Mục lục

sẻ chia

Với sự xuất hiện của rất nhiều sàn thương mại điện tử như Shopee, Sendo, Lazada, những kênh social khổng lồ Facebook, Zalo… đã càng tạo cho người Marketing có được nhiều thời cơ lớn để Marketing trực tuyến kết quả và thành công. Nhưng đó là với những người đã có kinh nghiệm Marketing lâu, còn với những người mới bắt đầu thì đây thật sự là điều không dễ dàng, nhất là khi đã xuất hiện không ít những “đàn anh, đàn chị” là thánh bán hàng, thánh chốt sale đỉnh cao.

Hiểu được nỗi do dự đó Unica xin giới thiệu tới bạn đọc bài viết “Top 3 khóa học bán hàng trên Shopee thực chiến Marketing đỉnh cao dành riêng cho người mới”, mong muốn đây sẽ là những gợi ý giải pháp dành riêng cho bạn đọc quan tâm và giúp bạn lựa chọn được những khóa học thích hợp cho mình.

1. Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020

Thời lượng học: 07 giờ 52 phút

Giáo trình: 77 bài giảng

Giảng viên: Lê Quỳnh Sơn

Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020

Khóa học bán hàng trên Shopee “Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020”

Là một trong những khóa học Marketing khởi nghiệp mới nhất hiện nay, khóa học bán hàng trên shopee “Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020″ rất được những học viên tại Unica quan tâm và đón nhận nhiệt tình, đồng thời đánh giá rất cao sự mới mẻ, nội dung update mới cũng như những sẻ chia thích hợp với tình hình những sàn thương mại điện tử ngày nay.

Khóa học gồm 77 bài giảng trực tuyến được biên soạn thành những nội dung cụ thể lớn trong thời lượng 7 giờ 52 phút. Đồng hành cùng học viên là Giảng viên – Chuyên viên đào tạo Lê Quỳnh Sơn với kinh nghiệm đào tạo cho hơn 50 doanh nghiệp lớn nhỏ về marketing, về Marketing trên những sàn thương mại điện tử Shopee, Sendo, Facebook… sẽ giúp học viên có được kỹ năng và lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm thực chiến nhất.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ hoàn toàn rất có thể trở thành một bậc thầy Marketing tự do với khả năng kiếm về lợi nhuận gấp tới 10 lần so với doanh thu hiện tại của shop, đưa thương hiệu của tớ tới nhiều quý khách hàng nhất và nhanh gọn trở thành giàu sang, thành công với những nội dung sẻ chia là những kỹ năng và kinh nghiệm thực chiến do chính giảng viên và những “bậc thầy Marketing” trên 5 năm với Shopee!

Để rất có thể tìm hiểu chi tiết và sở hữu những kỹ năng, kinh nghiệm thực chiến đỉnh cao trên Shopee, bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học bán hàng trên Shopee Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020 để tìm hiểu thật chi tiết nội dung khóa học và nhanh gọn tham gia ngay trước khi khóa học kết thúc những chương trình ưu đãi nhé!

Link chi tiết khóa học: Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020

>>> Đăng ký khoá học

2. tuyệt kỹ xây dựng bộ máy bán hàng trăm đơn trên sàn Shopee từ A đến Z

Thời lượng học: 04 giờ 27 phút

Giáo trình: 29 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Trung Kiên

Link chi tiết khóa học: tuyệt kỹ xây dựng bộ máy bán hàng trăm đơn trên sàn Shopee từ A đến Z

 

>>> Đăng ký khoá học

Một khóa học bán hàng trên Shopee mới được sản xuất vào giới thiệu tới học viên tại Unica, khóa học cũng được những học viên đánh giá là có nội dung cực kì mới mẻ, gần gũi, sát trong thực tiễn và rất nhiều kinh nghiệm Marketing đỉnh cao từ những bậc thầy bán hàng đi trước, do đó khóa học “tuyệt kỹ xây dựng bộ máy bán hàng trăm đơn trên sàn Shopee từ A đến Z” không khác gì một cuốn sách trực tuyến tổng hợp những tuyệt kỹ Marketing đỉnh cao trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Khóa học do giảng viên – Chuyên viên đào tạo Marketing offline Nguyễn Trung Khiên hướng dẫn sẽ giúp học viên nhanh gọn làm quen và sớm xây dựng được một bộ máy Marketing hoàn hảo trên Shopee.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ rất có thể tự mình định hướng được mình nên Marketing trên Shopee theo Xu thế nào; nắm trong tay những tuyệt kỹ Marketing bán hàng đỉnh cao như tuyệt kỹ để đăng sản phẩm trên shop của bạn, tuyệt kỹ để SEO tối ưu nhất quảng cáo và sản phẩm của bạn, cách để bạn hiển thị quảng cáo của tớ trên Shopee và tới được tệp quý khách hàng tiềm năng nhất; tuyệt kỹ để tìm, lọc và SEO từ khóa hagtag trên Shopee, hướng dẫn chi tiết quy trình kiểm soát và quản lý đơn hàng kết quả…

không những có vậy khóa học bán hàng trên Shopee này còn hướng dẫn học viên biết cách sử dụng 3+ công cụ hỗ trợ đắc lực để giúp cho công việc quảng cáo và tối ưu nội dung sản phẩm của bạn tốt nhất, cùng với đó là rất rất nhiều sẻ chia, kinh nghiệm thực chiến do chính giảng viên tự mình trải nghiệm và đúc kết nên, hoàn toàn rất có thể giúp học viên ngay lập tức ứng dụng được luôn vào công việc Marketing của tớ.

Để rất có thể tìm hiểu chi tiết và sở hữu những kỹ năng, kinh nghiệm thực chiến đỉnh cao trên Shopee, bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học bán hàng trên Shopee Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020 để tìm hiểu thật chi tiết nội dung khóa học và nhanh gọn tham gia ngay trước khi khóa học kết thúc những chương trình ưu đãi nhé!

3. tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

Thời lượng học: 05 giờ 39 phút

Giáo trình: 38 bài giảng

Giảng viên: Trần Hoa

Link chi tiết khóa học: tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

 

>>> Đăng ký khoá học

Đây không phải là khóa học bán hàng trên Shopee thuần túy mà còn gồm có thêm cả Zalo và Facebook – hai trong rất nhiều kênh bán hàng trực tuyến kết quả được nhiều người tìm kiếm và học hỏi. 

Với khóa học này, học viên sẽ được giảng viên – Chuyên viên đào tạo Trần Hoa hướng dẫn và sẻ chia những kỹ năng tổng hợp cơ bản nhất để trở thành “thánh bán lẻ” trực tuyến đỉnh cao trên Shopee, Zalo và Facebook, giúp bạn cũng rất có thể đem về lợi nhuận khổng lồ từ những việc Marketing trực tuyến.

Nội dung khóa học được chia thành rất nhiều phần học lớn theo từng chủ đề giúp học viên rất có thể theo dõi và ứng dụng linh hoạt những kỹ năng mình lĩnh hội được vào trong công việc Marketing. 

Kết thúc khóa học học viên sẽ rất có thể có được tư duy bán hàng thành công của những thánh bán lẻ tuyệt đỉnh, tuyệt kỹ để tìm ra insigh quý khách hàng và ứng dụng list chân dung đó vào công việc Marketing cả trên Zalo, Facebook và Shopee; tuyệt kỹ và hướn dẫn học viên cách để viết content đánh trúng tử huyệt cảm xúc và thôi miên quý khách hàng, những cách viết content đặc trưng trên những kênh Marketing trực tuyến không giống nhau; tuyệt kỹ livestream bán hàng nghìn đơn cực chất;…

Cùng với đó, giảng viên Trần Hoa sẽ sẻ chia tới học viên của tớ hàng loạt những chiến lược Marketing trực tuyến đỉnh cao dành riêng cho cả người mới và người đã từng Marketing, tuyệt kỹ để chốt sale thần sầu gọi 10 chốt 10, thậm chí là những pha xử lý từ chối thâm thúy và ấn tượng dành riêng cho chủ shop trong trường hợp gặp không đúng quý khách hàng của tớ. 

Để rất có thể tìm hiểu chi tiết và sở hữu những kỹ năng, kinh nghiệm thực chiến đỉnh cao trên Shopee, bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học bán hàng trên Shopee Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020 để tìm hiểu thật chi tiết nội dung khóa học và nhanh gọn tham gia ngay trước khi khóa học kết thúc những chương trình ưu đãi nhé!

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc top 3 khóa học bán hàng trên Shopee hay và mới nhất tại học viện chuyên nghành, bạn đọc quan tâm đừng bỏ lỡ tham gia những khóa học với ưu đãi học phí cực tuyệt vời chỉ có tại Unica, nhanh gọn nắm trong tay những giá trị thực chiến Marketing đỉnh cao trên shop bán hàng của tớ và thu về lợi nhuận khủng ngay hôm nay nhé! Và còn rất nhiều những khóa học Shopee hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá đấy nhé!

Chúc bạn học tập thật kết quả và chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Bán hàng trực tuyến Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *