Mục lục

sẻ chia

Theo Xu thế phát triển trong ngành Kiến trúc Nội Thất nói riêng và ngành thiết kế 3D nói chung, nhu cầu tìm hiểu và đăng ký theo học những lớp học chuyên biệt về kỹ năng 3D MAX tận nhà đang dần trở thành bức thiết, nhất là đối với những bạn mới tìm hiểu ngành thiết kế 3D và muốn theo hướng đi chuyên nghiệp nhưng vẫn chưa đủ điều kiện để đăng ký những lớp học offline (học phí đắt, giảng viên vẫn chưa đủ uy tín, không tồn tại thời gian…)

trải qua bài viết này Unica xin giới thiệu bạn đọc top 4 khóa học 3D MAX trực tuyến hay và hot nhất hiện nay tại Unica. mong muốn bài viết sẽ đưa về cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về ngành nghề thiết kế 3D và những khóa học 3D MAX được đánh giá cao nhất do chính những học viên theo học 3D Max bầu chọn.

Top 1: Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội thiết kế bên ngoài

Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất

Khóa học 3D MAX “Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội thiết kế bên ngoài” 

Thời lượng: 06 giờ 47 phút

Giáo trình: 81 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Thanh Tùng

Link chi tiết khóa học: Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội thiết kế bên ngoài

Khóa học “Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội thiết kế bên ngoài” của giảng viên Nguyễn Thanh Tùng là khóa học 3D MAX mà Unica muốn giới thiệu tới bạn đọc. Điểm đặc biệt của khóa học này đúng là giảng viên sẽ hướng dẫn và giảng dạy trực tiếp trải qua những dự án công trình tiến hành kiến trúc thiết kế bên ngoài – nội thất, giúp học viên hoàn toàn rất có thể tiến hành được ngay những dự án công trình xây dựng kiến trúc ngay sau khi hoàn thành khóa học. 

Nội dung khóa học cũng đi từ kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất như giới thiệu chung về 3D MAX, những thông số cơ bản khi sử dụng công cụ 3D MAX cho tới kiến thức và kỹ năng về những vật liệu, vật liệu đồ nội – thiết kế bên ngoài, cách sắp xếp và xây dựng trải qua quy trình hoàn thành những dự án công trình thiết kế bên ngoài – nội thất trong khóa học bằng cả 3 công cụ 3D MAX, Vray và Photoshop. toàn bộ đều được giảng viên hướng dẫn cực kì chi tiết, tỉ mỉ và hết lòng, học viên tham gia khóa học hoàn toàn rất có thể vừa học thiết kế nội thất trực tuyến vừa thực hành theo, đẩy nhanh tốc độ thành thạo những công cụ thiết kế – diễn họa kiến trúc 3D.

Những kiến thức và kỹ năng và bài tập thực hành dự án công trình trong khóa học chuyên về phần mềm 3D MAX này do chính giảng viên Nguyễn Thanh Tùng trực tiếp biên soạn và rút đúc thành những kiến thức và kỹ năng – kinh nghiệm quý báu của bản thân, do đó học viên hoàn toàn rất có thể ứng dụng ngay những kiến thức và kỹ năng học được vào ngay trong những dự án công trình riêng của bản thân hoặc tự rèn luyện tận nhà sẵn sàng cho những dự án công trình kiến trúc lớn hơn.

Để tìm hiểu cụ thể hơn khóa học 3D MAX này của giảng viên Nguyễn Thanh Tùng, mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học “Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội thiết kế bên ngoài” và nhanh gọn đăng ký khóa học ngay trước khi kết thúc chương trình ưu đãi tại Unica nhé!

 

>>> Đăng ký khoá học

Top 2: Tạo hình thiết kế chuyên nghiệp với 3DSMAX

Tạo hình thiết kế chuyên nghiệp với 3DSMAX

Khóa học 3D MAX “Tạo hình thiết kế chuyên nghiệp với 3DSMAX” 

Thời lượng: 08 giờ 29 phút

Giáo trình: 53 bài giảng

Giảng viên: Lê Anh Tuấn

Link chi tiết khóa học: Tạo hình thiết kế chuyên nghiệp với 3DSMAX

So với những khóa học 3D MAX khác, khóa học “Tạo hình thiết kế chuyên nghiệp với 3DSMAX” của giảng viên Lê Anh Tuấn có cách biên soạn và sắp xếp đặc biệt hơn. Nội dung khóa học “Tạo hình thiết kế chuyên nghiệp với 3DSMAX” gồm 53 bài giảng trong thời lượng 8 giờ 29 phút, nhưng có đến hơn nửa nội dung khóa học là bài tập thực hành. Trong quy trình tiến hành bài tập thực hành giảng viên cũng sẽ vừa hướng dẫn vừa giải đáp cho những học viên, do đó những học viên tham gia khóa học này có khả năng nắm bắt và thành thạo công cụ 3D MAX nhanh hơn so với bình thường.

Đặc biệt tuy khóa học có hơn 1 nửa là nội dung bài tập thực hành nhưng khóa học lại rất tương thích với đối tượng là những bạn mới bắt đầu tiếp xúc đến công cụ 3D MAX, những bạn sinh viên, học viên chuyên ngành kiến trúc, đồ họa 3D. Thậm chí những người đã làm việc bằng 3D MAX, kiến trúc sư, kỹ sư cũng rất có thể học khóa học này để củng cố kỹ năng, kiến thức và kỹ năng và nâng cao trình độ của tôi, bởi những kiến thức và kỹ năng có trong khóa học không những có kiến thức và kỹ năng lý thuyết trong sách vở mà còn là những kinh nghiệm làm việc do chính giảng viên tự mình trải nghiệm, tích lũy và giảng dạy lại tới những học viên của tôi.

Để tìm hiểu cụ thể hơn khóa học 3D MAX này của giảng viên Lê Anh Tuấn, mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học “Tạo hình thiết kế chuyên nghiệp với 3DSMAX” và nhanh gọn đăng ký khóa học ngay trước khi kết thúc chương trình ưu đãi tại Unica nhé!

 

>>> Đăng ký khoá học

Top 3: Trở thành Chuyên viên 3DSMAX thiết kế bên ngoài, quy hoạch

Trở thành chuyên gia 3DSMAX ngoại thất, quy hoạch

Khóa học 3D MAX “Trở thành Chuyên viên 3DSMAX thiết kế bên ngoài, quy hoạch” 

Thời lượng: 03 giờ 54 phút

Giáo trình: 29 bài giảng

Giảng viên: Hoàng Tùng Dương

Link chi tiết khóa học: Trở thành Chuyên viên 3DSMAX thiết kế bên ngoài, quy hoạch

Nếu những khóa học về 3D MAX khác có đầy đủ kiến thức và kỹ năng và bài tập thực hành cho cả việc xây dựng, thiết kế và diễn họa nội thất – thiết kế bên ngoài 3D thì ở khóa học “Trở thành Chuyên viên 3DSMAX thiết kế bên ngoài, quy hoạch” này chỉ sâu xa về thiết kế bên ngoài, quy hoạch, đặc biệt tương thích với những học viên có nhu cầu tìm hiểu và theo học khóa học trực tuyến về 3D MAX chuyên về thiết kế bên ngoài quy hoạch, tránh tình trạng xao nhãng kiến thức và kỹ năng.

Khóa học “Trở thành Chuyên viên 3DSMAX thiết kế bên ngoài, quy hoạch” là khóa học trước tiên, duy nhất và đầy đủ nhất về lĩnh vực này, giúp học viên sau khi kết thúc khóa học rất có thể tự tin làm phối cảnh lớn một cách nhanh gọn và đẹp mắt, kết quả, chuyên nghiệp.

Tham gia khóa học 3D MAX này, những bạn sẽ được giảng dạy và hướng dẫn từ A – Z về toàn bộ những kiến thức và kỹ năng, vấn đề và bài tập liên quan: Cách seting giao diện và sử dụng, thực hành những thao tác trong 3D MAX, cách làm việc với những đối tượng trong công cụ, cách dựng hình nhanh gọn, chuyên nghiệp, cách kết xuất ảnh (render) sao cho chuẩn nhất…

Bên cạnh đó bạn còn được hướng dẫn về tư duy để thiết kế phối cảnh lớn đẹp, cách photoshop hậu kì, cách giải quyết vấn đề dựng phối cảnh lớn như quy hoạch, resort, đơn vị nhà ở,…

Để tìm hiểu cụ thể hơn khóa học 3D MAX này của giảng viên Hoàng Tùng Dương, mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học “Trở thành Chuyên viên 3DSMAX thiết kế bên ngoài, quy hoạch” và nhanh gọn đăng ký khóa học ngay trước khi kết thúc chương trình ưu đãi tại Unica nhé!

 

>>> Đăng ký khoá học

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc top 3 khóa học 3D MAX hay và hot nhất tại Unica hiện nay. Đây đều là những khóa học về 3D MAX trực tuyến được những giảng viên và học viên theo học đánh giá cao nhất, có chất lượng nội dung và kiến thức và kỹ năng chuẩn nhất. Khi đăng ký khóa học tại Unica học viên không những được học trọn đời khóa học đó mà còn được giảng viên cũng như đội ngũ tư vấn hỗ trợ Unica hỗ trợ 24/7, cho tới khi học viên hoàn thành và thành thạo những kiến thức và kỹ năng trong khóa học.

Ngoài những khóa học trên, Unica cũng đều có rất nhiều khóa học cùng chủ đề Thiết kế khác, bạn đọc quan tâm hãy click vào từng khóa học cụ thể để tìm hiểu chi tiết và đăng ký khóa học nhé!

– Khoá học Maya cơ bản Cẩm nang dựng hình 3D với Autodesk Maya

– 3DSMAX – Dựng hình nâng cao trong nội thất

– 3Ds Max và Vray 2017 nâng cao – Làm chủ photoshop

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
3DSMax Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *