Mục lục

sẻ chia

Xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu về kỹ năng mềm ngày càng trở thành quan trọng hơn khi nào hết. Bởi lẽ kĩ năng mềm không những giúp hình thành nhân cách và rèn luyện bản thân mà nó còn là thời điểm giúp bạn tìm kiếm một công việc với mức lương cao hơn. Thế nhưng, không phải ai sinh ra đã có kỹ năng mềm mà nó phải trải qua quy trình dài học hỏi và phấn đấu. Để giúp những bạn trẻ trau dồi thêm những kỹ năng về kỹ năng mềm. Trong bài viết này, Unica sẽ sẻ chia Top 2 khóa học kỹ năng mềm “đắt giá” có trên Unica.

Kỹ năng mềm là gì ?

Kỹ năng mềm là những kỹ năng thuộc về trí tuệ, cảm xúc của con người, là yếu tố giúp bạn tạo dựng những mối quan hệ giữa người với người. Kỹ năng mềm hầu như không được dạy trong trường, mà những kỹ năng này sẽ do những bạn tự học trải qua những hoạt động, giao tiếp mà những bạn tham gia. Kỹ năng mềm khác với kỹ năng cứng để chỉ trình độ chuyên môn, kiến chuyên môn hay bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn. 

hoàn toàn có thể kể tới một số nhóm kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tư duy kết quả, kỹ năng giải quyết vấn đề…

khóa học kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm có vai trò cực kì quan trọng trong công việc và cuộc sống

Một số kĩ năng mềm giành riêng cho sinh viên mới ra trường

Trước khi giới thiệu về Top 2 khóa học kỹ năng mềm “đắt giá” có trên Unica, chúng tôi gợi ý cho bạn 3 kỹ năng mềm giành riêng cho sinh viên cần phải được trang bị ngay sau khi ra trường để hỗ trợ cho công việc ra mắt nhanh gọn và thuận lợi. 

Kỹ năng thuyết trình

Thuyết trình là một kỹ năng mềm hoàn toàn có thể nói là quan trọng nhất mà khi ngồi trên ghế nhà trường bạn cần trau dồi. Thuyết trình là việc bạn đứng trước đám đông và nói về một chủ đề nào đó, hoặc bày tỏ quan điểm của tôi với mọi người. Thuyết trình tốt mang lại nhiều thời điểm trong học tập và trong công việc

Kỹ năng tin học văn phòng

Hiện nay công nghệ 4.0 đang thay thế cho con người trong việc xử lý những số liệu, những con số, cách thức làm việc sẽ chủ yếu trên máy móc hiện đại. Tin học văn phòng không những là biết cách sử dụng máy tính, những phần mềm mà còn biết cách biến chúng trở thành công cụ hữu ích theo ý muốn của tôi. 

Kỹ năng về ngoại ngữ

những doanh nghiệp quốc tế hiện nay đầu tư rất nhiều tại Việt Nam, việc link với những doanh nghiệp quốc tế trong thời đại mở cửa có tác dụng giúp thúc đẩy kinh tế đi lên một cách nhanh gọn. Ngoại ngữ trở thành một phương tiện giúp giao tiếp được thuận tiện. Chính vì vậy, việc có thêm một loại ngôn ngữ mới những bạn sẽ hoàn toàn có thể nâng cao mức thu nhập của tôi gấp 3 thậm chí gấp 5 lần so với mức lương bình quân của một sinh viên ra trường có 1 – 2 năm kinh nghiệm.

Top 2 khóa học kỹ năng mềm “đắt giá” có trên Unica

1. Khóa học Nghệ thuật quản trị thời gian- giảng viên Phan Văn Trường

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/nghe-thuat-quan-tri-thoi-gian

Giáo trình gồm 15 bài giảng với thời lượng 02 giờ 41 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Đôi nét về giảng viên 

– Giáo sư, người kinh doanh Phan Văn Trường là Chuyên viên cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và nguyên cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế.

– Ông từng lãnh đạo tại những tập đoàn lớn Alstom Power, Alstom Transport, Suez, Lyonnaise BOT, Wah Seong, những tập đoàn lớn lớn với quy mô lên đến 25,000 người.

– Với những thành tích và đóng góp nổi trội, Ông được Tổng thống Pháp đã trao tặng Huy Chương Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh năm 2007.

– Chủ nhiệm Chương trình đào tạo Kỹ năng Quản trị và Lãnh đạo (Viện John Von Neumann) trực thuộc ĐH vương quốc Tp. Hồ Chí Minh.

– Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng và Marketing địa ốc Hòa Bình.

– Tác giả hai cuốn sách “Một đời thương thuyết” và “Một đời quản trị”

khóa học kỹ năng mềm

Giảng viên Phan Văn Trường

 Nội dung khóa học

Thời gian đúng là tài sản quý giá mà thượng đế ban tặng cho chúng ta. Thời gian đúng là sức khỏe, là của cải, là hạnh phúc mà ai cũng muốn sở hữu chúng một cách trọn vẹn nhất. Thời gian của mỗi người đều giống như nhau, mỗi ngày có 24 tiếng, một tuần có 7 ngày. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách quản lý thời gian một cách kết quả. Nếu để thời gian trôi qua một cách vô ích thì đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất đi rất nhiều thời điểm quý giá cùng với những việc làm ý nghĩa sâu sắc cho cuộc sống. 

Thấu hiểu được ý nghĩa sâu sắc sâu sắc của thời gian, khóa học Nghệ thuật quản trị thời gian của giảng viên Phan Văn Trường được xuất bản nhằm giúp học viên hoàn toàn có thể làm chủ được vốn thời gian quý giá của tôi, nhờ đó mà xây dựng cuộc sống thêm ý nghĩa sâu sắc và thành công hơn. 

Giáo trình được xây dựng với 15 bài giảng, gồm có những nội dung chính sau: nghệ thuật quản trị thời gian, kẻ cắp thời gian, quản trị thời gian kết quả, người kinh doanh sử dụng thời gian ra làm sao, trạng thái năng lượng khi làm việc.

khóa học kỹ năng mềm

Khóa học Nghệ thuật quản trị thời gian

Lợi ích khóa học

Khóa học là những sẻ chia từ thực tiễn giảng viên- một người cực kì bận rộn, quản trị nhiều công ty trong & ngoài nước, những mẩu chuyện đúc kết trong cả đời sự nghiệp. Đến với khóa học, những bạn sẽ trang bị được cho mình những kỹ năng có lợi như sau:

– Giảng viên sẽ chỉ ra trực diện những mầm mống đánh cắp thời gian của bạn, giúp bạn ngăn chặn tối đa được việc lãng phí thời gian.

– sẻ chia từ kỹ thuật cho tới nghệ thuật về quản trị thời gian

– Nắm vững và có phương pháp quản trị thời gian cho mình kết quả

– Nhờ quản trị thời gian kết quả mà những bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và thành công hơn trong công việc và cuộc sống. 

2. Khóa học Kỹ năng đàm phán- 22 kỹ thuật thương lượng đỉnh cao- giảng viên Bùi Quang Dương

Link đăng ký khóa học: 

https://unica.vn/ky-nang-dam-phan-22-ky-thuat-thuong-luong-dinh-cao

Giáo trình gồm 29 bài giảng với thời lượng 02 giờ 15 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Đôi nét về giảng viên

– Bùi Quang Dương là nhà huấn luyện bán hàng có trên 8 năm kinh nghiệm trong vai trò Chuyên viên huấn luyện Sales ở TP. Hà Nội và từng là lãnh đạo của rất nhiều đội ngũ Marketing xuất chúng với doanh số gấp 2-5 lần trong nhiều năm liền. Anh cũng là founder của 1 tổ chức giáo dục tại TP. Hà Nội.

– Giảng viên Bùi Quang Dương từng đào tạo cho hơn 2.000 nhân viên bán hàng, CTV sales của nhiều tổ chức lớn nhỏ như: Tổ hợp giáo dục công nghệ TOPICA, 24H Group, CSE Việt Nam, Mỹ phẩm Ambere, Minh Thảo Jsc, Global Academy, Anh ngữ Super English, học viện chuyên nghành toàn cầu, … Giúp họ đột phá doanh số và khả năng bán hàng sâu sát.

– Anh đã giúp nhiều học viên và doanh nghiệp tăng nhanh doanh số chỉ sau một ngày. Có doanh nghiệp khởi nghiệp từ số 0, sau 6 tháng đã lôi cuốn hơn 1.000 người tiêu dùng, và nhiều doanh nghiệp có doanh số tăng gấp 2-5 lần…  

khóa học kỹ năng mềm

Khóa học Kỹ năng đàm phán- 22 kỹ thuật thương lượng đỉnh cao

Nội dung khóa học

Kỹ năng đàm phán là việc một người vận dụng những kỹ năng, kinh nghiệm về thương lượng và thuyết phục một cách linh hoạt để đạt được mục tiêu trong cuộc giao tiếp với đối phương hoặc một đại diện công ty khác. Chính vì vậy, kỹ năng đàm phán được coi là một kỹ năng mềm cực kỳ quan trọng trong Marketing nói riêng và trong cuộc sống nói chung.

Khóa học Kỹ năng đàm phán- 22 kỹ thuật thương lượng đỉnh cao gồm có 29 bài giảng với nội dung xoay quanh về những lợi ích của đàm phán và trọn bộ 22 kỹ thuật đàm phán đỉnh cao. hoàn toàn có thể kể tới một số kỹ thuật nổi trội như: sẵn sàng hỏi và đề nghị, vạch lá tìm sâu, tạo cạnh tranh, không gian cởi mở nhanh…

Lợi ích khóa học

– Biết được 6 yếu tố tác động đến quy trình đàm phán

– Những sai lầm cơ bản khi đàm phán

– Nắm được quy trình đàm phán bài bản, kết quả giúp bạn thành công trong mọi cuộc giao tiếp, đàm phán, thương lượng với người tiêu dùng và đối tác.

– Sở hữu trọn bộ 22 kỹ thuật đàm phán đỉnh cao. 

Bài viết trên đây, chúng tôi đã sẻ chia về Top 2 khóa học kỹ năng mềm đắt giá có trên Unica. mong muốn bằng những kỹ năng mà chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn có thời điểm vươn xa hơn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của tôi. 

Đánh giá :

Tags:
Phát triển cá nhân

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *