Mục lục

san sẻ

có lẽ rằng có rất nhiều bạn đang muốn thay đổi kích thước ảnh nhưng lại gặp vấn đề là ảnh xong khi chỉnh sửa bị vỡ, mờ hoặc kém chất lượng. Để khắc phục lỗi này, chúng tôi xin bật mí cho bạn top 2 phần mềm resize ảnh trực tuyến đỉnh cao.

Tại sao cần thay đổi kích thước ảnh

những tệp hình ảnh có đủ kích cỡ. Đặc biệt là ảnh chụp hoặc ảnh stock thường có kích thước lớn nhất trên 3.000 px.

Tuy nhiên, khi tải hình ảnh lên Facebook, Instagram, WordPress hoặc những nền tảng trực tuyến khác, kích thước tệp và kích thước thực của hình ảnh thường là một vấn đề. hoàn toàn có thể tránh được những điều này bằng phương pháp thay đổi kích thước hình ảnh được đề cập.

Hơn nữa, tệp đính kèm e-mail có giới hạn về kích thước tệp. Thay đổi kích thước thực của hình ảnh để giảm kích thước tệp! Ngoài ra, khi giảm kích thước, làm cho hình ảnh nhỏ hơn, chất lượng vẫn không bị tác động.

thay đổi kích thước ảnh

Thay đổi kích thước ảnh về resize

Top 2 phần mềm thay đổi kích thước ảnh

Pic Resize trực tuyến

hoàn toàn có thể khẳng định rằng đầy là phần mềm trực tuyến đỉnh cao giúp người tiêu dùng thay đổi kích thước ảnh kết quả.Với những ảnh đã có sẵn trong máy tính trải qua url, bạn chỉ việc việc tải lên và lựa chọn thu nhỏ hình ảnh với những kích thước không giống nhau mà mình mong muốn.

Để thay đổi rất đơn giản:

– trước tiên, bạn truy cập vào đường link: https://www.picresize.com/

– Tại giao diện chính của công cụ, bạn chỉ việc chọn From Computer để lấy ảnh từ máy tính hoặc trải qua  link ảnh URL sau đó những bạn sẽ tải ảnh lên và chọn Continue ở phía dưới.

– Tiếp theo, xuất hiện giao diện cắt hình ảnh, những bạn sẽ chọn vùng cắt ảnh tại Crop menu và xoay hình ảnh tại Rotate menu nếu bạn đang có nhu cầu.

– Ở hai mục tiếp vì vậy là Resize Your Picture sẽ là nơi bạn dùng để thay đổi kích thước hình ảnh. 

Chọn Make My Picture, chúng ta cũng hoàn toàn có thể lựa chọn Pic Resize hoặc Custom Size để điều chỉnh kích thước cho ảnh.

Bạn chỉ việc nhập chiều rộng và chiều cao cho hình ảnh vào hai ô là With và Height.

– Thậm chí, phần mềm này bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn được hiệu ứng để xem trước hình ảnh.

– sau cuối, lựa chọn định dạng cho ảnh gồm JPG, GIF, PNG hoặc BMP, chất lượng ảnh, rồi nhấn I’m Done, Resize My Picture để tiến hành thay đổi kích thước ảnh.

thay đổi kích thước ảnh

Phần mềm Pic Resize thay đổi kích thước ảnh

Img2go

Đây là phần mềm thay đổi kích thước ảnh trực tuyến và hoàn toàn miễn phí.

Bộ chỉnh sửa này, tự nhiên, giành cho hình ảnh – nhưng toàn bộ những loại hình ảnh. bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi kích thước hình ảnh raster của tôi cũng như đồ họa vector.

Tuy nhiên, một số định dạng sẽ phải được chuyển đổi thành những định dạng ảnh khác khi thay đổi kích thước. Img2Go cung ứng những định dạng hình ảnh sau:

Định dạng hình ảnh Raster: BMP, GIF, JPG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, WebP

Định dạng hình ảnh vectơ: EPS, SVG

Định dạng Hình ảnh Đặc biệt: HDR / EXR, ICO

Bất kỳ tệp nào bạn tải lên Img2Go sẽ được bảo vệ từng bước. sever được mã hóa, những tệp sẽ bị xóa thường xuyên sau 24 giờ (hoặc 10 lần tải xuống, tùy điều kiện nào đến trước) và sẽ không tồn tại bên thứ ba nào có quyền truy cập vào tệp của bạn.

Để thay đổi kích thước hình ảnh, bạn chỉ việc tải nó lên bằng phương pháp sử dụng hộp ở trên. Bạn cũng hoàn toàn có thể tải lên từ links hoặc lưu trữ đám mây.

Sau khi tải lên, chọn định dạng tệp hình ảnh để thay đổi kích thước hình ảnh. Sau đó, bạn có hai tùy chọn để thay đổi kích thước hình ảnh:

– Sử dụng chiều rộng và chiều cao tính bằng px.

– Sử dụng DPI.

Sử dụng những px thực tiễn rất đơn giản. DPI chủ yếu thay đổi kích thước khi in. hiện nay, chỉ việc nhấp vào “Chuyển đổi”.

thay đổi kích thước ảnh

Ngoài 2 phần mềm thay đổi kích thước ảnh trực tuyến mà chúng tôi giới thiệu ở trên, những bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh được ảnh ngày càng tăng hoặc giảm chất lượng xuống với phần mềm Photoshop. Tuy nhiên, Photoshop là phần mềm tương đối “vĩ mô” và thực sự khó học nếu không tồn tại một lộ trình học cụ thể và chuyên nghiệp. Chính vì thế,  UNICA xin giới thiệu đến những bạn khóa học “Photoshop cho người mới bắt đầu” của giảng viên Nguyễn Văn Dinh trên UNICA.

Chi tiết khóa học “Photoshop cho người mới bắt đầu”

Khóa học gồm có 33 bài giảng trực tuyến được giảng viên “chắt lọc” những ý chính và tóm lại một cách chi tiết trong khóa học. Đặc biệt, toàn bộ những bài học trong khóa học đều được san sẻ lý thuyết rồi phối kết hợp thực hành rất sát với thực tiễn để học viên hoàn toàn có thể vận dụng vào công việc và làm chủ công cụ Photoshop.

Khóa học “Photoshop cho người mới bắt đầu”

Kết thúc khóa học, chúng tôi cam kết học viên sẽ sử dụng thành thạo công cụ thiết kế ảnh, chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop, làm được những thao tác cắt ghép ảnh, blend màu theo ý muốn, có tư duy trong việc thiết kế màu sắc.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến những bạn top 2 phần mềm thay đổi kích thước ảnh trực tuyến mà không làm giảm chất lượng ảnh. Hy vọng, bài viết này sẽ có ích cho bạn đọc!

>> 4 cách Blend màu Photoshop “đặc biệt”

>> 3 cách làm mờ ảnh trong Photoshop nhanh, gọn, đơn giản

Đánh giá :

Tags:
Chỉnh sửa ảnh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *