Mục lục

san sẻ

Bạn đang tìm kiếm một cách học 3D Max trực tuyến kết quả tận nhà trong thời giãn cách xã hội. Tuy nhiên, để tìm được một khóa học trực tuyến không phải là dễ dàng. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ bật mí đến những bạn top 3 khóa học 3D Max tốt nhất và tiện ích nhất hiện nay.

1. Thiết kế nội thất bằng 3D – Max

Khóa học  gồm có 45 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 51 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học 3D Max trực tuyến thứ nhất chúng tôi muốn giới thiệu đến những bạn đó là khóa học “Thiết kế nội thất bằng 3DMax” của giảng viên Nguyễn Thy Đoan Trinh.  Bà hiện đang là giảng viên và giám đốc chuyên môn tại Trường Công Nghệ Bách Khoa Aptech. Là một người với 25 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất, cô đã giúp cho hàng nghìn học viên học thiết kế nội thất trực tuyến của tớ làm quen dần và thành tài với lĩnh vực 3Dmax này.

Như chúng ta biết, xã hội phát triển rất nhanh, nhu cầu về một cuộc sống chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Trong số đó, chất lượng ngôi nhà được đặt lên hàng đầu, không gian sống tiện nghi. Chính vì vậy, ngành thiết kế kế nội thất ngày càng đắt giá và được xem là “hũ vàng” để khai thác và phát triển.

Đăng ký khóa học “Thiết kế nội thất bằng 3D Max” để được cung ứng 45 bài giảng về  những kỹ năng tạo hình 3D với những mẫu thiết kế nội thất giống thật nhất. thứ nhất, những bạn sẽ được giảng  viên giới thiệu những thao tác, công cụ và lệnh cơ bản  trong phần phần. Ngày sau 3 bài giảng thứ nhất, những bạn sẽ được đi thực hành ngay lập tức cách vẽ sản phẩm tuýp kem. những bạn sẽ thất bất ngờ với cách của giảng viên thực sự rất chi tiết và dễ hiểu. 

 

>>> Đăng ký khoá học

Tiếp theo sau khi bạn đã nắm vững những lệnh cơ bản, bạn bắt đầu được đi vào thực hành những đồ nội thất cơ bản trong nhà như chiếc ghế,  kệ sách, bình hoa.  ghế sofa, thiết kế phòng khách, thiết kế cầu thang. Mỗi một mẫu thiết kế bạn đều được được giảng viên hướng dẫn một cách tỉ mỉ. 

Tiện lợi của khóa học trực tuyến này đó là bạn có nút tạm dừng và mua một lần nhưng được sử dụng trọn đời. Mỗi lúc đến bài giảng nào bạn vẫn chưa kịp thì hoàn toàn có thể dừng lại và tua lại học đến khi hiểu.

Kết thúc khóa học “Thiết kế nội thất bằng 3DMax” những bạn sẽ nắm được rất nhiều kiến thức và kỹ năng có lợi. Với những bạn nào vẫn chưa tồn tại khái niệm 3Dmax sẽ biết được ngành học 3d max là gì, biết cách thiết kế ra một không gian nội thất mong muốn và những bản vẽ 3D. Một điều tuyệt vời của khóa học này đó là bạn còn hoàn toàn có thể làm ra những mẫu trò chơi có “một không hai”, tìm được một công việc ổn định trong những công ty thiết kế 3D, quảng cáo và tìm ra những không gian sống riêng cho không gian sống.

2. Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội thiết kế bên ngoài

Khóa học gồm có 81 bài giảng và thời lượng học là 06 giờ 47 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Tiếp tục là một khóa học 3D Max trực tuyến đỉnh cao hơn mang tên “Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội thiết kế bên ngoài” của giảng viên Nguyễn Thanh Tùng trên UNICA.

Tại sao chúng tôi gọi nó là khóa học đỉnh cao ư? Bên cạnh chất lượng nội dung bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng, cẩn trọng thì profile của giảng viên cũng không phải “dạng vừa đâu”. Giảng viên Nguyễn Thanh Tùng hiện tại đang là giảng viên thiết kế nội thất kiến trúc cho Nam Anh. Nghe có vẻ rất bình thường như những người bình thường nhưng anh là một họa viên kiến trúc cho công ty Attik Images tại Pháp, làm designer cho công ty Ferro Mỹ tại Việt Nam. Là một giảng viên về 3D có kiến thức và kỹ năng rộng, anh tốt nghiệp trường đào tạo đồ họa 3D chuyên nghiệp Aries 3D tại Pháp khoa làm phim 3D và hiệu ứng, hơn thế nữa với khả năng ngoại ngữ của tớ: thông thạo tiếng Anh, tiếng Pháp, thầy cũng đã tham gia những khóa học của những hãng nổi tiếng trái đất như:Elephorm, Lynda, Digital Tutors, 3ds, Evermotion v…v. Ngoài ra thầy còn được công ty Ferro gửi đi đào tạo nâng cao thâm nghề ở Tây Ban Nha. Với nhiều kinh nghiệm, giảng viên Thanh Tùng sẽ là vũ khí giúp cho những bạn muốn học được 3d max.

 

>>> Đăng ký khoá học

Quy lại với nội dung khóa học, mở đầu khóa học những bạn sẽ nắm lý thuyết cơ bản về phần mềm 3Ds Max là phần mềm dựng hình 3D chuyên nghiệp, nó không chỉ là được phục vụ trong ngành thiết kế mà còn được ứng vào đồ họa, điện ảnh, xây dựng.

Sau khi nắm được kiến thức và kỹ năng cơ bản, bạn tiếp tục được làm quen đến những thông số cơ bản trong 3Ds Max, những thao tác làm việc cơ bản để đưa được bản vẽ vào 3ds max. Sau khi bạn nắm hết những kiến thức và kỹ năng lý thuyết ở phần 1, những bạn sẽ chuyển sang những phần 2 là thực hành dự án công trình như cách dựng cửa, dựng mái, cách thiết lập ánh sáng, vật liệu và thông số render… Hơn 80 bài giảng đầy đủ, chi tiết mà bạn không được bỏ lỡ để nắm được một cách dựng khung cảnh nội thất, cách làm hậu kỳ trong Photoshop, cách sử dụng vray một cách đơn giản.

3. 3DsMax – Vray trực tuyến cơ bản

Khóa học gồm có 29 bài giảng và thời lượng học là 14 giờ 53 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Tiếp nối khóa học 3d Max trực tuyến ở trên, chúng tôi muốn san sẻ đến những bạn khóa học “3DsMax – Vray trực tuyến cơ bản” của giảng Đặng Ngân Sơn. Khóa học san sẻ một cách tổng quát về chương trình giúp tạo ra và diễn hoạt những vật thể 3D.

Mở đầu khóa học là phần lý thuyết tổng quát về phần mềm 3ds Max, tính năng của 3D Max giúp con người thiết kế dựng những quy mô không gian 3D và phối hợp hiệu ứng để làm thiết kế, làm phim, quy mô trong thực tiễn ảo.

Hơn hết, khóa học sẽ giúp bạn thực hành hoàn thiện một khung cảnh nội thất đầy đủ. Tuy nhiên, bạn khóa học có lượng kiến thức và kỹ năng rất nặng về những khái niệm vray, ánh sáng vray trong môi trường thực, những nguyên lý và thông số Vray render, diễn hoạt chuyển động của camera, cách dựng hình trong 3ds max, tốc độ, thực dụng…Chính vì vậy, trước khi bạn quyết định đăng ký trở thành học viên khóa học này, bạn phải có kiến thức và kỹ năng về nền tảng cơ bản về 3d max.

Bỏ qua kiến thức và kỹ năng nặng nề, ưu thế của khóa học “3DsMax – Vray trực tuyến cơ bản” của giảng Đặng Ngân Sơn sẽ giúp người học được lắng nghe trực tiếp, không hiểu nơi nào hoàn toàn có thể dừng lại để xem và hoàn toàn có thể học cùng với rất nhiều người. Thời lượng khóa học đủ, không giống như những khóa học 3ds khác có thời lượng video đến 100 tiếng, giảng viên không đi vào trọng tâm khiến người học cảm thấy mệt mỏi và không nắm được kiến thức và kỹ năng. Thêm nội dung nâng cao để bạn ứng dụng được trong những thiết kế nội thất hay kiến trúc.

 khóa học 3d Max online tốt nhất

>>> Đăng ký khoá học

Từ những phân tích trên, ta thấy khóa học “3DsMax – Vray trực tuyến cơ bản” là một khóa học tốt, rẻ và đem lại được kết quả thực sự cho người học. Và còn rất nhiều lý do khác mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ, bạn hãy tìm hiểu và nhìn nhận việc tự học 3D Max trực tuyến tận nhà trên UNICA.

Vơi top 3 khóa học 3d Max mà chúng tôi san sẻ ở trên, hy vọng những những bạn sẽ nắm được cho mình những kiến thức và kỹ năng về thiết kế và sử dụng thành thạo 100% những kỹ năng làm thiết kế với 3d max làm nội thiết kế bên ngoài đơn giản và kết quả.

Đánh giá :

Tags:
3DSMax Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *