Mục lục

sẻ chia

Hiện nay, có rất nhiều hình thức Marketing đạt lợi nhuận cao trên nhiều nền tảng công nghệ nổi trội như Facebook, Zalo, Youtube, Amazon… một trong những số đó cần kể tới đó là bán hàng trên Shopee đang dần trở thành Xu thế “trẻ” tại Việt Nam. Nhưng thực sự, bán hàng trên Shopee ra làm sao, cần những gì để bán được hàng thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn “Top 2 khóa học bán hàng trên Shopee” được nhiều học viên lựa chọn và đánh giá rất cao tại Unica. Đó là những khóa học nào mời bạn xem thêm chi tiết trong bài viết dưới đây

1. tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

Khóa học gồm có 38 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 39 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Trước khi giới thiệu về khóa học bán hàng trên Shopee này, chúng tôi muốn sẻ chia đến bạn một số điều về trang bán hàng thương mại điện tử này để mọi người có một chiếc nhìn tổng quát nhất và dễ hiểu nhất.

chúng ta cũng hoàn toàn có thể thấy, những năm quay về đây, Shopee nổi lên như một “anh tài” của giới thương mại điện tử.  Bên cạnh Tiki, Lazada thì cái tên Shopee được xếp vào từ khóa tìm kiếm và bàn tán khá nhiều. Hiểu một cách đơn giản thì Shopee là một ứng dụng được phát triển tại nhiều vương quốc Trong số đó có Việt Nam và ứng dụng này cung ứng một dịch vụ trực tuyến kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng để cả hai bên cùng có lợi. những bên bán và mua được tạo lập trực tiếp giữa người tiêu dùng và bán và tự phụ trách về đơn hàng của tôi, Shopee không can thiệp vào thanh toán giao dịch giữa người tiêu dùng mà.

Hơn hết, bán bán hàng trên Shopee thì sẽ hoàn toàn “Miễn Phí” tức là bạn không cần bỏ ra chi phí từ việc tạo quầy bán hàng, đăng sản phẩm cho tới những công cụ quảng cáo sản phẩm đều được miễn phí. Nên nếu bạn nào có ý định Marketing với số vốn nhỏ thì hoàn toàn có thể lựa chọn Shopee để bắt đầu Marketing.

Quay quay về với khóa học bán hàng trên Shopee mang tên “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” của giảng viên Trần Hoa trên UNICA là một khóa học sẽ giúp cho những bạn mới bước chân vào Marketing trên Shopee tìm kiếm được thu nhập đột phá, bỏ túi được cách bán hàng tác dụng. 

Khóa học “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” cực kỳ rất cần thiết cho những bạn trẻ đang bế tắc hoặc đau đầu không biết phải làm sao để bán hàng tác dụng, ra đơn mỗi ngày.

Khóa học “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook”

XEM NGAY KHÓA HỌC

Nội dung khóa học này gồm có 38 bài giảng về những tuyệt kỹ bán hàng trên Facebook, Zalo, Shopee… Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đi giới thiệu sâu về nội dung bán hàng trên Shopee, nếu bạn nào muốn hiểu sâu xa hơn về bán hàng Facebook thì hoàn toàn có thể đăng ký trở thành học viên của chúng tôi. 

Khi tham gia vào khóa học này, những bạn sẽ có một chiếc nhìn tổng quát nhất về những mấu chốt để trở thành thánh bán lẻ trực tuyến. Không những vậy, với sự giảng dạy tận tình của giảng viên cũng như kinh nghiệm trong thực tiễn, bạn được sẻ chia cách viết content đánh vào cảm xúc của quý khách tuyệt đối để chốt đơn như:

– Quy luật đăng bài bán hàng tác dụng 4-3-2-1.

– tuyệt kỹ trở thành sát thủ nội dung.

– những mẫu title giật tít khiến quý khách đọc ngay.

– những ngôn từ thôi miên quý khách để mua ngay lập tức.

Sau khi làm quen những nội dung đại cương bản thì phần mà những bạn mong đợi nhất chính phần bài giảng về bán hàng trên Shopee như cách tạo được kênh bán hàng, cách tiếp cận được tập quý khách cũng như những tuyệt kỹ để bán được hàng trên Shopee…

Với lợi ích to lớn khác khi bán hàng trên Shopee là khả năng hấp dẫn tập quý khách vượt trội, lượng người tiêu dùng lớn khoảng 34 triệu người tiêu dùng thì việc bạn gia nhập đây là hoàn toàn đúng đắn. Chính vì thế, để trang bị thêm “skill” cho mình thì bạn không nên bỏ qua khóa học bán hàng trên Shopee “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” mà chúng tôi giới thiệu.

Điều sau cuối mà chúng tôi muốn sẻ chia đến những bạn khi kết thúc khóa học trực tuyến tận nhà này đó là:

– những bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn những chiến lược Marketing và công thức bán hàng tác dụng.

– Được trang bị một tư duy bán hàng đúng đắn từ những Chuyên viên đào tạo xuất sắc trong trái đất trực tuyến.

– Bạn được hướng dẫn cách chốt sale thành công và cách lựa chọn hàng bán tương thích.

– Được hướng dẫn cách thu thập thông tin về những tập quý khách.

– Được sẻ chia chiến lược Marketing, những xử lý từ chối thâm thúy của người bán.

– Được sẻ chia cách chăm sóc quý khách để biến họ thành quý khách trung thành của tôi.

Với những sẻ chia ở phía bên trên, những bạn có nhận thấy lợi ích to lớn của khóa học “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook”, có tích hợp 3 nền tảng ứng dụng trong một khóa học. Còn chần chừ gì mà bạn không tham gia đăng ký để được hưởng ưu đãi lớn.

>> XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC

2. Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020 

Khóa học gồm có 77 bài giảng và thời lượng học là 07 giờ 52 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Đa số những bạn trẻ vẫn chưa từng bán hàng trên Shopee đều có cho mình rất nhiều những thắc mắc cơ bản như: Bán hàng trên Shopee ra làm sao, bán hàng qua đây có thực sự tác dụng, có những cách nào bán hàng trên Shopee tác dụng, tại sao nhiều người lại bán được nhiều đơn như vậy? Để reply được những thắc mắc đó, bạn cần tìm tới khóa học bán hàng trên Shopee mang tên “Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020” của giảng viên Lê Quỳnh Sơn trên UNICA.

Khóa học sẽ sẻ chia đến bạn một chiếc nhìn tổng quát nhất về bán hàng trên Shopee cho bất kể học viên nào lần đầu tham gia vào trang thương mại điện tử như cách tạo shop trên Shopee, cách quản lý shop trên Shopee, vận hành việc Marketing trên Shopee cho tác dụng và an toàn. Cụ thể, khi bước vào phần 1 của khóa học, những bạn sẽ được giảng viên sẻ chia lý do tại sao nhiều người đổ về Shopee để bán hàng và những phân tích về tiềm năng thị trường tại Việt Nam.

khóa học bán hàng trên Shopee

Khóa học bán hàng trên Shopee mang tên “Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020” của giảng viên Lê Quỳnh Sơn trên UNICA.

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC

Tiếp vì vậy, những bạn sẽ được hướng dẫn cách bán hàng trên Shopee và những bước đầu cho đơn hàng như cách quảng cáo, cách viết title để hấp dẫn quý khách, cách chuẩn SEO trên Shopee để kéo người tiêu dùng từ Google về shop của tôi, sẻ chia những lưu ý bán hàng trên Shopee như cách sử dụng Flash Sale, cách chạy quảng cáo shop ads, cách quản lý dòng tiền trên Shopee, tạo ví shopee.

sau cuối, những bạn sẽ được giảng viên vén màn những bí mật tiền tỷ bán hàng trên Shopee, cách quyết định những chương trình khuyến mại, những phương án SEO Shopee đỉnh cao, sẻ chia những công cụ Tool Resize hình ảnh tự động, công cụ Tool Auto tạo Hashtags không thể thiếu cho những người bán hàng trên Shopee.

Nhìn chung, nội dung khóa học rất nhiều, đầy đủ và chi tiết từ A đến Z cho những người lần đầu bán hàng trên Shopee để ra đơn tác dụng. Khóa học cung ứng cho bạn một hiểu biết tổng quát nhất về những shop bán hàng trên Shopee, cách vận dụng được những hình thức quảng cáo trên Shopee, hiểu được những chương  trình Flash Sale 0 đồng, 1K hay 99K…

3. Shopee Success System – Chiến lược xây dựng hệ thống bán lẻ tự động trên Shopee từ con số 0

Khóa học gồm có 54 bài giảng với thời lượng 04 giờ 59 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học “Shopee Success System – Chiến lược xây dựng hệ thống bán lẻ tự động trên Shopee từ con số 0”

Như những bạn cũng đã biết, Shopee được biết đến là một trong những kênh bán hàng trực tuyến tác dụng nhất hiện nay, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để phục vụ cho quy trình bán hàng của tôi. Tận dụng được những lợi thế mà Shopee mang lại, nếu bạn cũng hoàn toàn có thể khai thác được thế mạnh đó thì bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thu về được hàng trăm triệu mỗi tháng. Thấu hiểu tầm quan trọng đó, giảng viên Văn Chính hợp tác cùng Unica xuất bản khóa học “Shopee Success System – Chiến lược xây dựng hệ thống bán lẻ tự động trên Shopee từ con số 0”. 

Lộ trình khoá học có 54 bài giảng với thời lượng 04 giờ 59 phút. Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giới thiệu tổng quan về thương mại điện tử và nghiên cứu thị trường Việt Nam. Nội dung đúng là tìm câu reply cho câu hỏi “Bán gì trên Shopee để nhanh GIÀU và trở thành TOP 1 ngành hàng“. sau cuối là những kỹ năng và kiến thức liên quan đến cách thứ nhập hàng để được giá tốt và hạn chế rủi ro. 

Kết thúc thúc khóa học, học viên sẽ nắm chắc được quy trình vận hành của sàn Thương Mại điện tử để Marketing thành công. Ngoài ra, học viên còn nắm được toàn bộ những kỹ năng và kiến thức liên quan đến việc tối ưu chi phí quảng cáo, quy trình vận hàng đơn,cách xây dựng thương hiệu để hoàn toàn có thể có thời điểm chiếm lĩnh được thị trường Marketing trên sàn Thương Mại Điện Tử. 

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Như vậy, với những sẻ chia rất chi tiết về nội dung 3 khóa học bán hàng trên Shopee ở trên, chúng tôi hy vọng rằng những những bạn sẽ có thêm vào cho mình những hiểu biết sâu hơn về sự việc Marketing trực tuyến trên Shopee để ra nghìn đơn mỗi ngày và tăng doanh thu cho mình. Ngoài ra còn rất nhiều những khoá học Marketing trực tuyến trên Unica được những Chuyên viên Marketing nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy đang chờ bạn khám phá đấy nhé. Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Marketing trực tuyến Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *