Mục lục

san sẻ

Sử dụng ứng dụng Excel là một lợi thế khi làm việc và giúp năng suất làm việc của bạn nhanh hơn. Chúng giúp triển khai tính toán dữ liệu trực tiếp trên bảng tính nhanh. Cách hàm Excel là những công thức được định nghĩa trước và đã có sẵn trong Excel, bạn chỉ việc lôi ra sử dụng. Tuy nhiên, để học được Excel không phải đơn giản. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 3 khóa học Excel trực tuyến giành cho những bạn tân binh.

1. Khóa học “Chinh phục Excel văn phòng”

Khóa học gồm có 34 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 25 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn là dân văn phòng, bạn đang gặp rất nhiều khó khăn khi làm việc vì Excel không tốt. Bạn loay hoay phân tích, xử lý, định dạng và trình diễn số liệu chuyên nghiệp và đặc biệt là nâng cao tốc độ làm việc.

 Excel là một công cụ văn phòng làm việc tuyệt vời và gần như không thể thiếu được trong quy trình làm việc với thông tin số liệu. Làm việc trong môi trường văn phòng hầu như ai cũng cần phải ghi nhận nền tảng về Excel và sử dụng cơ bản được công cụ tin học này.

Quan trọng là vậy nhưng rất ít nhân viên văn phòng nắm được kỹ năng về Excel văn phòng và ứng dụng nó vào công việc để nâng cao hiệu suất làm việc. Đó đó là lý do mà UNICA hợp tác với giảng viên Nguyễn Thành Đông để cho phát hành khóa học  Excel trực tuyến mang tên “Chinh phục Excel văn phòng” .

thứ nhất, chúng tôi muốn nói đôi điều về giảng viên Nguyễn Thành Đông. Thạc sĩ Nguyễn Thành Đông Kiểm toán viên – KPMG (2011). Ứng dụng Microsoft Excel phân tích, xử lý dữ liệu, trình diễn báo cáo chuyên nghiệp. Chuyên viên đầu tư (2011) – Công ty Cổ phần Đầu tư Naka. Ứng dụng VBA của Microsoft Excel tổng hợp số liệu báo cáo tài chính của hơn 600 công ty niêm yết, phân tích và ra quyết định đầu tư. Giảng viên Tài chính, Ngân hàng – HITU. Ứng dụng Microsoft Excel vào giảng dạy những môn học tin học văn phòng chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng.

 

>>> ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Với học vấn và kinh nghiệm làm việc lâu năm, khóa học Excel trực tuyến “Chinh phục Excel văn phòng” rất thích hợp cho những bạn làm việc trong môi trường văn phòng muốn nâng cao kỹ năng. những bài giảng chi tiết, lộ trình học cụ thể và đặc biệt, những đề mục rõ ràng, học đến đâu nắm chắc kỹ năng đến đấy.

– những bạn sẽ được làm quen với giao diện làm việc Excel, biết cách soạn thảo và trình diễn trên Excel, những thao tác nhanh trên Excel.

– Hệ thống nâng cao hiệu suất làm việc với phím tắt, những đồ thị nâng cao trong Excel.

– Bạn được hướng dẫn vận dụng những hàm nâng cao, xử lý số liệu như If, And, Or, hàm dò tìm như Vlookup, Hlookup, Index, Match, Hàm tính toán: Subtotal, Sumproduct. 

– Bạn được hướng dẫn xử lý, tổng hợp, phân tích dữ liệu như tính toán với Manager, được chấp nhận người tiêu dùng lựa chọn dữ liệu nhập vào, giải bài toán Sale, tài chính, phân tích Sale, tạo báo cáo tổng hợp bằng Pivot Tables, hình ảnh số liệu bằng Pivot Chart, hướng dẫn lọc dữ liệu bằng Pivot Tables…

– Bạn biết cách ứng dụng quản lý công việc kết quả và những hàm tác dụng phục vụ cho công việc. 

Kết thúc khóa học Excel trực tuyến này, những bạn sẽ nhận được những gì:

– Giải quyết được đa số những vấn đề thực tại trong công việc văn phòng mà hầu như ở vị trí nào cũng cần phải ghi nhận.

– Cách lập kế hoạch, sắp xếp công việc kết quả góp phần quản lý tối ưu thời gian làm việc; Cách phân tích, xử lý, định dạng, trình diễn số liệu chuyên nghiệp và trên hết là nâng cao kết quả công việc với tốc độ siêu nhanh trên Microsoft Excel.

– Sắp xếp, lên kế hoạch cho công việc nhanh gọn và khoa học với ứng dụng được xây dựng ngay trên Microsoft Excel.

– Xử lý, phân tích số liệu với những tác dụng nâng cao như: Goal Seek, Solver, Scenario, Pivot Tables.

– Định dạng bảng tính chuyên nghiệp, lôi cuốn sự để ý của người xem và đạt kết quả thuyết trình, báo cáo số liệu.

2. Khóa học “Làm chủ Excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao”

Khóa học có 104 bài giảng với thời lượng 15 giờ 02 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

tìm hiểu thêm khóa học “Làm chủ Excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao”

Khóa học “Làm chủ Excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao” được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Đinh Hồng Lĩnh. Nếu bạn là một người muốn tìm hiểu về công cụ Excel để phục vụ cho quy trình học tập và làm việc của tôi hoặc bạn đang gặp khó khăn về những công việc thực tại liên quan đến những hàm trong Excel thì khóa học này đó là sự lựa chọn cực kì tuyệt vời. 

Khóa học được chia làm 10 phần, gồm có 11 nội dung xuyên suốt như sau: cơ bản về bảng tính Excel, định dạng trong Excel- Custom Format, Làm việc với những công cụ xử lý dữ liệu trong Excel, bắt đầu sử dụng công thức (Formula) trong Excel, phân tichs cảnh bán dữ liệu với định dạng có điều kiện, xử lý dữ liệu ngày tháng trong Excel, tổng hợp và thống kế dữ liệu với những hàm số đếm, xử lý dữ liệu với những hàm văn bản (Text), những hàm tham chiếu và công thức mảng trong Excel, phân tích và trực quan hóa dữ liệu, giới thiệu cơ bản về VBA. 

Điểm đặc biệt của khóa học là phương pháp giảng dạy phối kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Từ đó học viên hoàn toàn có thể dễ dàng hình dung và vận dụng kỹ năng mà giảng viên vừa san sẻ, hoàn toàn có thể học và thực hành ngay trong những giờ học trực tuyến. điểm mạnh này giúp cho học viên dễ học, dễ nhớ và tự tin ứng dụng kỹ năng vào thực tại.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ có được lượng kỹ năng đầy đủ cả về sự việc xử lý hàm, và định dạng thống kê trong Excel để hoàn toàn có thể tự tin vượt qua những kỳ thi tin học chứng chỉ vương quốc và ứng dụng vào công việc kết quả.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có thời điểm sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

>>> ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

3. Khóa học “Thành thạo Excel qua giải đề thi”

Khóa học có 58 bài giảng với thời lượng 07 giờ 47 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

tìm hiểu thêm khóa học “Thành thạo Excel qua giải đề thi” 

Khóa học “Thành thạo Excel qua giải đề thi” được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Trần Duy Thanh. Lộ trình khóa học được chia làm 8 phần chính, gồm có những nội dung như sau: tổng quan về Excel, thao tác với những hàm thống kê đơn giản trong Excel, thao tác với những hàm xử lý chuỗi trong Excel, thao tác với những hàm luận lý trong Excel, những hàm dò tìm và thống kê nâng cao trong Excel, sắp xếp và lọc dữ liệu, trình diễn dữ liệu, giải đề thi….

với trên 10 năm kinh nghiệm đứng giảng và làm việc trong môi trường văn phòng văn phòng, khóa học còn là những tổng hợp kinh nghiệm giảng dạy và giải quyết vấn đề quý báu của thầy đối với những bài toán Excel, giúp những học viên theo học có được những cái nhìn và học hỏi cách giải đáp nhanh gọn, thuần thục và chính xác nhất.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm được toàn bộ kỹ năng Excel xuất hiện nhiều trong thi cử và công việc văn phòng, nắm chắc và biết cách ứng dụng thành thạo những bộ hàm Excel từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học phối kết hợp giữa lý thuyết và thực hành sẽ giúp bạn ứng dụng kết quả những kỹ năng đã học- thực hành vào công việc tối ưu nhất. 

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để trở thành cao thủ Excel ngay hôm nay bạn nhé !

>>> ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Với top 3 khóa học Excel trực tuyến trên UNICA mà chúng tôi giới thiệu ở bài viết, hy vọng  rằng những những bạn sẽ nắm được cho mình cách làm một báo cài tài chính, biết sử dụng những hàm tính toán trong Excel… Ngoài ra trên Unica còn rất nhiều những khoá học Excel trực tuyến và học Kế toán trực tuyến siêu hấp dẫn đang chờ bạn khám phá đấy nhé! Chúc những bạn thành công!

 

Đánh giá :

Tags:
Excel Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *