Mục lục

sẻ chia

Bạn đang cảm thấy rất khổ sở vì chạy quảng cáo trên Google, mất ngân sách rất nhiều nhưng kết quả thì lại không tồn tại. Hay bạn là người mới bắt đầu, bạn vẫn chưa chắc chắn làm ra sao cho kết quả. Bạn đang khổ sở trong việc tìm kiếm thông tin về chạy quảng cáo trên Google. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ sẻ chia cho những bạn 3 khóa học Google Ads dành riêng cho người mới bắt đầu.

1. Khóa học “Quảng cáo Google ads ra đơn kết quả”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/quang-cao-google-ads-ra-don-hieu-qua

Khóa học gồm có 53 bài giảng và thời lượng học là 06 giờ 34 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn đã lúc nào tự hỏi nguyên nhân tại sao bạn chạy quảng cáo Google không kết quả vẫn chưa? Trước khi bắt tay vào chạy quảng cáo, bạn nên tìm hiểu qua những nguyên nhân khiến cho quảng cáo Google của bạn không kết quả. Để nắm được hết những thủ thuật cũng như mẹo chạy Google Ads thì bạn hãy xem thêm khóa học “Quảng cáo Google ads ra đơn kết quả” của giảng viên Vương Mạnh Hoàng trên UNICA. 

Giảng viên Vương Mạnh Hoàng với 12 năm kinh nghiệm Marketing trực tuyến, Vương Mạnh Hoàng sở hữu chuỗi Store bán lẻ gốm sứ battrang.info lớn nhất Việt Nam, sở hữu 03 công ty công nghệ triển khai Marketing trực tuyến.

Nằm trong Top những Chuyên viên Marketing trực tuyến giàu kinh nghiệm, Vương Mạnh Hoàng là người phối hợp giữa kỹ năng Marketing hàn lâm và kỹ thuật Marketing trực tuyến thực tiễn để tạo thành phương pháp bán hàng kết quả.

Vương Mạnh Hoàng hiện là giảng viên đào tạo Marketing trực tuyến cho những tập đoàn lớn lớn: VTC, CMC, FPT… những trường ĐH: Ngoại thương, ĐH vương quốc, học viện chuyên nghành Bưu chính viễn thông…Những kỹ năng được sẻ chia tại đây là những kinh nghiệm thực tiễn đã được triển khai thành công cho hoạt động Sale của trên 2000 doanh nghiệp.

Bằng kinh nghiệm giảng dạy của tớ, giảng viên Vương Mạnh Hoàng đã phối hợp với UNICA cho phát hành khóa học “Quảng cáo Google ads ra đơn kết quả. Khóa học Quảng cáo Google Ads ra đơn kết quả sẽ giúp những bạn hiểu được quảng cáo Google, biết cách bắt đầu Google từ đâu và mang lại kết quả tốt nhất, rõ rệt nhất. Giảng viên Vương Mạnh Hoàng sẽ từng bước hướng dẫn cho những bạn đang có ý định chuẩn bị muốn lấn sân sang quảng cáo Google Adwords, hoàn toàn có thể tự triển khai được việc quảng cáo kết quả.

khóa học Google Ads

Khóa học “Quảng cáo Google ads ra đơn kết quả”

52 bài giảng rất chi tiết, đi từ nền tảng kỹ năng cơ bản đến nâng cao. những bạn sẽ nắm được chạy Google ads là gì, chạy quảng cáo Google Ads là việc bạn trả tiền cho Google để được hiển thị quảng cáo trên bảng kết quản tìm kiếm Google. Bạn nắm được chạy loại này gồm những loại nào, ứng dụng của từng loại.

Sau khi bạn nắm được những kỹ năng cơ bản về Google Ads, bạn lập tức được chuyển sang phần 2 của khóa học là phần lập kế hoạch chạy quảng cáo Google Ads, bạn được lên một mẫu kế hoạch quảng cáo Google ADS trong thực tiễn, biết cách tính được ngân sách quảng cáo Google Ads tối đa theo mỗi ngành, lên được những chỉ số đo lường trong quy trình quảng cáo và xây dựng được một nhu cầu cụ thể để viết content, nội dung trang đích để có điểm chất lượng tốt. Ngoài ra, bạn biết cách xây dựng một landing page để thú vị người tiêu dùng.

Phần 3 khóa học Google Ads sẽ hay hơn và quan trọng hơn phần 2 rất nhiều, những bạn sẽ biết cách triển khai một quảng cáo Google ADS như hướng dẫn quảng cáo Google Ads, quảng cáo GDN, quảng cáo trên Gmail, quảng cáo trên Youtube, Google Shopping, cách tạo đối tượng để Remarketing.

Phần 4, 5, 6  những bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn đo lường, tối ưu hóa quảng cáo, những chiến lược quảng cáo Google Ads kết quả. Để nắm sâu hơn về nội dung của khóa học, bạn đừng chần chừ mà không đăng ký ngay khóa học “Quảng cáo Google ads ra đơn kết quả” này.

Kết thúc khóa học, chúng tôi cam kết những bạn sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích như:

– Biết lập một kế hoạch quảng cáo Google kết quả để bán hàng.

– Chọn được những KPI triển khai quảng cáo cụ thể.

– Chọn loại quảng cáo thích hợp với sản phẩm dịch vụ bạn đang Sale.

– Biết cách đo lường và thống kê quảng cáo.

– Phân tích kết quả quảng cáo và đọc những chỉ số hoạt động.

– Thành thục những cách thức quảng cáo của Google ads.

2. Khóa học “Google Ads Marketing toàn tập”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/google-ads-marketing-toan-tap

Khóa học gồm có 99 bài giảng và thời lượng học 08 giờ 16 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn biết chạy quảng cáo Facebook nhưng lại không biết cách chạy quảng cáo Google Ads. Bạn nghe mọi người nói rằng chạy quảng cáo Google Ads rất đơn giản nhưng khi bạn bắt tay vào làm thì rất khó. Nhiều người nói đơn giản chỉ vì bạn cần 1 tài khoản quảng cáo và 1 thẻ visa là hoàn toàn có thể đưa quảng cáo lên Google. Nhưng nó khó ở chỗ làm sao để nó tối ưu và kết quả nhất mới khó.

Để giải đáp và khắc phục vấn đề kết quả trên, chúng tôi mời những bạn xem thêm khóa học “Google Ads Marketing toàn tập” của giảng viên Nguyễn Ngọc Long trên UNICA. Anh là một Leader team Google Ads Iviet solution, hợp tác triển khai hàng trăm người tiêu dùng lớn nhỏ tại  Iviet solution. Anh từng được mời làm Speaker tại Workshop do Haravan và Iviet tổ chức.

khóa học Google Ads

Khóa học “Google Ads Marketing toàn tập”

Là một người trẻ, giỏi giang, giảng viên  Nguyễn Ngọc Long phối hợp với UNICA, làm giảng viên và ra cho đời khóa học trực tuyến “Google Ads Marketing toàn tập”. Đây là khóa học hướng dẫn bạn chạy quảng cáo Google Ads cơ bản đến nâng cao. những bạn sẽ được học toàn bộ những kỹ năng về Google Ads: Quảng cáo Google tìm kiếm, Quảng cáo Google hiển thị, Quảng cáo Google hiển thị, Quảng cáo Google Shopping. Đặc biệt trong khóa học những bạn sẽ được hướng dẫn về những Xu thế mới nhất của Quảng cáo Google: Shopping, Smart Marketing. Ở đây những bạn sẽ được hướng dẫn cách tư duy để hoàn toàn có thể giải quyết những vấn đề trong quy trình chạy và những cách để hoàn toàn có thể tối ưu tài khoản mà ít có người hướng dẫn trực tuyến.

Kết thúc khóa học, những bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như: Biết cách triển khai ngày được sản phẩm của tớ, nắm vững những hình thức quảng cáo Google, có đủ kỹ năng tự tin ứng tuyển vào những công ty lớn, bạn biết cách đưa doanh nghiệp của tớ lên Google map hoàn toàn miễn phí  để tìm được người tiêu dùng tiềm năng.

3. Khóa học “Bùng nổ doanh số với Google Ads từ A-Z”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/bung-no-doanh-so-voi-google-ads-tu-A-Z

Khóa học gồm có 38 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 59 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn luôn muốn doanh nghiệp mình Sale đều được mọi người biết đến trên Google. Dù những chủ shop đến những doanh nghiệp đều xuất hiện trên Internet. Trong những năm hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đều xuất hiện trên Internet, do đó nếu tận dụng được tốt Google, bạn và doanh nghiệp của tớ sẽ trở thành người dẫn đầu.

Google Ads không chỉ là là một công cụ quảng cáo mà nó còn là vũ khí Marketing cực kì lợi hại, khi bạn sở hữu một lượng người tiêu dùng khổng lồ có nhu cầu thực sự với rất đầy đủ đủ mọi người, mọi giới tính, sở thích.  Khóa học “Bùng nổ doanh số với Google Ads từ A-Z” của giảng viên Phạm Tuấn Anh trên UNICA.

khóa học Google Ads

Khóa học “Bùng nổ doanh số với Google Ads từ A-Z”

với trên 10 năm kinh nghiệm về Marketing, phụ trách triển khai nhiều người tiêu dùng của doanh nghiệp lớn, khóa học này của giảng viên  Tuấn Anh cam kết mang lại cho bạn nhiều lợi ích như sử dụng thành thạo công cụ tiếp thị Google Ads, kiếm tiền với Google Ads bằng phương pháp hỗ trợ những doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cá. Không những vậy, bạn còn khai thác tối đa kết quả kênh tiếp thị Google Ads để kiếm tiền và bùng nổ doanh số.

Với top 3 khóa học Google Ads mà chúng tôi sẻ chia ở trên, hy vọng rằng những những bạn sẽ có thêm những kỹ năng hay và có lợi để ứng dụng vào cuộc sống.

Đánh giá :

Tags:
Google Ads

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *