Mục lục

san sẻ

Bán hàng trực tuyến hiện nay đang là một hình thức Sale đầy tiềm năng. Tuy nhiên không phải ai cũng hoàn toàn có thể thành công với công việc này. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ san sẻ Top 3 khóa học bán hàng trực tuyến tác dụng cho người mới bắt đầu. 

Tìm hiểu chung về bán hàng trực tuyến

Bán hàng trực tuyến là hình thức bán hàng trực tuyến không cần Store, người tiêu dùng không cần đến trực tiếp Store mua hàng mà vẫn mua được những sản phẩm mong muốn và được Ship hàng tận nơi. Hình thức này sẽ giúp người tiêu dùng và người bán tiết kiệm được thời gian và công sức. thay cho tới tận nơi xem và lựa chọn sản phẩm như trước đây thì giờ đây những bạn chỉ việc phải có một chiếc Dế yêu có kết nối mạng, sau đó thoải mái lựa chọn mặt hàng bạn cần, người bán sẽ chủ động nhắn tin hay gọi điện để xác nhận đơn hàng cho bạn. 

những kênh bán hàng trực tuyến thường hay được sử dụng nhất hiện nay: Facebook, Instagram, Zalo, Youtube, Lazada, Shopee,….

Top 3 khóa học bán hàng Online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Bán hàng trực tuyến là một hình thức Sale được nhiều người lựa chọn

Ưu, nhược điểm của hình thức bán hàng trực tuyến

ưu thế:

– nhanh gọn, tiện lợi.

– Tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng hàng

– Có lượng người tiêu dùng lớn

– Tiết kiệm được vốn mở Store

– Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể bán hàng trực tuyến

– hoàn toàn có thể bán bất kể thời gian nào và ở bất kể đâu.

Nhược điểm:

– Có những người tiêu dùng ảo (xác nhận đơn hàng nhưng sai địa chỉ và số Dế yêu)

– Thông tin người tiêu dùng vẫn chưa thật sự được bảo mật.

– người tiêu dùng không thân xác nhận được đang mua hàng của ai…

xem thêm một số khóa học hấp dẫn sau có trên UNICA:

>> Hiểu và kiếm tiền từ Crypto currency

>> Forex Trading – Dậy – Thể Dục – Trade

Top 3 khóa học bán hàng trực tuyến tác dụng nhất cho người mới bắt đầu

1. Khóa học Sale trực tuyến cho người mới bắt đầu- giảng viên Văn Thượng Hỉ

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/kinh-doanh-trực tuyến-cho-nguoi-moi-bat-dau

Giáo trình gồm 19 bài giảng với thời lượng 04 giờ 22 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Top 3 khóa học bán hàng Online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Khóa học Sale trực tuyến cho người mới bắt đầu

Có khi nào bạn tự hỏi rằng mình cũng bán hàng trực tuyến như người khác, Sale những sản phẩm chất lượng nhưng lại vẫn chưa thành công trong lúc những đối thủ cạnh tranh ngày càng nổi tiếng với mức doanh thu “khủng”. Và bạn muốn có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng nhưng việc bán hàng trực tuyến lại không mang lại kết quả như mong đợi. Bạn đừng quá lo lắng, bởi khóa học Sale trực tuyến cho người mới bắt đầu của giảng viên Văn Thượng Hỉ sẽ giúp bạn có những chiến lược Sale trực tuyến thành công.

Giảng viên Văn Thượng Hỉ là nhà đào tạo Marketing trực tuyến có hơn 5 năm kiếm tiền trực tuyến với Clickbank, tạo được thu nhập trên $1000 mỗi tháng. Đồng thời thấy có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo với trên 10 khóa học trực tuyến với trên 200 học viên và hơn 5 khóa học Offline được tổ chức ở hai miền Bắc- Nam. Khóa học Sale trực tuyến cho người mới bắt đầu được xuất bản nhằm giúp học viên hoàn toàn có thể sở hữu nguồn thu nhập thụ động vững mạnh với Sale trực tuyến.

Lộ trình khóa học gồm có 6 chương với 18 bài học chính gồm có những nội dung sau: xây dựng trang những nhân bán hàng, viết content bán hàng mỗi ngày, bán hàng bằng Livestream, bán hàng cùng cộng tác viên, bán hàng bằng Youtube, lịch làm việc mỗi ngày để đạt tác dụng tối ưu nhất. 

Với 3 tiêu chuẩn không được giảng viên để cập trong khóa học: không công cụ, không phức tạp, không cần kỹ năng. Kết thúc khóa học, những học viên sẽ học được cách tạo ra một hệ thống bán hàng để hàng trăm ngàn người bán sản phẩm cho bạn, tạo ra phễu bán hàng và công cụ bán hàng để tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí. Nhờ đó, bạn cũng hoàn toàn có thể xây dựng được một thương hiệu riêng trên internet để mang lại nguồn thu nhập thụ động vững mạnh. 

2. Khóa học Bùng nổ doanh số với facebook Marketing- giảng viên Phạm Thiệp

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/bung-no-doanh-so-voi-facebook-marketing

Giáo trình gồm 34 bài giảng với thời lượng 04 giờ 08 phút.

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời. 

Top 3 khóa học bán hàng Online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Khóa học Bùng nổ doanh số với Facebook Marketing

Hiện nay, Facebook không chỉ là là MXH để mọi người hoàn toàn có thể tương tác với nhau mà đây còn là kênh bán hàng trực tuyến siêu tác dụng. ưu thế lớn nhất lúc Sale trên Facebook đó đó là không giới hạn về mặt hàng, dịch vụ mà bạn nên Sale. thực tiễn đã chứng tỏ, có nhiều chủ shop trực tuyến hoàn toàn có thể kiếm từ vài triệu đến vài trăm triệu mỗi tháng từ Facebook.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của Facebook trong Sale trực tuyến, Unica hợp tác cùng giảng viên Phạm Thiệp xuất bản khoa học Bùng nổ doanh số với facebook marketing. Khóa học sẽ giúp bạn hiểu từ cơ bản đến nâng cao về những quy trình làm quảng cáo để hoàn toàn có thể tăng doanh thu gấp hai lần/ gấp ba thậm chí nhiều hơn thế nữa rất nhiều nhờ kênh facebook. 

Giáo trình được biên soạn với 34 bài giảng gồm có những nội dung chính sau: tổng quan về Facebook Marketing, hướng dẫn tạo Fanpage & group, bảo mật tài khoản, phát triển nội dung Fanpage, quảng cáo Facebook cơ bản, quảng cáo Facebook nâng cao, tối ưu quảng cáo nâng cao. 

Kết thúc khóa học, giảng viên sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng hữu ích sau:

– Tự tin phân tích sản phẩm và người tiêu dùng

– Thiết lập quảng cáo, quy trình set quảng cáo hoàn thiện.

– Viết nội dung quảng cáo hấp dẫn cho sản phẩm

– hoàn toàn có thể làm việc tại những doanh nghiệp ở vị trí marketing Facebook. 

Thêm một điểm đặc biệt của khóa học là mua một lần sở hữu trọn đời. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian và chi phí so với việc học ở những trung tâm mà hoàn toàn có thể học bất kể đâu, khi chỉ việc một chiếc Dế yêu có kết nối Internet. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký khóa học Bùng nổ doanh số với Facebook Marketing để hoàn toàn có thể nắm được tư duy & chiến lược quảng cáo Facebook đỉnh cao !

3. Khóa học Xây dựng đế chế bán >1000 đơn từ Youtube và Zalo phí bằng 0- giảng viên Lê Văn Trường

Link đăng ký khóa học: 

https://unica.vn/xay-dung-de-che-ban-1000-don-tu-youtube-va-zalo-phi-bang-0

Giáo trình gồm 25 bài giảng với thời lượng 07 giờ 35 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Top 3 khóa học bán hàng Online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Khóa học Xây dựng đế chế BÁN >1000 ĐƠN từ YOUTUBE và ZALO PHÍ BẰNG 0

Nếu bán hàng trực tuyến trên Facebook là một hình thức khá quen thuộc thì Zalo và Youtube được coi như là mảnh đất Sale màu mỡ mới đầy tiềm năng bởi những ưu thế đột phá mà 2 kênh này mang lại. 

Youtube được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về tính tác dụng. Đây là MXH san sẻ số 1 trái đất hiện nay, chính vì vậy mà video marketing ngày càng được phát triển và mang lại tác dụng tương tác người tiêu dùng cực kì hữu hiệu. Còn đối với zalo, ưu thế lớn nhất mà Zalo mang lại trong quy trình Sale đó đó là công cụ tìm kiếm bè bạn. Cụ thể, Zalo hoàn toàn có thể triển khai việc khoanh vùng và chọn lọc độ tuổi, giới tính… giúp cho việc tiếp cận người tiêu dùng trở thành thuận tiện và dễ dàng hơn.

Thấu hiểu được tác dụng mà kênh youtube, zalo mang lại đối với thị trường Sale trực tuyến đầy tiềm năng. Khóa học Xây dựng đế chế bán >1000 đơn từ Youtube và zalo phí 0 đồng được giảng viên Lê Văn Trường xuất bản nhằm giúp những học viên hoàn toàn có thể tối ưu những công cụ một cách tác dụng, nhờ đó mà bạn cũng hoàn toàn có thể đánh bại nhiều đối thủ nặng ký để kiếm hàng nghìn đơn mỗi ngày. 

Top 3 khóa học bán hàng Online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Zalo được xem là công cụ tìm kiếm bè bạn cực kì tuyệt vời

Nội dung chính của khóa học xoay quanh những bài học, thủ thuật để tối ưu kênh chuẩn Seo và những chiến lược đưa lên Top tác dụng. Chính vì vậy, mà trải qua những kỹ năng đầy hữu ích, những học viên sẽ học được:

– Biết cách làm sao tạo ra ít nhất 4 nguồn thu nhập thụ động

– Kinh nghiệm thực chiến đang SEO rất nhiều kênh từ Sale tới kiếm tiền Youtube.

– Quy trình SEO video được xâu chuỗi rất bài bản từ cơ bản tới nâng cao.

– Một phương pháp SEO video rất đặc biệt đủ đánh bại nhiều đối thủ nặng ký. Lên Top Youtube là vấn đề không hề khó.

– Học được phương pháp SEO video với từ khóa cạnh tranh cao nhất trên Top. 

Bài viết trên đây, chúng tôi đã san sẻ Top 3 khóa học bán hàng trực tuyến tác dụng cho người mới bắt đầu. mong muốn bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một khóa học bán hàng trực tuyến tương thích để hoàn toàn có thể khai thác hết hình thức Sale mới đầy tiềm năng này. 

Đánh giá :

Tags:
Sale trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *