Mục lục

sẻ chia

TS Lê Thẩm Dương có lẽ không thể là cái tên xa lạ với bất kể ai, đặc biệt là những bạn trẻ. Ông nổi tiếng với những câu nói chất, xúc tích đi vào lòng người. Song, còn là người có rất nhiều nội dung sẻ chia trên Youtube, báo chí, sách báo. Có rất nhiều những bạn trẻ tìm hiểu đến những buổi đào tạo, thuyết trình của TS Lê Thẩm Dương để nghe. Trong bài viết hôm nay, bạn không cần đi đâu hết, hãy tìm hiểu thêm bài viết về 2 khóa học nổi tiếng của Lê Thẩm Dương trên UNICA.

Tiểu sử về TS Lê Thẩm Dương

TS Lê Thẩm Dương, tên đầy đủ là Lê Thẩm Dương, học vị TS, làm việc tại TP HCM. Ông là một người có học thức và địa vị xã hội rất cao, khiến cho rất nhiều người nể phục. Năm 1981, ông là cử nhân Tài Chính ngân hàng của ĐH kinh tế Quốc Dân, đến năm 1996 là TS tài chính ngân hàng của ĐH Kinh tế TP HCM, sau năm 1996 đến nay ông nhận rất nhiều chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Ông còn là khách mời thường xuyên về những lĩnh vực kinh tế, tài chính, quản trị, Marketing, chứng khoán, Chuyên viên nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Lãnh đạo, Marketing, Nhân sự…

Ngoài ra, TS Lê Thẩm Dương còn là tác giả của rất nhiều cuốn sách nổi tiếng như: Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công (Bản Đặc Biệt), HỒI KÝ TS LÊ THẨM DƯƠNG, Người Truyền Cảm Hứng.

Đặc biệt, TS Lê Thẩm Dương là một người rất đặc biệt, ông không phải là một TS giấy, ngồi bàn giấy, càng không phải là người hay nói đạo lý, đi theo khuôn khổ giáo dục thông thường. Những kiến thức và kỹ năng, tư tưởng của ông được đúc kết hàng chục năm kinh nghiệm và được trình diễn bằng những lối diễn thuyết đặc biệt đôi khi những phát ngôn của vị này gây shock với rất nhiều người.

 Top 2 khóa học nổi tiếng của Lê Thẩm Dương trên UNICA

TS Lê Thẩm Dương là một người rất đặc biệt, ông không phải là một TS giấy

Một số câu nói, bài học quý giá mà vị TS này truyền đạt cho giới trẻ hiện nay như:

– Khi trưởng thành tôi càng ít quan tâm đến những gì mọi người nói. Tôi chỉ xem những gì họ làm được.

Bài học ở đây mà giới trẻ cần nắm được đó là nói ít, làm nhiều, càng có kinh nghiệm thì những lời nói sáo rỗng của người khác càng trở thành sáo rỗng, chỉ việc nhìn những gì họ làm được để đánh giá.

– Những người làm việc cùng những bạn sẽ phản ánh thái độ của bạn.

Bạn hiểu đơn giản đó là thành công là sẽ kéo cả tập thể đi lên, không phải là bạn chà đạp tập thể để thành công.

– Tranh cãi với một kẻ ngốc thì sẽ chứng tỏ có hai kẻ ngốc.

– Cuộc sống vốn không công minh. Hãy làm quen với việc đó.

Những khóa học trực tuyến của TS Lê Thẩm Dương trên UNICA

1. Khóa học “Tư duy đột phá”

Khóa học gồm có 14 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 20 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Con người khác động vật và thực vật ở đâu bạn biết không? Con người chúng ta có tư duy hoạt động của não bộ, hoạt động này duy nhất do hệ thần kinh trung ương điều khiển. Để tư duy hoạt động, một cách tối ưu hóa, con người cần phải rèn luyện một cách tự nhiên và thường xuyên,

Những câu hỏi đặt ngược lại là rèn luyện tư duy đó ra sao để đạt kết quả và khoa học thì bạn cần tìm hiểu thêm ngay khóa học “Tư duy đột phá” của TS Lê Thẩm Dương trên UNICA.

15 bài giảng là 15 phần nội dung cụ thể như không tư duy, tư duy có kinh nghiệm, tư duy có logic, tư duy sáng tạo, tư duy đột phá. Thêm vào đó, bạn còn được TS Lê Thẩm Dương hướng dẫn 7 nguyên tắc về tư duy đột phá như sự không giống nhau, mở rộng mục đích, giải pháp chủ động, tư duy theo hệ thống, làm việc nhóm, thu lượng thông tin có giới hạn để đưa ra quyết định…

 

>>> Đăng ký khoá học

Cùng với một xuất phát điểm, cùng hoàn cảnh và điều kiện không giống nhau nhưng tư duy của mỗi người lại không giống nhau, người giàu – kẻ nghèo, người lại thành công, kẻ thất bại. Nếu muốn phát triển, nếu bạn muốn đạt được những lợi thế cạnh tranh thì bạn phải thay đổi tư duy, thay đổi cách suy nghĩ ngay giờ đây. Đừng chần chừ mà không đăng ký trở thành học viên của khóa học “Tư duy đột phá” ngay giờ đây.

Lợi ích của khóa học

Kết thúc khóa học trực tuyến này, chúng tôi tin chắc rằng những bạn sẽ nhận thấy lối mòn cũ trong suy nghĩ của tớ được nâng lên trình đạo, bạn nhận thức được ý nghĩa sâu sắc của tư duy đột phá và nắm được những phương pháp tư duy của người thành công. Đặc biệt, những bạn sẽ áp dụng được vào trong thực tiễn để bản thân nhanh gọn hoàn thiện.

2. Khóa học “Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công”

Khóa học gồm có 11 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 31 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Bạn đang định hướng, vẽ ra cho mình một con đường đi đến mục tiêu thành công thì bạn phải ghi nhận kiểm soát, phối kết hợp, phân chia kết quả nguồn lực của bản thân.

3 công cụ bạn cần kiểm soát tốt để thành công đó là nghề – công cụ và kỹ năng. Nếu bạn sở hữu tốt 3 yếu tố này thì những bạn sẽ có một hành trang tuyệt vời  đạt được mục tiêu ở phía trước. Chính vì thế, khóa học “Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công” là khóa học định hướng cho toàn bộ mọi người một chiếc nhìn tổng quát nhất, định hướng cụ thể nhất về sự việc kiểm soát, phối kết hợp, phân chia kết quả nguồn lực.

Khóa học không dài, chỉ với 11 bài giảng nhưng nó cho bạn thấy được giá trị của bản thân bạn.TS Lê Thẩm Dương sẽ cho bạn biết thế nào là quản trị cuộc đời, thế nào là định vị của bản thân, những mục tiêu bạn cần vạch ra và tiến hành chiến lược một cách đúng đắn nhất.

 

>>> Đăng ký khoá học

Lợi ích của khóa học

Kết thúc khóa học “Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công” trên UNICA, những bạn sẽ hiểu một cách tường tật về quản trị và quản trị cuộc đời của tớ là như nào, biết giá trị bản thân của tớ tới đâu và vận dụng nguồn lực đó như nào một cách hợp lý. Ngoài ra, bạn còn biết thêm những phương pháp, cách thức tiến hành mục tiêu thành công cho cuộc đời của tớ.

Với những sẻ chia về 2 khóa học nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương về tư duy đột phá và quản trị cuộc đời, chúng tôi hy vọng rằng những những bạn sẽ thấu hiểu hơn cuộc sống và thành công hơn trong cuộc sống. Chúc bạn thành công!
                                                                                                                                                                                                                                                      

Đánh giá :

Tags:
Phát triển cá nhân Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *