Mục lục

san sẻ

Thuyết trình là một kỹ năng thiết yếu trong mọi lĩnh vực đời sống. Thuyết trình hấp dẫn không chỉ là giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trước mặt đối tác mà nó còn giúp bạn mở rộng thời điểm việc làm với cùng một mức lương hấp dẫn. Thấu hiểu được tầm quan trọng của thuyết trình, trong bài viết nay chúng tôi sẽ san sẻ Top 3 khóa học thuyết trình trực tuyến hữu ích nhất có trên Unica. mong muốn những kỹ năng hữu ích mà chúng tôi sắp san sẻ dưới đây sẽ giúp có thời điểm trở thành “bậc thầy” trong nghệ thuật thuyết trình đỉnh cao. 

Tìm hiểu chung về thuyết trình

Thuyết trình là gì ?

Thuyết là nói, trình là trình diễn. Thuyết trình là là việc bạn sử dụng những âm thanh, tiếng nói, ngôn ngữ hình thể để trình diễn về một chủ đề cụ thể nào đó trước nhiều người. quy trình này nhằm mục đích truyền đạt thông tin, nhằm đạt được những mục tiêu cụ thể nào đó. 

khóa học thuyết trình

Thuyết trình là kỹ năng mềm cực kì quan trọng trong công việc và cuộc sống

Vai trò của thuyết trình 

– Trong công việc, thuyết trình đóng vai trò quan trọng và không thể bỏ qua trong những cuộc họp, cuộc trò chuyện với quý khách,… Nếu bạn có một kỹ năng thuyết trình tốt đồng nghĩa với việc công việc của những bạn sẽ được thuận lợi và suôn sẻ, thời điểm thăng tiến cao. Ngược lại, nếu bạn không tồn tại kỹ năng thuyết trình hoặc rụt rè khi xuất hiện trước đám đông thì cho dù trình độ của bạn giỏi nhưng bạn không tồn tại kỹ năng mềm thì cũng rất khó hoàn toàn có thể đạt được thành công.

– Trong học tập, thuyết trình là một kỹ năng bắt buộc với sinh viên trong hầu hết những môn học. Đồng thời, thuyết trình cũng là thời điểm để sinh viên rèn luyện và trau dồi khả năng trình diễn trước đám đông của tôi, sẽ là một hành trang thiết yếu sau khi ra trường.

Top 2 khóa học thuyết trình trực tuyến hữu ích nhất có trên Unica

1. Khóa học Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục- giảng viên Phan Quốc Việt

Giáo trình gồm 27 bài giảng với thời lượng 02 giờ 44 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

Ngày nay cùng với sự phát triển của kinh tế- xã hội, thị trường lao động ngày càng có những đòi hỏi khắt khe ở khâu tuyển dụng người lao động. Bên cạnh kỹ năng chuyên môn về nghề nghiệp đòi hỏi đội ngũ nhân sự trong những doanh nghiệp phải trang bị những kỹ năng thiết yếu khác, để phục vụ hữu ích cho hoạt động nghề nghiệp của tôi. Và một trong số đó đó là kỹ năng thuyết trình.  Nhận thức được vai trò đặc biệt quan trọng của kỹ năng nói chuyện- thuyết trình này, Unica đã hợp tác cùng diễn thuyết hàng đầu Việt Nam, TS Phan Quốc Việt cho ra mắt khóa học “Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục” để giúp bạn trở thành bậc thầy thuyết trình chỉ trong thời gian ngắn. 

https://www.youtube.com/watch?v=gXG45q7eXbI

 

>>> Đăng ký khoá học

Giảng viên Phan Quốc Việt là người sáng lập, chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Tâm Việt Group. Thầy còn được biết đến là một tác giả, diễn thuyết và MC truyền hình. Ngoài ra thầy còn đảm nhiệm nhiều chức vụ khác như:

– Phó chủ tịch thứ nhất Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam

– tiến sỹ Toán – Lý ĐH tổng hợp Lomonosov – Moscow.

– Từng đào tạo cho ĐH Solbridge tại Hàn Quốc về Tự lãnh đạo và tạo dựng Nhân Hiệu.

– Đội trưởng đội bán hàng trước tiên của FPT.

– Chánh văn phòng tổng công ty dầu khí Việt Nam (nay là tập đoàn lớn dầu khí vương quốc Việt Nam).

– Giám đốc công ty TP. Hà Nội Petro.

– quán quân bán hàng của công ty bảo hiểm AIA miền Bắc năm 2001.

– Lộ trình khóa học gồm có 27 bài giảng, chia làm 5 phần với những nội dung chính sau: tầm quan trọng của kỹ năng thuyết trình, thiết kế bài thuyết trình hoàn hảo, thuyết trình chuyên nghiệp, sử dụng cơ thể , quản lý hội trường & khích lệ đám đông. 

khóa học thuyết trình

Giảng viên Phan Quốc Việt

Kết thúc khóa học những học viên sẽ:

– Nắm được lý thuyết và kỹ năng nền tảng để hoàn toàn có thể thuyết trình tốt

– trình diễn được sức mạnh thuyết phục

– Thiết kế bài thuyết trình chuyên nghiệp

– Tăng sự tự tin và làm chủ bản thân đối với chính mình và đối với đối phương

– Biết cách kích hoạt tâm thế người thuyết trình xuất sắc.

– Thực hành thành thạo 10 phi ngôn từ

– Thấu hiểu cơ chế ứng xử hành vi của tôi, của người để “trăm trận trăm thắng”

– Ứng dụng những công cụ hỗ trợ hiện đại tạo sự sinh động, cho bài thuyết trình. 

Thêm một điểm đặc biệt nữa của khóa học thuyết trình là bạn cũng hoàn toàn có thể học mọi lúc, mọi nơi, học bất kể khi nào bạn muốn, chỉ thiết yếu bị Smartphone hoặc máy tính có kết nối Internet. Đặc biệt, khóa học được mua một lần và sở hữu trọn đời, giúp cho việc ghi nhớ và củng cố kỹ năng được tốt hơn. Chính vì vậy mà bạn còn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí so với việc tham gia học tại những trung tâm. 

2. Khóa học Quyền năng thuyết trình đỉnh cao- giảng viên Hoàng Thu Cúc

Giáo trình gồm 33 bài giảng với thời lượng 02 giờ 32 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Có một trong thực tiễn rằng, trong xã hội hiện đại ngày nay, kỹ năng thuyết trình được biết đến là kỹ năng mềm cực kì thiết yếu. Không phải chỉ có những nhà diễn thuyết chuyên nghiệp hay những giảng viên ĐH mới phải thành thạo kỹ năng thuyết trình, mà hầu hết người lao động trong những nghề nghiệp không giống nhau, từ một người bán hàng, một nhân viên tiếp thị làm việc cho một công ty thương mại dịch vụ nào đó, hay là nhân viên ngân hàng, nhân viên tư vấn bảo hiểm, cho tới một giám đốc dự án công trình, giám đốc đào tạo, giám đốc thương hiệu, hay giám đốc Marketing,… và mọi người kinh doanh, ai cũng cần sử dụng đến kỹ năng quan trọng này. 

https://www.youtube.com/watch?v=uuMw6jnjuj0

 

>>> Đăng ký khoá học

Khóa học Quyền năng thuyết trình đỉnh cao của giảng viên Hoàng Thu Cúc được ra mắt nhằm giúp học viên có kỹ năng thuyết trình tác dụng, tạo lợi thế phát triển bản thân và thành công trong công việc. 

Giảng viên Hoàng Thu Cúc đã có hơn 20 năm đào tạo cho sinh viên, thạc sĩ, nghiên cứu sinh những trường CĐ, Kinh tế, ĐH thương mại, ĐH mỏ, ĐH Đông Á….Cô đã giúp cho hơn 10.000 người có tư duy, phương pháp đúng để xây dựng cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn. Ngoài ra, cô còn được tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng như: Quyền năng thuyết trình, Bản lĩnh nữ người kinh doanh….

Khóa học Quyền năng thuyết trình đỉnh cao gồm có những nội dung chính như: tự tin nói chuyện trước đám đông, uy lực giọng nói, tổng quan về thuyết trình sẽ giúp những học viên hoàn toàn có thể tự tin nói chuyện, thuyết trình một cách mạch lạc, truyền cảm hứng và chạm đến trái tim của người người nghe. Ngoài ra trải qua những bài giảng, những học viên còn hoàn toàn có thể rèn luyện quy trình phản ứng nhanh, để bạn cũng hoàn toàn có thể phản ứng kịp thời trước bất kì câu hỏi khó nào. 

Kết thúc khóa học thuyết trình những bạn sẽ học được những kỹ năng hữu ích sau:

– trình diễn thông điệp rõ ràng mạch lạc

– Thiết kế nội dung đáp ứng nhu cầu của người nghe

– những bạn sẽ được truyền cảm hứng, tác động tới người nghe

– Rèn luyện quy trình phản ứng nhanh, để bạn tự tin phản ứng trước bất kỳ câu hỏi khó nào

– Giúp bạn trở thành người trình diễn hấp dẫn, lôi cuốn, giọng nói khỏe và vang

– Điều phối được đám đông và điều hành buổi meeting chuyên nghiệp. 

Còn vô vàn những điều bất ngờ khác có trong khóa học Quyền năng thuyết trình đỉnh cao, nhanh tay đăng kí để hoàn toàn có thể nhận những ưu đãi bất ngờ trong ngày hôm nay bạn nhé.

>> Click ngay: Quyền năng thuyết trình đỉnh cao

Bài viết trên đây, chúng tôi đã san sẻ Top 2 khóa học thuyết trình trực tuyến hữu ích nhất có trên Unica. mong muốn với những kỹ năng hữu ích có trong khóa học cùng với sự kiên trì của bản thân, những bạn sẽ có thời điểm trở thành bậc thầy thuyết trình chỉ trong thời gian ngắn. 

bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm một số khóa học hấp dẫn sau có trên UNICA:

>> Nghệ thuật tỏa sáng trước công chúng

>> Phụ nữ thuyết trình trên Internet

 

Đánh giá :

Tags:
Thuyết trình

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *