết quả ngay từ lần đầu gặp để tạo ấn tượng tốt với đối phương.

– Thấu hiểu cơ chế hành vi của con người.

– Sớm giao tiếp tự tin, chủ động trong những tình huống.

– Biết cách lắng nghe và hồi đáp kết quả.

– Nắm được nghệ thuật giao tiếp gián tiếp qua Dế yêu…

– Thấu hiểu bản thân và đối tác trải qua những mẹo giao tiếp và nhận biết của bản thân.

Với top 2 khóa học giao tiếp ứng xử trên UNICA mà chúng tôi giới thiệu, hy vọng rằng những bạn sẽ thấu hiểu bản thân để tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Giao tiếp Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *