Mục lục

san sẻ

Như chúng ta đã biết, Facebook là một MXH có số lượng người tiêu dùng lớn nhất toàn cầu. Nếu tính riêng ở Việt Nam thì có tới 25 triệu lượt người tiêu dùng, chiếm ¼ tổng số dân số của giang sơn. hoàn toàn có thể thấy, Facebook là một công cụ giúp cho cá nhân và doanh nghiệp hoàn toàn có thể khai thác và kiếm tiền rất kết quả. Vậy, làm thế nào để biến nó thành công cụ tiềm năng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn top 2 khóa học quảng cáo Facebook đỉnh cao trên UNICA.

Quảng cáo Facebook Ads là gì?

Trước khi đi tìm hiểu cụ thể từng khóa học quảng Facebook, chúng tôi muốn nói đôi điều đến những bạn về học chạy quảng cáo Facebook. Hiểu một cách đơn giản, học quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị hình ảnh quảng cáo trên MXH Facebook, hình ảnh quảng cáo được hiển thị ở những vị trị quy định riêng mà Facebook được cho phép. Những hình ảnh quảng cáo này phải được tối ưu hóa và dựa trên những tiêu chuẩn được cho phép của xã hội như tương thích với tuổi, độ tuổi, giới tính, vùng miền… Đây được xem là một hình thức quảng cáo giành cho toàn bộ mọi cá nhân, doanh nghiệp, công ty không vi phạm chính sách của MXH Facebook đưa ra.

Lý do mà những khóa học quảng cáo Facebook được nhiều người lựa chọn chính vì nhiều người nhận thấy tiềm năng của quảng cáo Facebook Ads. Một thị trường tiềm năng với hàng tỷ khách truy cập mỗi ngày, nó được xem là mảnh đất màu mỡ giúp cho bạn cũng hoàn toàn có thể quảng cáo, bán hàng, mở rộng thương hiệu, công ty tới người tiêu dùng một cách nhanh gọn. 

Không những thế, chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận người tiêu dùng rất nhanh, nó chỉ đứng sau quảng cáo Google, giúp bạn tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng kết quả. Hơn hết, với việc chạy quảng cáo Facebook, bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát được chi phí quảng cáo chi tiêu mỗi ngày, tổng chi phí cho chiến dịch quảng cáo.

Top 2 khóa học quảng cáo Facebook làm mưa làm gió

Học quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị hình ảnh quảng cáo trên MXH Facebook

Top 2 khóa học quảng cáo Facebook giành cho người mới bắt đầu

Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn 2 khóa học dạy chạy quảng cáo Facebook trực tuyến trên UNICA. Như đã biết, UNICA là một web site cung ứng những khóa học trực tuyến trực tiếp rất có tiếng tại Việt Nam, từ đội ngũ giáo viên giảng viên  có kinh nghiệm đến kỹ năng giảng dạy, những chuyên viên đào tạo có tiếng. Như vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm học 2 khóa học sau chúng tôi giới thiệu.

1. Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu

Link đăng ký khóa học:  https://unica.vn/tu-chay-quang-cao-facebook-cho-nguoi-moi-bat-dau-cap-nhat

Khóa học gồm có  39 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 32 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Khóa học “Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu” của giảng viên Hoàng Minh Quý trên UNICA, cung ứng cho bạn một quy trình chạy quảng cáo Facebook đơn giản, những bạn sẽ biết cách chạy quảng cáo từ A đến Z cũng như cách tối ưu quảng cáo để giúp tiết kiệm chi phí.

Khóa học này đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi kết quả cao mà nó mang lại cho người học. chúng ta cũng hoàn toàn có thể thấy, Sale trực tuyến đang là Xu thế kiếm tiền của nhiều người và việc lựa chọn quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn tăng thêm doanh số bán hàng lên gấp nhiều lần.

Nội dung khóa học gồm có 39 bài giảng, được chia làm 8 phần học cụ thể, nội dung đi từ cơ bản đến nâng cao, lý thuyết phối hợp với thực hành trong từng phần. Cụ thể, mở đầu khóa học những bạn sẽ được giới thiệu một cách tổng quan nhất về khóa học “Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu” cũng như nắm được những tiêu chuẩn vàng khi chọn sản phẩm để bán trên Facebook và cách hướng dẫn bảo vệ nick Facebook 2 lớp.

Để bán được hàng trên Facebook cũng như chạy được quảng cáo trên Facebook thì bạn phải xây dựng được cho mình một fanpage mạnh. những bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn những bước để tạo được một fanpage, seting fanpage, tối ưu fanpage, cách tạo Store trên Fanpage và cách đăng những nội dung lên fanpage để kéo tương tác.

Đặc biệt, khóa học còn cung ứng cho bạn cách viết content sáng tạo cũng như cách tìm kiếm hình ảnh chất lượng để chạy quảng cáo, vẽ ra cho bạn chân dung người tiêu dùng tiềm năng.

Sau khi bạn đã học được cho mình những điều cơ bản về quảng cáo thì những bạn sẽ bắt đầu chuyển sang mục chính đó là chạy quảng cáo, học những dạng quảng cáo, hướng dẫn chạy quảng cáo video, chạy quảng cáo với tin nhắn, chạy quảng cáo với từng đối tượng lưu lượng truy cập và cách tối ưu quảng cáo. 

Top 2 khóa học quảng cáo Facebook làm mưa làm gió

Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu

Lợi ích khóa học

Sau khi kết thúc khóa học “Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu” trực tuyến trên UNICA, những bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích to lớn như sau:

– Biết chọn đúng đối tượng người tiêu dùng là ai, độ tuổi bao nhiêu, khu vực sinh sống để quyết định đến việc chạy quảng cáo cho tập người tiêu dùng đó.

– Doanh số bán hàng của những bạn sẽ tăng thêm một cách nhanh gọn, điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận người tiêu dùng mới, tạo người tiêu dùng tiềm năng.

– Giảm thiểu tối đa chi phí vì chạy quảng cáo Facebook hoàn toàn có thể giúp bạn nhắm đúng đối tượng mà mình thích tiếp thị.

– những bạn sẽ biết cách chạy quảng cáo trên trình quản lý quảng cáo và Powerpoint, chọn sản phẩm lựa chọn tương thích.

2. Facebook Conversion – Tối Ưu Quảng Cáo Chuyển Đổi

Link đăng ký khóa học:  https://unica.vn/facebook-conversion-toi-uu-quang-cao-chuyen-doi

Khóa học gồm có 53 bài giảng và thời lượng học là 06 giờ 20 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học 

Nếu bạn đang tìm kiếm kỹ năng, thủ thuật để tối ưu quảng chuyển đổi để phát triển công việc Sale của tớ thì bạn không nên bỏ qua khóa học “Facebook Conversion – Tối Ưu Quảng Cáo Chuyển Đổi” của giảng viên Lường Văn Nam trên UNICA. 

Nội dung khóa học gồm có 53 bài giảng, cho bạn một chiếc nhìn tiếp cận và thành thạo nhất về chuyển đổi Facebook Ads. Lộ trình học rất khách quan và cụ thể những bạn sẽ được đi từ một cách tổng quát nhất  về quảng cáo chuyển đổi và cần chuẩn bị những gì học quảng cáo chuyển đổi.

Sau khi bạn nắm được những điều cơ bản về quảng cáo thì những bạn sẽ được tạo tài khoản quảng cáo và thiết lập px như tạo business manager, tạo tài khoản quảng cáo, thiết lập phương thức thanh toán cho tài khoản quảng cáo, cài mã px vào web site. 

Nội dung tiếp theo của khóa học, bạn cần nắm vững và phải nắm chắc được những kỹ năng seting quảng cáo chuyển đối như cách thiết lập chiến dịch quảng cáo chuyển đổi như nào để đạt kết quả, cách lên sự kiện, tối ưu chi phí, ngân sách, hành vi, vị trí, hành vi, sở thích, vị trí quảng cáo. Ngoài ra, bạn cũng nên học cách sử dụng những đối tượng thông minh của Facebook , những định dạng bài đăng trong quảng cáo chuyển đối…

Top 2 khóa học quảng cáo Facebook làm mưa làm gió

Facebook Conversion – Tối Ưu Quảng Cáo Chuyển Đổi

Lợi ích khóa học

Khi đăng ký trở thành học viên của khóa học quảng cáo Facebook “Facebook Conversion – Tối Ưu Quảng Cáo Chuyển Đổi” những bạn sẽ nhận được rất nhiều kỹ năng hữu ích cho mình để hoàn toàn có thể tự chạy quảng cáo như:

– Thành thạo những kỹ năng về seting Facebook

– Học được cách tư duy tối ưu hóa quảng cáo chuyển đổi từ Agency hàng đầu.

– Hạn chế và hoàn toàn có thể lên được những giải pháp  về tài khoản quảng cáo.

– Thử nghiệm được quảng cáo A/B testing và những định dạng bài đăng trong quảng cáo chuyển đối.

Với 2 khóa học quảng cáo Facebook mà chúng tôi liệt kê ở trên, hy vọng rằng những bạn sẽ có thêm vào cho mình những khóa học hữu ích để hỗ trợ thêm kỹ năng cũng như kỹ năng cho bản thân. Chúc những bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Facebook Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *