Mục lục

sẻ chia

Không thể thể phủ nhận một điều rằng, lập kế hoạch Marketing có vai trò cực kì quan trọng đối sự phát triển của một doanh nghiệp. Xây dựng một bản kế hoạch Marketing kết quả giúp bạn biến ý tưởng hay, độc đáo thành hành động kết quả, giúp bạn đạt được những mục tiêu mà bạn đề ra. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lập kế hoạch và triển khai kế hoạch đó một cách kết quả. Trong bài viết này, Unica sẽ sẻ chia Top 2 khóa học lập kế hoạch Marketing hữu ích giành cho doanh nghiệp. 

Kế hoạch Marketing là gì ?

Trước khi sẻ chia về Top 2 khóa học Lập Marketing được nhiều tình nhân thích nhất có trên Unica. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về khái niệm  kế hoạch Marketing. 

Kế hoạch Marketing là một bản kế hoạch thiết yếu cho việc Marketing của bạn, giúp bạn biết được doanh nghiệp của những bạn sẽ hoạt động ra làm sao và cả những hành động mà bạn cần tiến hành để doanh nghiệp của bạn hoạt động kết quả. Một bản kế hoạch Marketing hoàn chỉnh gồm có những thông tin chiến lược và những hoạch định mà doanh nghiệp sẽ triển khai trong tương lai. trải qua bản kế hoạch Marketing, doanh nghiệp sẽ đưa ra những định hướng cơ bản cho hoạt động sản xuất, Marketing của doanh nghiệp, như phân tích về thị trường, phân tích về đối thủ cạnh tranh,…và những hành động để bạn tiến hành những chiến lược đã đề ra.

Khóa học lập kế hoạch kinh doanh

Lập kế hoạch Marketing có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp

ý nghĩa sâu sắc của việc lập kế hoạch Marketing

Một bản kế hoạch Marketing hoàn chỉnh sẽ giúp công ty bạn:

– Kiểm tra tính khả thi của ý tưởng Marketing

– Kế hoạch Marketing giúp doanh nghiệp rút ngắn được thời gian để sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

– Công ty của bạn cũng hoàn toàn có thể hình dung được lộ trình tiến hành từng mục tiêu và dễ dàng quản lý hơn

– Công ty của bạn cũng hoàn toàn có thể có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường một cách đầy đủ và chính xác

– Giám sát những hoạt động Marketing cụ thể, chi tiết và kết quả hơn, từ quản lý nhân viên cho tới những kiểm kê, bán hàng

– Giảm thiểu rủi ro và hao hụt chi phí cho doanh nghiệp

– Một bản kế hoạch đầy đủ, chi tiết sẽ giúp bạn có khả năng kêu gọi vốn từ những nhà đầu tư. 

Top 2 khóa học lập Marketing hữu ích có trên Unica

1. Khóa học tuyệt kỹ lập kế hoạch và triển khai công việc kết quả

Giảng viên Đỗ Hồng Thượng

Giáo trình có 33 bài giảng gồm có 03 giờ 18 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

Link đăng ký khóa học: tuyệt kỹ lập kế hoạch Marketing hữu ích có trên Unica

Bạn có biết rằng, lập kế hoạch luôn là khâu quan trọng và thiết yếu nhất trong hoạt động Marketing của bất kỳ doanh nghiệp nào. Doanh nghiệp của những bạn sẽ thất bại nặng nề nếu mang trong mình một ý tưởng Marketing vĩ đại nhưng lại không tồn tại lấy một bản kế hoạch Marketing thực sự chất lượng. Bởi đơn giản mà nói kế hoạch Marketing đúng là nơi giúp bạn cũng hoàn toàn có thể biến ý tưởng Marketing của tớ thành hiện thực và dẫn dắt quy trình Marketing một cách suôn sẻ, đột phá và thành công. 

Thấu hiểu tầm quan trọng đó, Unia hợp tác cùng giảng viên Đỗ Hồng Thượng xuất bản khóa học tuyệt kỹ lập kế hoạch và triển khai công việc kết quả. Khóa học nhằm mục đích giúp bạn nâng cao nhận thức và kỹ năng lập kế hoạch, từ đó nâng cao kết quả công tác và quản lý dự án công trình trong công việc. 

Khóa học lập kế hoạch kinh doanh

Khóa học tuyệt kỹ lập kế hoạch Marketing và triển khai công việc kết quả

Giảng viên Đỗ Hồng thương được biết đến là Chuyên viên tư vấn – đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho những doanh nghiệp FDI trong nước và Việt Nam theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Thầy đã và đang đào tạo và tư vấn những chương trình quản lý cho khoảng 400 – 500 người quản lý tại những công ty có vốn FDI như Nhật Bản, nước anh, Hàn Quốc và những công ty của tập đoàn lớn trong nước.

Giáo trình có 33 được biên soạn có 33 bài giảng gồm có 5 nội dung chính như sau: giới thiệu về phương pháp PDCA, những phương pháp lên một kế hoạch (plan) hoàn chỉnh, phương pháp tiến hành công việc,  phương pháp kiểm tra kết quả công việc (Check), phương pháp cải tiến kết quả công việc (Action).

Lợi ích khóa học

– Khóa học giúp bạn nắm được phương pháp PDCA để sắp xếp và tối ưu công việc kết quả, khoa học nhất. 

– Áp dụng được những bước và công cụ lập kế hoạch cụ thể và chi tiết, logic.

– Ứng dụng thông minh vào việc sắp xếp công việc khoa học, nhanh gọn và có hiệu suất cao.

– Thành thạo những công cụ để theo dõi kết quả tiến hành công việc kết quả

– nhận thấy vấn đề và nguyên nhân khi kết quả trong thực tiễn không đạt mục tiêu, để từ đó đưa ra những hành động cải tiến để có kết quả tốt hơn.

Với những lợi ích tuyệt vời mà khóa học mang lại, còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia khóa học tuyệt kỹ Lập kế hoạch và triển khai công việc kết quả có tại Unica.vn ngay hôm nay nào !

2. Khóa học Xác định mục tiêu và lập kế hoạch doanh cho doanh nghiệp

Giảng viên Hoàng Ngọc Bích

Giáo trình có 14 bài giảng với thời lượng 01 giờ 1 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

Link đăng ký khóa học: Xác định mục tiêu và lập kế hoạch

Trong công việc lẫn cuộc sống, ở bất kỳ vai trò, vị trí, hay công việc nào tại những mảng lĩnh vực không giống nhau, thì có lẽ rằng bạn có cả khối những thứ cần phải làm và tiến hành đúng theo thời hạn của nó.Tuy nhiên nếu bạn không biết sắp xếp thời gian hợp lý thì không những quy trình công việc bị ngưng trệ mà kết quả Marketing cũng sẽ không đạt mục tiêu đã đề ra như mong muốn.

Chính vì vậy việc lập kế hoạch trước khi tiến hành công việc là rất thiết yếu, không những giúp bạn liệt kê ra được những công việc không bị bỏ sót, mà còn giúp bạn sắp xếp và tối ưu thời gian một cách kết quả, vừa có thời gian hoàn thành công việc vừa có thời gian giành cho bạn và gia đình.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc lập kế hoạch đối với sự phát triển của doanh nghiệp, Unica hợp tác cùng giảng viên Hoàng Ngọc Bích xuất bản khóa học Xác định mục tiêu và lập kế hoạch giành cho doanh nghiệp. 

Khóa học lập kế hoạch kinh doanh

Khóa học Xác định mục tiêu và lập kế hoạch doanh cho doanh nghiệp

Chuyên viên Hoàng Ngọc Bích là Chủ tịch Công ty Global Leaders/Crestcom Việt Nam – Đại diện ủy quyền của Crestcom International và là Chuyên viên huấn luyện lãnh đạo quản lý của chương trình Crestcom Leadership. Bà từng là Chủ tịch của Mạng lưới người tự kỷ Việt Nam 2015-2019, Phó Chủ Tịch Hội Nữ người kinh doanh TP Hà Nội và là một trong hơn 2000 nhà lãnh đạo của Eisenhower Fellowship trên toàn toàn cầu. 

Giáo trình được biên soạn có 14 bài giảng và gồm có 2 nội dung chính. Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ đưa ra những kiến thức và kỹ năng xung quanh việc lập kế hoạch như: bản kế hoạch hành động là gì, quy mô BSC-BALANCED SCORECARD, quy trình khi đã có bản kế hoạch làm việc trong năm… Tiếp theo, phần xác định mục tiêu sẽ là những tiêu chuẩn đo lường, đích, mục tiêu DUMB, công cụ lập kế hoạch để làm việc kết quả. 

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng để hiểu về quy mô BSC – BALANCED SCORECARD – Thẻ điểm cân bằng, xác định mục tiêu SMART, mục tiêu DUMB, tiêu chuẩn đo lường mục tiêu, đích đến, những công cụ lập kế hoạch. 

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay khóa học Xác định mục tiêu và lập kế hoạch giành cho doanh nghiệp tại Unica.vn để ngay lập tức xác định được mục tiêu và lập kế hoạch cho công việc thành công, hoàn hảo. 

Khóa học lập kế hoạch kinh doanh

Giảng viên Hoàng Ngọc Bích

Bài viết trên đây, chúng tôi đã sẻ chia về Top 2 khóa học lập Marketing hữu ích giành cho doanh nghiệp. mong muốn những bạn sẽ lựa chọn được cho mình một khóa học tương thích để hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp mình phát triển và thành công hơn nữa trên con đường sắp tới đây. 

Chúc những bạn thành công !

bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số khóa học hấp dẫn sau có trên UNICA:

>> 10 chiến lược giúp bạn Marketing trực tuyến thành công

>> Marketing & Khởi nghiệp sâu sát: Khởi nghiệp từ Tâm – Vững bước lên Tầm

Đánh giá :

Tags:
Startup Chiến lược Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *