Mục lục

san sẻ

Thiết kế nhà đẹp là một dịch vụ đang phát triển những năm gần đây. Nhiều người nhìn được lợi ích quan trọng của nó nên đã đổ xô đi học thiết kế. Tuy nhiên không phải ai cũng hoàn toàn có thể theo đuổi nó. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến những bạn top 2 khóa học thiết kế nhà đỉnh cao trực tuyến trên Unica.

Khóa học thiết kế nhà giành riêng cho những ai?

– Học thiết kế nhà hay còn gọi là thiết kế nhà dân dụng giành riêng cho những người có kiến thức và kỹ năng cũng như kỹ năng hoặc chỉ biết được sử dụng cơ bản về autocad, photoshop. Hay, nếu bạn là người đi làm, đam mê thiết kế kiến trúc, có định hướng theo nghề xây dựng hay họa viên kiến trúc thì không nên bỏ lỡ 3 khóa học thiết kế nhà trực tuyến chuyên nghiệp thời gian ngắn.

– Khóa học giành riêng cho những bạn đang theo học ngành thiết kế, nội thất, xây dựng… muốn bổ sung kiến thức và kỹ năng học Sketchup hay tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để phục vụ những dự án công trình trong thực tiễn sau này.

– giành riêng cho những bạn trẻ đang có định hướng học xây dựng, kiến trúc…

Top 2 khóa học thiết kế nhà đỉnh cao

1. Học thiết kế Nhà phố Biệt thự dễ dàng bằng Revit

Khóa học gồm có 77 bài giảng và thời lượng học là 10 giờ 39 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Như theo thống kê, hiện nay có tới 90% thị trường xây dựng đang phát triển rất mạnh, là một “miếng đất màu mỡ” để bạn cũng hoàn toàn có thể mở những dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự. Làm được điều đó, bạn phải trang bị cho mình một lượng kiến thức và kỹ năng cũng như những kỹ năng thiết kế. Một trong những khóa học thiết kế mà chúng tôi muốn giới thiệu đến những bạn đó là khóa học “Học thiết kế Nhà phố Biệt thự dễ dàng bằng Revit” của giảng viên Phạm Sỹ Hùng trên UNICA.

Giảng viên Phạm Sỹ Hùng là một kiến trúc sư, Chuyên viên đào tạo Revit của Autodesk, tốt nghiệp từ ĐH Xây dựng với 6 năm kinh nghiệm Thiết kế kiến trúc xây dựng, 5 năm kinh nghiệm đào tạo Revit/BIM trong môi trường Việt Nam và quốc tế. Hiện tại, anh còn đang làm giám đốc, nhà sáng lập công ty TNHH Redy Việt Nam, Chuyên viên đào tạo tư vấn Revit của nhiều tập đoàn lớn lớn như Vingroup, Daiwa House, nhà thầu Obayashi, CDC…

Khóa học gồm có 78 bài giảng, được giảng viên hướng dẫn một cách chi tiết đi từ dễ đến khó, đi theo một quy trình bài học từ những bước đầu làm quen với Autocad đến khi cho ra sản phẩm là quy mô Revit, bản vẽ kỹ thuật để người xây dựng từ đó phác thảo quy mô.

Cụ thể, trong phần đầu những bạn sẽ được giới thiệu một cách tổng quát nhất về cách tạo lập một tài khoản Autodesk Student, seting phần mềm Revit cũng như giới thiệu thanh công cụ Revit, công cụ Project Browser & View Properties, những thao tác lựa chọn đối tượng, cách lên khung cho một dự án công trình cụ thể…

Học thiết kế nhà ở

Khóa học “Học thiết kế Nhà phố Biệt thự dễ dàng bằng Revit” của giảng viên Phạm Sỹ Hùng trên UNICA

 

>>> Đăng ký khoá học

Sau khi bạn đã tìm hiểu được một cách bài bản về những công cụ cũng như thao tác làm việc trên đó, giảng viên sẽ đào tạo cho bạn cách làm việc cho tiết trên AutoCad, Revit.  Dù bạn không quá xuất sắc hay giỏi về xây dựng, giỏi về AutoCad thì khóa học này vẫn giúp bạn theo học được. Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn đi từ những bước cơ bản nhất đến những phần kiến thức và kỹ năng nâng cao, san sẻ kinh nghiệm giúp bạn thành thạo như chuẩn bị file CAD kết cấu, chuẩn bị file CAD kiến trúc đến khởi tạo dự án công trình, import CAD vào dự án công trình.

Tiếp theo khi bạn đã nắm vững những thao tác hoạt động thì những bạn sẽ bắt đầu vào dựng hình, cách lên kết cấu cho ngôi nhà, quy mô tường kiến trúc và hoàn thiện nhà như: làm cột kiến trúc, móng cho dự án công trình, dầm nghiêng cho dự án công trình, vẽ tường cho kiến trúc dự án công trình, tường với phào chỉ, xử lý cắt tường, cột, sàn, dầm, hoàn thiện trần nhà, trần giả… sau cùng, những những bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cách  vẽ những quy mô cửa, cầu thang, lan can, thiết bị nội thiết kế bên ngoài và trang trí nhà. 

Nhìn chung, khi tham gia khóa học những bạn sẽ cảm nhận thấy lượng kiến thức và kỹ năng của tớ nhận lại được rất nhiều, bạn hiểu được Revit và nắm được quy trình dự án công trình trong thực tiễn với Revit, biết cách thiết kế những bản vẽ dự án công trình nhà ở, biệt thự cũng như những dự án công trình lớn hơn về Bất Động Sản Nhà Đất.

2. Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao

Khóa học gồm có 32 bài giảng và 08 giờ 28 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nếu khóa học thiết kế nhà “Học thiết kế Nhà phố Biệt thự dễ dàng bằng Revit” hướng dẫn bạn khá nhanh về phần mềm Autocad khiến bạn không theo kịp hoặc không nắm vững thì bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm một khóa học “Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao” của giảng viên Cầm Hải Phương trên UNICA để biết cách tiến hành tốt nhất những bản vẽ kỹ thuật bằng phần mềm này đúng chuẩn, đúng tỷ lệ.

Đôi điều về giảng viên Cầm Hải Phương trước khi tìm hiểu nội dung khóa học. Anh là một giảng viên có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy về Autocad, 10 năm làm việc trong ngành kiến trúc và nội thất cũng như có kinh nghiệm dạy học thiết kế nội thất trực tuyến và làm trong thực tiễn về những công trình xây dựng, thiết kế, làm kỹ thuật. Hiện tại, anh còn đang sở hữu một web về đào tạo AutoCad trực tuyến với trên 10.500 thành viên.

Đăng ký khóa học này những bạn sẽ được học một giao diện, thao tác, cách nhập lệnh, cách dùng lệnh đến cách dùng những lệnh điều chỉnh từ cơ bản đến nâng cao. Không những vậy, những bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn chi tiết cách lên một bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thiết kế, cách làm tỷ lệ bản vẽ với nhiều cách không giống nhau và cách xử lý bản vẽ tác dụng. 

32 bài giảng nếu bạn cố gắng luyện tập chăm chỉ, lắng nghe thật cẩn trọng thì những bạn sẽ dần dần thành thạo khi làm với phần mềm AutoCad, hoàn toàn có thể làm tốt những bản vẽ kỹ thuật, nâng cao tốc độ vẽ và vẽ được nhà cửa, bản thi công…

 

>>> Đăng ký khoá học

Những gì bạn được từ 2 khóa học thiết kế nhà

Sau khi bạn tìm hiểu thêm và kết thúc thành công 2 khóa học ở trên thì những bạn sẽ nhận thấy bản thân mình được trang bị:

– kiến thức và kỹ năng cơ sở như hình học, họa hình, hình kiến trúc, bố cục, tỷ lệ trong thiết kế, tác dụng công suất, nguyên lý thiết kế, kết cấu…

– Có kiến trúc chuyên ngành như viết thiết kế một công trình xây dựng dân dụng gồm có thiết kế nhà ở, thiết kế nhà phố. Học viên còn được hiểu sau hơn về sự phối kết hợp tính thẩm mỹ, công suất và kỹ thuật để ứng dụng thiết kế những công trình có tính sáng tạo cao, thiết kế được ra những ngôi nhà đẹp.

– Học viên còn hiểu được những nhu cầu thiết yếu về kiến trúc hiện nay cũng như cách đưa vào vận hành và trong thực tiễn.

– Sau 2 khóa học thiết kế nhà, không những bạn nhận được kiến thức và kỹ năng mà bạn còn có năng lực tự thiết kế sau khóa học từ những dự án công trình nhà đơn giản đến phức tạp, thự hiện toàn bộ bản vẽ 3D (tìm hiểu thêm khoá học 3D Max) phối cảnh kiến trúc trên mọi vật liệu không giống nhau.

– thời điểm nghề nghiệp được mở rộng và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ những công ty tuyển dụng.

– Được làm quen với những bài giảng áp dụng trong thực tiễn với lý thuyết vừa học để có một chiếc nhìn tổng quát nhất về thiết kế.

Học thiết kế nhà

Học viên còn hiểu được những nhu cầu thiết yếu về kiến trúc hiện nay

Với top 2 khóa học thiết kế nhà trực tuyến trên UNICA mà chúng tôi giới thiệu, hy vọng rằng những bạn sẽ có thêm vào cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng mới mẻ, có hệ thống để áp dụng được một cách trong thực tiễn nhất. Chúc những bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Thiết kế công trình Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *