Mục lục

san sẻ

Bạn có biết, chúng ta chỉ có 10 giây để gây ấn tượng với mọi người trên blog, web site, Facebook, Youtube, Slideshare nếu không họ sẽ rời bỏ tìm kiếm những bài. Không những thế, trong thời điểm hiện tại này những video Đoạn phim về PR hay những bài viết PR ngày càng trở thành phong phú và rất nhiều đọc. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn top 2 khóa học PR trực tuyến trên UNICA.

PR là gì?

Trước khi tìm hiểu top 2 khóa học PR trực tuyến, thì bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thế nào là bài viết PR  và công thức viết bài PR ra sao cho kết quả.

Ngày nay Xu thế viết bài PR đang được phát triển rất nhiều trong Marketing vì một bài viết PR rõ ràng sẽ truyền được cảm hứng và mang lại những cảm xúc khó quên hơn cho quý khách về thương hiệu và sản phẩm. 

Như vậy, viết bài PR là hình thức viết bài đòi hỏi kỹ năng viết phải tốt, bên cạnh đó người viết bắt buộc phải nắm được rõ thông tin công ty, doanh nghiệp, nắm vững về những lợi ích cũng như cách sử dụng những sản phẩm. Quan trọng hơn toàn bộ đó đúng là người viết PR phải đánh được vào tâm lý quý khách.

Nội dung của những bài viết PR thường phải đưa những thông tin hấp dẫn về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, giúp tiếp cận và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Như vậy, một công thức chung để viết chuẩn những bài viết PR ra sao.  Có rất nhiều bạn xem thêm những cuốn sách dạy viết bài PR nhưng trên thực tiễn thì lại không thể nào áp dụng thành công. Chính vì thế, trước khi giới thiệu khóa học PR trực tuyến, ngay tiếp trong tương lai chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn những bước viết bài PR cơ bản.

PR là một công cụ được sử dụng nhiều trong Marketing

Bước 1: Phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm công ty, doanh nghiệp 

Bạn nên nhớ rằng, viết bài PR không phải là việc bạn che mắt công chúng vì “vải màn không thể che nổi mắt thánh”. Hãy cố gắng tìm hiểu mong muốn của quý khách với sản phẩm và tìm kiếm thông tin, đáp ứng mong muốn.

Bước 2: Cố gắng xác định đúng quý khách bạn muốn san sẻ thông tin

Khi người viết nắm được thông tin sản phẩm thì để bài viết PR hoàn hảo bạn cần xác định đúng quý khách của tớ là ai, đối tượng gồm những nhóm nào.

Bước 3: Xác định những giai đoạn bài viết PR

bạn phải lắng nghe yêu cầu của cấp trên và quý khách của tớ, chọn lọc thông tin giữa doanh nghiệp và quý khách một cách hài hòa cho từng giai đoạn viết bài PR.

Bước 4: nắm vững những kênh PR 

Việc xác định được kênh PR trong quy trình viết bài là hình thức bạn nghiên cứu xem bài viết của tớ nên đăng ở phương tiện nào, truyền hình, báo, báo giấy hay báo trực tuyến.

Bước 5: Bắt tay vào công việc viết bài

Sau khi bạn đã lên kế hoạch và phác thảo được nội dung PR thì bạn hãy cố gắng bắt tay vào viết ngay.

Sau khi viết xong bạn hãy cố gắng kiểm tra lại nội dung viết bài PR, kiểm duyệt nội dung một cách cẩn trọng để tránh sai sót và thông tin đó là chính thống.

Bạn cũng cần cố gắng cho thêm hình ảnh sinh động, hình ảnh dễ dàng dẫn dắt suy nghĩ người đọc và giúp tạo được niềm tin cho độc giả.

Sau khi bạn đã nắm được quy trình viết bài thì bạn hãy xem thêm một số khóa học trực tuyến dạy viết PR để trang bị thêm kiến thức và kỹ năng cũng như kỹ năng cho bản thân.

Top 2 khóa học PR trực tuyến dạy viết PR xuất sắc

Đây là 2 khóa học trên UNICA mà chúng tôi đánh giá rất cao và muốn san sẻ đến những bạn để xem thêm cũng như trang bị kỹ năng viết đỉnh cao hơn cho mình.

1. Khóa học Kỹ thuật viết bài PR hấp dẫn

Link đăng ký khóa học: Kỹ thuật viết bài PR hấp dẫn

Khóa học gồm có 22 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 09 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn có muốn tăng thời gian người đọc ở lại với bài viết của tớ không? Có nhiều người nảy sinh ý định dùng video Đoạn phim trình chiếu sinh động, hình ảnh ưa nhìn, ngôn từ thuyết phục để gây ấn tượng với người đọc.

Nếu bạn muốn viết tốt, muốn người đọc thích thú và hiểu được mình thích truyền tải gì thì hãy xem thêm khóa học Kỹ thuật viết bài PR hấp dẫn của giảng viên Phạm Đình Tuấn trên UNICA để nắm được những kỹ năng viết bài PR chuẩn nhất.

Như đã nói ở trên, viết bài PR cũng tương tự cách viết Copywriting, viết quảng cáo, viết SEO, viết bài bán hàng. Khóa học này do giảng viên, Chuyên viên đào tạo hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Internet Marketing giảng dạy, tiến hành hơn  200 dự án công trình về web site, logo, chiến dịch truyền thông.

Nếu bạn đang phung phí tiền doanh nghiệp cho truyền thông, cho quảng cáo để giới thiệu sản phẩm, PR thương hiệu nhưng không mấy thành công thì UNICA sẽ giúp bạn nắm được những tuyệt chiêu để bài viết PR trở thành .

Khóa học Kỹ thuật viết bài PR hấp dẫn của giảng viên Phạm Đình Tuấn trên UNICA

Khóa học cho chúng ta biết rằng, viết bài PR là kỹ năng cực kì quan trọng trong việc bán hàng của thế kỷ 21. những bạn sẽ nắm được những tuyệt kỹ bán hàng hiệu nghiệm và nắm được 6 cách trình diễn nội dung hấp dẫn để tăng gấp 10 lần lượt xem ở thời điểm hiện tại.

Không những thế, bạn còn biết cách viết bài PR chuẩn SEO để lên top Google. Đặc biệt hơn, làm thế nào để bài viết PR trở thành với hình ảnh ưa nhìn sẽ được bật mí trong phần 2 của khóa học. Bạn nắm được cách trình diễn hình ảnh trên Facebook, nghệ thuật sử dụng sơ đồ tư duy kết quả trong quy trình diễn ý tưởng, những kỹ thuật sử dụng Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh và cách biến bài viết PR thành một video Đoạn phim.

Khóa học này rất hay ở điểm, đây là khóa học trực tuyến, bạn mua một lần sẽ sở hữu trọn đời và  học được ở bất kể thời gian nào mình thích mà không cần đến trung tâm học. Nắm được nghệ thuật bán hàng trực tuyến siêu việt, nâng cao doanh số, giúp bạn bán hàng từ những web site Marketing lớn…

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Pr trực tuyến trên để nắm được những kỹ năng viết bài PR đỉnh cao.

2. Khóa học Kỹ thuật viết content Marketing (PR – Quảng cáo)

Link đăng ký khóa học: Kỹ thuật viết content Marketing (PR – Quảng cáo)

Khóa học gồm có 23 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 13 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn có biết, Bill Gate từng nói “ Content is King”, chúng ta đã phần nào nhìn thấy tầm quan trọng của Content trong  việc làm Marketing và Marketing. Nhưng làm thế nào để hấp dẫn được content phong phú, hấp dẫn và chinh phục được quý khách của tớ. Câu reply sẽ được bật mí trong khóa học Kỹ thuật viết content marketing (PR – Quảng cáo) của giảng viên Nguyễn Phan Anh tại Unica!

Khóa học sẽ bật mí cho học viên những lưu ý khi làm content và những chủ đề content hấp dẫn hiện nay. những bạn sẽ được định dạng và giới thiệu những công cụ làm content Marketing, cách lên mẫu kế hoạch làm content Marketing và cách viết bài PR cho quảng cáo.

Khóa học Kỹ thuật viết content marketing (PR – Quảng cáo) trên UNICA

Không những thế, bạn còn nắm được những kỹ thuật giật tít và tung những chương trình khuyến mại khi làm content.

Còn mong chờ gì nữa, nhanh gọn tham gia ngay khóa học “Kỹ thuật viết content marketing (PR – Quảng cáo)” để nhanh gọn biết cách sáng tạo và biến hóa với ngôn từ riêng của bạn, góp phần ngày càng tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn!  Và còn rất nhiều những khoá học content marketing hấp dẫn trên Uncia đang chờ bạn khám phá đấy nhé!

Hãy nhanh tay đăng ký top 2 khóa học PR trực tuyến mà chúng tôi giới thiệu ở trên để nắm vững những kỹ thuật viết bài PR chuẩn nhất và hấp dẫn người đọc nhất.

Đánh giá :

Tags:
Pr

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *