Mục lục

san sẻ

Sau Facebook, Zalo đang là một trong những ứng dụng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt     Nam và tương thích với nhiều người tiêu dùng ở nhiều độ tuổi, lứa tuổi không giống nhau. Nếu bạn là một người Marketing, bạn nên nắm được và tận dụng được Zalo cho công việc kiếm tiền của tôi vẫn chưa. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn top 2 khóa học Zalo Marketing cho người mới bắt đầu.

Tổng quan về Zalo Marketing

Zalo là gì?

Trước khi giới thiệu đến những bạn 2 khóa học Zalo Marketing trên UNICA, những bạn nên có một chiếc nhìn tổng quan nhất về Zalo và Zalo Marketing. Zalo được phát triển bởi công ty VNG và ra mắt vào năm 2012, với mục đích nhắn tin, gọi điện miễn phí trên nền tảng di động. Sau này, do có nhiều lợi thế so với những ứng dụng cùng loại nên Zalo được phát triển rất mạnh và được nhiều người tiêu dùng. Ở một khía cạnh khác, Zalo được coi là một MXH với tính năng được cho phép người tiêu dùng update thông tin, hình ảnh trên cá nhân và theo dõi nội dung update từ bè bạn.

Top 2 khóa học Zalo Marketing cho người mới bắt đầu

Zalo được coi là một MXH với tính năng được cho phép người tiêu dùng update thông tin

Lý do nên chọn Zalo là một kênh Marketing

– Bên cạnh Facebook, nếu bạn nào biết cách khai thác kênh Zalo là một kênh bán hàng thì sẽ có tập quý khách rất tiềm năng và trung thành. Hơn hết, những tài khoản Zalo đăng ký cần dùng số Smartphone cá nhân của tôi và 1 chiếc Smartphone nên những bạn sẽ giảm được những tài khoản cá nhân ảo như trên Facebook. Thêm nữa, độ tuổi người tiêu dùng Zalo triệu tập chủ yếu từ 18 đến 25 chiếm tới 60%, tập quý khách rất tiềm năng cho việc mua sắm trực tuyến.

– Tiếp cận quý khách rất kết quả vì zalo phủ sóng hầu hết những tỉnh thành trong nước và bạn cũng rất có thể vận dụng để quảng cáo. Nhiều cá nhân và tổ chức rất có thể lập trang bán hàng hoặc trang xã hội trên Zalo để PR sản phẩm hay sản xuất đến người tiêu dùng. Zalo Marketing còn giúp cho sự tiếp cận quý khách tăng nhanh và không ngừng.

– Thị trường Zalo rất tiềm năng vì thế bạn nên sử dụng Zalo để làm Marketing. bạn cũng rất có thể lập những Zalo Page bán hàng, tỷ lệ tiếp cận người tiêu dùng đối với những cá nhân, doanh nghiệp cao. Đặc biệt hơn, Zalo còn được cho phép bạn gửi tin nhắn tới đa số thành viên hàng tuần và được phép mời bè bạn quan tâm page.

– Chi phí tiết kiệm tới mức tối đa. Nếu Facebook mang đến cho bạn kết quả cao nhưng chi phí bỏ ra rất nhiều thì bạn nên chuyển hướng sang tiếp cận Zalo.

Top 2 khóa học Zalo Marketing

1. Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Marketing – Marketing

Link đăng ký khóa học:  https://unica.vn/ung-dung-zalo-trong-quan-tri-kinh-doanh-marketing

Khóa học gồm có 52 bài giảng và thời lượng học là 06 giờ 59 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Với Marketing, chúng ta có rất nhiều loại hình. Với quảng cáo trả phí để tìm kiếm tập quý khách ra đơn thì chúng ta bắt gặp rất nhiều dịch vụ, Trong số đó chúng ta không thể nhắc đến Zalo Marketing. 

Khóa học “Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Marketing – Marketing” của giảng viên Giàng Thuận Ý trên UNICA sẽ giúp bạn tự tin sử dụng ứng dụng Zalo vào trong công việc Marketing, quản trị một cách đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí. 

Hiện tại, Zalo còn mới với rất nhiều người, là một kênh bán hàng còn tương đối mới mẻ, chính vì vậy việc bạn tiếp cận được với “vùng đất màu mỡ” này sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhiều vấn đề phát sinh nếu như bạn không tồn tại kỹ năng và có người hướng dẫn. Để cải thiện tình trạng này, đừng chần chừ mà không đăng ký ngay khóa học “Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Marketing – Marketing” này của chúng tôi.

Bán hàng trên Smartphone di động, trải qua App đang là Xu thế hot hiện nay và Zalo cũng vậy. Khi bạn trở thành học viên của khóa học “Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Marketing – Marketing” trên UNICA, điều trước tiên bạn cảm thấy thích thú là thời gian học và không gian rất thoải mái, bạn chỉ việc một chiếc Smartphone có kết nối mạng. Thứ hai, nội dung khóa học rất chi tiết, hướng dẫn bạn đi từ đơn giản đến nâng cao, từ chi tiết đến thực tiễn vận dụng.

Trong phần trước tiên, những bạn sẽ được đi tìm hiểu một cách tổng quan về Zalo Marketing gồm có hành vi người tiêu dùng, những tính năng cơ bản của Zalo, tăng số lượng quý khách tiềm năng ra sao. Tìm hiểu xem quý khách họ tạo ra tương tác và chuyển đổi ra sao.

Tiếp vì vậy, những bạn sẽ được học cách ứng dụng Zalo trong quản trị trong Marketing như được học những phương pháp ứng dụng Zalo để quản trị doanh nghiệp, quản trị doanh số, công nợ, quản trị sau bán. Sau đó, những bạn sẽ triệu tập vào những kỹ năng Zalo Official Account để phục vụ cho việc xây dựng những shop trên Zalo và quảng cáo sản phẩm.

Sau khi nắm được những nội dung phần trên, những bạn sẽ được san sẻ tất tần tật quảng cáo về Zalo, tại sao nên chọn Zalo, quảng cáo Zalo có những loại hình gì, đọc và đo lường kết quả quảng cáo, cách target quảng cáo Zalo kết quả, những thủ thuật Zalo để tăng lượng quan tâm trên Zalo, hướng dẫn đăng thông tin để bán sản phẩm trên Zalo shop.

Top 2 khóa học Zalo Marketing cho người mới bắt đầu

Khóa học “Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Marketing – Marketing” trên UNICA

Lợi ích khóa học

Đến với khóa học “Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Marketing – Marketing” của giảng viên Giàng Thuận Ý trên Unica, những bạn sẽ học được rất nhiều điều như:

– Có thời điểm tiếp cận gần 50 triệu  người tiêu dùng và tiềm năng trên Zalo.

– rất có thể tối đa mức ngân sách chạy quảng cáo.

– Được hướng dẫn cụ thể về những giải pháp bán hàng trên Zalo.

– Dễ dàng ứng dụng vào thực tiễn và có ứng dụng cao vào Marketing.

– Nâng cao hiệu suất làm việc, dễ quản lý….

2. Vua bán hàng trên Zalo

Link đăng ký khóa học:  https://unica.vn/vua-ban-hang-tren-zalo

Khóa học gồm có 32 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 29 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Khi bạn đang có nhu cầu với khóa học Zalo Marketing thì bạn cũng rất có thể tìm tới những lớp học trực tiếp. Nhưng nếu bạn không tồn tại thời gian, thì hãy đăng ký học những khóa học trực tuyến trên UNICA. Khóa học “Vua bán hàng trên Zalo” trên UNICA của giảng viên Phạm thanh thản sẽ giúp bạn có một chiếc nhìn chi tiết về sự việc bán hàng trên Zalo giống như như những trang mạng điện tự như Lazada, Shopee, Sendo, Tiki với chi phí riêu rẻ và tối ưu chăm sóc quý khách một cách tự động.

Khóa học “Vua bán hàng trên Zalo” trực tuyến này, bạn không nhất thiết phải đến trung tâm mà vẫn được học với những giảng viên, chuyên viên đào tạo cao cấp. Giảng viên Phạm thanh thản sẽ giảng dạy cho bạn theo một lộ trình 32 bài giảng, gồm 5 phần từ tổng quát đến cụ thể. từ những việc xác định những loại sản phẩm những bạn sẽ Marketing trên quầy bán hàng của Shop Zalo  đến việc tạo những sản phẩm và gắn product type trên Zalo OA, thiết lập danh sách mục sản phẩm.

Tiếp vì vậy, những bạn sẽ được thiết lập tối ưu hóa 8 tính năng chính của Zalo OA như: thiết lập lời chào khách, lời chào tự động, thiết lập tin nhắn phản hồi, thiết lập tính năng truy vấn tin nhắn, tạo tính năng quản lý, thiết lập tính năng quét QR code trên Zalo nhanh gọn và an toàn.

Trên hết, khóa học còn đào tạo bạn cách chạy quảng cáo trên Zalo để tìm kiếm tập quý khách và cách lên những chiến lược Marketing kết quả.

Top 2 khóa học Zalo Marketing cho người mới bắt đầu

Khóa học “Vua bán hàng trên Zalo” trên UNICA của giảng viên Phạm thanh thản

Lợi ích khóa học

Khóa học sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi cụ thể như:

– Giải quyết toàn bộ vướng mắc cho cơ sở Marketing.

– Tối ưu hóa những tính năng để bạn bán hàng, chăm sóc quý khách một cách tự động.

– những chiến lược Marketing và bán hàng kết quả.

– Xây dựng được thương hiệu trên Zalo và khởi tạo quầy bán hàng với hàng trăm sản phẩm.

– Tiếp cận quý khách tiềm năng và chạy quảng cáo với chi phí thấp hơn vài chục lần so với Facebook

Với 2 khóa học Zalo Marketing mà chúng tôi giới thiệu ở trên, hy vọng rằng những những bạn sẽ có thêm vào cho mình nhiều kỹ năng mới về Zalo và cũng như kinh nghiệm khi bán hàng trên Zalo. Chúc những bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Zalo marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *