Mục lục

sẻ chia

Kỹ năng tin học văn phòng từ lâu trở thành một trong những thước đo tiêu chuẩn của những nhà tuyển dụng đối với ứng viên của tôi. Theo thời gian những nhà tuyển dụng cũng đòi hỏi ở ứng viên những kỹ năng tin học văn phòng cao hơn, có chuyên môn và thành thạo chuyên nghiệp hơn.

Hiểu được mối quan tâm của những bạn đang cần tìm cho mình một lộ trình ôn luyện tin học văn phòng tận nơi tác dụng, nhất là đối với công cụ xử lý số liệu Excel, Unica xin giới thiệu bạn đọc top 3 khóa học Excel nâng cao dành riêng cho bạn. Đây là 3 khóa học được những học viên theo học tại Unica đánh giá là tốt nhất, chất lượng nhất và chi phí học tập thuộc top ưu đãi nhất.

Top 1: Luyện Thi EXCEL – Chứng chỉ quốc tế MOS

Thời lượng học: 10 giờ 53 phút

Giáo trình: 120 bài giảng

Giảng viên: Huỳnh Tấn Phước

Link tìm hiểu chi tiết và đăng ký khóa học: Luyện Thi EXCEL – Chứng chỉ quốc tế MOS

 

>>> Đăng ký khoá học

Khóa học Excel nâng cao “Luyện Thi EXCEL – Chứng chỉ quốc tế MOS” của giảng viên Huỳnh Tấn Phước là khóa học trước tiên Unica muốn giới thiệu tới bạn đọc. Đây là khóa học có lộ trình học tập sâu sát vào công cụ tin học văn phòng Excel, vào những kỹ năng và kiến thức thực tiễn và ứng dụng kỹ năng và kiến thức vào giải đề thi Excel lấy chứng chỉ quốc tế MOS – một giấy chứng nhận được rất nhiều bạn trẻ nhắm đến để đến được một vị trí văn phòng với mức lương hấp dẫn. 

Nội dung khóa học được phân chia thành 9 phần học gồm cả nội dung lý thuyết và phần thực hành giải đề, riêng phần học và giải đề thi Excel đã chiếm tới hơn nửa toàn bộ giáo trình, do đó học viên tham gia khóa học hoàn toàn rất có thể rất nhanh gọn vừa học vừa ứng dụng giải đề ngay trong quy trình học cùng thầy, mở rộng ra hơn là những cách giải đề thông minh, nhanh gọn mà tác dụng cực kì cao do chính giảng viên hướng dẫn trong suốt quy trình học tập. 

Đặc biệt những câu hỏi trong đề thi được chia nhỏ ra, đều được giảng viên Huỳnh Tấn Phước hướng dẫn một cách tỉ mỉ, chi tiết và rất hết lòng để học viên tham gia khóa học học tới đâu hiểu ngay tới đó và rất có thể thực hành ngay. Đó cũng là một trong những lý do rất lớn mà những học viên từng theo học tại khóa học Excel nâng cao “Luyện Thi EXCEL – Chứng chỉ quốc tế MOS” của thầy được đánh giá là cao nhất tại Unica.

Mời bạn đọc quan tâm khóa học Excel nâng cao của thầy Huỳnh Tấn Phước hãy click vào khóa học Luyện Thi EXCEL – Chứng chỉ quốc tế MOS để tìm hiểu chi tiết và đăng ký ngay trước khi hết những ưu đãi nhé!

Top 2: Thành thạo Excel 2013 từ A tới Z, tự tin thi đỗ chứng chỉ MOS

Thời lượng học: 15 giờ 02 phút

Giáo trình: 104 bài giảng

Giảng viên: Đinh Hồng Lĩnh

Link tìm hiểu chi tiết và đăng ký khóa học: Thành thạo Excel 2013 từ A tới Z, tự tin thi đỗ chứng chỉ MOS

 

>>> Đăng ký khoá học

So với khóa học trên, khóa học Excel nâng cao “Thành thạo Excel 2013 từ A tới Z, tự tin thi đỗ chứng chỉ MOS” của giảng viên Đinh Hồng Lĩnh có nội dung khóa học mở rộng hơn. kỹ năng và kiến thức Excel được giới thiệu đầy đủ từ kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất về Excel 2013, về giao diện cơ bản, những thao tác cơ bản của Excel cho tới kỹ năng và kiến thức nâng cao dành riêng cho những bạn có mục tiêu chinh phục chứng chỉ tin học quốc tế MOS Excel 2013. 

Khóa học “Thành thạo Excel 2013 từ A tới Z, tự tin thi đỗ chứng chỉ MOS”  cũng không đào sâu vào giải bất kỳ đề thi MOS một cách chi tiết, tuy nhiên khóa học có rất nhiều bài học chỉ dành để giải đáp những câu hỏi, những vướng mắc mà những học viên thường gặp phải trong quy trình sử dụng Excel và giải đề MOS Excel. Cùng với đó thêm 2 phần học thực hành cho học viên vừa theo dõi bài giảng vừa giúp học  viên tự ôn luyện thành công tận nơi.

Phần cuối của khóa học Excel nâng cao “Thành thạo Excel 2013 từ A tới Z, tự tin thi đỗ chứng chỉ MOS” giảng viên Đinh Hồng Lĩnh giới thiệu và hướng dẫn chi tiết về giao diện bài thi MOS, cách seting phần mềm MOS để học viên tự ôn luyện tận nơi, kèm do đó là chữa 3 bài thi thử mới nhất Excel 2013 để học viên rất có thể chuẩn bị tâm lý tốt nhất, sẵn sàng tự ôn luyện thành thạo tận nơi và chinh phục được MOS Excel với số điểm cao nhất.

Mời bạn đọc quan tâm khóa học Excel nâng cao của thầy Đinh Hồng Lĩnh hãy click vào khóa học Thành thạo Excel 2013 từ A tới Z, tự tin thi đỗ chứng chỉ MOS để tìm hiểu chi tiết và đăng ký ngay trước khi hết những ưu đãi nhé!

Top 3: Ôn luyện kỹ năng và kiến thức thi chứng chỉ MOS Excel 2016

Thời lượng học: 10 giờ 46 phút

Giáo trình: 78 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Quang Biên 

Link tìm hiểu chi tiết và đăng ký khóa học: Ôn luyện kỹ năng và kiến thức thi chứng chỉ MOS Excel 2016 

 

>>> Đăng ký khoá học

Đây là một trong những khóa học mới nhất tại Unica thuộc chủ đề tin học văn phòng, là khóa học có nhiều update nhất cho tới hiện nay. Do đó những kỹ năng và kiến thức lý thuyết và phần bài tập thực hành ôn luyện trong khóa học này rất có thể nói là sát nhất với thực tiễn hiện tại và với đề thi MOS Excel 2016 ngày nay. 

Khóa học Excel nâng cao “Ôn luyện kỹ năng và kiến thức thi chứng chỉ MOS Excel 2016” do giảng viên Nguyễn Quang Biên trực tiếp hướng dẫn sẽ giúp học viên nhanh gọn thành thạo công cụ tin học văn phòng Excel 2016, sớm làm chủ được công cụ này và đạt được điểm cao trong cuộc thi chứng chỉ MOS Excel 2016 tiếp đây.

Nội dung khóa học được chia thành 7 phần học với đại đa số là những kỹ năng và kiến thức ôn luyện và nâng cao cho cuộc thi MOS Excel 2016. Đặc biệt phần cuối của khóa học giảng viên sẽ hướng dẫn cách seting phần mềm Gmetrix để học viên rất có thể tự ôn luyện tận nơi tác dụng và nhanh gọn. Cùng với đó là 7 bài thi thử mới nhất do chính giảng viên trực tiếp hướng dẫn giải đề. Khóa học đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học hoàn toàn rất có thể tự tin thực hành nhuần nhuyễn những kỹ năng trong Excel và thi lấy chứng chỉ tin học MOS Excel 2016 mới nhất hiện nay!

Mời bạn đọc quan tâm khóa học Excel nâng cao của thầy Nguyễn Quang Biên hãy click vào khóa học Ôn luyện kỹ năng và kiến thức thi chứng chỉ MOS Excel 2016 để tìm hiểu chi tiết và đăng ký ngay trước khi hết những ưu đãi nhé!

Như vậy trải qua bài viết trên Unica đã giới thiệu tới bạn đọc Top 3 khóa học Excel nâng cao hay và tốt nhất tại Unica do chính những học viên tham gia khóa học vote. Để tìm hiểu kỹ hơn những bạn hãy click vào từng khóa học cụ thể để xem thêm chi tiết nội dung khóa học cũng như đăng ký khóa học ngay tại đây.

Ngoài top 3 khóa học Excel nâng cao trên, Unica còn có rất nhiều khoá học Excel trực tuyến và học Kế toán trực tuyến khác cùng chủ đề tin học văn phòng – chuyên đề Excel giành cho bạn . Bạn đọc quan tâm những khóa học Excel tại Unica rất có thể xem thêm thêm những khóa học khác dưới đây và nhanh gọn lựa chọn cho mình khóa học hay – tương thích nhất cho mình.với mình nhé!

Chúc bạn thành công!

 

Đánh giá :

Tags:
Excel Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *