Mục lục

san sẻ

Những năm gần đây, kỹ năng tin học văn phòng nói chung và kỹ năng sử dụng Word nói riêng trở thành những yêu cầu bắt buộc đối với những nhà tuyển dụng. Hiểu được vấn đề này, rất nhiều bạn trẻ hoặc người người đã đi làm, tìm kiếm rất nhiều trung tâm để bổ sung kỹ năng và kiến thức cho bản thân. Tuy nhiên, nhiều người nhận thấy kỹ năng và kiến thức ở trung tâm được truyền tải rất nhanh. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ san sẻ cho những bạn top 3 khóa học Word trực tuyến trên UNICA.

Tầm quan trọng của Word trong học tập và làm việc

Trước khi giới thiệu đến những bạn  top 2 khóa học Word trực tuyến trên UNICA thì  những bạn đọc cần nắm được tầm quan trọng của word trong học tập cũng như công việc của tớ. Học Word sẽ giúp bạn nắm trọn bọ kỹ năng và kiến thức về Microsoft Office, không những là môi trường học, văn phòng mà còn hữu ích trong nhiều môi trường làm việc khác. 

Là yêu cầu tối thiểu của nhà tuyển dụng

Khi bạn đi xin việc, đây được xem là kỹ năng thứ nhất của bạn. Nếu bạn không biết sử dụng thành thạo word thì chắc chắn những bạn sẽ không thể làm việc được. Microsoft Office giúp bạn đồng bộ sử dụng tài liệu và trao đổi tư liệu, công việc trong môi trường làm việc, bạn cũng rất có thể sử dụng thành thạo bất kể công cụ nào nhưng đến công cụ Word mà bạn không biết thì rất khó hòa nhập được với mọi người.

Từ những nhà lãnh đạo đến những đối tác, đồng nghiệp cho tới những người xung quanh, bất kể ai muốn làm việc và trao đổi công việc đều phải ghi nhận đến Word. Từ đó kết quả công việc được nâng lên, năng suất làm việc được tăng cao và tinh thần teamwork thêm phần bền chặt vững chắc.

học word online

Kỹ năng tin học văn phòng rất quan trọng

Đây là công cụ phổ biến nhất trái đất

Bạn có muốn mình là thế hệ trẻ và lại lỗi thời so với mọi người cùng thế hệ không? Word không phải là phần mềm soạn thảo, văn bản duy nhất nhưng có lẽ rằng nó là công cụ soạn thảo phổ biến nhất trên trái đất. Hiện nay, phiên bản word mới nhất là phiên bản 2019.

Biết cách sử dụng Word thành thạo sẽ giúp cho bạn không phải mất quá nhiều thời gian và công sức để cân chỉnh kích thước, thay đổi font chữ cũng như chuyển đổi giữa những tệp nhằm mục đích đồng bộ hóa tài liệu văn phòng.

Top 2 khóa học Word trực tuyến cho người bắt đầu

1.  Khóa học “Thành thạo Microsoft Word 2013 từ cơ bản đến nâng cao”

Link đăng ký khóa học:  https://unica.vn/thanh-thao-microsoft-word-2013-tu-co-ban-den-nang-cao

Khóa học gồm có 43 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 31 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Như đã nói về tầm quan trọng của Microsoft Word, đây là một công cụ soạn thảo văn bản thông dụng mà hầu hết những doanh nghiệp và cá nhân đang sử dụng. Tuy nhiên, trong số người biết đến nó thì chỉ có 5% là biết sử dụng hết tính năng của nó, điều này làm cho kết quả làm việc nhóm không được cao, không khai thác được hết kết quả khoa học, gây lãng phí tài nguyên.

Nếu bạn muốn hỗ trợ và nâng cao kỹ năng mềm cho mình thì bạn đừng bỏ qua khóa học “Thành thạo Microsoft Word 2013 từ cơ bản đến nâng cao” của giảng viên Nguyễn Quang Vinh trên UNICA.

Đôi điều về giảng viên, Giảng viên Nguyễn Quang Vinh đào tạo doanh nghiệp, P. GĐ – Công Ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Metech – MeTech.com.vn. Chuyên viên giảng dạy, tư vấn cho nhân viên văn phòng tại những doanh nghiệp, công ty. Hiện nay, anh đang là Phó giám đốc công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông MeTech. Tư vấn truyền thông cho Th.s Tâm Lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu. Tư vấn chiến lượt phát triển và Makerting cho hàng chục trang fanpage facebook Holcim, Doublemint. Đồng thời, anh cũng đã quản lý và cố vấn cho nhiều web site, fanpage, facebook…

học word online

Khóa học “Thành thạo Microsoft Word 2013 từ cơ bản đến nâng cao” sẽ  trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến thức cơ bản về word

Biên soạn giáo trình, tài liệu học đa dạng: Slide bài giảng, bài tập thực hành, video Clip hướng dẫn. Kinh nghiệm giảng dạy những chuyên môn: Tin học A, Tin học B, Chuyên viên tin học văn phòng, Thiết kế web site,… theo chương trình chuẩn ĐH Khoa học tự nhiên.

Với nhiều năm kinh nghiệm như vậy, khóa học “Thành thạo Microsoft Word 2013 từ cơ bản đến nâng cao” sẽ  trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến thức cơ bản về word, cách tạo chart, cách tạo form tiện lợi…

Với 43 bài giảng, khóa học “Thành thạo Microsoft Word 2013 từ cơ bản đến nâng cao” chia thành 10 nội dung phần học chi tiết và cụ thể nhất, giảng viên Nguyễn Quang Vinh sẽ giúp bạn  nắm thành thạo những tính năng cơ bản nhất trong word 2013, những bạn sẽ biết cách nắm những kỹ năng và kiến thức về bảng biểu, đồ họa tron word, cách tạo chart, biết cách định dạng trang trí văn bản khoa học đẹp mắt. 

Không những thế, bạn biết cách thao tác những phần học cụ thể để thuận tiện theo dõi và ứng dụng công việc nhanh gọn. Thêm nữa, học thành thạo khóa học này, những bạn sẽ tự tin ghi được điểm tốt trong mắt quý khách, đối tác, nhà tuyển dụng.

Thêm một điểm cộng của khóa học này là được học theo lộ trình rõ ràng nên bạn cũng rất có thể tự tin sau 7 ngày học và phối kết hợp thực hành thì những bạn sẽ thấy khả năng soạn thảo của tớ được tăng thêm đáng kể.

2. Khóa học “Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao”

Link đăng ký khóa học:  https://unica.vn/lam-chu-word-2016-tu-co-ban-den-nang-cao

Nội dung khóa học gồm có 43 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 58 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Microsoft Word trở thành cực kì quen thuộc với toàn bộ mọi người, đặc biệt là đối với dân văn phòng và bất kể công việc nào cần phải soạn thảo văn bản. Bởi những tính năng này mà người tiêu dùng không bắt kịp tốc độ update của word, dẫn đến khó khăn trong quy trình làm việc. Vì muốn giải quyết những vấn đề này, chúng tôi muốn giới thiệu đến những bạn khóa học “Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao” của giảng viên Đỗ Trung Thành trên UNICA.

với trên 20 năm kinh nghiệm tham gia công tác giảng dạy về tin học văn phòng, thiết kế đồ họa, biên tập âm thanh, khóa học sẽ cung ứng cho bạn một lộ trình học cụ thể từ đơn giản đến nâng cao. Đặc biệt, những bạn nào có nhu cầu muốn nâng cao trình độ tin học văn phòng hay chứng chỉ tin học thì không nên bỏ qua.

học word online

Khóa học “Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao” của giảng viên Đỗ Trung Thành trên UNICA

Khóa học xây dựng theo bài giảng thông minh, những bạn sẽ được làm quen từ cách tạo, mở và lưu trữ văn bản, hướng dẫn cách gõ văn bản 10 ngón, định dạng văn bản như định dạng font chữ, định dạng đoạn văn bản, định dạng danh sách. Ngoài ra, những bạn sẽ được học chèn và định dạng những đối tượng trong văn bản như thêm trang bìa, tạo trang trống, ngắt trang, chèn bảng. Thêm nữa, những bạn sẽ được thiết lập, chỉnh sửa văn bản một cách chỉnh chu, đẹp mắt nhất rất có thể để văn bản của bạn thêm chuyên nghiệp, hấp dẫn. Đặc biệt, bạn được trau dỗi kỹ năng và kiến thức nâng cao ứng dụng vào công việc và tối ưu nó một cách kết quả, biết cách thiết kế, thiết lập văn bản, chỉnh sửa ảnh, văn bản để làm hợp đồng, báo cáo, chứng từ cụ thể…

Với top 2 khóa học Word trực tuyến mà chúng tôi đã giới thiệu và san sẻ, hy vọng rằng những những bạn sẽ trang bị cho mình thêm những kỹ năng và kiến thức hữu ích để phục vụ học tập cũng như công việc.

Đánh giá :

Tags:
Word

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *