Mục lục

san sẻ

Bartender được xem là ngành nghề xuất hiện từ lâu ở những nước phương Tây. ở Việt Nam, có lẽ Bartender không thực sự phổ biến và được nhiều người biết đến. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 3 khóa học Bartender trực tuyến đỉnh cao tận nhà dành riêng cho bạn.

Có nên tự học Bartender không?

Trào lưu tự học đã không hề khá xa lạ hiện nay. Với nghề Bartender thì bạn nghĩa sao? Tự học Bartender có được không chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ.

Trước khi đi giới thiệu cho những bạn những khóa học Bartender chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đi giải đáp vấn đề có nên tự học Bartender hay không?

Bartender là một nghề dành riêng cho những người thích học pha chế, có kỹ năng sâu sắc về những loại rượu mạnh, rượu mùi và những nguyên liệu khác. Khi pha chế được một loại đồ uống nào đó thì bạn phải học thuộc lòng công thức pha chế cocktail, biết cách phối kết hợp, định lượng và điều vị thức uống.

Bạn muốn theo học Bartender không hề khó nhưng để theo nghề thì đó quả thật là một thử thách. Tự học Bartender có nhiều nổi trội vì bạn cũng rất có thể hoàn toàn chủ động được thời gian, bạn cũng rất có thể học được ở bất kỳ đâu chỉ việc phải có thời gian rảnh. Việc tự học sẽ không làm tác động đến những công việc khác của bạn. Tiếp đến, khi tự học Bartender trực tuyến tận nhà thì không tiêu tốn quá nhiều chi phí cho việc học tập.

Bên cạnh mặt thuận lợi thì khó khăn khi tự học Bartender cũng rất nhiều. Vốn kỹ năng của bạn đã hạn hạn chế, mơ hồ vì khi tự học sẽ không biết bổ sung kỹ năng một cách hệ thống có trình tự và logic.

Học được Bartender thì bạn thường xuyên cần phải  thực hành, rèn luyện để pha chế thì mới rất có thể rút ra được kinh nghiệm cho bản thân.

Nhìn chung, việc tự học Bartender kết quả khi bạn tìm được cho mình một phương pháp và một người thầy giỏi hướng dẫn trực tuyến.

Top 3 khóa học học Bartender

1. Khóa học tuyệt kỹ trở thành Bartender chuyên nghiệp trong 7 ngày

Link đăng ký khóa học bartender

Khóa học gồm có 48 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 15 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nghề Bartender đang dần trở thành Xu thế hot của giới trẻ. Học pha chế Bartender đang có sức hút đối với những bạn trẻ Việt Nam khi nhu cầu này đang xuất hiện rất mạnh tại những quán bar, khách sạn và nhà hàng lớn.

Muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp, không những nằm lòng công thức pha chế, trình diễn kỹ xảo pha chế điêu luyện mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào việc rèn luyện kỹ năng sáng tạo thức uống ngon.

Học bartender

Khóa học tuyệt kỹ trở thành Bartender chuyên nghiệp trong 7 ngày của giảng viên Nguyễn Tấn Trung trên UNICA.

Khóa học tuyệt kỹ trở thành Bartender chuyên nghiệp trong 7 ngày của giảng viên Nguyễn Tấn Trung trên UNICA. Khóa học trang bị cho học viên những kỹ năng cơ bản về pha chế rượu nhằm giúp cho bạn có toàn bộ kỹ năng cũng như biết được vai trò của những vị trí trong quầy bar như nào.

Cùng với đó khóa học còn giúp bạn phân biệt được nguyên liệu, công thức pha chế, phân biệt được nguyên liệu và những điều tối kỵ trong quầy bar.

không dừng lại ở đó, khóa học của thầy Nguyễn Tấn Trung còn giúp bạn có cái nhìn nghệ thuật về sự việc trang trí cocktail sao cho đẹp mắt và ấn tượng nhất. Bạn được bật mí cách bày trí quầy bar sao cho đẹp mắt và tiện lợi nhất trong pha chế. Ngoài ra, bạn được rèn luyện kỹ năng biểu diễn pha chế nghệ thuật.

Sau khóa học tuyệt kỹ trở thành Bartender chuyên nghiệp trong 7 ngày của Nguyễn Tấn Trung những bạn sẽ được rèn luyện toàn bộ những kỹ năng tổng quát về pha chế, cách sáng tạo công thức đồ uống mới, cách setup toàn bộ quầy bar hay nằm lòng những thuật ngữ trong pha chế và tên những loại dụng cụ quầy bar cũng như công dụng của nó.

2. Khóa học Bartender đỉnh cao

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/bartender-dinh-cao

Khóa học gồm có 68 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 05 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Tiếp nối khóa học tuyệt kỹ trở thành Bartender chuyên nghiệp trong 7 ngày của giảng viên Nguyễn Tấn Trung, chúng tôi muốn giới thiệu đến những bạn khóa học Bartender đỉnh cao, dành riêng cho những Bartender xuất sắc.

Sau khi bạn nắm được những kỹ năng cơ bản từ khóa học ở trên, khó học này sẽ san sẻ cho bạn những kỹ năng về rượu trong pha chế như rượu, brandy, whisky, rum, gin, vodka, tequila… những loại rượu nhẹ như như cocktail, liqueur, hướng dẫn pha chế những gia vị đi kèm theo, nước trộn lẫn chế và cách phân biệt những loại ly.

Học bartender

Khóa học Bartender đỉnh cao

Kết thúc khóa học Bartender đỉnh cao, những bạn sẽ trang bị cho mình những kỹ năng cơ bản về pha chế rượu. những bạn sẽ nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar, biết cách phân biệt thức uống không cồn và có cồn, biết cách phục vụ bia, nắm vững về những loại bia, khái niệm về bia, nắm vững kỹ năng về 6 loại rượu mạnh trong pha chế cocktail (brandy, whisky, vodka, rum, gin, tequila)…

Để hiểu thêm về khóa học Bartender đỉnh cao này, bạn hãy nhanh tay đăng ký trở thành thành viên của khóa học.

3. Khóa học Bartender Flair nâng cao

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/bartender-flair-nang-cao

Khóa học gồm có 46 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 10 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn có phải là một tình nhân thích lĩnh vực pha chế không? Bạn muốn sở hữu kỹ năng biểu diễn pha chế đặc sắc và mong muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp. Một Bartender chuyên nghiệp không những chinh phục quý khách hàng bằng những loại cocktail thơm ngon, ưa nhìn mà còn thú vị sự để ý bằng những kỹ năng biểu diễn pha chế hấp dẫn thì hãy đến với khóa học Bartender Flair nâng cao của giảng viên Phan Hoài Phương trên UNICA.

trước tiên, giảng viên Phan Hoài Dương là giảng viên đang theo dạy tại trường Âu Việt, CĐ Viễn Đông, ĐH Nguyễn Tất Thành, trung cấp Việt Giao. Anh là có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế và biểu diễn với nhiều phần thưởng như: biểu diễn Bartender Hutech mở rộng 2012, biểu diễn Bar Pro Flair Việt Nam 2014, biểu diễn Bar Pro Flair Indonesia 2015, biểu diễn Bar Pro Flair Việt Nam 2015, hiệp Hội Bartender Việt Nam 2016.

Bạn hãy tưởng tượng, nếu pha chế là một bộ môn nghệ thuật thì Bartender là một nghệ sĩ và Flair Bartending đúng là môn nghệ thuật khó khăn và hấp dẫn nhất mà những nghệ sĩ Bartender muốn học hỏi.

Khóa học được chia làm 7 phần học cụ thể, với bài giảng từ cơ bản đến nâng cao. Bạn được học những kỹ năng pha chế như 3 shaker 1 chai, 4 shaker 1 chai, 2 shaker 2 chai, 3 shaker 2 chai.

Học bartender

Khóa học Bartender Flair nâng cao của giảng viên Phan Hoài Phương trên UNICA

Bạn nên lưu ý với khóa học này rằng, Flair Bartending là bộ môn biểu diễn nâng cao đòi hỏi một quy trình rèn luyện chăm chỉ, kiên trì mới nắm vững hết kỹ năng, kỹ năng để tự tin thể hiện màn trình diễn lạ mắt. Kỹ thuật Flair Bartending càng điêu luyện càng chứng tỏ đẳng cấp của Bartender đó và giúp họ có được mức thu nhập cao hơn.

Chính vì thế, hãy nhanh tay đăng ký khóa học Bartender Flair nâng cao để nắm vững những kỹ năng pha chế, phân biệt rượu đỉnh cao.

Với top 3 khóa học Bartender mà chúng tôi giới thiệu trên UNICA, hy vọng những bạn trẻ nào định theo học nghề này sẽ có thêm vào cho mình những kỹ năng có ích và hỗ trợ thêm kỹ năng pha chế cho bản thân. Ngoài ra bạn hãy nhớ là bổ túc thêm vào cho mình khóa học pha chế trà sữa trực tuyến để làm đa dạng hơn menu và nâng cao thâm nghề của tôi nhé! Chúc những bạn thành công! 

Đánh giá :

Tags:
Pha chế

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *