Mục lục

sẻ chia

Bạn là người đam mê thiết kế đồ họa nhưng lại không tồn tại điều kiện và thời gian  để học những khóa bên phía ngoài. Học   illustrator nó như là một cách sáng tạo giữa việc phối hợp kỹ thuật thiết kế với nghệ thuật trang trí để cho ra những “kiệt tác” tuyệt vời. Nhằm giúp cho những bạn cũng hoàn toàn có thể nâng cao kỹ thuật và cải thiện kỹ năng thiết kế đồ họa, UNICA xin giới thiệu 3 khóa học illustrator  trực tuyến đỉnh cao trên UNICA. 

1. Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator

Khóa học gồm có 49 bài giảng và thời lượng học là 07 giờ 00 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

https://www.youtube.com/watch?v=RfuVx9yna0M

 

>>> Đăng ký khoá học

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của mọi người đặc biệt là những bạn trẻ, những bạn sinh viên trong việc củng cố kỹ năng về đồ họa, chúng tôi muốn sẻ chia đến bạn khóa học illustrator trực tuyến có tên “Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator” của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên UNICA.

Một số nét trước tiên về giảng viên, anh là một người có kinh nghiệm 7 năm  làm tại những công ty thiết kế quảng cáo, hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy 2000 học viên và tham gia nhiều dự án công trình về thiết kế. Chính vì thế khóa học “ Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator” sẽ mang lại cho bạn rất nhiều kỹ năng có ích

Nếu bạn làm marketing, những bạn sẽ biết loại hình quảng cáo đang là Xu thế và cách tiếp cận tập quý khách kết quả và sớm nhất có thể hiện nay. bạn cũng hoàn toàn có thể bắt gặp loại hình này ở rất nhiều nơi trong cuộc sống như tại những trung tâm siêu thị, những buổi hội thảo, những cuộc triển lãm có treo banner, poster, logo hay card…. Nhưng sản phẩm đó đều một tay do những nhà thiết kế đồ họa hay illustrator tạo ra. Trong Marketing, thiết kế đồ họa được áp dụng nhiều để tạo ra những chương trình khuyến mãi, trong việc làm Marketing trực tuyến, thiết kế sản phẩm, tiếp thị sản phẩm… nhằm mục đích để quý khách hấp dẫn đến sản phẩm nhiều hơn thế nữa.

Sự sống của doanh nghiệp đó là việc người tiêu dùng chấp thuận sản phẩm, dịch đó hay không. Hiểu được tầm quan trọng, khóa học “Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator” sẽ thay đổi bạn thành một design chuyên nghiệp, giúp bạn nắm vững những kỹ năng, kỹ thuật khi thiết kế sản phẩm.

những bạn sẽ được học thiết kế đồ họa trải qua phần mềm đó là Adobe Illustrator. Phần mềm Adobe Illustrator hay còn được biết đến là Ai, nó chủ yếu thao tác những đồ họa vectơ, được chấp nhận tạo và chỉnh sửa những vectơ như trong Photoshop. Hơn hết, Illustrator có một điểm mạnh mà nhiều người lựa chọn đó là màu sắc rất đẹp và chuẩn xác đến 100%, những đường vẽ sắc sảo, độ phân giải cao. Chính vì thế, nếu bạn nắm được những bước thiết trong thiết kế đồ họa Ai thì việc thiết kế sản phẩm rất giản đơn dàng và những bạn sẽ cho ra mắt những tác phẩm xuất sắc.

khóa học illustrator

Khóa học “ Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator” những bạn sẽ được giảng viên giảng dạy theo một lộ trình học bài giảng từ cơ bản đến nâng cao

Khi bạn trở thành học viên của khóa học “ Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator” những bạn sẽ được giảng viên giảng dạy theo một lộ trình học bài giảng từ cơ bản đến nâng cao. trước tiên, bạn được tổng hợp quy trình làm việc thiết kế của Design Advantage. Khi bạn nắm được những bước cơ của một nhà Illustrato cần làm những gì thì sẽ được làm quen với những công cụ thiết kế Ai như giao diện của Ai, những thao tác cơ bản cần học trong Ai, cách quản lý Layer, cách đưa hình ảnh vào Ai.

Việc thiết kế những banner, sản phẩm, logo… dần trở thành dễ dàng hơn khi bạn biết cách tiến hành những lệnh trong phần mềm như làm quen công cụ vẽ, kiểu dáng font, Blend Tool, vẽ hình vectơ… sau cùng, những bạn sẽ được sẻ chia hơn 10 bài giảng về cách tiến hành những bước thiết kế một danh thiếp, thiết kế tờ gấp, thiết kế card…

Nhìn chung, bài giảng khóa học rất đa dạng, nhiều kỹ năng, nói trong một vài dòng không thể nào hết được. những bạn sẽ dễ dàng lên được ý tưởng phát minh thiết kếcác logo, quảng cáo, banner,.. Biết cách phóng to, thu nhỏ kích thước mà không tác động đến chất lượng ảnh. Đặc biệt, bạn biết cách quản lý thông số hệ thống màu trong Ai, biết cách phối màu và vẽ những hình ảnh vector.

 Chính vì vậy, những bạn hãy nhanh tay đăng ký trở thành học viên để dễ dàng có cho mình những ý tưởng phát minh thiết kế, phối màu trong hệ thống Ai,  hiểu được quy trình làm việc để thiết kế sản phẩm chất lượng…

2. Khóa học “Adobe Illustrator cc 2019 – Thành thạo từ cơ bản đến nâng cao”

Khóa học gồm có 47 bài giảng và thời lượng học là 09 giờ 32 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

https://www.youtube.com/watch?v=UMAKYPpHBXs

 

>>> Đăng ký khoá học

Bạn đam mê thiết kế đồ họa, bạn đang tìm kiếm những khóa học thiết kế đồ họa trực tuyến thì không nên bỏ khóa “Adobe Illustrator cc 2019 – Thành thạo từ cơ bản đến nâng cao” của giảng viên Trịnh Đức Dương trên UNICA.

Trước khi sẻ chia về nội dung khóa học, chúng tôi muốn giới thiệu đôi nét tới những bạn về giảng viên. Trịnh Đức Dương, người sáng lập và quản lý hệ thống đào tạo thiết kế đồ hoạ miễn phí ” Tự Học Đồ Hoạ”. Năm 21 tuổi, anh sáng lập hệ thống đào tạo thiết kế đồ hoạ mang tên Tự Học Đồ Hoạ. Một trong những hệ thống đào tạo thiết kế đồ hoạ miễn phí lớn nhất Việt Nam. 22 tuổi sở hữu hệ thống đào tạo phát triển kĩ năng mềm. Định hướng phát triển thành chuỗi hệ thống lớn mạnh. Với triết lý, cho đi điên cuồng khi còn hoàn toàn có thể. 23 tuổi trở thành người có tầm tác động trong xã hội đồ hoạ. Giúp đỡ hàng nghìn người trong 2 lĩnh vực thiết kế đồ hoạ và phát triển kỹ năng mềm. Có 6 năm kinh nghiệm làm việc, Giảng dạy, Tư vấn thương hiệu, cho những doanh nghiệp, trong lĩnh vực thiết kế. Sở hữu kênh youtube “Tự Học Đồ Hoạ” lot top 10 kênh đào tạo thiết kế đồ hoạ lớn nhất Việt nam. Năm 2018 anh xây dựng web site đào tạo phát triển kỹ năng mềm Trịnh Đức Dương Blog: Với mong muốn sẻ chia nhiều hơn thế nữa giúp mọi người thành công hơn. 

Khóa học “Adobe Illustrator cc 2019 – Thành thạo từ cơ bản đến nâng cao” sẽ dẫn dắt bạn – những người đang không biết hoặc mơ hồ về kỹ năng cần tiếp thu Adobe Illustrator.

khóa học illustrator

Khóa “Adobe Illustrator cc 2019 – Thành thạo từ cơ bản đến nâng cao” của giảng viên Trịnh Đức Dương trên UNICA.

Với 48 bài giảng, những bạn sẽ được học từ những bước cơ bản như làm quen với Adobe Illustrator nền tảng như giao diện, cách quản lý giao diện, tạo file làm việc mới trong Ilustrator, cách xuất file, cách nhân bản, những tạo những hình cơ bản trong Ilustrator, cách quản lý màu sắc….

Khi đã làm quen với những bài tập đơn giản, bạn tiếp tục được hướng dẫn chỉnh sửa những tính năng quan trọng khác trong Illustrator như được học về những công cụ, màu sắc, cách tạo trang, cách cắt ghép đối tượng và tập vẽ logo bằng Illustrator…

sau cùng, giảng viên sẽ dành ra khoảng 30 phút cuối khóa học để bạn hiểu tận gốc màu sắc quan trọng trong thiết kế, giúp bạn cách phân loại màu trong tự nhiên, thực màu sắc chuẩn xác.

Với 2 khóa học  illustrator trực tuyến mà chúng tôi giới thiệu ở trên, bạn đừng chần chừ mà không đăng ký trở thành học viên ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi. Hãy học illustrator cùng với Chuyên viên đào tạo học trực tuyến UNICA. Chúc bạn thành công! 

Đánh giá :

Tags:
Illustrator

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *