Mục lục

san sẻ

Hiện nay, ngoài việc trang bị thêm vào cho mình nhiều ngoại như khác như: học Tiếng Hàn trực tuyến, Tiếng Trung, Tiếng đức thì tiếng Anh vẫn là ngoại ngữ được nhiều người quan tâm nhất. Bạn muốn học tiếng Anh, bạn muốn sử dụng thành thạo tiếng Anh hay muốn nói chuyện thành thạo với người bản xứ. Nhưng… bạn lại không không chắc chắn bắt đầu học thế nào cho tác dụng. Ngay tiếp về sau, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 2 khóa học tiếng Anh trực tuyến giành riêng cho người mới bắt đầu.

1. Khóa học “Tiếng Anh giao tiếp thực tiễn”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/tieng-anh-giao-tiep-thuc-te

Khóa học gồm có 48 bài giảng và thời lượng học là 07 giờ 32 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Để việc tự học tiếng Anh giao tiếp trở thành dễ dàng và đơn giản, thì bạn cần phải có một phương pháp và lộ trình học cụ thể để cải thiện được khả năng nói và nghe của tôi. Không những thế, bạn cần phải có một khoảng thời gian kiên trì và học hỏi. 

Để rất có thể thành thạo việc giao tiếp tiếng Anh trong 3 tháng đầu học, bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm khóa học “Tiếng Anh giao tiếp thực tiễn” của giảng viên Hoàng Ngọc Quỳnh trên UNICA.

Đôi nét về giảng viên, Ms Hoàng Ngọc Quỳnh, chị tốt nghiệp thạc sĩ xuất sắc tại Nottingham – nước anh. Kinh nghiệm giảng dạy: Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam và Anh, luôn được học viên yêu quý bởi cách giảng dạy lôi cuốn và hấp dẫn. Tác giả cuốn sách ‘Hacking your English speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá” nằm trong TOP sách tiếng Anh bán rất chạy nhất năm 2018. IELTS Speaking 8.5 của chị hoàn toàn bằng phương pháp tự học. Trang Facebook san sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh với trên 90.000 followers và chùng chục ngàn lượt san sẻ. 

48 bài giảng của khóa học được giảng dạy theo phương pháp Flipped Learning áp dụng, lộ trình học hợp lý, làm giảm khả năng quên từ vựng và tăng khả năng ghi nhớ lên tới 30% so với bình thường. 

Nghe tiếng Anh vài tiếng mỗi ngày trong vòng thời gian 1 tháng không hề đủ. Để nghe được thành thạo thì bạn phải nghe trong vài tháng thậm chí là một năm. Giảng viên sẽ phân tích cho bạn những sai lầm trong quy trình học tập và hướng dẫn bạn cách lựa chọn tài liệu với trình độ của bạn. Nếu bạn chọn sai tài liệu quá dễ hoặc quá khó sẽ làm bạn cảm thấy nản chí và muốn bỏ cuộc sớm. Vậy giải pháp ở đây là gì Đừng lo lắng vì đã có khóa học “Tiếng Anh giao tiếp thực tiễn”.

học tiếng Anh online

Khóa học “Tiếng Anh giao tiếp thực tiễn” của giảng viên Hoàng Ngọc Quỳnh trên UNICA.

– Về ngữ pháp và từ vựng, những bạn sẽ được học trực tiếp  vào những tình huống giao tiếp, không theo chủ đề đơn thuần. 

– Về cấu trúc những bạn sẽ được những cấu trúc ứng dụng trực tiếp vào những tình huống giao tiếp tương tác giữa 2 người và giao tiếp tiếp nhóm 3 người. 

– Khi học phản xạ, lúc này chúng tôi khuyên bạn muốn luyện nghe được thì bạn cần nghe lại và không theo dõi transcript. Với những bài nhiều thông tin thì bạn nên nhắm mắt lại, triệu tập nhiều vào phần nghe, để đầu diễn biến, cảm xúc, lời thoại.

48 bài giảng bài là 16 chủ đề giao tiếp thực tiễn mà giảng viên san sẻ và truyền đạt đến những bạn. Bạn không những được học theo trải nghiệm học tiếng Anh trực tuyến mà còn được học toàn diện 4 kỹ năng theo lộ trình là Nghe, nói, đọc, viết.

Kết thúc khóa học này, những bạn sẽ tự tin nhận thấy vốn từ vựng của tôi bắt đầu được lấp đầy và trở thành phong phú. Nếu từ vựng của bạn quá ít thì sẽ làm cho năng lực nghe hiểu của bạn không tồn tại. Về mặt học ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản, những bạn sẽ tự tin sử đúng cấu trúc câu, khi nói chuyện với mọi người, nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy tự tin. những bạn sẽ được học một phương pháp ngữ pháp theo như hình thức nghe giảng và làm bài tập, phối hợp với giao tiếp để kiến thức và kỹ năng ghi nhớ lâu.

2. Khóa học “Luyện thi IELTS trực tuyến: listening, speaking, reading, writing”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/luyen-thi-ielts-trực tuyến-listening-speaking-reading-writing

Khóa học gồm có 50 bài giảng và thời gian học là 04 giờ 09 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn muốn tìm kiếm một khóa học tiếng Anh trực tuyến giành riêng cho người mất gốc, cải thiện đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết thì bạn nên học IELTS. Tuy nhiên, nhiều bạn còn tương đối lăn tăn khi không biết chọn khóa học nào để “đáng đồng tiền bát gạo”. Xuất phát từ điều này, chúng tôi giới thiệu đến những bạn khóa học “Luyện thi IELTS trực tuyến: listening, speaking, reading, writing” của giảng viên Bùi Đức Tiến trên UNICA.

thứ nhất, đôi điều về giảng viên Thạc Sỹ Bùi Đức Tiến, Giảng viên Khoa Anh, Trường ĐH Sư phạm TPHCM. Giảng viên chính tại Anh Ngữ EMC – English Master Center.  IELTS 8.5; Tốt nghiệp Cao học hạng ưu tại ĐH Curtin, Úc. Có nhiều kinh nghiệm trong việc ứng dụng CNTT trong giảng dạy, đặc biệt là dùng những phần mềm, ứng dụng để thiết kế những bài học mang tính tương tác cao. Tham gia “Đề án Ngoại Ngữ vương quốc 2020”, bồi dưỡng Tiếng Anh cho giáo viên ở tỉnh TP. Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh. Tham gia xây dựng quy mô “Tiếng Anh xã hội” tại trường ĐH Sư phạm TPHCM. Có nhiều báo cáo khoa học tại những Hội thảo quốc tế, khu vực và vương quốc.

Với IELTS 8.5, giảng viên đã đầu tư tâm huyết đầu tư một lớp học giành riêng cho những bạn mới bắt đầu học IELTS, trình độ còn thấp, vốn từ vựng, ngữ pháp còn vẫn chưa cao. Trong khóa học này, sẽ giúp bạn phát âm còn kém được cải thiện. 

điểm mạnh của khóa học là có một lộ trình học cụ thể, những bạn sẽ được học từ những chủ đề quen thuộc được vận dụng trong bài thi để đạt được IELTS từ 5.5 đến 7.0. 8 nội dung bài học liên quan tới từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu, đọc, viết, nghe, phát âm, nói đều được giảng viên truyền đạt cực kì chi tiết trong khóa học. Cụ thể: những bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn những lỗi sai thường gặp trong bài thi, cách phát âm, cải thiện kỹ năng, bố cục của một bài thi IELTS, yêu cầu cụ thể của từng bài thi, kỹ năng sử dụng ngữ pháp.

Học tiếng Anh online

Khóa học “Luyện thi IELTS trực tuyến: listening, speaking, reading, writing” của giảng viên Bùi Đức Tiến trên UNICA.

Đặc biệt, đến với khóa học này, bạn còn được giảng viên hướng dẫn một cách chi tiết cách làm những bộ đề IELTS thường gặp, giúp bạn có những bước đệm vững chắc khi bước vào một kỳ thi thực sự. Ngoài ra, bạn còn được cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, việt một cách bài bản trải qua những khóa học.

Một số lưu ý khi học khóa học tiếng Anh trực tuyến giành riêng cho mất gốc 

Khóa học Tiếng Anh cho người mất gốc trực tuyến được học trên nền tảng trực tuyến, chính vì vậy bạn cần trang bị cho mình một chiếc Dế yêu thoại hoặc máy tính có kết nối mạng internet.

– Khóa học này mua một lần nhưng được sở hữu trọn đời, rất thuận lợi cho bạn những bạn không kiên trì. Thêm nữa vì học trực tuyến nên bạn cũng rất có thể học ở bất kỳ thời gian và không gian nào mình mong muốn, nó rất thích hợp cho những bạn có thời gian bận.

– Giao tiếp quan trọng nhất là phát âm, chính vì thế bạn nên có một phương pháp luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất nhưng tác dụng. Bạn nên áp dụng theo nguyên tắc nguyên lý 80/20 tức là luyện những âm cơ bản trước và sau đó luyện những âm còn sót lại. Mỗi âm sẽ luyện trong 3 giai đoạn cụ thể như nối dài trong 3 giây, sau đó giảm xuống trong một giây và sau cuối là theo tốc độ và ngữ điệu chuẩn. Khi bạn nắm được cách đọc âm này thì 44 âm sẽ nhanh gọn được bạn học được.

Với top 2 khóa học tiếng Anh trực tuyến mà chúng tôi giới thiệu, hy vọng rằng những những bạn sẽ tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, vượt qua được những bài kiểm tra và lấy được chứng chỉ tiếng Anh. Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *