Mục lục

san sẻ

Ngày nay, Facebook Ads và phát triển Fanpage Facebook đang ngày càng trở thành phổ biến trong thị trường Marketing bởi tính kết quả trong việc tiếp cận quý khách hàng tương đối cao. Nắm bắt được Xu thế nay, Unica đã cùng những giảng viên xây dựng nên những khóa học mang tính chuyên môn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người học. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ san sẻ Top 3 khóa học Facebook Ads sâu xa cho người mới bắt đầu.

Facebook Ads là gì ?

Hiểu một cách đơn giản, facebook ads là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị hình ảnh quảng trên MXH Facebook, hình ảnh quảng cáo được hiển thị ở những vị trí quy định riêng mà Facebook được cho phép. Những hình ảnh quảng cáo này phải được tối ưu hóa và dựa trên những tiêu chuẩn được cho phép của xã hội như thích hợp với tuổi, độ tuổi, giới tính, vùng miền… Đây được xem là một hình thức quảng cáo dành riêng cho toàn bộ mọi cá nhân, doanh nghiệp, công ty không vi phạm chính sách của MXH Facebook đưa ra.

Top 3 khóa học Facebook Ads sâu xa cho người mới bắt đầu

1. Khóa học Facebook Marketing cơ bản và nâng cao- giảng viên Tô Văn Hoan

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/facebook-marketing-co-ban-nang-cao

Giáo trình gồm 39 bài giảng với thời lượng 05 giờ 50 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời.

Hiện nay, Facebook Marketing là một khái niệm không hề trở thành xa lạ đối với bất kỳ ai muốn Sale đạt kết quả cao nhằm tăng doanh số hoặc quảng bá thương hiệu. Do đó, để hoàn toàn có thể có chỗ đứng vững chắc giữ hàng nghìn đối thủ trên Fcacebook thì bạn cần trang bị cho những kiến thức và kỹ năng quý báu để hoàn toàn có thể trở thành những bậc thầy trong Facebook Marketing. Nhận thấy tầm quan trọng của Facebook Marketing mang lại, Unica hợp tác cùng giảng viên Tô Văn Hoan xuất bản khóa học Facebook Marketing cơ bản & nâng cao nhằm giúp những học viên hoàn toàn có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp, sáng tạo nội dung, xây dựng chiến lược quảng cáo kết quả, tiếp cận đúng quý khách hàng và mục tiêu. 

khóa học facebook ads

Facebook Marketing giúp tăng doanh số bán hàng một cách nhanh gọn

Lộ trình khóa học gồm có 39 bài giảng, 15 phần học chính với những nội dung như: tổng quan về Facebook Marketing, Content Marketing, cách sử dụng PR trên Facebook, xây dựng thương hiệu cá nhân trên Profile, xây dựng phát triển Fanpage và Group kết quả, những quy trình Facebook marketing, những bước chạy quảng cáo Facebook, phương pháp test quảng cáo AB Testing, giải pháp Facebook Remarketing.

Kết thúc khóa học, những bạn sẽ hoàn toàn có thể trang bị được cho mình những kiến thức và kỹ năng có lợi như:

– Hiểu một cách rõ nét về thực chất của Facebook Marketing

– Quy trình triển khai một chiến dịch Facebook Marketing

– Cách test những chiến dịch quảng cáo

– Tự triển khai được dự án công trình thực tại, giải quyết những vấn đề trong quy trình chạy quảng cáo facebook kết quả

– Có những yếu tố tác động đến Marketing trên Facebook

– Biết cách chạy quảng cáo Facebook và tối ưu quảng cáo nhằm đem lại kết quả cao.

Đây là một khóa học được xem là bắt buộc dành riêng cho những ai muốn tìm hiểu và chinh phục thị trường về Facebook Marketing. những học viên của chúng tôi đều đã thử và thành công khi chỉ bắt đầu bằng con số 0. Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia khóa học Facebook Marketing cơ bản & nâng cao để nhận những ưu đãi bất ngờ trong hôm nay bạn nhé !

2. Khóa học Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu- giảng viên Hoàng Minh Quý

Link đăng ký khóa học: 

https://unica.vn/tu-chay-quang-cao-facebook-cho-nguoi-moi-bat-dau-cap-nhat

Giáo trình gồm 39 bài giảng với thời lượng 03 giờ 32 phút

Mua khóa học 1 lần sử hữu trọn đời. 

khóa học facebook ads

Khóa học Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu

Có một thực tại chỉ ra, trong Sale mặc dù sản phẩm của bạn chất lượng nhưng vẫn cần đến việc quảng bá để nhiều người biết đến sản phẩm hơn. Cũng tương tự như như quảng cáo truyền thống, việc quảng cáo trên Facebook cũng là một hình thức riêng giúp cho người tiêu dùng facebook biết đến thương hiệu của bạn. Để hoàn toàn có thể tăng hiệu suất Sale cũng như tiết kiệm chi phí thuê ngoài, việc tự chạy quảng cáo cho sản phẩm của tôi sẽ giúp bạn tăng thêm doanh số bán hàng một cách nhanh gọn.

Khóa học “Tự chạy quảng cáo cho người mới bắt đầu”, giảng viên Hoàng Minh Quý sẽ giúp bạn hiểu được thực chất chạy quảng cáo Facebook, bạn cũng sẽ biết được quy trình chạy quảng cáo từ A-Z mà không nhất thiết phải lên mạng để tìm kiếm thông tin. 

Khóa học gồm có 39 bài giảng với những nội dung chính như: Xây dựng và phát triển Fanpage, bài đăng trên Fanpage, Content và hình ảnh, chân dung quý khách hàng, nghệ thuật seeding, những dạng quảng cáo cơ bản trên Facebook, tối ưu quảng cáo.

Kết thúc khóa học những học viên hoàn toàn có thể biết cách lựa chọn sản phẩm thích hợp, biết viết Content thú vị cho từng loại đối tượng không giống nhau. Đặc biệt, bạn cũng hoàn toàn có thể tự chạy quảng cáo mà không phải thuê dịch vụ bên phía ngoài, nhờ đó mà doanh số bán hàng cũng tăng thêm một cách nhanh gọn. 

3. Khóa học 36 tuyệt chiêu tối ưu quảng cáo Facebook đỉnh KAO- Kinh nghiệm thực chiến đốt 2tr$- giảng viên Bùi Dự

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/36-tuyet-chieu-toi-uu-quang-cao-facebook

Giáo trình gồm 36 bài giảng với thời 06 giờ 04 phút.

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

khóa học facebook ads

Khóa học 36 tuyệt chiêu tối ưu quảng cáo Facebook đỉnh KAO- Kinh nghiệm thực chiến đốt 2tr$

Trong top 3 khóa học Facebook Ads sâu xa cho người mới bắt đầu không thể không nhắc tới khóa học “36 tuyệt chiêu tối ưu quảng cáo Facebook đỉnh KAO- Kinh nghiệm thực chiến đốt 2tr$” của giảng viên Bùi Dự.

Giảng viên Bùi Dự được biết đến là người tiên phong bắt Xu thế Tiktok và trở thành người triển khai Agency Tiktok trước tiên ở Việt Nam. Thầy đã cung ứng tài khoản Agency và hỗ trợ quảng cáo, bán hàng trên Tiktok cho hàng nghìn học viên muốn khai thác và bán hàng trên môi trường mới đầy tiềm năng này. 

không những thành công ở Tiktok, khóa học “36 tuyệt chiêu tối ưu quảng cáo Facebook đỉnh KAO- Kinh nghiệm thực chiến đốt 2tr$” được thầy xuất bản nhằm giúp những học viên hoàn toàn có thể “chơi” Facebook Ads đơn giản và kết quả. Khóa học đúng là những đúc rút từ kinh nghiệm thực tại của người thực chiến đốt 2tr$ cho Facebook.

Chạy quảng cáo Facebook cho tới hiện nay vẫn là một kênh chủ lực, có độ phủ sóng nhanh, rộng những sản phẩm mới ra mắt và muốn tạo dựng thương hiệu. Chính vì vậy, để triệu tập đẩy nhanh quy trình bán hàng thì Facebook vẫn là một nền tảng mà không tồn tại đối thủ nào địch lại được. Tuy nhiên, với thời đại công nghệ số hóa phát triển, kiến thức và kỹ năng và nền tảng Faceook cũng như hành vi người tiêu dùng thay đổi liên tục, nếu bạn không update một cách thường xuyên thì không những kiến thức và kỹ năng bị lỗi thời mà kết quả Sale cũng bị giảm sút. Chính vì vậy, việc tối ưu quảng cáo một cách kết quả nhất sẽ giúp cho công việc Sale trở thành thuận lợi và khởi sắc hơn rất nhiều. 

khóa học Facebook Ads

Tối ưu Facebook Ads để tăng kết quả Sale

Hiểu được tầm quan trọng của việc tối ưu quảng cáo Facebook đối với người tiêu dùng, lộ trình khóa học gồm có 36 bài giảng triệu tập vào những cách tối ưu nhằm giúp tăng doanh số trong Sale. hoàn toàn có thể nói tới một một số nội dung được giảng viên Bùi Dự đưa ra trong khóa học như: Tối ưu sản phẩm, tối ưu Content, tối ưu Fanpage, tối ưu ngân sách, tối ưu tài khoản, tối ưu Target, tối ưu hiển thị, tối ưu nguồn lực…..

Kết thúc khóa học những học viên sẽ: 

– Hiểu được thực chất tại sao hôm nay ra đơn, ngày mai lại không ra đơn.

– Công thức scale x10 lần kết quả.

– những thủ thuật chạy quảng cáo rẻ

– Tại sao bán được hàng mà vẫn không thấy tiền đâu

– Tạo ra hàng loạt tài khoản quảng cáo và bid ngân sách cao mà không tác động đến kết quả

– Tối ưu lại phễu bán hàng sao cho tỷ lệ chuyển đổi cao…

 Đăng ký tham gia ngay khóa học  “36 tuyệt chiêu tối ưu quảng cáo Facebook đỉnh KAO- Kinh nghiệm thực chiến đốt 2tr$” của giảng viên Bùi Dự để hoàn toàn có thể nhận những ưu đãi bất ngờ bạn nhé !

Bài viết trên đây, chúng tôi đã san sẻ về Top 3 khóa học Facebook Ads sâu xa cho người mới bắt đầu học chạy quảng cáo Facebook. mong muốn bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một khóa học thích hợp để hoàn toàn có thể thực chiến Facebook Ads thuần thục, nhờ đó giúp tăng kết quả Sale. 

Đánh giá :

Tags:
Facebook Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *