Mục lục

sẻ chia

Ngày nay, ngoài tiếng Anh là một ngôn ngữ khá phổ biến thì tiếng Trung cũng đóng một vai trò cực kì quan trọng đối với việc phát triển kinh tế xã hội. Chính vì vậy, học tiếng Trung không chỉ là giúp bạn tìm hiểu về nền văn hóa Trung Quốc mà nó còn mở rộng thời điểm việc làm với mức lương cao hơn. Tuy nhiên việc đi học ở những trung tâm với chi phí cao và mất quá nhiều thời gian khiến cho việc học bị gián đoạn và không mang lại kết quả cao. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, trong bài viết này Unicca sẽ sẻ chia cho bạn Top 2 khóa học tiếng Trung trực tuyến “hot” nhất có trên Unica.

Những lý do bạn nên học Tiếng Trung

Trước khi tìm hiểu về Top 2 khóa học tiếng Trung trực tuyến “hot” nhất có trên Unica, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những lợi ích mà tiếng Trung mang lại.

Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên trái đất

Tiếng Trung là ngôn ngữ lớn của quốc tế, tiếng Trung được nhiều người bản ngữ sử dụng nhất trên trái đất. Và hiện nay tiếng Tiếng Trung đang là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên Internet.

Mở rộng thời điểm việc làm với mức nhập khá

Xét về mặt kinh tế, Trung Quốc là một cường quốc có nền kinh tế đứng thứ 2 trái đất (sau Mỹ) với tốc độ phát triển kinh tế khá mạnh mẽ. Những năm quay về đây, những doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Chính vì vậy nếu biết tiếng Trung những bạn sẽ có thời điểm được làm việc tại những công ty quốc tế với cùng 1 mức lương rất cao. Ngoài ra, đối với học viên, sinh viên có tiếng Trung là một trong những con đường giúp bạn dễ dàng có thời điểm du học Trung Quốc. 

học tiếng Trung Online

Học tiếng Trung giúp bạn mở rộng thời điểm việc làm

Học tiếng Trung giúp cho việc học những ngôn ngữ khác dễ dàng hơn

những ngôn ngữ khác như tiếng hàn, tiếng Nhật cũng chịu sự tác động rất lớn của tiếng Trung. Khi bạn đã biết tiếng Trung rồi thì việc học tiếng Hàn, Nhật sẽ đơn giản hơn rất nhiều, nhất là phần Hán Tự. 

Có thời điểm tìm hiểu về lịch sử văn hóa Trung Quốc

Không thể phủ nhận một điều rằng Trung Quốc là cái nôi của văn minh nhân loại. Khi học tiếng Trung, chúng ta sẽ có thời điểm tiếp cận với nền văn hóa Trung hoa lâu lăm, những bạn sẽ học thêm được những nền văn hóa không giống nhau trên trái đất. 

Học tiếng Trung để phát triển Marketing và làm giàu

Trung Quốc là một thị trường Marketing rộng lớn với hàng hóa đa dạng. Dù bạn muốn Marketing mặt hàng gì đi chăng nữa thì thị trường Trung Quốc cũng sẽ đáp ứng được với. Chính vì vậy, việc nắm được tiếng Trung sẽ giúp bạn nhập hàng Trung Quốc một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Top 2 khóa học tiếng Trung trực tuyến “hot” nhất có trên Unica

1. Khóa học tiếng Trung cơ bản siêu tốc cho người mới bắt đầu- giảng viên Đỗ Hường

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/tieng-trung-co-ban-sieu-toc-cho-nguoi-bat-dau

Giáo trình gồm 45 bài giảng với thời lượng 12 giờ 04 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

học tiếng Trung Online

Khóa học tiếng Trung cơ bản siêu tốc cho người mới bắt đầu

Học tiếng Trung nói riêng và những ngôn ngữ khác nói chung cần một lộ trình học bài bản, chuyên nghiệp bởi đây là nền tảng quan trọng để đạt kết quả tốt nhất. Nắm bắt được điều này, Unica hợp tác cùng giảng viên Đỗ Hường xuất bản khóa học “Tiếng Trung cơ bản siêu tốc cho người mới bắt đầu” với lộ trình học cực kì khoa học. 

Giảng viên Đỗ Hường là thạc sỹ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ trung trường ĐH Ngoại ngữ ĐH vương quốc Thủ Đô Hà Nội- giám đốc trung tâm Tiếng Trung Hồng Lộc. Cô là người sáng lập và giảng dạy kênh tiếng Trung Hồng Lộc dạy nhớ chữ qua hình ảnh lôi cuốn nhiều nhất trên Youtube với trên 1 triệu lượt view và trên 60.000 người theo dõi. Với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại những trung tâm và trường cấp 2,3 như trường song ngữ Nguyễn Bỉnh khiêm Thủ Đô Hà Nội và trường ĐH Công Nghiệp Thủ Đô Hà Nội, cô đã giúp cho hàng nghìn học viên hoàn toàn có thể chinh phục tiếng Trung bằng những phương pháp cực kì đơn giản. 

Khóa học này được soạn dạy theo GT Hán Ngữ chuẩn do ĐH Ngôn Ngữ Bắc Kinh ấn hành. Với nội dung và cách giảng dạy mới hoàn toàn, đặc biệt là phương pháp dạy nhớ chữ qua hình ảnh độc quyền hoặc qua những những bộ của giảng viên, giúp người học dễ dàng nhớ và nhận biết chữ một cách đơn giản và dễ nhất. Bạn được luyện nói, luyện hội thoại, luyện viết và nhớ từng chữ, ghép từng câu từ đơn giản tới phức tạp. Điều này giúp ích rất nhiều cho người bắt đầu học tiếng Trung. 

học tiếng Trung Online

Tiếng Trung cơ bản giành cho người mới bắt đầu

Nội dung khóa học gồm có 65 bài về âm, những chủ đề thường ngày như ăn uống, đi lại, mua bán, mặc cả, hỏi đường, giới thiệu bản thân…và đặc biệt chúng tôi đã bổ sung rất nhiều bài về những câu thông dụng dễ học nhất hiện nay để những bạn cũng hoàn toàn có thể giao tiếp được tự tin nhất. Hơn nữa khóa học này đã đưa ra rất nhiều bài tập trắc nghiệm, những bài tập dịch để những bạn có thời điểm hiểu và luyện tập được nhiều hơn thế nữa nữa.

Kết thúc khóa học, những học viên hoàn toàn có thể trang bị được cho mình những kiến thức và kỹ năng hữu ích sau

– Tự học tiếng Trung với phương pháp nhớ chữ và giao tiếp hiện đại nhất

– Tự tin nhớ và viết được 250 chữ Hán thông dụng trong khóa học, đủ trình độ thi chứng chỉ HSK 1.

– Tự tin phát âm chuẩn giống người Trung nhất

– Tự tin giao tiếp với người Trung với những chủ đề thông dụng hằng ngày như ăn uống, đi lại, mua bán, hỏi đường…

– Tự tin có được nền tảng chắc chắn khi học những khóa nâng cao tiếp theo

– Có thời điểm làm trong công ty Trung và Đài với mức lương cao hơn. 

2. Khóa học Chinh phục tiếng Trung thật đơn giản- giảng viên Nguyễn Phương Anh

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/chinh-phuc-tieng-trung-that-don-gian

Giáo trình gồm 45 bài giảng với thời lượng 05 giờ 02 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

học tiếng Trung Online

Khóa học Chinh phục tiếng Trung thật đơn giản

Tiếng Trung đang ngày càng trở thành một ngôn ngữ phổ biến trên trái đất. Đặc biệt, Trung Quốc là nước láng giềng của Việt nam nên thường xuyên ra mắt những hoạt động giao thương. những công ty Trung Quốc có mặt ở Việt nam hoặc lao động Việt Nam sang Trung Quốc làm việc rất nhiều. thời điểm việc làm mở rộng đối với mọi người, nhất là những người trẻ tuổi. Điều đó đòi hỏi bạn cần phải có vốn Tiếng Trung nhất định. 

Thấu hiểu được tầm quan trọng mà tiếng Trung mang lại, Unica hợp tác cùng giảng viên Nguyễn Phương Anh xuất bản khóa học “Chinh phục tiếng Trung thật đơn giản” giành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung. 

Giáo trình khóa học có 45 bài giảng với 15 học phần. Nội dung chính xoay quanh những chủ đề cơ bản thông dụng như: chào hỏi, cảm ơn, nghề nghiệp, giới thiệu, mua sắm….trải qua những chủ đề, những đoạn hội thoại của người bản ngữ, những bạn sẽ được học phát âm, học từ vựng, cách viết chữ Hán. 

Kết thúc khóa học, những bạn sẽ hoàn toàn có thể trang bị được cho mình những kiến thức và kỹ năng hữu ích như sau:

– Biết cách viết chữ hán, nâng cao từ vựng

– Nắm được ngữ pháp cơ bản, những mẫu câu thông dụng

– Tự tin giao tiếp cơ bản khi gặp người Trung Quốc ở bất kể đâu

– Tăng thời điểm việc làm trong những công ty Trung Quốc

– Tạo nền tảng tốt để học tiếp và sang Trung Quốc du học, công tác và du lịch

– Giúp bạn dễ dàng tự học tiếng Trung nâng cao tận nơi. 

Thêm một điểm đặc biệt nữa của của khóa học là mua một lần sở hữu trọn đời. bạn cũng hoàn toàn có thể học mọi lúc, mọi nơi khi chỉ việc Dế yêu hoặc máy tính có kết nối Internet. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí so với việc tham gia học tại những trung tâm. 

Bài viết trên đây, chúng tôi đã sẻ chia về Top 2 khóa học tiếng Trung trực tuyến “hot” nhất có trên Unica. mong muốn bằng những kiến thức và kỹ năng hữu ích mà Unica mang lại, bạn cũng hoàn toàn có thể chinh phục được tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.

Chúc những bạn thành công !

bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số khóa học hấp dẫn sau có trên UNICA:

>> Đàm thoại tiếng Hoa vẫn chưa bao giờ dễ hơn

>> Tiếng Trung khẩu ngữ thực hành

Đánh giá :

Tags:

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *