Mục lục

san sẻ

Cái tên Phan Quốc Việt chắc không thể xa lạ gì đối với học viên yêu mến thầy. Với lối truyền đạt phong phú, nhiều cảm xúc, giảng viên Phan Quốc Việt đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Trong bài viết này, Unica sẽ san sẻ Top 2 khóa học nổi tiếng của thầy có trên Unica.

Đôi nét về giảng viên Phan Quốc Việt

Giảng viên Phan Quốc Việt sinh ngày 14-2-1954 tại tỉnh TP Nghệ An, hiện đang là Speeker- CEO Tâm Việt Group. Đồng thời là tác giả, Speeker và MC truyền hình.

Thầy hiện đang giữ chức Phó chủ tịch thứ nhất hiệp hội phát triển văn hóa Doanh Nghiệp Việt nam.

Thầy là TS Toán -lý ĐH tổng hợp Lomonosov- Moscow. Tùng đào tạo cho ĐH Sol Bridge tại Hàn Quốc về tự lãnh đạo và tạo dựng Nhân hiệu. 

Thầy còn là đội trưởng đội bán hàng thứ nhất của FPT và thầy từng làm việc trong chánh văn phòng tổng công ty dầu khí Việt Nam (nay là tập đoàn lớn dầu khí vương quốc Việt Nam).

Thầy Phan Quốc Việt đó là tác giả cuốn sách “Trọn bộ kĩ năng sống”  cho học viên. 

Top 2 khóa học nổi tiếng của Phan Quốc Việt có trên Unica

Giảng viên Phan Quốc Việt

Thầy còn là giảng viên đào tạo cho những Doanh nghiệp trong và ngoài nước: FPT, Mobifone, Bảo Việt, Canon, Toyota.. và đào tạo cho cơ quan nhà nước : Quốc Hội, Bộ Ngoại Giao, Bộ Tài chính, Bộ Công thương….

Để nói về tiểu sử của giảng viên Phan Quốc Việt, có lẽ những thông tin của thầy đã kín rất nhiều mặt báo A4 bởi kinh nghiệm làm việc lâu năm và dày đặc của thầy. Ngoài làm MC, CEO, TS, thầy còn là một Speeker được những học viên cực kì yêu mến. Một số chương trình đào tạo kỹ năng mềm của thầy hoàn toàn có thể nói về như: kỹ năng giao tiếp, quản lý nhân sự, kỹ năng lãnh đạo, văn hóa tổ chức, kỹ năng bán hàng, lập kế hoạch Marketing….

Top 2 Khóa học nổi tiếng của Phan Quốc Việt có trên Unica

1. Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục

Giáo trình gồm 27 bài giảng với thời lượng 02 giờ 44 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Top 2 khóa học nổi tiếng của Phan Quốc Việt có trên Unica

Khóa học Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục 

Thuyết trình là kỹ năng không thể thiếu trong quy trình làm việc cũng như học tập. Thuyết là nói, trình là trình diễn. Thuyết trình là trình diễn về một chủ đề cụ thể nào đó trước nhiều người. quy trình này nhằm mục đích truyền đạt thông tin nhằm đạt được những mục tiêu cụ thể nào đó. 

Trong công việc thuyết trình đóng vai trò quan trọng và không thể bỏ qua trong những cuộc họp, cuộc trò chuyện với quý khách,… Nếu bạn có một kỹ năng thuyết trình tốt đồng nghĩa với việc công việc của những bạn sẽ được thuận lợi và suôn sẻ, thời cơ thăng tiến cao. Ngược lại, nếu bạn không tồn tại kỹ năng thuyết trình hoặc rụt rè khi xuất hiện trước đám đông thì cho dù trình độ của bạn giỏi nhưng bạn không tồn tại kỹ năng mềm thì cũng rất khó hoàn toàn có thể đạt được thành công.

Trong học tập  thuyết trình là một kỹ năng bắt buộc với sinh viên trong hầu hết những môn học. Đồng thời, thuyết trình cũng là thời cơ để sinh viên rèn luyện và trau dồi khả năng trình diễn trước đám đông của tôi, sẽ là một hành trang thiết yếu sau khi ra trường.

Nhận thức được tầm quan trọng của thuyết trình đối với cuộc sống cũng như học tập, Unica hơp tác cùng giảng viên Phan Quốc Việt cho ra mắt khóa học “Nghệ Thuật thuyết trình” giúp bạn trở thành bậc thầy thuyết trình đỉnh cao.

Giáo trình có 27 bài giảng gồm có những nội dung chính như: Tầm quan trọng của kỹ năng thuyết trình, thiết kế bài thuyết trình hoàn hảo, thuyết trình chuyên nghiệp, sử dụng cơ thể , quản lý hội trường và khích lệ đám đông,… giúp bạn xây dựng những kỹ năng thuyết trình một cách đầy ấn tượng và thú vị. 

Chỉ với 2 giờ 44 phút, sau khi kết thúc khóa học, những học viên sẽ nắm được những kỹ năng thuyết trình từ cơ bản đến nâng cao, từ đó hoàn toàn có thể xây dựng được một phong thái riêng của bản thân mình nhằm thuyết phục và thú vị một cách trọn vẹn tâm lý và cảm xúc của khán giả. Sở dĩ, khóa học này hoàn toàn có thể mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời như vậy là nhờ vào kỹ năng “ nghệ thuật 10 phi ngôn ngữ” mà giảng viên Phan Quốc Việt đã tích lũy được trong suốt quy trình thuyết trình giảng dạy của tôi. Ngoài việc thuyết trình bằng lời nói, bạn còn được giảng viên hướng dẫn sử dụng những công cụ hỗ trợ hiện đại tạo sự sinh động, cho bài thuyết trình của tôi. 

Top 2 khóa học nổi tiếng của Phan Quốc Việt có trên Unica

Kĩ năng huyết trình đóng một vai trò cực kì quan trọng

Gợi ý một số lưu ý trong quy trình thuyết trình

Công việc thuyết trình là bạn phải trình diễn hoặc bảo vệ quan điểm của tôi trước đám đông. Vì vậy bạn cần ăn mặc lịch sự, kín đáo, sang trọng. Tránh mặc váy quá ngắn, ăn mặc luộm thuộm sẽ gây ấn tượng không tốt trong lòng khán giả.

Trong quy trình thuyết trình, bạn cần linh hoạt di chuyển, phối kết hợp giữa giọng nói truyền cảm và ngôn ngữ hình thể để bài thuyết trình thêm . 

Không nên làm dụng Slide vì như vậy bài thuyết trình sẽ trở thành nhàm chán, một màu. Nên tương tác với khán giả để ý nghĩa sâu sắc của bài thuyết trình được lan tỏa nhiều hơn nữa. 

Bài thuyết trình có một kết thúc đầy ý nghĩa sâu sắc và ấn tượng sẽ giúp bạn ghi nhiều điểm trong trí óc cũng như trái tim khán giả. 

2. Kỹ năng giao tiếp và ứng xử tác dụng

Giáo trình gồm 23 bài giảng với thời lượng 02 giờ 37 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

https://www.youtube.com/watch?v=qu3Vqevh06Y

 

>>> Đăng ký khoá học

hoàn toàn có thể rất nhiều người không biết rằng, trong công việc, ngoài kỹ năng nền tảng chuyên môn vững chắc, để gây được ấn tượng và niềm tin đối với quý khách thì văn hóa giao tiếp và ứng xử đóng một vai trò cực kì quan trọng. Nếu bạn là một người thông minh, khôn khéo, giỏi giao tiếp, biết cách phát huy năng lực của tôi trong những lời nói thì sẽ sở hữu được cảm tình cực kì lớn trong mắt mọi người xung quanh. Thấu hiểu được điều đó, Unica hợp tác cùng giảng viên Phan Quốc Việt cho ra mắt khóa học Kỹ năng giao tiếp và ứng xử tác dụng. Khóa học không chỉ có là nền móng giúp bạn thành công hơn công việc, những cuộc thương thảo, đàm phán mà nó còn giúp bạn mở thêm nhiều mối quan hệ, tăng giá trị sâu sắc và tạo sự hấp dẫn cho bản thân. 

Khóa học gồm có một số nội dung chính như: tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp, phương pháp giao tiếp tác dụng, giao tiếp với chính mình và giao tiếp qua những kênh gián tiếp sẽ giúp bạn có những kỹ năng và cách ứng xử tinh ý để bản thân tự tin hơn trong giao tiếp.

Kết thúc khóa học, nếu bạn là một người rụt rè và luôn tự ti thì những kỹ năng có ích được thầy Việt biên soạn giúp bạn làm nên điều bất ngờ. những bạn sẽ được san sẻ bí kíp “đập tan” những “rào cản” giao tiếp để tự tin đứng trước đám đông thể hiện mình và gây được ấn tượng từ lần gặp thứ nhất. vẫn chưa hết, khóa học còn bật mí cho bạn những “thủ pháp mà có võ” giúp bạn cũng hoàn toàn có thể đọc vị được suy nghĩ của đối phương trong quy trình giao tiếp trải qua cử chỉ, ánh nhìn, ngôn ngữ cơ thể,… 

Với san sẻ có ích của Unica về Top 2 khóa học nổi tiếng của Phan Quốc Việt, mong muốn với cách truyền đạt kỹ năng đầy cảm hứng của thầy, những học viên đã lựa chọn được cho mình khóa học tương thích để đáp ứng nhu cầu của bản thân. 

Đánh giá :

Tags:
Phát triển cá nhân

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *