Mục lục

sẻ chia

Yoga là bộ môn giành cho tất mọi người và là bộ môn thể thao mà những mẹ mang thai hoàn toàn có thể luyện tập để nâng cao sức khỏe. Tuy là một bộ môn thể thao ít hoạt động, nhẹ nhàng nhưng nếu không biết cách luyện tập sẽ gây rất nhiều tổn thương cho tinh thần và cơ thể. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn top 2 khóa học Yoga cho bà bầu mà những mẹ tuyệt đối không được bỏ qua.

Lợi ích của Yoga về mặt thể chất

Những bài tập Yoga uyển chuyển dành riêng cho bà bầu thường gồm có những động tác vươn tay, vươn chân, uốn người, gập người mà không tồn tại những động tác khó. Cho nên lợi ích thứ nhất từ những việc tập Yoga cho mẹ bầu đó là giúp cho mẹ bầu có cơ bắp dẻo dai, du chuyển nhanh, nhẹ nhàng, mềm mại bởi những khớp xương vận động, kéo căng và phối kết hợp nhuần nhuyễn với nhau, giúp cho mẹ bầu nâng cao sức khỏe.

Top 2 khóa học yoga cho bà bầu mà mẹ không nên bỏ qua

Học yoga cho bà bầu mỗi ngày còn giúp cho cột sống

Học yoga cho bà bầu mỗi ngày còn giúp cho cột sống, xương chậu được luyện tập với nhau thường xuyên để mẹ giảm sút những triệu chứng khó ở trong thời kỳ mang thai như đau lưng, mỏi lưng, có bước đệm tốt cho kỳ sinh nở.

Không những thế, yoga nhấn mạnh vào việc hít thở phối kết hợp với những động tác liên tục sao cho hợp tác kết hợp ăn ý. Chính vì thế mà luyện tập yoga còn giúp cho mẹ bầu giảm công việc, giảm stress trong cuộc sống. 

Khi những mẹ mang bầu tập luyện Yoga thì người mẹ sẽ có tinh thần thoải mái, điều này sẽ rất quan trọng đến việc phát triển toàn diện của thai nhi, tránh được nguy cơ mắc những bệnh về rối loạn tâm lý và nâng cao được trí tuệ cho trẻ khi nằm trong bụng mẹ.

Top 2 khóa học Yoga cho bà bầu mà mẹ hoàn toàn có thể xem thêm

Hiện nay, những lớp học Yoga mở ra rất nhiều, những bài tập tương thích với từng thời kỳ mang thai của mẹ bầu vì vậy mà những mẹ hoàn toàn có thể yên tâm đến đây học mà không sợ tác động gì đến sức khỏe của bé. Tuy nhiên, trong thời gian mang thai, những mẹ bầu nên hạn chế di chuyển. Một lời khuyên đó là, những mẹ hãy xem thêm những khóa học Yoga trực tuyến trực tuyến trên UNICA. Những khóa học này rất tương thích cho những mẹ không tồn tại thời gian, không thể đến những trung tâm luyện tập. Đăng ký những khóa học này mẹ bầu hoàn toàn hoàn toàn có thể luyện tập ở nhà cũng như được học những bài tập từ những giảng viên, tư vấn viên có kinh nghiệm.

1. Khóa học “Yoga bầu – Mẹ khỏe con vui”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/yoga-bau-me-khoe-con-vui

Khóa học gồm có 42 bài giảng và thời lượng học là 06 giờ 08 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn đang bị đau mỏi lưng vì trong thời gian kỳ mang thai, chân tay bạn bị phù nề và khó chịu , mệt mỏi. Bạn không muốn sinh con bằng phương pháp để, muốn sinh con bằng phương pháp đẻ tự nhiên. Tuy nhiên, để sức khỏe ổn định, điều hòa khí huyết thì bạn phải hít thở đúng cách, để tinh thần thoải mái. 

Bạn hãy tìm tới khóa học “Yoga bầu – Mẹ khỏe con vui” của giảng viên Luna Thái trên UNICA để mang lại sức khỏe cho cả mẹ và bé. Giảng viên Luna Thái được mệnh danh là cô nàng vàng Yoga Việt Nam – Người đạt huy chương Vàng Yoga tại Ấn năm 2016 và là Giám Khảo Quốc Tế chấm thi những giải đấu Yoga trái đất.

 những khóa học Yoga cô giảng dạy đều được đầu tư rất tâm huyết về nội dung và hình ảnh. Đến với khóa học bạn không những được chỉ đáp thắc mắc về những vấn đề thai sản, thai giáo mà bạn còn được giảng viên sẻ chia những phương pháp dậy con khi con vẫn trong bụng mẹ. Chỉ với 42 bài giảng, những bạn sẽ được học hết toàn bộ những bài tập Yoga có lợi cho mẹ và bé từ những giai đoạn của 3 tháng thứ nhất đến 3 tháng tiếp theo và 3 tháng cuối tháng trước khi sinh nở như những bài tập điều hòa khí huyết, bài tập lưu thông máu, bài tập điều hòa cơ thể, bài tập giảm phù nề, tăng sức mạnh ở chân và xương chậu, những bài tập thư giãn phục hồi năng lượng sau mỗi buổi tập luyện.

Top 2 khóa học yoga cho bà bầu mà mẹ không nên bỏ qua

Bạn hãy tìm tới khóa học “Yoga bầu – Mẹ khỏe con vui” của giảng viên Luna Thái trên UNICA

vẫn chưa hết, bạn còn hoàn toàn có thể tập được bài tập về Thai giáo phát triển 5 giác quan để từ đó giúp bé ngày càng phát triển tốt hơn trong cả khi bé vẫn chưa ra mắt. Khoogn thể bỏ qua âm nhạc, một trong những điều kiện cực kỳ quan trọng để phát triển trí thông minh của trẻ từ khi vẫn chưa ra mắt. Bạn cũng không nhất thiết phải lo lắng về sự việc phải ăn gì hay không ăn gì trong thời gian kỳ mang thai…

Kết thúc khóa học những bạn sẽ nhận được gì?

– Yoga bà bầu giúp mẹ dẻo dai, không đau nhức mỏi người suốt kỳ mang thai. Một liệu trình Yoga khoa học và vừa tầm sức với những mẹ, giúp cơ thể mẹ dẻo dai, nhẹ nhàng và mềm mại những khớp cơ xương.

– những bài tập giành cho cột sống, xương chậu được luyện tập thường xuyên giúp bà mẹ giảm sút những triệu chứng khó chịu trong kỳ mang thai như đau lưng, mỏi lưng và có bước đệm tốt cho kỳ sinh nở giúp sinh nở dễ dàng hơn và không mất sức.

– những động tác mềm dẻo, kéo căng và thu lại một cách nhuần nhuyễn giúp nâng cao sức mạnh nâng đỡ của lưng, vai cũng như cột sống, mẹ sẽ thấy đỡ nặng nề khi bụng bầu ngày càng to.

– Luyện tập lấy hơi và giữ hơi thường xuyên sẽ giúp mẹ bầu bước vào giai đoạn sinh nở một cách dễ dàng hơn cũng như ít mệt hơn.

2. Khóa học “Yoga bầu mẹ khỏe – con thông minh”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/yoga-bau-me-khoe-con-thong-minh

Khóa học gồm có 19 bài giảng và thời lượng học 02 giờ 53 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Như đã biết, Yoga là một bộ môn giành cho toàn bộ mọi người, nó khá nhẹ nhàng và sử dụng chủ yếu là việc điều hòa cơ thể, vận động khớp trong cơ thể để giúp cơ thể dẻo dai.

Trong lúc mang thai, mẹ bầu sẽ rất đơn giản bị mất cân bằng không kiểm soát, rạn da, táo bón, phù nề và đau lưng. Để hạn chế những tình trạng kể trên thì mẹ bầu cần phải có phương pháp. Mẹ bầu hoàn toàn có thể xem thêm khóa học “Yoga bầu mẹ khỏe – con thông minh” của giảng viên Nguyễn Giang trên UNICA.

Cô hiện là Chuyên viên yoga bầu với 2 năm kinh nghiệm hướng dẫn lớp bầu cho người Việt và quốc tế. với trên 1 năm kinh nghiệm đảm nhận yoga bầu tại Savary yoga & dance. Từng nhận chứng nhận quốc tế đào tạo yoga bầu.  Là Chuyên viên yoga cơ bản. Chuyên viên yoga trị liệu tự nhiên và trị liệu bằng điểm kích hoạt. Đào tạo hơn 700 hội viên yoga bầu. 

Top 2 khóa học yoga cho bà bầu mà mẹ không nên bỏ qua

Mẹ bầu hoàn toàn có thể xem thêm khóa học “Yoga bầu mẹ khỏe – con thông minh” của giảng viên Nguyễn Giang trên UNICA

Khóa học “Yoga bầu mẹ khỏe – con thông minh” được đầu tư một cách bài bản và được giảng viên đặt rất nhiều tâm huyết . những bài tập được hướng dẫn một cách chi tiết, đầy đủ và dễ tiến hành để giúp cho những mẹ có một kỳ mang thai khỏe mạnh, giữ được vóc dáng đẹp và em bé trong bụng phát triển một cách toàn diện.

Kết thúc khóa học, chúng tôi cam kết những mẹ bầu sẽ tận hưởng được một kỳ mang thai nhẹ nhàng, khỏe mạnh, giúp mẹ bầu cảm thấy tràn trề năng lượng và vận động tốt. Không những thế, luyện tập những bài tập trong khóa học, mẹ còn hoàn toàn có thể kiểm soát được sự xuống da, rạn da, táo bón, phù nề, đau lưng, mất ngủ, giúp mẹ sinh nở dễ dàng hơn và giúp bé có sức khỏe tốt.

Với những sẻ chia về lợi ích của yoga bầu cũng như top 2 khóa học Yoga cho bà bầu ở trên, chúng tôi hy vọng rằng những mẹ bầu sẽ biết cách tự chăm sóc bản thân mình một cách tốt nhất để đứa trẻ luôn khỏe mạnh.

Đánh giá :

Tags:
Yoga bầu

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *