Mục lục

sẻ chia

Bạn có một ý tưởng phát minh khởi nghiệp nhưng vẫn tồn tại đấy đang loay hoay vẫn chưa chắc chắn khởi nghiệp thế nào và phải bắt đầu như từ đâu. Để mọi người có cái nhìn chung nhất về khởi nghiệp thì chúng tôi xin giới thiệu cho bạn những bạn top 2 khóa học khởi nghiệp trên UNICA.

1. Khởi nghiệp Sale trực tuyến với số vốn 0 đồng

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/khoi-nghiep-kinh-doanh-trực tuyến-voi-0-dong

Khóa học gồm có 43 bài giảng và thời lượng học là 43 bài giảng

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn còn trẻ, bạn có định hướng cho tương lai của tôi. Bạn không muốn chôn chân ở nơi văn phòng 8 tiếng mỗi ngày. Bạn táo bạo, bạn có “máu” Sale và bạn muốn khởi nghiệp bằng việc Sale trực tuyến.

Sale trực tuyến đang là một Xu thế của rất nhiều người  lựa chọn, nó như một nghề tay trái của rất nhiều người. Nhưng đa số những bạn trẻ khi mới bắt đầu khởi nghiệp thường chỉ dừng lại ở việc Ship hàng hoặc post bài lên Facebook. 

Để Sale được bằng hình thức trực tuyến này thì bạn cần phải có kinh nghiệm, có kiến thức và kỹ năng và mẹo để Sale. Muốn làm được điều đó thì bạn cần phải có một người thầy kinh nghiệm để dẫn dắt từ chiến lược, hệ thống, quy trình và công cụ để Sale. Bạn hãy tìm hiểu thêm khóa học “Khởi nghiệp Sale trực tuyến với số vốn 0 đồng” của giảng viên David Thanh trên UNICA để nắm được phương pháp Sale trực tuyến không cần vốn trong tay.
Giảng viên David Thanh là một Chuyên viên Digital Marketing, là giám đốc học viện chuyên nghành INET HCM, là một người có hơn 8 năm kinh nghiệm làm trực tuyến và hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy những bộ môn digital Marketing (MOM, SEO, Email Marketing, Mobile Marketing, Thiết Kế Web chuẩn SEO) tại INET Academy. 

Ngoài ra, anh còn là Chuyên viên tư vấn tên miền và thương hiệu số tại INET Corporation, đạo diễn tổ chức, và truyền thông những chương trình quy mô lớn từ 500-1000 người như Internet Startup, Domain Day và Gala Domainer.

Khóa học khởi nghiệp

Khóa học “Khởi nghiệp Sale trực tuyến với số vốn 0 đồng” của giảng viên David Thanh trên UNICA

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu thị trường bán hàng trực tuyến, khóa học này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều kinh nghiệm có ích. những bạn sẽ nắm được cách phân tích thị trường, lực cầu thị trường và Xu thế của quý khách trên internet, nắm được cách thức nghiên cứu  đối thủ, độ cạnh tranh và lực lượng của thị trường trên công cụ tìm kiếm, biết được cách phân tích và lựa chọn từ khóa có giá trị, đúng người tiêu dùng tiềm năng, tỷ lệ mua hàng cao.

Bán hàng Sale trực tuyến không phải việc bạn cứ post bài lên facebook là sẽ có người tiêu dùng. Việc bán hàng như vậy thực sự không tác dụng lâu dài. Sale khởi nghiệp là bạn phải không được sợ thật, mạnh dạn đầu tư xây dựng những website trên nền tảng của Google để Sale. Bạn phải nắm được cách chọn tên miền, cách thiết kế website, cách sáng tạo PR bán hàng. Đặc biệt, để bán được nhiều đơn hàng thì bạn cần thêm những mục hỗ trợ trực tuyến và tạo ra 2 live chat tự động là live chat và facebook chat.

Tiếp do đó, bạn nên biết cách đưa website của tôi lên top Google mà không nhất thiết phải quảng cáo như tối ưu SEO, thiết kế URL  friendly, xây dựng mô tả tối ưu cho người tiêu dùng và Google, đi link nội bộ, backlink…

Với 43 bài giảng khóa học “Khởi nghiệp Sale trực tuyến với số vốn 0 đồng” sẽ giúp bạn biết cách xây dựng một hệ thống Sale tự động, biết cách tăng doanh thu và lợi nhuận, đồng thời lựa chọn cho mình một chiến lược tác dụng để Startup trực tuyến thành công.

2. Khóa học “6 Bước khởi sự doanh nghiệp thành công”

Link đăng ký khóa học:  https://unica.vn/6-buoc-khoi-su-doanh-nghiep-thanh-cong

Khóa học gồm có 40 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 29 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Đã khi nào bạn từ đề ra câu hỏi rằng: “LÀM SAO ĐỂ CÔNG TY ĐẠT LỢI NHUẬN CAO?” 
Hiểu một cách đơn giản nhất, lợi nhuận được quyết định bởi 3 yếu tố: giá thành, chi phí và số lượng. Nhìn chung ba yếu tố này hoàn toàn có thể được thể được thể hiện bằng công thức sau: 

Lợi nhuận = (giá thành – Chi phí) x Số lượng 

Với công thức này thì hoàn toàn có thể hiểu, có 3 đòn bẩy đẩy tăng giá thành, tăng số lượng bán ra hoặc giảm chi phí. Nhìn chung, trong những ngành cạnh tranh ta rất khó tăng giá, và quý khách hoàn toàn có thể chuyển qua dùng hàng của đối thủ. Chỉ tăng số lượng sản phẩm làm ra không đảm bảo những bạn sẽ có thêm tiền – điều này hoàn toàn có thể tạo hàng tồn hoặc lãng phí. Cách bền vững duy nhất để tăng lợi nhuận là triệu tập vào giảm chi phí. 

Trước hết phải làm rõ giảm chi phí không tồn tại nghĩa chỉ là cắt bớt chi phí hay nhân sự. Giảm chi phí tức là loại bỏ lãng phí trong bất kể quy trình nào không tạo ra giá trị cho quý khách. Bớt hàng tồn, bớt lỗi, bớt thời gian chờ,… đều dẫn đến năng suất cao hơn của những yếu tố góp vào sản xuất. Đây là tinh thần Kaizen – phương pháp được Toyota áp dụng nhằm tạo ra nhiều công dụng tác dụng hơn cho những tài nguyên có sẵn, bằng phương pháp loại bỏ lãng phí hoặc những chi tiết dư thừa không tạo ra hoặc làm tăng giá trị cho quý khách. Công ty nào làm được việc này sẽ giảm chi phí và cải thiện lợi nhuận. bằng phương pháp nhấn mạnh công thức, Toyota đảm nói rằng mọi người nhận thấy họ đều đích thân góp phần vào thành công của công ty. 

Để nắm được một cách cụ thể hơn trên thực tiễn, chúng tôi giới thiệu đến những bạn khóa học khởi nghiệp “6 Bước khởi sự doanh nghiệp thành công” của giảng viên Lê Minh Tuấn trên UNICA để được hướng dẫn những bước khởi nghiệp thành công, giảm thiểu rủi ro Sale bền vững.

Chỉ với 599.000 đồng, bạn đã sở hữu ngay một khóa học làm giàu cực kì tuyệt vời. Giảng viên Lê Minh Tuấn là một nhà đào tạo truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn người kinh doanh thay đổi cách Sale. Đặc biệt, Lê Minh Tuấn sở hữu 3 công ty không giống nhau hoạt động trong lĩnh vực Nội thất, thương mại, đào tạo. Sau nhiều lần phá sản Lê Minh Tuấn đã rút ra những bài học đắt giá và nguyên lý để thành công trong Sale, Lê Minh Tuấn đem những kiến thức và kỹ năng đó truyền cảm hứng cho những người kinh doanh khác tạo sự thay đổi đột phá cho doanh nghiệp. Là người tư vấn cho những doanh nghiệp về hệ thống bán hàng và đào tạo kỹ năng bán hàng. Giám đốc hỗ trợ BNI Thủ Đô Hà Nội 6 (Tổ chức kết nối người kinh doanh toàn cầu). Đã tham gia chương trình CEO “Chìa khóa thành công” trên VTV3 năm 2013. Là Trainer truyền cảm hứng mạnh mẽ giúp hơn 5000 người thay đổi thành công. Đã từng học trực tiếp từ những bậc thầy trên thế về bán hàng như Blair Singer, jordan belfort, T.Harv Eker…vv

Khóa học khởi nghiệp

Khóa học “6 Bước khởi sự doanh nghiệp thành công” của CEO Lê Minh Tuấn

Khóa học “6 Bước khởi sự doanh nghiệp thành công” của CEO Lê Minh Tuấn sẽ giúp bạn nắm được 6 bước khởi nghiệp cho người trẻ, người bắt đầu Sale, người có niềm đam mê Sale như:

– Bước 1: Xác định rõ vấn đề thị trường và mục tiêu

– Bước 2: Bắt đầu bằng chi phí thấp

– Bước 3: Bắt đầu Sale bằng hệ thống đã được chứng tỏ

– Bước 4: Dòng tiền dương

 -Bước 5: Không nên bỏ công việc hiện tại

 -Bước 6: Tìm những người thầy

Sau khi nắm chắc những bài học trong 6 bước trên thì những bạn sẽ được giảng viên tổng kết lại 3 sai lầm mà mọi người Sale khởi nghiệp hay mắc phải. Sau khi kết thúc khóa học những bạn sẽ nhận được:

– Bắt đầu Sale ngay từ hiện nay, mặc dù bạn vẫn chưa tồn tại sản phẩm.

– Huy động vốn dễ dàng, thêm nhiều quý khách mới với chi phí thấp.

– Được hướng dẫn từng bước để vượt qua những trở ngại, khó khăn khi mới Startup.

– Biết cách phòng tránh một số sai lầm thường gặp dẫn đến thất bại khi Startup.

Với top 2 khóa học khởi nghiệp chỉ có tại trên UNICA mà chúng tôi giới thiệu ở trên, hy vọng rằng toàn bộ những bạn trẻ đang có ý định startup sẽ có thêm vào cho mình nhiều kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng có ích để áp vào việc Sale của tôi. Chúc những bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Khởi nghiệp

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *