Mục lục

san sẻ

Brush là thuật ngữ không thể quá xa lạ với những ai sử dụng Photoshop. Đối với những bạn yêu thích công cụ này thì có lẽ Brush mặc định là một công cụ vẽ cho sự sáng tạo. Tuy nhiên, để tìm ra được bộ Brush mới, độc đáo và đẹp có lẽ là một việc rất khó. Để những bạn cũng rất có thể tìm ra Brush Photoshop đẹp cho Tấm hình chỉ trong một vài click thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Công cụ Brush là gì?

Trước khi bật mí top 3 Brush Photoshop đẹp thì chúng ta nên tìm hiểu sơ qua về công cụ này là gì cho những người lần đầu làm quen với Photoshop.

Hiểu đơn giản, công cụ Brush được chấp nhận bạn vẽ trên bất kỳ lớp nào, giống như cọ vẽ thực. Bạn cũng sẽ có những seting không giống nhau để lựa chọn, rất có thể giúp bạn tùy chỉnh nó cho những trường hợp không giống nhau. Khi bạn đã biết cách sử dụng công cụ Brush, những bạn sẽ nhận thấy rằng nhiều công cụ khác, gồm có Eraser và Spot Healing Brush , sử dụng một nhóm seting tương tự như.

Sử dụng công cụ này khá đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ việc xác định vị trí và chọn công cụ Brush từ bảng Công cụ , sau đó nhấp và kéo trong cửa sổ tài liệu để vẽ. Bạn cũng rất có thể nhấn phím B trên bàn phím để chọn công cụ Brush bất kỳ lúc nào.

brush đẹp photoshop

Sử dụng cô cụ Brush để chỉnh sửa ảnh

Để chọn lựa một màu cọ khác, bạn chỉ việc nhấp màu trên cùng trong công cụ chọn màu và sau đó chọn màu cọ mới.

Ngoài ra, để hình ảnh của bạn đẹp hơn, lung linh hơn thì bạn nên sử dụng những điều chỉnh riêng. Cụ thể:

– Thay đổi kích thước bàn chải: Nếu bạn muốn làm cho bàn chải lớn hơn hoặc nhỏ hơn , thì thì chỉ việc trỏ vào mũi tên thả xuống Bộ chọn bàn chải trong bảng Điều khiển, sau đó điều chỉnh thanh trượt Kích thước. Hoặc đơn giản hơn thì bạn cũng rất có thể nhấn những phím tắt là phím ngoặc [ ] để tăng hoặc giảm nhanh kích thước bàn chải bất kỳ lúc 

– Điều chỉnh độ cứng: Nếu bạn muốn làm cho những cạnh của bàn chải cứng hơn hoặc mềm hơn thì bạn cũng rất có thể điều chỉnh độ cứng của công cụ Brush. Tuy nhiên, theo những Chuyên viên thì bạn chỉ nên đặt độ cứng thành 50% hoặc thấp hơn vì nó sẽ giúp bạn những nét vẽ của bạn không bị lộ.

– Điều chỉnh độ mờ: Theo mặc định thì nó sẽ được đặt độ mờ là 100% tuy nhiên bạn nên làm giảm độ mờ của cọ để nét vẽ không trở thành dữ dội.

Top 3 Brush Photoshop đẹp đỉnh cao

Sau khi nắm được những kỹ năng quan trọng về Brush thì không để những bạn mong chờ lâu, chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn 3 Brush thần thánh làm mưa làm gió hiện nay.

Brush bùng nổ

Nếu bạn muốn Tấm hình của tớ thật bí hiểm và mạnh mẽ thì bạn nên sử dụng Brush bùng nổ để thêm lửa cho Tấm hình của tớ. Đây là một trong những brush bùng một hiện nay. Khi sử dụng Brush này nó sẽ có một gradient Photoshop kèm theo và tùy chọn ảnh JPG để việc chỉnh sửa ảnh của bạn dễ dàng hơn.

brush đẹp photoshop

Bộ Brush bùng nổ sức mạnh

Brush vẽ nguệch ngoạc

Bộ cọ này nghe tên thường gọi thôi đã thấy rất  thú vị, nó gồm có khoảng 30 doodle brushes nhỏ đáp ứng nhu cầu thiết kế ảnh cho bạn. Những bộ sưu tập biếm họa này được sử dụng rất nhiều trong những dự án công trình thiết kế nổi tiếng toàn cầu. Cụ thể, chúng ta cũng rất có thể sử dụng để bưu thiếp, sự kiện, dấu trang, title website hoặc tạo thiệp rất ngộ nghĩnh.

Brush Splatter

Đây là một trong những brush photoshop đẹp của bộ PS mới nhất hiện nay, nó có 17 High Resolution Paint Splatter Photoshop Brushes. những bộ cọ có kích thước lớn từ 2440px đến 2500px làm cho chúng trở thành cực kì lý tưởng cho những dự án công trình in và web.

Không những thế, bộ vẽ này còn hoàn toàn miễn phí cho những cá nhân và tổ chức khi muốn sử dụng vào những thiết kế của tớ.

brush đẹp photoshop

Bộ Brush làm mưa trong thời gian tới

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều những loại Brush không giống nhau mà bạn cũng rất có thể tìm tìm kiếm được trên mạng internet rất nhiều. 

Hơn nữa, để sử dụng được nó một cách thành thạo trong thiết kế thì bạn nên có kỹ năng và am hiểu về công cụ Brush. tìm hiểu thêm khóa học “Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015” của giảng viên Lê Đức Lợi trên UNICA.

Chi tiết khóa học “Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015”

Khóa học này rất tương thích cho những bạn đang muốn định hướng theo công việc thiết kế đồ họa và muốn chỉnh sửa phần mềm chuyên nghiệp để tạo ra những poster, banner hay thậm chí là thiết kế giao diện web đẹp mắt, ấn tượng?

Khóa học Photoshop đỉnh cao cùng Chuyên viên UNICA

Với 107 bài giảng và thời lượng học là 11 giờ 39 phút, những bạn sẽ được học từ A đến Z về những công cụ trong Photoshop mà một nhà thiết kế ảnh cần học. Sau khi học xong, những bạn sẽ tự tay tạo ra được ảnh đẹp lung linh và chuyên nghiệp, tự tay chỉnh sửa video và cho phát hành những bức chân dung đẹp. Hơn hết, bạn có đầy đủ kỹ năng để trở thành một designer đỉnh cao…

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Như vậy UNICA đã giới thiệu đến những bạn Brush là gì và 3 brush photoshop đẹp đang nổi đình nổi đám hiện nay và sẽ làm mưa làm gió trong năm 2021. 

>> 2 cách làm video từ ảnh siêu nhanh

>> 5 bước cắt hình trong Al đỉnh cao mà bạn cần phải ghi nhận

Đánh giá :

Tags:
Photoshop

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *