Mục lục

san sẻ

Amazon được đánh giá là một ông vua bán lẻ trực tuyến khổng lồ lớn nhất trái đất lôi cuốn hàng trăm người tiêu dùng lớn trên trái đất sử dụng. Đây là nơi có số lượng người bán hàng cũng như người tiêu dùng cực kỳ đông đảo mà không bó hẹp. Do sự phát triển của mạng internet và thương mại điện tử đã thúc đẩy quy trình phát hành và phát triển của những trang thương mại điện tử và những trang mua sắm hàng đầu trái đất. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn top 2 khóa học học Sale trên Amazon.

Amazon.com là gì? Lý do nên tham gia kiếm tiền trên Amazon

Trước khi đi giới thiệu đến những bạn khóa học Sale trên Amazon, chúng tôi muốn giới thiệu đôi điều về trang bán lẻ trực tuyến này.                                                                                                                                 

Amazon.com là một website thuộc công ty Amazom.com Inc dành riêng cho thị trường Mỹ. nó được đánh giá là website bán lẻ hàng đầu trái đất hiện nay. Amazon.com được ví là một Store bán lẻ đa năng, là nơi để mọi người đến tìm mua bất kể thứ gì một cách trực tuyến . người tiêu dùng khi có nhu cầu sở hữu cho mình hàng hóa đạt chất lượng tốt chỉ việc truy cập vào Amazon.com, bạn cũng rất có thể tha hồ mua sắm và lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích trong kho hàng khổng lồ với đầy đủ đủ những mặt hàng thuộc mọi lĩnh vực.

học kinh doanh trên Amazon

Amazon.com được ví là một Store bán lẻ đa năng, là nơi để mọi người đến tìm mua bất kể thứ gì một cách trực tuyến

Lý do chúng tôi khuyên bạn nên tham gia kiếm tiền trên Amazon đó là do bạn cũng rất có thể chọn ra những mặt hàng tốt, chất lượng tương thích với nhu cầu của tôi thì mua hàng trực tuyến trên Amazon  sẽ giúp bạn có những chính sách bảo vệ mình và người tiêu dùng tốt nhất.

Bên cạnh đó, Amazon luôn rất khéo léo đưa ra những chính sách tốt bảo vệ người tiêu dùng của tôi. Nhiều người khẳng định rằng Sale trên Amazon là miếng đất màu mỡ để phát triển Sale của tôi. Bạn chỉ việc bỏ một ít thời gian để đăng ký quầy bán hàng điện tử này và trả khoảng 10 đô la thì bạn đã sở hữu một lượng người tiêu dùng lớn và có nguồn thu ổn định mà không cần trả hàng chục triệu mỗi tháng để trả kho chứa hàng. Thêm  nữa, Amazon còn mở rộng thị trường của tôi sang rất nhiều những vương quốc khác. Điều này tạo thời cơ kiếm tiền rất lớn cho người bán.

Top 2 khóa học Sale trên Amazon

1. Khóa học “Bán áo thun Pro trên Ebay, Amazon phối hợp với Shopify và Custom Cat”

Link đăng ký khóa học:  https://unica.vn/ban-ao-thun-pro-tren-ebay-amazon-ket-hop-voi-shopify-va-custom-cat

Khóa học gồm có 22 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 06 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bán áo thun trên Ebay, Amazon Pro phối hợp với Shopify và Custom Cat: với cùng 1 mẫu áo định dạng jpeg hoặc png với độ phân giải 4.500 x 5.400 px, bạn cũng rất có thể list lên Ebay, Amazon và 1 số platforms bán áo thun chuyên nghiệp của Mỹ như Teespring, Sunfrog, Wanelo, Cafepress bán cho vô số người tiêu dùng, vô số lần và dễ dàng nhân bản lợi nhuận lên n lần!

Tận dụng organic traffic của Amazon riêng tại Mỹ với lượt truy cập 2.56 tỉ lượt / tháng và Ebay tại Mỹ 1.16 tỉ lượt truy cập / tháng đồng thời phối hợp với platform ecommerce hàng đầu trái đất là Shopify và xuất ra nhà in cũng hàng đầu trái đất với giá in gốc 6 dollars / áo trong những lúc bán trên Ebay, Amazon 22.99 dollars / áo tối ưu hóa lợi nhuận và dễ dàng trong quản lý.

Vì vậy, bán áo thun Pro trên Ebay, Amazon phối hợp với Shopify và Custom Cat được những gurus trên trái đất xem là đỉnh cao của MMO, Make Money trực tuyến!           

Khóa học “Bán áo thun Pro trên Ebay, Amazon phối hợp với Shopify và Custom Cat” của giảng viên Trần Dũng, với kinh nghiệm 12 năm Sale trên Ebay và Amazon sẽ giúp bạn nắm được một chiếc nhìn tư duy về công cụ và quy trình bán áo trên Ebay, Amazon phối hợp với Shopify và Custom Cat.

Học kinh doanh trên Aamazon

Khóa học “Bán áo thun Pro trên Ebay, Amazon phối hợp với Shopify và Custom Cat” của giảng viên Trần Dũng, với kinh nghiệm 12 năm Sale trên Ebay và Amazon

Chỉ với 22 bài giảng, khóa học sẽ mang đến cho bạn biết cách:

– Hiểu được tầm quan trọng của an toàn tài khoản khi Sale trên Ebay, Amazon, Shopify và Custom Cat.

– Hiểu được tính cách và văn hóa Mỹ để rất có thể thiết kế mẫu áo mà người tiêu dùng Mỹ sẽ mua.

– Biết cách thuê sinh viên mỹ thuật hoặc freelancers trên fiverr thiết kế mẫu áo

– Biết cách list áo từ Custom Cat xuất sang Shopify và từ Shopify đồng bộ sang Ebay và Amazon.

– Biết cách xử lý đơn hàng trên Ebay, Amazon.

– Nắm được tiếng Anh cơ bản giành riêng cho Ebay, Amazon, Shopify và Custom Cat.

2. Khóa học “Amazon FBA (Fulfillment by Amazon) – Con đường xuất khẩu hàng hóa Việt Nam ra trái đất”

Link đăng ký khóa học:  https://unica.vn/amazon-fba-fulfillment-by-amazon-con-duong-xuat-khau-hang-hoa-viet-nam-ra-the-gioi

Khóa học gồm có 66 bài giảng và thời lượng học là 08 giờ 10 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

có lẽ rằng, ở đây có rất nhiều người lầm tưởng rằng con đường Sale trực tuyến trên Amazon chỉ là bán hàng và nhiều người vẫn chưa hình dùng được ra những bước Sale trên đây. Bán hàng trên Amazon gồm những bước gì, Sale trên Amazon khó hay dễ, giành riêng cho những ai, cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xác minh ra làm sao.

Hiện nay, mạng internet bùng nổ rất mạnh, nếu bạn vẫn chưa chắc chắn cách Sale thì hãy tìm hiểu thêm những khóa học Sale trên Amazon để biết thêm thông tin và kỹ năng.

Bạn có biết không, từ trước đến nay ai cũng nghĩ là hàng Việt Nam không thể cạnh tranh với hàng hóa của những nước khác trên trái đất, nên hầu hết khi nghĩ đến xuất khẩu trực tiếp (đặc biệt là bán lẻ) doanh nghiệp cảm thấy rất khó khăn. Họ thường chọn con đường OEM/ ODM cho những nước khác hoặc xuất khẩu bán buôn qua những nền tảng như Alibaba mang lại giá trị tăng thêm thấp.

Khóa học “Amazon FBA (Fulfillment by Amazon) – Con đường xuất khẩu hàng hóa Việt Nam ra trái đất” của giảng viên Giàng Thuận Ý trên UNICA sẽ san sẻ cho bạn từ A đến Z cách xuất khẩu hàng hóa có nguồn gốc từ Việt Nam ra trái đất trải qua Amazon.

học kinh doanh trên Amazon

Khóa học “Amazon FBA (Fulfillment by Amazon) – Con đường xuất khẩu hàng hóa Việt Nam ra trái đất” của giảng viên Giàng Thuận Ý trên UNICA

 

Đôi điều về giảng viên của khóa học này là giảng viên Giàng Thuận Ý. Hiện Anh đang là Chuyên viên về lĩnh vực Marketing trực tuyến như: Amazon, Facbook, Zalo… Chuyên hỗ trợ, tư vấn, đào tạo, chuyển giao quy trình làm việc và hợp tác với những Tổ chức, Cá nhân có nhu cầu về những lĩnh vực trên.Từng đảm nhận Giám đốc Sale (Xây dựng chiến lược Sale – Marketing, Setup hệ thống Sale, Đội ngũ quản trị và điều hành doanh nghiệp). Giám đốc Chi nhánh (Quản trị hệ thống Sale – Nhân Sự, Điều hành doanh nghiệp).

Chuyên viên tư vấn về Sale – Khởi nghiệp – Marketing, có kinh nghiệm làm việc ở hàng chục công ty lớn trong nhiều lĩnh vực: Đào tạo,Sale – Marketing, Dịch Vụ,  Quản lý và Điều hành doanh nghiệp.

Với chức vụ và kinh nghiệm lâu năm như vậy, khóa học “Amazon FBA (Fulfillment by Amazon) – Con đường xuất khẩu hàng hóa Việt Nam ra trái đất” sẽ cung ứng đầy đủ thông tin về cách thức xuất khẩu hàng hóa lên Amazon.com. 

trải qua 66 bài giảng trực tuyến, khóa học Sale trên Amazon sẽ trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng cơ bản nâng cao về hoạt động Sale của tôi. Phương pháp giảng dạy chủ yếu bằng những ví dụ thực tại, CHỦ YẾU LÀ HÀNG VIỆT NAM có lợi thế trên trái đất, những ví dụ và phân tích dựa trên những sản phẩm đã bán, đã thành công, từ đó học viên rất có thể rút ra những kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm quý báu cho con đường Sale của tôi.

Khóa học đặc biệt sâu xa VỀ CÁCH XUẤT KHẨU HÀNG CÓ NGUỒN GỐC VIỆT NAM ra trái đất, đây là điểm đặc biệt hơn hẳn những khóa học khác ở trên thị trường.

Với top 2 khóa học Sale trực tuyến trên UNICA, chúng tôi tin chắc rằng những bạn sẽ con đường Sale nào đúng cho bản thân mình và đưa công ty phát triển. Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Kiếm tiền amazon Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *